Mua bán Nhà đất An Giang Tháng 05/2022

Vip đặc biệtBán đất nền 80m2 gần phà an hoà cách long xuyên 5 km
80 m2 Hướng: KXĐ
890,000.0 tỷ
Là dự án đất nền do lê thiên phúc làm chủ đầu tư. dự án có quy mô 37.993 m² với tổng số sản phẩm là 366 lô đất nền có diện tích từ 80 m² đến 120 m².tọa lạc ngay mặt tiền đường dt 946, thuộc xã an thạnh trung, huyện chợ mới, tỉnh an giang. dự án chỉ c...
Vip đặc biệtBán đất nền dự án khu dân cư và chợ an long ( chợ mới )
80 m2 Hướng: Đông Bắc
800,000.0 tỷ
Là dự án đất nền do lê thiên phúc làm chủ đầu tư. dự án có quy mô 37.993 m² với tổng số sản phẩm là 366 lô đất nền có diện tích từ 80 m² đến 120 m².tọa lạc ngay mặt tiền đường dt 946, thuộc xã an thạnh trung, huyện chợ mới, tỉnh an giang. dự án chỉ c...
Vip đặc biệtBán đất nền thuộc khu dự án khu dân cư và chợ an long tra google
80 m2 Hướng: Đông Bắc
890,000.0 tỷ
Dự án đất nền do lê thiên phúc làm chủ đầu tư. dự án có quy mô 37.993 m² với tổng số sản phẩm là 366 lô đất nền có diện tích từ 80 m² đến 120 m².tọa lạc ngay mặt tiền đường dt 946, thuộc xã an thạnh trung, huyện chợ mới, tỉnh an giang. dự án chỉ cách...
Tin ThườngĐất nền khu dân cư và chợ an long
80 m2 Hướng: KXĐ
11,000.0 tỷ
+ chỈ vỚi 250tr(30%) sỞ hỮu nỀn vỊ trÍ ĐẸp tẠi kdc vÀ chợ an long- dự Án đầy tiềm năng.+ cách phà an hoà 5km.+ giá giai đoạn lúa non.+ diện tích:80-100m2 + lộ giới:12m
Tin ThườngĐất nền ngay trung tâm thị trấn núi sập
75 m2 Hướng: KXĐ
18,000.0 tỷ
Nền đẹp + giá tốt + chính sách thanh toán hỗ trợ trả chậm không lãi suất️ ⏩diện tích: 75m2 ️ ⏩lộ giới: 12m - 13m️ ⏩vị trí: trung tâm thị trấn núi sập, huyện thoại sơn* khu du lịch tâm linh nổi tiếng* khu dân cư hiện hữu* gần khu trung tâm hành c...
Tin ThườngBán đất nền thuộc khu dự án khu dân cư và chợ an long
80 m2 Hướng: Đông Bắc
800,000.0 tỷ
 
Tin ThườngĐất nền khu dân cư và chợ
80 m2 Hướng: KXĐ
870.0 triệu
+ chỈ vỚi 250tr(30%) sỞ hỮu nỀn vỊ trÍ ĐẸp tẠi kdc vÀ chợ an long- dự Án đầy tiềm năng.+ cách phà an hoà 5km.+ giá giai đoạn lúa non.+ diện tích:80-100m2 + lộ giới:12-21m.
Tin ThườngĐất nền khu dân cư và chợ
80 m2 Hướng: KXĐ
870.0 triệu
+ chỈ vỚi 250tr(30%) sỞ hỮu nỀn vỊ trÍ ĐẸp tẠi kdc vÀ chợ an long- dự Án đầy tiềm năng.+ cách phà an hoà 5km.+ giá giai đoạn lúa non.+ diện tích:80-100m2 + lộ giới:12-21m.
Tin ThườngĐất nền ngay trung tâm thị trấn núi sập
75 m2 Hướng: KXĐ
1.4 tỷ
Nền đẹp + giá tốt + chính sách thanh toán hỗ trợ trả chậm không lãi suất️ ⏩diện tích: 75m2 ️ ⏩lộ giới: 12m - 13m️ ⏩vị trí: trung tâm thị trấn núi sập, huyện thoại sơn* khu du lịch tâm linh nổi tiếng* khu dân cư hiện hữu* gần khu trung tâm hành c...
Tin ThườngBán nền ODT : 5 x18.42 Chính Chủ
92 m2 Hướng: Tây Nam
920.0 triệu
Đất ở Đô thị cách trần hưng Đạo 900mĐường vào đất 2,6- 3m
Tin ThườngBán Đất Trung tâm thương mại Xã Cần Đăng, Huyện Châu Thành, An Giang
115 m2 Hướng:
Thương lượng
Bán Đất trung tâm thương mại xã cần Đăng, huyện châu thành, an giang - dt: 5.5x21m - nằm trên đường số 6 - đường chính vào chợ, nền gần chợ, gần trường học, gần tỉnh lộ 941 - thuận tiện kinh doanh , đầu tư hoặc định cư lâu dài - giá mềm, thiện ý...
Tin ThườngCẦN BÁN NHÀ CẤP 4 TẠI XÃ NHƠN MỸ, CHỢ MỚI, TỈNH AN GIANG
126 m2 3 PN Hướng: KXĐ
620.0 triệu
CẦn bán nhà cẤp 4 tẠi đường kinh Đồng xút, xã nhƠn mỸ, chỢ mỚi, tỈnh an giang- chính chủ cần bán nhanh căn nhà cấp 4 với diện tích 126.2m2 (ngang 4.75m x dài 26.5m), ngay Ấp nhơn lộc (nhơ...
Tin ThườngSở hữu đất nền chợ, trung tâm thị trấn Núi Sập với 400tr
75 m2 Hướng: Đông
1.3 tỷ
1. vị trí: nằm ngay trung tâm thị trấn núi sập, cận tỉnh lộ 943, cạnh chợ thoại sơn-> tiềm năng phát triển thương mại, vận chuyển.2. chủ đầu tư: công ty cổ phần xây dựng và dịch vụ công cộng b&ig...
Tin Thườngđất mặt tiền đường tỉnh lộ 943, Xã Định Thành
487 m2 Hướng: KXĐ
2.8 tỷ
Bán đất mặt tiền đường tỉnh lộ 943, xã Định thành, huyện thoại sơn, an giang.vị trí từ long xuyên chạy vô qua kênh ông cò nằm tay trái kế trường học b vĩnh khánh.diện tíc...
Tin ThườngNhà Trọ Đường Hãi Thượng Lãn Ông
95 m2 4 PN Hướng: KXĐ
Thương lượng
Bán nhà trọ Đường hãi thượng lãn ông, phường mỹ xuyên, tp long xuyêndiện tích mt 5.96m (hậu 4.74m) x 18.5m (94.8m2)hiện tại đang kinh doanh phòng trọ cho thuê gồm 4 phòng, thu n...

Nhà đất bán

[DANHMUC ] An Giang Tháng 05/2022
Thị trường mua bán nhà đất An Giang thời gian gần đây đã có những tiến triển rất tốt, nơi đây có nhiều địa danh nổi tiếng như khu di tích Chùa Bà Chúa Xứ Núi Sam, khu du lich Lâm Viên - Nuối Cấm, mỗi năm có hàng vạn du khách đến đây tham quan và đầu tư. 

Tình Hình Mua Bán Nhà Đất An Giang

Thị trường nhà đất An Giang đang nóng lên với xu hướng xây nhà mới ngày càng gia tăng. Giá cả vẫn ở mức hợp lý. Đầu tư vào nhà đất An Giang có lẽ là một ý tưởng tốt. 
Xu hướng rõ ràng là ngày càng có nhiều người tìm mua nhà đất, hoặc ít nhất là có được quyền sở hữu nhà đất. Nếu bạn đang tìm kiếm một giao dịch bất động sản hoàn hảo trong khu vực của mình, đừng quên rằng An Giang có rất nhiều tiềm năng - đặc biệt là với thị trường tiếp tục thay đổi.
Việc mua bán, cho thuê nhà để ở An Giang ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm. Chính vì vậy, giá bán của dự án bất động sản An Giang không ngừng tăng trưởng mạnh hơn.

Vị Trí Địa Lý An Giang

 An Giang nằm về phía tây nam đồng bằng sông Cửu Long, cách TP Hồ Chí Minh 231 km, có vị trí địa lý sau:

 • Phía đông giáp tỉnh Đồng Tháp dài 107,628 km
 • Phía tây giáp tỉnh Kiên Giang
 • Phía nam giáp thành phố Cần Thơ dài 44,734 km
 • Phía bắc giáp tỉnh Kandal và tỉnh takeo, Vương quốc Campuchia.

Tỉnh An Giang có tổng diện tích tự nhiên 3.536,7 km², trong đó diện tích đất sản xuất nông nghiệp 280.658 ha, đất lâm nghiệp 14.724 ha, bằng 1,03% diện tích cả nước và đứng thứ 4 so với 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.
Đơn Vị Hành Chính Tỉnh An Giang
Các đơn vị hành chính thuộc tỉnh An Giang có 11 đơn vị hành chính trực thuộc gồm, 02 thành phố Long Xuyên, Tp Châu Đốc, 01 thị xã (Tân Châu) và 08 huyện ( Huyện An Phú, Huyện Tịnh Biên, Huyện Tri Tôn, Huyện Châu Phú, Huyện Châu Thành, Huyện Thoại Sơn, Huyện Chợ Mới, Huyện Phú Tân); trong đó 07 đơn vị loại I và 04 đơn vị loại II.

Hạ tầng giao thông An Giang 

An Giang là một tỉnh có vị trí vùng đồng bằng rộng lớn của Việt Nam, nơi giao nhau của hai trong số các hệ thống sông lớn của cả nước. Nó cũng được kết nối thuận tiện bằng đường bộ, với nhiều tuyến quốc lộ nối An Giang.
Tuyến Quốc lộ 91 (nối cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên - Châu Đốc - Long Xuyên - Cần Thơ) là tuyến giao thông huyết mạch của tỉnh với mật độ lưu lượng xe đông đúc (thường xuyên kẹt xe khi qua các đô thị như TP. Long Xuyên, TT. Cái Dầu vào các khung giờ cao điểm); Quốc lộ 91C nối cửa khẩu quốc tế Long Bình (huyện An Phú) - TP. Châu Đốc; Quốc lộ N1 nối Thị trấn Nhà Bàng (huyện Tịnh Biên) - ngã ba Cây Bàng huyện Giang Thành, Kiên Giang) chạy dọc theo kênh Vĩnh Tế. Ngoài ra, An Giang có nhiều tuyến đường Tỉnh lộ (942, 943, 944, 945, 946, 955A...) kết nối các địa phương trong tỉnh.
Trong tương lai có thêm tuyến cao tốc Châu Đốc - Long Xuyên - Cần Thơ; tuyến tránh Long Xuyên: bắt đầu từ nhà thờ Cần Xây nối với lộ dẫn lên cầu Vàm Cống - cao tốc lộ tẻ Rạch Sỏi; tuyến đường mới Nối huyện Châu Phú - Tri Tôn - Hòn Đất bắt đầu từ quốc lộ 91 (dưới cầu Vịnh Tre 2 km) thay thế cho tuyến đường cũ đã xuống cấp.

Có Nên Mua Nhà Đất An Giang Lúc Này?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để mua đất hoặc mua nhà tại Việt Nam, An Giang có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nó đang phát triển nhanh chóng và phần lớn đất vẫn có sẵn để mua.
Nhìn chung, tỉnh An Giang có điều kiện phát triển tương xứng với khu vực. Nó có một nền kinh tế ổn định và mức sống tốt. Vị trí An Giang thích hợp làm điểm đầu tư và sinh sống. Trước khi Mua bán Nhà đất An Giang, hãy làm theo những lời khuyên của chúng tôi để đảm bảo bạn không bị cuốn vào những khoản đầu tư mạo hiểm và những rủi ro không đáng có. Khi quyết định mua nhà tại tỉnh An Giang, bạn nên so sánh thị trường với các địa phương khác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Mua nhà đất An Giang thì nên xem trước các bước sau:

 • Có gì ở khu vực mà bạn đang quan tâm
 • Khu vực có đang phát triển hay không
 • Phân loại dân cư và xã hội
 • Giá cả đều phù hợp với túi tiền hay không
 • Văn hóa và công thức trạng thái
 • Xem xét phong thủy vị trí hướng nhà

Giá Nhà Đất An Giang Hiện Nay

Giá nhà ở tỉnh An Giang, vẫn còn tương đối thấp so với phần còn lại của cả nước, nhưng có xu hướng tăng lên, khiến thị trường nhà và đất ở đây trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những người có thu nhập thấp.
Khi Mua nhà đất An Giang không biết làm thế nào để xác định giá trị của một bất động sản, đó là một trong những vấn đề phổ biến nhất đối với những người đang tìm kiếm nhà ở An Giang.
Giá nhà đất tại An Giang có múc Giá trung bình từ 4 triệu cho đến 26 triệu trên 1m2, và tuỳ thuộc vào khu vực khác nhau, bạn cũng có thể tìm nhà đất giá rẻ 200, cho đến 400 triệu tại an giang.

Cách tìm mua nhà đất chính chủ An Giang

Mua nhà là một cột mốc quan trọng về tài chính, và nếu bạn đang muốn nhà đất an giang, bạn cần có sự tư vấn của chuyên gia mà bạn có thể tin tưởng. Tất cả các bước này sẽ giúp bạn tìm được nhà đất chính chủ phù hợp để mua bất động sản đầu tiên của mình.
Bạn cũng có thể tìm thấy nhà đất chính chủ giá tốt qua trang bất động sản chính chủ. Trang Web nhadatvn.com.vn cung cấp một bộ lọc cho mọi người tìm kiếm bđs chính chủ một cách hiệu của, để tìm kiếm những ngôi nhà trong phạm vi giá của bạn. Đơn giản chỉ cần tìm thấy bộ lọc web những ngôi nhà lý tưởng của bạn đang trực tuyến, sau đó đến xem trực tiếp, mà không cần sự giúp đỡ của môi giới.

Các Dự Án Bất Động Sản Nổi Bật An Giang

 • Khu đô thị Phúc An Asuka An Giang
 • Khu dân cư An Bình Riverside An Giang
 • Khu dân cư Aqua Melody An Giang
 • Dự án An Châu Central An Giang
 • Khu đô thị The New City Châu Đốc
 • Khu đô thị TNR Stars Chợ Mới An Giang
 • Căn hộ Marina Plaza An Giang
 • Khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn An Giang
 • Dự án khu đô thị Golden city
 • Dự án khu đô thị Diamond city
 • Dự án khu khu dân cư đô thị ven sông Aqua Melody
 • Dự án khu dân cư Tây Đại Học An Giang
 • Khu dân cư chợ mới An Giang

 Mua Nhà Đất An Giang cần lưu ý gì?

An Giang được coi là thị trường bất động sản giá cả phải chăng nhưng đang phát triển, nơi mà các nhà đầu tư bất động sản đang ngày càng tìm đến để đầu tư. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến đầu tư bất động sản An Giang, đặc biệt là những dụ án nhà ở mới.
Nếu bạn đang muốn mua nhà ở An Giang, chắc chắn bạn sẽ muốn xem xét những yếu tố này. Làm như vậy sẽ đảm bảo rằng bạn mua nhà đất thành công khiến bạn hài lòng và là một khoản đầu tư đúng đắn. Chỉ cần bạn ghi nhớ những điểm này, chúng tôi tin rằng việc mua nhà tại An Giang của bạn sẽ là một quá trình thú vị!

Khi mua bất động sản An Giang, bạn nên theo các bước sau:

 • Tìm hiểu thông tin về hình ảnh phát triển của dự án bất động sản định mua
 • Xem xét cẩn thận xem quy hoạch đô thị cho dù chính thức hay không
 • Xem Nội dung thay đổi và cơ sở pháp lý trong sổ đỏ Có trùng khớp với người đứng bán, kiểm tra có thế chấp ngân hàng, và đã xoá thế chấp chưa.

Giá trị bất động sản thấp, cơ sở hạ tầng phát triển, quỹ đất rẻ và khí hậu lý tưởng để sinh sống khiến An Giang trở thành một trong ba tỉnh có giá cả hợp lý nhất để mua bất động sản bạn nên xem xét những yếu tố này.

Tìm Mua Nhà Đất An Giang Tại Nhà Đất Vn

Website: nhà đất vn Mua Bán Nhà Đất An Giang là công cụ tìm kiếm tin tức mua bán nhà đất hiệu quả nhất dành cho người bán nhà đất, cho thuê và người mua. Với trên 10.000 tin đăng mua bán nhà đất tại An Giang.
Nếu bạn đang cần bán nhà đất tại An Giang thì nhà đất vn là nơi để bạn đăng tin rao bán hiệu quả, để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng cần mua nhà đất An Giang mỗi ngày.

                                                                                                                                                                            -- Nhà Đất Vn --
 

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso