Quy Chế Hoạt Động

Sàn thương mại điện tử Nhadatvn.com.vn do Công ty Nhà Đất Vn là kênh thông tin rao vặt chuyên về lĩnh vực bất động sản trên toàn quốc. Website liên tục cập nhật các thông tin mua bán nhà đất và cho thuê trên khắp các tỉnh thành, là cầu nối thương mại giữa người mua nhà đất và người bán nhà đất, người thuê và cho thuê.

Mục tiêu mà nhadatvn.com.vn hướng tới là trở thành kênh thông tin mua bán nhà đất và cho thuê bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, giúp người mua, người thuê tìm được bất động sản ưng ý nhất, người bán và cho thuê tìm được khách hàng cần thiết.

l. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch TMĐT Nhadatvn.com.vn là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của khách hàng, khách quan đối với sản phẩm được giao dịch.

Thành viên của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatvn.com.vn là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản trị Nhadatvn.com.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Nhadatvn.com.vn cung cấp hoặc liên quan đến Nhadatvn.com.vn Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên Nhadatvn.com.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch tại Nhadatvn.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.

II. Quy định chung

Định nghĩa tên gọi:

Người đăng tin bán, cho thuê, cần bán, được gọi là Thành viên

Người có nhu cầu mua, thuê được gọi là Khách hàng.

Quy định chung

Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo, nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác, nick trùng tên với tên của các chính trị gia.

Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.

Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.

Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.

III. Quy trình giao dịch

Quy trình cho người mua hàng

Nhadatvn.com.vn được xây dựng nhằm phục vụ cho người mua nhà tìm kiếm được thông tin về bất động sản phù hợp nhất.

Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê chỉ cần truy cập vào webstie:nhadatvn.com.vn để tìm kiếm bất động sản phù hợp.

Khách hàng liên hệ trực tiếp với người bán/cho thuê để biết chi tiết về bất động sản, hình thức giao dịch giữa mua/thuê và người bán/cho thuê.

Quy trình cho người đăng tin.

Bước 1: Đăng ký thành viên

 Người dùng truy cập vào đường dẫn 

Điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công, người dung có thể đăng nhập vào website để sử dụng các tính năng dành cho thành viên.

Bước 2: Đăng tin

Thành viên truy cập vào đường dẫn Đăng Tin

Nhập thông tin theo biểu mẫu đăng tin, các trường có dấu (*) là các trường bắt buộc nhập.

Sau khi đăng tin thành công, tin của thành viên ở trạng thái chờ duyệt.

Để sửa tin thành viên vào Quản lý cá nhân -> Tin đăng, chọn tin cần sửa, các tin sau khi sửa sẽ ở trạng thái chờ kiểm duyệt.

Các tin có nội dung đúng quy định sẽ được duyệt, tin vi phạm sẽ ở trạng thái không được duyệt, thành viên vui lòng sửa lại các tin này.

Lưu ý: Chỉ các tin đã được ban quản trị duyệt mới được hiển thị trên website.

Quy trình giao nhận

Các giao dịch giao nhận vận chuyển hàng hóa, sản phẩm do người mua và người bán chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch.

Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán hoặc hủy mua/bán đơn hàng giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

Nhadatvn.com.vn khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về đơn hàng trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.

Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Người đứng tên đăng ký tài khoản (thành viên) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do thành viên đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao bán/ cho thuê và người mua/thuê bất động sản. Ban quản lý sàn TMĐT Nhadatvn.com.vn luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao/sản phẩm.

Việc bào hành/bảo trì sản phẩm sau giao dịch do người mua và người bán tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán nên có các hình thức bảo hành quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

NhadatVN.com.vn không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin trên trang. Tuy nhiên Ban quản trị nhadatvn.com.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.                        

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị nhadatvn.com.vn qua Gmail; lienhenhdatvn@gmail.com, ban quản trị nhadatvn.com.vn có thể sẽ có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Nhadatvn.com.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua . Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

IV. Quy trình thanh toán

1. Quy trình thanh toán giữ người mua và người bán

Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Nhadatvn.com.vn không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

Nhadatvn.com.vn khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

2. Quy trình thanh toán giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Nhadatvn.com.vn

Các hình thức thanh toán:

  • Trực tiếp tại công ty
  • Trực tuyến (thông qua cổng thanh toán MoMo, Zalo Pay)

Bước 1:  Đăng nhập vào website: Nhadatvn.com.vn          

Bước 2: Truy cập vào trang cá nhân.

Bước 3: Chọn mục Nạp tiền vào tài khoản.

Bước 4:

Bước 5: Click Thực hiện để hoàn tất.

Khi nạp thành công, tài khoản của thành viên sẽ nhận được số tiền tương ứng theo quy định của website.

Chuyển khoản:

Thành viên chuyển khoản với nội dung. Nạp tiền vào tài khoản tên tài khoản và số điệnn thoại

Ví dụ: Nap tien vao tai khoan NDVN139 – 0909 79 79 79

Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT nhadatvn.com.vn nhận được thông tin chuyển khoản sẽ nạp tiền vào tài khoản cho thành viên.

Gọi điện thông báo cho thành viên khi đã nạp tiền thành công.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Nhadatvn.com.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Nhadatvn.com.vn phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản trực tuyến uy tín tại Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Nhadatvn.com.vn. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

Thông tin Nhadatvn.com.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Với đặc tính của thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Nhadatvn.com.vn hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, Nhadatvn.com.vn yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.

Các thông tin cá nhân mà Nhadatvn.com.vn có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại...

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu

Gửi thông tin đến Khách hàng

Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình

Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng

Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, Nhadatvn.com.vn sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo

3.  Thời gian lưu trữ thông tin 

Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.

Các tin đăng hết hạn sẽ được lưu trữ trong thời gian 12 tháng kể từ ngày hết hạn.

4.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Nhà Đất Vn

Địa chỉ: số 2, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0903 787 389         Email: lienhenhadatvn@gmail.com 

5.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Mỗi thành viên được cung cấp một tài khoản và mật khẩu để quản lý thông tin cá nhân của mình, thành viên có quyền thay đổi, cập nhật thông tin tài khoản của mình. Khi thành viên muốn hủy bỏ tài khoản Sàn giao dịch TMĐT sẽ thực hiện điều này.

6.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Nhadatvn.com.vn cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của thành viên, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà thành viên cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website; Nhadatvn.com.vn được bảo mật.

Nhadatvn.com.vn chỉ sử dụng thông tin của thành viên khi có sự đồng ý của thành viên đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

VII. Quản lý thông tin xấu

Quy định chung

Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia

Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.

Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.

Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.

Quy định về bài viết

Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:

Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục.

Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt.

Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục.

Nội dung, hình ảnh bài viết mang tính chất quảng cáo đến các website có nội dung tương tự Nhadatvn.com.vn.

Bài viết gửi sai chuyên mục.

Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả.

Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.

Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.

Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem tin.

Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
Xem thêm tại; 
Quy định sử dung

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT Nhadatvn.com.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố, Nhadatvn.com.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Nhadatvn.com.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Nhadatvn.com.vn

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Nhadatvn.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Nhadatvn.com.vn

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT Nhadatvn.com.vn

Nhadatvn.com.vn có toàn quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung Quy chế sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Các thành viên phải tuân thủ theo các Quy định mới được bổ sung (nếu có).

Nhadatvn.com.vn có quyền thay đổi, xóa nội dung không phù hợp với Quy định sử dụng mà không cần phải báo trước.

Nhadatvn.com.vn có quyền khóa, xóa tài khoản của thành viên khi thành viên vị phạm các Quy định của website.

Nhadatvn.com.vn sẽ giữ bản quyền sử dụng các nội dung được thành viên đăng tải trên website Nhadatvn.com.vn theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Nhadatvn.com.vn được quyền thay đổi bảng giá, dịch vụ, hình thức thanh toán trên website mà không nhất thiết phải thông báo trước.

Nhadatvn.com.vn có quyền yêu cầu khách hàng chứng minh tài sản đang rao bán/cho thuê này có thật nhằm đảm bảo thông tin đăng tải trên website là đúng sự thật.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website Nhadatvn.com.vn

Nhadatvn.com.vn cố gắng sàn lọc để đưa ra những thông tin chính xác. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi giao dịch. Chúng tôi không giải quyết những tranh chấp này của khách hàng.

Nhadatvn.com.vn không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin/quảng cáo trên trang.

Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Nhadatvn.com.vn không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

Sàn giao dịch TMĐT Nhadatvn.com.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Nhadatvn.com.vn ra thị trường trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm thương nhân, tổ chức, cá nhân và phát triển thị trường của các thương nhân, tổ chức, cá nhân  tham gia Sàn giao dịch TMĐT Nhadatvn.com.vn.

Nhadatvn.com.vn sẽ cố gắng hết sức và trong phạm vi có thể để Sàn giao dịch TMĐT được hoạt động bình thường. Nhadatvn.com.vn cố gắng khắc phục các sự cố về kỹ thuật, máy móc đường truyền, các sự có thiên tai, các quyết định của nhà nước. Các sự cố trên xảy ra nằm ngoài tầm kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây ra thiệt hại cho thành viên thì Nhadatvn.com.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Sàn giao dịch điện tử Nhadatvn.com.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch điện tử Nhadatvn.com.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm,hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thương nhân, tổ chức, cá nhân  thì Sàn giao dịch điện tử Nhadatvn.com.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

X.      Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Nhadatvn.com.vn

1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT Nhadatvn.com.vn

Các thành viên có tài khoản trên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatvn.com.vn có quyền sử dụng mọi dịch vụ, tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

Thành viên sẽ được Sàn giao dịch TMĐT Nhadatvn.com.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng tải khoản, tiến hành đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatvn.com.vn.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Nhadatvn.com.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Nhadatvn.com.vn.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT Nhadatvn.com.vn

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Nhadatvn.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Nhadatvn.com.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatvn.com.vn là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatvn.com.vn.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thương nhân, tổ chức, cá nhân phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối,cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Nhadatvn.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch điện tử Nhadatvn.com.vn.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch điện tử Nhadatvn.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch điện tử Nhadatvn.com.vn.

Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

XI.  Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Nhadatvn.com.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Nhadatvn.com.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Nhadatvn.com.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Nhadatvn.com.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Nhadatvn.com.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Nhadatvn.com.vn theo thông tin dưới đây để được  giải đáp.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Nhà Đất Vn

Địa chỉ: số 2, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0903 787 389         Email: lienhenhadatvn@gmail.com 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso