Mua bán biệt thự, villa Tại Huyện Châu Phú, An Giang Giá Rẻ - 2024

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa  Huyện Châu Phú, An Giang, mới nhất Tháng 05/2024

Thị trường nhà đất Huyện Châu Phú, An Giang đang có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ, lý do cho điều này là huyện có vị trí đắc địa nằm gần các trung tâm kinh tế lớn như thành phố Châu Đốc, do đó, khu vực này được các nhà đầu tư dự báo nhiều tiềm năng phát triển mạnh trong thời gian tới. Vậy làm thế nào tìm nhà đất có giá tốt và mua bán an toàn? Hãy xem hết bài chia sẻ sau đây từ Nhà Đất VN.

1. Tìm Hiểu Thông Tin Mua bán biệt thự, villa  Huyện Châu Phú, An Giang Hiện Tại

Huyện Châu Phú nằm ở vùng Tây Nam tỉnh An Giang, Việt Nam, là một khu vực có rất nhiều tiềm năng phát triển bất động sản. Nếu bạn quan tâm đến việc Mua bán biệt thự, villa  ở khu vực này, hãy cùng tìm hiểu thị trường và các thông tin hữu ích sau đây.

1.1 Vị Trí Địa Lý Của Huyện Châu Phú

Huyện Châu Phú nằm ở khu vực trung tâm của tỉnh An Giang, có vị trí địa lý:  

ban do hanh chinh huyen chau phu
Bản đồ hành chính huyện Châu Phú
 • Phía đông giáp huyện Phú Tân với ranh giới là sông Hậu 
 • Phía tây giáp thị xã Tịnh Biên 
 • Phía nam giáp huyện Châu Thành 
 • Phía bắc giáp thành phố Châu Đốc. 
 • Một phần nhỏ phía đông nam giáp huyện Chợ Mới qua cù lao cù lao Bình Thủy.

Tính đến ngày 1 tháng 4 năm 2019, Huyện Châu Phú dân số là 206.676 người.

1.2 Hạ Tầng Giao Thông Huyện Châu Phú

Huyện Châu Phú có hạ tầng giao thông phát triển với hệ thống đường bộ, cầu, và các tuyến đường quan trọng như Quốc Lộ 91, ĐT 945 kết nối vùng lân cận. Điều này giúp di chuyển thuận lợi và tiện ích cho cư dân và doanh nghiệp.

1.3 Các Đơn Vị Hành Chính Huyện Châu Phú

Ngày nay, huyện Châu Phú có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Cái Dầu (huyện lỵ), Vĩnh Thạnh Trung và 11 xã: Bình Long, Bình Mỹ, Bình Chánh, Bình Phú, Bình Thủy, Đào Hữu Cảnh, Khánh Hòa, Mỹ Đức, Mỹ Phú, Ô Long Vĩ, Thạnh Mỹ Tây.

2. Có Nên Mua bán biệt thự, villa  Huyện Châu Phú, An Giang Thời Điểm Này?

Thị trường Mua bán biệt thự, villa  Huyện Châu Phú, An Giang đang phát triển vượt bật, với nhiều dự án mới mở bán. Điều này tạo cơ hội cho nhà đầu tư và người mua có thể tận dụng thời điểm này để đầu tư bất động sản. Dưới đây là các lý do mà bạn nên cân nhắc mua nhà đất tại Huyện Châu Phú, An Giang:

 • Tiềm năng phát triển: Huyện Châu Phú, An Giang có vị trí địa lý đắc địa nằm gần thành phố Châu Đốc và có hạ tầng giao thông phát triển. Nhờ đó, khu vực này có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ và thu hút đầu tư bất động sản.
 • Đầu tư sinh lời: Thị trường bất động sản Huyện Châu Phú, An Giang đang còn sơ khai và có thể phát triển tốt, giá nhà đất tăng trưởng ổn định. Việc mua vào thời điểm hiện tại có thể mang lại tiềm năng sinh lời trong tương lai.
 • Đất nền và đất ruộng đa dạng: Trên thị trường bất động sản Huyện Châu Phú, An Giang có sẵn nhiều loại hình bất động sản như đất nền, đất ruộng, biệt thự, đáp ứng nhu cầu của đa dạng cho người mua.

3. Giá Nhà Đất Tại Huyện Châu Phú, An Giang Hiện Nay Bao Nhiêu?

Giá nhà đất tại Huyện Châu Phú, An Giang thay đổi tùy vào tiện ích xung quanh và tình trạng pháp lý của từng bất động sản. Để biết thông tin chính xác về giá nhà đất tại Huyện Châu Phú, An Giang nhadatvn.com.vn cập nhật bảng giá mới nhất Tháng 05/2024 như sau:

 • Giá bán nhà mặt tiền Huyện Châu Phú, An Giang trung bình: 29.2 triệu/m2
 • Giá bán nhà mặt hẻm Huyện Châu Phú, An Giang trung bình: 18.4 triệu/m2
 • Giá bán đất thổ cư Huyện Châu Phú, An Giang trung bình: 6,5 triệu/m2
 • Giá bán đất nền dự án Huyện Châu Phú, An Giang trung bình: 5.8 triệu/m2
 • Giá bán đất vườn Huyện Châu Phú, An Giang trung bình: 100 - 1.2 triệu/m2
 • GIÁ bán đất ruộng  Huyện Châu Phú, An Giang trung bình: 150 - 800 ngàn/m2
 • Giá bán căn hộ chung cư Huyện Châu Phú, An Giang trung bình: 28.4 triệu/m2

Lưu Ý: Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm và từng khu vực, khi mua nhà đất nên so sánh giá bán trong cùng khu vực để biết chính xác giá hiện tại.

3.1 Cách Tìm Nhà Đất Bán Huyện Châu Phú, An Giang?

Nếu bạn có tài chính khoảng và quan tâm đến mua nhà đất tại Huyện Châu Phú, An Giang, hãy sử dụng các công cụ tìm kiếm trực tuyến hoặc đến các địa điểm Mua bán biệt thự, villa để tham khảo thông tin về nhà ở, đất nền, hay nhà riêng có giá phù hợp với ngân sách của bạn.

4. Tìm Nhà Đất Chính Chủ Huyện Châu Phú, An Giang Ở Đâu?

mua ban nha dat huyen chau phu
Mua bán biệt thự, villa  Huyện Châu Phú, An Giang

Để tìm nhà đất chính chủ tại Huyện Châu Phú, An Giang, bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà môi giới hoặc tìm thông tin qua các trang đăng tin mua bán nhà đất uy tín, sàn giao dịch bất động sản hoặc trang web của Nhadatvn.com.vn.

5. Dự Án Bất Động Sản Nào Mới Mở Bán Tại Huyện Châu Phú, An Giang?

Hiện tại, Huyện Châu Phú, An Giang có nhiều dự án bất động sản đang trong giai đoạn mở bán. Để biết thông tin chi tiết về các dự án này, bạn nên liên hệ với các đơn vị phát triển dự án hoặc tìm hiểu thông tin qua trang web mua bán nhà đất uy tín.

6. Các Lưu Ý Khi Mua bán biệt thự, villa  Huyện Châu Phú, An Giang?

Nhà Đất là tài sản có giá trị rất lớn, do đó, khi Mua bán biệt thự, villa  Huyện Châu Phú, An Giang, bạn cần phải lưu ý sau:

 • Kiểm tra pháp lý: Đảm bảo rõ ràng về giấy tờ, quy hoạch, và pháp lý của bất động sản.
 • Xem xét vị trí: Đánh giá vị trí, tiện ích xung quanh và tiềm năng phát triển trong tương lai.
 • Tìm hiểu giá thị trường: So sánh giá bán với các căn hộ, đất nền khác trong khu vực để bảo rằng giá mua không quá cao so với giá trị thực của bất động sản.
 • Thăm quan và kiểm tra: Trước khi quyết định mua, hãy thăm quan thực tế bất động sản và kiểm tra cẩn thận về tình trạng kỹ thuật, cấu trúc, và tiện nghi có sẵn.

7. Cách Tìm Mua bán biệt thự, villa  Huyện Châu Phú, An Giang Trên Nhà Đất VN

Để tìm nhà đất bán tại Huyện Châu Phú, An Giang trên Nhà Đất VN, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Truy cập trang web Nhà Đất VN An Giang: Vào trang web nhadatvn.com.vn hoặc tải ứng dụng trên điện thoại di động.
 • Tìm kiếm theo địa điểm: Sử dụng công cụ tìm kiếm và nhập "Huyện Châu Phú, An Giang" vào ô tìm kiếm để xem danh sách các bất động sản đang được đăng bán trong khu vực này.
 • Lọc kết quả: Sử dụng các bộ lọc để thu hẹp kết quả tìm kiếm theo diện tích, giá, loại bất động sản, và các tiêu chí khác.
 • Xem thông tin chi tiết: Bấm vào từng tin đăng để xem thông tin chi tiết về bất động sản, hình ảnh, giá cả, và liên hệ với người đăng tin để biết thêm thông tin.

7.1  Nhadatvn.com.vn - Trang Web Đăng Tin Bất Động Sản Huyện Châu Phú, An Giang

Nhadatvn.com.vn là một đối tác đáng tin cậy để đăng tin bất động sản tại Huyện Châu Phú, An Giang. Với sự chuyên nghiệp và uy tín, trang web cung cấp nền tảng đáng tin cậy để các chủ sở hữu và đơn vị môi giới đăng tin và tiếp cận đến đông đảo khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất An Giang.

Kết Luận:

Huyện Châu Phú, An Giang là một thị trường bất động sản đầy tiềm năng với vị trí địa lý thuận lợi và hạ tầng giao thông phát triển. Thời điểm hiện tại là cơ hội để đầu tư bất động sản ở khu vực này. Tuy nhiên, việc mua nhà đất cần thận trọng và lưu ý các yếu tố pháp lý, vị trí và giá cả để đảm bảo quyết định đầu tư đúng đắn. Bạn có thể tìm thông tin và đăng tin bất động sản tại Huyện Châu Phú, An Giang trên trang web Nhadatvn.com.vn - một đối tác tin cậy cho việc đăng tin bất động sản.

--Nhà Đất VN--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso