Mua bán biệt thự, villa Tại Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang Giá Rẻ - 2024

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa  Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang, mới nhất Tháng 05/2024

Nhu cầu Mua bán biệt thự, villa  Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang ngày càng tăng lên nhanh chóng, bởi khu vực được dự báo có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Vậy làm thế nào để tìm nhà đất có giá tốt và an toàn? Tất cả có trong bài chia sẻ ngay sau đây từ Nhà Đất VN cùng xem tiếp nhé!

1. Tổng quan thị trường Mua bán biệt thự, villa  Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang hiện nay 

Nằm ở phía tây tỉnh Tiền Giang. Thị xã Cai Lậy được thành lập vào ngày 26 tháng 12 năm 2013 theo Nghị quyết số 130/NQ-CP, có diện tích tổng cộng là 129,5 km². Với diện tích rộng lớn, thị xã này đã hình thành nhiều cụm khu công nghiệp, trong đó nổi bật là Cụm công nghiệp Mỹ Phước Tây. Cụm công nghiệp này thu hút hàng vạn công nhân và nhân viên đến làm việc, dẫn đến tình trạng thiếu nhà ở nghiêm trọng tại địa phương.

Nhận thấy tiềm năng phát triển nhà ở tại địa phương ngày càng gia tăng, các nhà đầu tư đã bắt đầu khai thác các quỹ đất có sẵn để triển khai các dự án bất động sản mới như: khu dân cư số 1, số 2, nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cả công nhân viên và người dân địa phương.

Với những yếu tố tiềm năng trên, việc mua nhà đất tại Thị xã Cai Lậy hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích trong tương lai, đặc biệt là các nhà đầu tư và những người tìm mua nhà đất tại Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang để làm nơi an cư ch cả gia đình. 

1.1 Vị Trí Địa Lý Của Thị Xã Cai Lậy

Thị xã Cai Lậy nằm ở phía tây tỉnh Tiền Giang, cách thành phố Mỹ Tho khoảng 30km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 90km, có vị trí địa lý:  

ban do hanh chinh thi xa cai lay
Bản đồ hành chính thị xã Cai Lậy
 • Phía đông giáp huyện Châu Thành 
 • Phía tây và phía nam giáp huyện Cai Lậy 
 • Phía bắc giáp huyện Tân Phước. 

Thị xã Cai Lậy có diện tích 14.018,95 ha và dân số là 143.050 người tính đến năm 2017.

1.2 Hạ Tầng Giao Thông Thị Xã Cai Lậy

Hạ tầng giao thông của Thị xã Cai Lậy đã được đầu tư và nâng cấp trong những năm gần đây. Các tuyến đường quan trọng như Quốc lộ 1A, ĐT 868 kết nối Cai Lậy với các tỉnh thành lân cận.

1.3 Đơn Vị Hành Chính Thị Xã Cai Lậy

Thị xã Cai Lậy có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 6 phường: 1, 2, 3, 4, 5, Nhị Mỹ và 10 xã: Long Khánh, Mỹ Hạnh Đông, Mỹ Hạnh Trung, Mỹ Phước Tây, Nhị Quý, Phú Quý, Tân Bình, Tân Hội, Tân Phú, Thanh Hòa. Đơn vị hành chính này đảm bảo quyền lợi và phục vụ cư dân trong khu vực.

2. Có Nên Mua bán biệt thự, villa  Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang Thời Điểm Này?

Việc Mua bán biệt thự, villa  Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người. Tuy nhiên, với sự phát triển của khu vực và tiềm năng phát triển kinh tế, đây có thể là một thời điểm thuận lợi để đầu tư vào bất động sản tại Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang có thể là một lựa chọn hấp dẫn. Bởi vì hạ tầng giao thông được cải thiện, vị trí địa lý thuận lợi giúp cho việc Mua bán biệt thự, villa tại đây gia tăng giá trị cho mai sau. .

3. Giá Nhà Đất Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang Hiện Nay Bao Nhiêu?

Giá nhà đất tại Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang hiện nay khá đa dạng và phụ thuộc vào vị trí, diện tích, tiện ích xung quanh và các yếu tố khác. Tuy nhiên, giá nhà đất Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang được nhadatvn.com.vn cập nhật mới nhất Tháng 05/2024 như sau;

 • Giá bán nhà đất phường 1: 29.5triệu/1m2
 • Giá bán nhà đất phường 2: 28.2 triệu/1m2
 • Giá bán nhà đất phường 3: 25.8 Triệu/1m2
 • Giá bán nhà đất phường 4: 25.5 Triệu/1m2
 • Giá bán nhà đất phường 5: 26.1 Triệu/1m2
 • Giá bán nhà đất phường Nhị Mỹ: 24.6 Triệu/1m2
 • Giá bán nhà đất Xã Long Khánh: 9.4 Triệu/1m2
 • Giá bán nhà đất xã Mỹ Hạnh Đông: 8.5 Triệu/1m2
 • Giá bán nhà đất xã Mỹ Hạnh Trung: 7.8 triệu/1m2
 • Giá bán nhà đất xã Mỹ Hạnh Trung: 7.6 Triệu/1m2
 • Giá bán nhà đất xã Mỹ Phước Tây: 6.5 triệu/1m2
 • Giá bán nhà đất xã Nhị Quý, Phú Quý, Tân Bình, Tân Hội, Tân Phú, Thanh Hòa: 6.5 triệu/1m2

Để biết thông tin chi tiết về giá nhà đất cụ thể, bạn nên liên hệ với các đơn vị môi giới và công ty bất động sản để tìm hiểu giá bán nhà đất hiện tại.

3.1 Làm Thế Nào Để Tìm Nhà Đất Bán Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang?

Để tìm nhà đất bán tại Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang với khoảng, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Tìm kiếm trên các trang web bất động sản uy tín và nhập các tiêu chí tìm kiếm, bao gồm.
 • Liên hệ với các đơn vị môi giới bất động sản địa phương và thông báo về nguyện vọng của bạn về giá và loại hình nhà đất.
 • Theo dõi thông tin từ các bảng tin, quảng cáo và mạng xã hội để tìm hiểu về các thông tin nhà đất đang được bán trong tầm phù hợp với ngân sách của bạn.

4. Tìm Nhà Đất Chính Chủ Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang Ở Đâu?

Để tìm mua nhà đất chính chủ tại Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang, bạn có thể tham khảo các nguồn sau:

mua ban nha dat thi xa cai lay
Mua bán biệt thự, villa  Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang
 • Liên hệ trực tiếp với các đơn vị môi giới bất động sản hoặc các nhà đất đang được rao bán trên các trang web chuyên về bất động sản. Đảm bảo bạn đặt câu hỏi và yêu cầu xác minh về chủ sở hữu để đảm bảo tính chính chủ của giao dịch.
 • Tham gia các nhóm, diễn đàn, và cộng đồng trực tuyến liên quan đến bất động sản Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang. Đây là nơi mà người dùng thường chia sẻ thông tin về các căn nhà đất đang được bán và bạn có thể tìm thấy những giao dịch từ chính chủ.
 • Tìm hiểu thông qua quan hệ cá nhân và mạng lưới quen thuộc. Có thể bạn sẽ nghe được thông tin về nhà đất đang được bán từ những người quen và gia đình trong khu vực.

4.1 Tại sao nên chọn mua Nhà Đất Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang?

Có một số lợi ích khi mua nhà đất tại Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang, bao gồm:

 • Vị trí thuận lợi: Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang nằm ở vị trí trung tâm của tỉnh Tiền Giang, giúp bạn tiếp cận dễ dàng đến các khu vực lân cận và các tiện ích xung quanh.
 • Phát triển hạ tầng: Hạ tầng giao thông và cơ sở hạ tầng khác tại Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang đang được cải thiện và đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày và kinh doanh.
 • Tiềm năng tăng giá: Với sự phát triển kinh tế và đầu tư vào khu vực, có khả năng nhà đất tại Cai Lậy sẽ tăng giá trong tương lai, mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

5. Dự Án Bất Động Sản Mới Mở Bán Tại Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang?

Hiện tại, để biết về dự án bất động sản mới nhất tại Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang, bạn có thể liên hệ với các công ty bất động sản hoặc môi giới địa phương. Họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các dự án đang triển khai hoặc sắp tới trong khu vực.

6. Các Lưu Ý Gì Khi Mua Nhà Đất Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang?

Khi Mua bán biệt thự, villa tại Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang, có một số lưu ý quan trọng bạn nên xem xét:

 • Xem xét vị trí và tiềm năng phát triển: Đảm bảo rằng vị trí của nhà đất phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Nghiên cứu về tiềm năng phát triển của khu vực để đảm bảo giá trị bất động sản tăng trong tương lai.
 • Kiểm tra pháp lý: Luôn luôn kiểm tra và xác minh pháp lý liên quan đến nhà đất trước khi thực hiện giao dịch. Đảm bảo rằng tài sản không có tranh chấp, có giấy tờ pháp lý đầy đủ và hợp lệ.
 • Kiểm tra hạ tầng và tiện ích: Điều quan trọng là kiểm tra hạ tầng giao thông, hệ thống cấp nước, điện, viễn thông và các tiện ích khác trong khu vực. Đảm bảo rằng nhà đất có đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.

7. Tìm Mua bán biệt thự, villa  Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang Trên Nhà Đất VN

Để tìm Mua bán biệt thự, villa tại Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang trên Nhà Đất VN, bạn có thể truy cập vào trang web hoặc ứng dụng di động của Nhà Đất VN. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm theo địa điểm (Thị xã Cai Lậy), giá cả, diện tích, và các tiêu chí khác. Các thông tin chi tiết về nhà đất bao gồm mô tả, hình ảnh, thông tin liên hệ và các tiện ích đi kèm sẽ được hiển thị. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với người đăng tin để biết thêm thông tin chi tiết và sắp xếp xem nhà đất trực tiếp.

7.1 Nhadatvn.com.vn Trang Đăng Tin Nhà Đất Thị Xã Cai Lậy

Nhà Đất VN cung cấp một nền tảng thuận tiện để tìm kiếm và so sánh các căn nhà đất có sẵn tại Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang. Bạn có thể lọc kết quả theo tiêu chí cụ thể, xem thông tin chi tiết, hình ảnh, và liên hệ trực tiếp với người đăng tin để thương lượng giá.

7.1.1 Tại sao nên chọn đăng tin nhà đất Thị Xã Cai Lậy trên Nhadatvn.com.vn?

Ngoài cung cấp tin tức bất động sản tại Tiền Giang. Nhadatvn.com.vn còn là trang đăng tin bất động sản uy tín hiệu quả nhất, nếu bạn cần bán nhà đất tại Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang nhưng không biết làm thế nào để đăng bán được nhanh chóng, vậy thì hãy đăng tin rao vặt trên nhà đất VN ngay để tiếp cận nhanh với khách hàng, bởi mỗi ngày có hàng vạn lượt truy cập trang website tìm thông tin mua bán nhà đất Tiền Giang, do đó, sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận nhanh được lượng khách hàng lớn cần tìm mua nhà đất.

Kết luận:

Thông qua những thông tin trên, hi vọng bạn đã có được một số kiến thức và kinh nghiệm quan trọng khi Mua bán biệt thự, villa  Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang. Nhớ luôn kiểm tra pháp lý, xem xét vị trí, hạ tầng và tiềm năng phát triển của khu vực, tham khảo ý kiến chuyên gia, và sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp khi cần thiết. Điều quan trọng nhất là cân nhắc kỹ lưỡng và đưa ra quyết định thông minh để đảm bảo thành công trong việc mua nhà đất. Chúc bạn tìm được ngôi nhà đất ưng ý tại Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang!

--Nhà Đất VN--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso