Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh Tháng 10/2023

Mua bán nhà đất

Cập nhật Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linhmới nhất Tháng 10/2023

Huyện Mê Linh giáp Sân Bay Nội Bài và cách Thành phố Hà Nội 29km về phía Bắc. Đây là một địa điểm với nhiều lợi thế nên nhiều người quan tâm và có nhu cầu Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh thời gian gần đây. "Nhà Đất Vn" sẽ giới thiệu đến bạn những điểm nổi bật về bất động sản tại đây. 

Tình hình Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh hiện nay.

Khi tìm kiếm thông tin về "Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh", chắc hẳn bạn không còn xa lạ với những “cơn sốt” đất Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh. Dưới đây là 4 điểm nổi bật cho sự khởi sắc của bất động sản  Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh.
•    Hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư toàn diện. Nổi bật là những tuyến đường quy hoạch phát triển, dự án lớn như khu công viên, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…giao thông linh hoạt, thuận tiện,... 
•    Dân số gia tăng đồng đều trong nhiều năm trở lại đây. Điều này là do nhiều gia đình và cư dân từ các tỉnh thành trên cả nước tìm mua nhà ở  Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh để an cư lập nghiệp.
•    Thu hút dòng vốn đầu tư từ các nhà đầu tư bất động sản tầm cỡ. 
•    Mê Linh được định hướng trở thành vùng đô thị và công nghiệp phát triển vững chắc theo hướng công – nông – dịch vụ, vùng kinh tế trọng điểm của thủ đô.
 Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh hiện cũng đang có những chuyển biến mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng. Hệ thống cầu đường đang được cải thiện và làm mới mang đến sự thuận tiện khi di chuyển trong huyện cũng như di chuyển về trung tâm Thành phố Hà Nội.

Vị Trí Địa Lý Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh

Huyện Mê Linh là một huyện nằm ở phía bắc TP Hà Nội. Huyện Mê Linh giáp sân bay Quốc Tế Nội Bài, cách trung tâm thành phố 29 km. Đây là địa danh gắn với tên tuổi của Hai Bà Trưng và trước đây là một huyện cực bắc của thành phố từ năm 1979 đến năm 1991. Huyện Mê Linh Có Vị Trí Sau.

ban do vi tri huyen me linh
Bản Đồ Vị Trí Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh
  • Phía đông giáp huyện Đông Anh và huyện Sóc Sơn 
  • Phía tây giáp huyện Phúc Thọ và huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc 
  • Phía nam giáp huyện Đan Phương 
  • Phía bắc giáp thành phố Phúc Yên và huyện Bình Xuyên thuộc tỉnh Vĩnh Phúc.

Đơn Vị Hành Chính Huyện Mê Linh

Các xã thuộc Huyện Mê Linh, Hà Nội. có 2 thị trấn và 16 xã gồm: Thị trấn Chi Đông, Thị trấn Quang Minh; Xã Chu Phan, Xã Đại Thịnh, Xã Hoàng Kim, Xã Kim Hoa, Xã Liên Mạc, Xã Tam Đồng, Xã Tiến Thịnh, Xã Tiến Thắng, Xã Mê Linh, Xã Tiền Phong, Xã Tự Lập, Xã Thạch Đà, Xã Thanh Lâm, Xã Tráng Việt, Xã Vạn Yên, Xã Văn Khê. Là kênh thông tin Mua bán Nhà đất giá rẻ tại Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh, Nhà Đất Vn cung cấp thông tin rao bán nhà đất tại các xã thuộc Huyện Mê Linh, như giá bán, vị trí, diện tích.

Có nên Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh lúc này?

Từ khi Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh sáp nhập vào Hà Nội, vùng đất này đã có những chuyển biến về văn hóa, kinh tế. Đồng thời, thu hút nhiều dự án bất động sản khu đô thị (KĐT) quy mô lên tới hàng trăm tỷ đồng. Giá thành cũng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

mua ban nha dat me linh
Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh

Chính vì vậy, đây sẽ là thời điểm tốt để bạn lựa chọn mua bán nhà đất Huyện Mê Linh nếu đang có ý định. Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu về các yếu tố vị trí, cơ sở hạ tầng, tiện ích, hệ thống y tế, tài chính…và một số thông tin dự án, giá cả.

Dự án bất động sản nào nổi bật Huyện Mê Linh?

Các dự án bất động sản Huyện Mê Linh những năm gần đây được đầu tư nhiều. Một số dự án nổi bật đang mua bán trên thị trường gồm có:
•    Dự án Minh Giang – Đầm Và: Dự án KĐT Minh Giang – Đầm Và được triển khai trên địa bàn xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội.
•    Dự án Làng Hoa Tiền Phong: KĐT Làng Hoa Tiền Phong có tổng diện tích 403.996m2, với tổng vốn đầu tư lên đến 920 tỷ đồng. 
•    Rose valley Mê Linh: Tọa lạc tại Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Hà Nội.
•    Hana Garden City: Dự án tọa lạc tại Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội
•    Mê Linh Vista City: Có vị trí nằm tại xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Giá nhà đất Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh hiện nay bao nhiêu?

Sự đầu tư cơ sở hạ tầng mới nên giá trị đất đai được tăng cao sau khi Mê Linh sáp nhập Hà Nội. Hiện nay, hàng loạt dự án đất nền Mê Linh vẫn trong tình trạng hoang hóa, trong khi đó phân khúc đất thổ cư lại có sự khởi sắc. Giá mua nhà đất Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh mới nhất hiện nay là:

  • Giá nhà mặt tiền Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh có mức trung bình 45 triệu/m2
  • Giá nhà mặt ngõ Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh có mức trung bình 27 triệu/m2
  • Giá đất thổ cư Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh có mức trung bình 21 triệu/m2
  • Giá đất nền dự án Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh có mức trung bình 16,5 triệu/m2
  • Giá căn hộ chung cư Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh có mức trung bình 23.5 triệu/m2

Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh cần lưu ý gì?

Nhà đất vn vẫn luôn khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh. Việc tìm hiểu kỹ giúp bạn lựa chọn được khu đất phù hợp, đúng nhu cầu mà lại mang đến nhiều giá trị cho bạn và gia đình trong tương lai. 
Dưới đây là 5 lưu ý giai đoạn tìm hiểu thông tin và 6 lưu ý trong giao dịch Mua bán Nhà đất giá rẻ ở Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh.

5 lưu ý giai đoạn tìm hiểu thông tin

Làm nhà là một trong 3 việc lớn nhất của đời người “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” được các cụ đúc kết từ xa xưa. bởi vậy, trước khi đưa ra quyết định mua nhà đất Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh, chắc chắn bạn cần thực địa và tìm hiểu thật kỹ về khu đất đó. 5 lưu ý chúng tôi liệt kê sau đây có thể giúp bạn quyết định có nên mua nhà ở Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh không.  
•    Xác định loại đất: Đất thổ cư, đất dịch vụ, đất vườn, có phải đất đấu giá hay đất chính chủ.
•    Xác định vị trí địa lý, thuận tiện theo nhu cầu sử dụng: Thuận tiện giao thông, gần trường học, gần bệnh viện, gần khu thương mại… 
•    Tìm hiểu hướng đất: Theo văn hóa phương đông, phong thủy hướng đất quyết định đến sự thành bại của gia chủ ngôi nhà đó.
•    Xác định khu đất không có tranh chấp, không nằm trong diện quy hoạch hay thuộc dự án nào. 

6 lưu ý giai đoạn giao dịch mua bán đất

Sau khi đã thực địa quanh khu đất, bạn có thể đưa ra quyết định mua khu đất đó. Dưới đây là 6 lưu ý nhà đất vn gợi ý bạn khi giao dịch mua bán. 
•    Xác thực tính hợp pháp với giấy tờ liên quan quyền sử dụng đất.
•    Xác thực tính pháp lý của khu đất
•    Xác thực giấy tờ nhân thân của bên mua và bên bán
•    Đến phòng công chứng làm hợp đồng
•    Không sử dụng ngoại tệ giao dịch. Nên đến ngân hàng để thực hiện giao dịch Mua bán Nhà đất giá rẻ.
•    Đóng thuế đầy đủ ngay sau khi kết thúc giao dịch mua bán.

Cách tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh trên nhà đất vn?

Thay vì phải trực tiếp đi thực địa và làm thủ tục cho giao dịch Mua bán Nhà đất giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể tìm đến một nơi uy tín giúp bạn thực hiện những điều đó. Nhà đất vn là địa chỉ uy tín được nhiều người dân trao gửi niềm tin. Với sự nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm, vững kiến thức chuyên môn và bất động sản và luật đất đai, nhà đất vn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng của mình. 

Nếu bạn đang muốn bán nhà phố, bán đất Xã Vạn Yên, Huyện Mê Linh, chắc chắn kênh "Nhà Đất Vn Huyện Mê Linh" là địa chỉ không nên bỏ qua. Bởi website có hàng vạn lượt khách truy cập mỗi ngày giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng và giao dịch mua bán nhà đất ở Hà Nội nhanh chóng hiệu quả tức thì. Hãy truy cập website nhadatvn.com.vn khi bạn có nhu cầu muốn mua nhà đất nhé.                                           

     -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso