Mua bán Nhà đất Tiền Giang Tháng 05/2022

Tin ThườngCần bán căn nhà mặt tiền số 96, đường đoàn giỏi, xã trung an, tp mỹ tho, tiền giang - miễn quảng
130 m2 2 PN Hướng:
3.1 tỷ
Cần bán căn nhà mặt tiền số 96, đường Đoàn giỏi, xã trung an, tp mỹ tho, tiền giangmiễn quảng cáo - diên tích đất : 80 m2 - diện tích sử dụng : 130 m2 - giá bán : 3 tỷ 1 có gia lộc- nhà mặt  tiền, gồm 2 tầng, 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh- khu vực...
Tin ThườngBán đất mặt tiền nhựa 9m , phan văn mười hai , huyện chợ gạo. 1.140m2 . giá 3 tỷ.
1140 m2 Hướng: KXĐ
3.0 tỷ
- bán miếng đất mặt tiền phan văn mười hai , Ấp trung hoà , huyện chợ gạo , tỉnh tiền giang , đường nhựa 9m . - kích thước : 12 m x 95m ( có 408m2 đất thổ cư )- giá bán : 3 tỷ .- vị trí : cách cầu bà lý 300m , thuận tiện xây dựng , kinh doanh ,...
Tin ThườngCẦN BÁN ĐẤT VƯỜN TIỀN GIANG
100000000 m2 Hướng: KXĐ
5.1 tỷ
Đất nhà vườn, có sẵn vườn cây ăn trái, đất trồng khóm, thanh long, do không có người canh tác nên cần bán gấp 1 mẫu đất ( 10.000 m vuông )Đường rộng ô tô vô đư...
Tin ThườngBÁN GẤP 21.000M2 ĐẤT TIỀN GIANG
21402 m2 Hướng: KXĐ
4.4 tỷ
 cần bán gẤp 21000 m2 đất cln thuộc xã tân hòa Đông, huyện tân phước, tỉnh tiền giang m + diện tích: 21000 m2, (dài 615m, ngang 30,32m). + mặt tiền đường nhựa 3m, lưu thông xe tải,...
Tin ThườngBán đất nền gần khu tái đinh cư tân hương tiền giang
Tin ThườngBán đất nền liền kề kcn tân hương tặng ngay 5 chỉ vàng
100 m2 Hướng: KXĐ
670.0 triệu
❌❌ĐẤt ĐẸp mà giá lẠi rẼ - thêm chiẾt khẤu Ưu Đãi nỮa, ĐẦu tƯ thì còn gì bẰng.
Tin ThườngBán đất nền nằm liền kề kcn tân hương tiền giang 120m2
120 m2 Hướng: KXĐ
600.0 triệu
❎bán ĐẤt nỀn liỀn kỀ kcn tân hƯƠng tg
Tin ThườngBán đất nền nằm liền kề kcn tân hương,tiền giang 120m2
100 m2 Hướng: KXĐ
800.0 triệu
❎bán ĐẤt nỀn liỀn kỀ kcn tân hƯƠng tg
Tin ThườngBán đất nằm gần ql 1a tiền giang
100 m2 Hướng: KXĐ
456.0 triệu
Tin ThườngBán dất nền liền kề kcn tân hương tăng ngay 2 chỉ vàng
100 m2 Hướng: KXĐ
6,000.0 tỷ
❌❌bẠn có tin Đây là sỰ thẬt
Tin ThườngBán đất nền tân hương tiền giang tặng ngay 2 chỉ vàng
72 m2 Hướng: KXĐ
456.0 triệu
❌❌❌làm giàu vỚi bĐs tiỀm nĂng, tẠi sao bẠn không sỞ hỮu lô ĐẤt liỀn kỀ ql-1a ngay hôm nay?? 
Tin ThườngBán đất nền nằm liền kề kcn tân hương,châu thành tiền giang
100 m2 Hướng: KXĐ
670.0 triệu
❌❌cẦn chia lẠi lô ĐẤt ĐẸp giá mỀm chỈ vỚi 600 triỆu
Tin ThườngBán đất nền liền kề khu công nghiệp tân hương tiền giang 456tr/nền
90 m2 Hướng: KXĐ
456.0 triệu
❌❌cẦn chia lẠi lô ĐẤt ĐẸp cỦa gia Đình giá mỀm chỈ vỚi 456 triỆu

Nhà đất bán

Mua bán Nhà đất Tiền Giang Tháng 05/2022 
Tiền giang là tỉnh giáp ranh thành phố hồ chí minh, kết nối với đường cao tốc tp Hồ Chí Minh - Trung Lương, địa điểm di chuyển thuận lợi cho những nhà đầu tư Mua bán Nhà đất ở Tiền Giang.

Tình Hình Mua bán Nhà đất Tiền Giang

Tình hình Mua bán Nhà đất Tiền Giang nói chung và Long An, Hậu Giang nói riêng đã chuyển đổi màu làm cho xu hướng Mua bán Nhà đất tăng cao trên thị trường tiềm năng này.
Triển vọng thị trường Mua bán Nhà đất trên địa bàn Tiền Giang và sự phát triển lâu dài sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi như quy mô, vị trí gần TPHCM, điều kiện kinh tế - xã hội lành mạnh, được hầu hết các địa phương khác trong tỉnh hỗ trợ.
Tiền Giang là nơi có giá nhà đất rất hợp lý dù tốc độ phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Tất nhiên, nhiều yếu tố như chính sách của Tiền Giang cũng có thể ảnh hưởng đến giá nhà ở nơi này. Nếu bạn yêu thích nơi đây và muốn mua nhà thì phải trao đổi trước với nhân viên kinh doanh bất động sản để có thể đưa ra lựa chọn hợp lý khi mua nhà cho mình.
Trong thời điểm hiện tại, người dân đầu tư vào lĩnh vực nhà đất nơi đây ngày càng nhiều. Đó là chưa kể Tiền Giang đã trở thành huyết mạch kinh tế lớn của vùng Đồng bằng sông Cửu Long với vị trí chiến lược là đầu mối công nghiệp, thương mại và du lịch. Điều này khiến tương lai của thị trường ở đây tốt hơn. Chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy bài viết này thú vị và hữu ích.

Vị Trí Địa Lý Tiền Giang

Tiền Giang nằm trong tọa độ địa lý. Tiền Giang nằm trải dọc trên bờ bắc Sông Tiền, một nhánh của Sông Cử Long với chiều dài 120km, kéo dài đến các cửa biển đổ vào Biển Đông. Nhờ vị trí thuận lợi, Tiền Giang đã trở thành trung tâm văn hóa chính trị của cả Đồng bằng sông Cửu Long, là địa bàn trung chuyển hết sức quan trọng gắn cả miền Tây Nam Bộ. Đồng thời giúp Tiền Giang trở thành một tỉnh có nền kinh tế phát triển hàng đầu trong khu vực Tây Nam Bộ và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Tiền Giang có khu vực giáp Biển Đông thuộc huyện Gò Công Đông và huyện Tân Phú Đông với bờ biển dài 32km nằm kẹp giữa các cửa sông lớn là Soài Rạp và Cửa Tiểu. có vị trí địa lý sau;

ban do vi tri tien giang
Bản Đồ Vị Trí Tiền Giang
 • Phía đông giáp TP Hồ Chí Minh và Biển Đông
 • Phía tây giáp tỉnh Đồng Tháp
 • Phía nam giáp tỉnh Bến Tre và tỉnh Vĩnh Long
 • Phía bắc giáp tỉnh Long An

Hạ tầng giao thông Tiền Giang

Tiền Giang, là đầu mối giao thông lớn, kết nối cả nước với 3 cảng chính của cả nước, Cảng Côn Minh ở Hà Tiên, Cảng Châu Đốc và Cảng Tân Lập Long An. Nó cũng có kết nối với các tỉnh, thành phố khác bằng đường bộ.
Trục đường bộ quan trọng nhất tỉnh Tiền Giang là Quốc lộ 1A, đường tỉnh lộ 865, đường tỉnh lộ 864, chạy theo hướng chủ yếu từ tây sang đông. Các trục tỉnh lộ có hướng bắc - nam và hướng khác là đường tỉnh lộ 861, đường tỉnh lộ 862, đường tỉnh lộ 863, đường tỉnh lộ 866, đường tỉnh lộ 866B, đường tỉnh lộ 867, đường tỉnh lộ 868, đường tỉnh lộ 869, đường tỉnh lộ 870, đường tỉnh lộ 870B, đường tỉnh lộ 871, đường tỉnh lộ 872, đường tỉnh lộ 873, đường tỉnh lộ 873B, đường tỉnh lộ 874, đường tỉnh lộ 874B, đường tỉnh lộ 875, đường tỉnh lộ 875B, đường tỉnh lộ 876, 877, đường tỉnh lộ 877B, đường tỉnh lộ 878, đường tỉnh lộ 878B, đường tỉnh lộ 878C, đường tỉnh lộ 879D.

Đơn Vị Hành Chính Tiền Giang

Các Huyện Thuộc Tỉnh Tiền Giang Hiện nay có 11 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm thành phố Mỹ Tho, thị xã Gò Công, thị xã Cai Lậy và các huyện: Huyện Cái Bè, Huyện Gò Công Đông, Huyện Gò Công Tây, Huyện Chợ Gạo, Huyện Châu Thành, Huyện Tân Phước, Huyện Cai Lậy và Huyện Tân Phú Đông.

Có nên Mua bán Nhà đất Tiền Giang lúc này?

Khi mua nhà đất Tiền Giang cần phải luôn phân tích, so sánh giá mua và giá bán. Cần tìm nhiều thông tin mua nhà đất kỷ hơn, không nên theo lời khuyên của người dân địa phương.

mua ban nha dat tien giang
Mua bán Nhà đất Tiền Giang

Tóm lại, khuyên bạn nên mua nhà ở Tiền Giang ngay bây giờ. Việc chờ đợi một thời gian để mua có rất nhiều lợi ích, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu không đầu tư sớm. Tuy nhiên, vẫn còn thời gian để thị trường ở đây tăng giá hơn nữa, cũng như Thành phố Hồ Chí Minh những năm trước đây.

 Lý do Nên Mua bất động sản Tiền Giang Lúc Này

 • Tiền Giang có thể là cơ hội đầu tư đất tuyệt vời cho bạn.
 • Tiền Giang phát triển đô thị liên tục.
 • Tiền Giang là môi trường không khí trong lành, sông nước xanh, gần các bãi biển đẹp, như biển Tân Thành Huyện Gò Công.

Giá nhà đất Tiền Giang hiện nay.

Nhà đất Tiền Giang có nhiều khu vực biến động giá bán khác nhau. Điểm quan trọng nhất liên quan đến phân khúc bất động sản bạn muốn khi mua. Bạn đang mua với mục đích đầu tư? Nếu có, thì giá tốt là quan trọng. Làm thế nào mua được giá tốt? Một lần nữa, giá trị lại phát huy tác dụng. Việc định giá một bất động sản là quan trọng, vì đó có thể là sự cân nhắc duy nhất. Cho dù đó là mục đích đầu tư hay là nơi sinh sống của bạn và gia đình, việc tìm kiếm một ngôi nhà hoàn hảo tại Tiền Giang là có thể thực hiện được.
Giá nhà đất bình quận tại các huyện thuộc Tiền Giang hiện nay.
TP Mỹ Tho: 6.8/1m2
Huyện Châu Thành: 2.2 triệu/1m2
Huyện Gò Công Đông: 2 Triệu/1m2
Huyện Cai Lậy: 1.5 Triệu/1m2
Thị Xã Cai Lậy: 3.7 Triệu/1m2
Huyện Cái Bè: 2.4 Triệu/1m2
Thị Xã Gò Công: 3.4 Triệu/1m2
Huyện Chợ Gạo: 2.35 Triệu/1m2
Huyện Tân Phước: 850 Ngàn/1m2
Huyện Gò Công Tây: 1.6 Triệu/1m2
Huyện Tân Phú Đông: 650 ngà/1m2
Ngoài ra bạn cũng có thể tìm mua đất vườn, đất nền giá từ 100 cho đến 200 triệu tại Tiền Giang.

Cách Tìm Mua bán Nhà đất chính chủ Tiền Giang

Nhà đất Chính chủ bán là một trong những nhà đất tương đối an toàn và uy tín nhưng rất khó tìm được, là một trong những công thức bán nhà đất phổ biến và có tỷ lệ thành công cao nhất hiện nay.
Chính chủ bán nhà là những thông tin bán nhà đất do chủ nhà tự đăng ký, không có người giới thiệu tham gia giao dịch. Sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được thông tin bán nhà đất phù hợp và tiết kiệm chi phí.
Website: nhadatvn.com.vn trang Mua bán Nhà đất chính chủ Tiền Giang, là một trong những công cụ giúp người dùng tìm kiếm và tra cứu Mua bán Nhà đất hiệu quả hơn. Đưa ra cho người dùng mua bán phân tích thông tin, tìm Mua bán Nhà đất Tiền Giang, cho thuê  nhà đất khu vực Tiền Giang.

Các Dự Án Bất Động Sản Nổi Bật Tiền Giang

Các dự án nhà đất tại Tiền Giang hiện nay luôn giữ mức giá thành rẻ, những dự án này có thiết kế theo phong cách gia đình, văn minh, hiện đại. Được thi công theo phong cách tiện ích, sang trọng và hài hòa. đây là dự án mang một ý nghĩa riêng. Hiện tại có rất nhiều dự án bất động sản tại Tiền Giang và một số trong số đó đang gây chú ý trên thị trường bất động sản. 

du an bat dong san tien giang
Dự Án Bất Động Sản Tiền Giang
 • Khu dân cư An Hoà

Xã Đạo Thạnh, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

 • Khu dân cư Đạo Thạnh

Đường Quốc Lộ 50. Xã Đạo Thạnh. TP Mỹ Tho, Tiền Giang

 • Khu nghỉ dưỡng Mekong Paradise

Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

 • Khu dân cư đông bắc sông Bảo Đinh.

TP Mỹ Tho, Tiền Giang

 • Căn hộ chung cư Victoria Premium

Đường Nguyễn Trung Trực, Phường 3, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

 • Khu thương mại Vincom Shophouse Mỹ Tho

1A Hùng Vương, Phường 1, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Mua bán Nhà đất Tiền Giang cần lưu ý già?

Nếu bạn đang muốn mua nhà đất tại Tiền Giang thì hãy dành thời gian xem qua những thông tin tư vấn trên. Giống như bất kỳ khoản đầu tư lớn nào, việc mua một ngôi nhà, mảnh đất, cần phải lên kế hoạch và cân nhắc cẩn thận về tài chính. Bạn càng dành nhiều thời gian để tìm hiểu sản phẩm càng có lợi về lâu dài.
Đừng vội vàng đưa ra quyết định khi đứng trước rất nhiều lựa chọn để đầu tư lớn như vậy. Cố gắng phân tích kỹ từng bất động sản.

Nên chú ý khi mua bất động sản tại Tiền Giang

 • Nên làm việc với chủ Mua bán Nhà đất uy tín
 • Bạn có những chu kỳ vay ngân hàng?
 • Tính pháp lý dự án căn hộ, đất nền
 • Chọn vị trí có phong Thuỷ nhà đất tốt,
 • Giá trị bất động sản có tăng trong tương lai gần

Tìm Mua bán Nhà đất Tiền Giang Tại Nhà Đất Vn

Nhà đất vn là trang web Mua bán Nhà đất uy tín Tiền Giang. Nếu bạn có nhu cầu mua biệt thự, nhà phố, đất thổ cư, dự án đất nền tại Tiền Giang thì nhadatvn.com.vn chính là sự lựa chọn tốt nhất. 
Trang web nha dat vn có cơ sở dữ liệu về Bất động sản Tiền Giang cập nhật và đầy đủ nhất, hoặc bạn đang cần bán nhà đất Tiền Giang thị web nhà đất vn là nơi để bạn đăng tin rao bán hiệu quả, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng cần mua đất mỗi ngày tại Tiền Giang. Hãy truy cập trang web nha dat vn để tìm mua nhà đất giá rẻ Tiền Giang. Các thông tin nhà đất mới nhất được cập nhật liên tục thông tin chính xác.                                                -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso