Mua Bán Nhà Đất Tại Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ Giá Rẻ - 2024

Mua bán nhà đất

Cập nhật Mua Bán Nhà Đất Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọmới nhất Tháng 07/2024 

Tọa lạc phía Tây, cách trung tâm Thành phố Hà Nội 35km. Gần đây, nhiều người muốn mua nhà đất ở Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ bởi đây được coi là địa điểm lý tưởng. Hãy cùng Nhà Đất VN điểm qua những nét đặc trưng của bất động sản tại đây.  

1. Tổng quan thị trường Mua Bán Nhà Đất Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ hiện nay

Huyện Phúc Thọ, nằm ở vùng đồng bằng Bắc Bộ và giáp hai bờ hữu ngạn của sông Hồng và sông Đáy. Trước đây, huyện này thuộc tỉnh Hà Tây, nhưng sau khi được sáp nhập vào Hà Nội vào ngày 1 tháng 8 năm 2008 theo Nghị quyết số 15/2008/QH12, có diện tích 117,3 km².

Với diện tích rộng lớn, huyện đã mở rộng và phát triển nhiều cụm khu công nghiệp như KCN Tam Hiệp, KCN Nam Phúc Thọ và KCN Liên Hiệp. Thu hút một lượng lớn công nhân từ các tỉnh đến làm việc ở đây, vì vậy nên tăng nhu cầu về nhà ở.

Tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ đã tạo ra nhu cầu mua nhà và đất tăng lên nhanh chóng. Các tập đoàn bất động sản như Sunshine Homes, Novaland, Đất Xanh Miền Bắc đã nhận ra cơ hội này và khai thác các quỹ đất để phát triển các dự án khu đô thị mới như Sunshine Heritage Resort, nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu nhà ở và đất thổ cư cho công nhân và người dân.

Những yếu tố trên cho thấy thị trường mua bán nhà đất Huyện Phúc Thọ có nhiều tiềm năng để phát triển trong thời gian tới. Điều này mở ra cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư tham gia vào thị trường này để gia tăng giá trị tài sản. Đồng thời, đây cũng là cơ hội cho những người mua nhà, mua đất Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ làm nơi an cư và lập nghiệp tại địa phương này.

1.1 Vị Trí Địa Lý Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ 

Huyện Phúc Thọ nằm ở đồng bằng Bắc Bộ, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 35 km về phía tây, nằm bên bờ hữu ngạn của cả hai con sông: Sông Hồng và Sông Đáy đều thuộc hệ thống sông hồng. Huyện có vị trí địa lý:

ban do hanh chinh huyen phuc tho
Bản Đồ Hành Chính Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ 
 • Phía tây giáp thị xã Sơn Tây 
 • Phía bắc giáp huyện Yên Lạc và huyện Vĩnh Tường thuộc tỉnh Vĩnh Phúc với ranh giới tự nhiên là sông Hồng 
 • Phía nam giáp huyện Thạch Thất và huyện Quốc Oai 
 • Phía đông giáp huyện Đan Phương, huyện Mê Linh và huyện Hoài Đức với ranh giới là sông Đáy.

1.2 Đơn Vị Hành Chính Huyện Phúc Thọ

Các Xã Thuộc Huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Gồm có: Thị Trấn Phúc Thọ, Xã Cẩm Đình, Xã Hát Môn, Xã Hiệp Thuận, Xã Liên Hiệp, Xã Long Xuyên, Ngọc Tảo, Phúc Hòa, Phụng Thượng, Phương Độ, Sen Chiểu, Tam Hiệp, Xã Tam Thuấn, Xã Thanh Đa, Xã Thọ Lộc, Xã Thượng Cốc, Xã Tích Giang, Xã Trạch Mỹ Lộc, Xã Vân Hà, Xã Vân Nam, Xã Vân Phúc, Xã Võng Xuyên, Xã Xuân Phú. 

2. Có nên Mua Bán Nhà Đất Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ thời điểm này?

Thị trường bất động sản luôn biến đổi, nhưng Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ đang trải qua sự phát triển nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm kiếm đầu tư hoặc mua nhà để ở, thời điểm này có thể là thích hợp để cân nhắc mua nhà đất ở đây. Dưới đây là một số lý do mà bạn có thể xem xét:

 • Vị trí lý tưởng: Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ nằm ở phía Tây Bắc Hà Nội, có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp với nhiều ao, rừng, và núi non. Vị trí này mang lại không gian sống yên bình và gần thiên nhiên, đồng thời cũng không quá xa trung tâm Hà Nội, thuận lợi cho công việc và đi lại hàng ngày.
 • Tiềm năng tăng giá: Thị trường bất động sản ở Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ đang phát triển nhanh chóng, điều này tạo ra tiềm năng tăng giá cho bất động sản. Việc đầu tư vào nhà đất ở đây có thể mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho mai sau.
 • Giá cả hợp lý: So với giá nhà đất Huyện Thạch Thất, giá đất ở Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ vẫn còn khá hợp lý. Điều này tạo cơ hội cho người mua sở hữu bất động sản với giá tốt tại đây.

3. Làm thế nào tìm nhà đất chính chủ Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ?

Thị trường bất động sản đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, với nhu cầu mua nhà đất chính chủ ngày càng tăng cao. Điều này dẫn đến tình trạng nhà đất chính chủ trở nên ngày càng hiếm hoi. Vì vậy, để tìm kiếm và mua nhà đất chính chủ tại Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ, bạn có thể áp dụng những bước sau đây:

mua ban nha dat huyen phuc tho
Mua Bán Nhà Đất Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ
 • Sử dụng các trang web và ứng dụng chính thống: Sử dụng các trang web Mua Bán Nhà Đất uy tín chuyên về bất động sản để tìm kiếm thông tin về nhà đất chính chủ. Ví dụ: Nhà Đất VN, Batdongsan.com.vn. điều này giúp bạn tìm được nhà đất chính chủ nhanh hơn.
 • Liên hệ với môi giới bất động sản đáng tin cậy: Tìm các đợn vị môi giới bất động sản uy tín tại Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ. Họ sẽ có thông tin và danh sách nhà đất chính chủ gửi bán phù hợp với yêu cầu của bạn.
 • Thăm các sàn giao dịch bất động sản: Đi tới các sàn giao dịch bất động sản trong khu vực Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ để hỏi các thông tin và nhờ tư vấn viên tư vấn trực tiếp để tìm các bất động sản chính chủ.

4. Giá nhà đất Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ hiện nay bao nhiêu?

Giá nhà đất ở Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ đang có sự biến động ở các khu vực trung tâm của huyện và thị trấn Phúc Thọ. Để nắm bắt thông tin chi tiết về giá nhà đất tại Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ hiện nay, trang web nhadatvn.com.vn sẽ đưa ra cập nhật bảng giá mới nhất Tháng 07/2024 sau đây:

 • Giá nhà mặt phố, mặt tiền Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ trung bình; 31.5 triệu/m2.
 • Giá nhà mặt ngõ, ngách Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ trung bình; 21,3 triệu/m2
 • Giá đất thổ cư Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ trung bình; 11.4 triệu/m2
 • Giá đất nền dự án Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ trung bình; 9.5 triệu/m2
 • Giá đất vườn Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ trung bình; 300 - 900 ngàn/m2
 • Giá căn hộ chung cư Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ trung bình; 23.7 triệu/m2 

Chú ý: Các giá được đề cập có thể biến đổi tùy theo thời điểm và vị trí cụ thể. Vì vậy, trong quá trình mua nhà đất, hãy so sánh kỹ giữa giá nhà ở ngõ, ngách và giá bán đất Huyện Phúc Thọ để đưa ra quyết định về loại bất động sản phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

4.1 Cách tìm nhà đất Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ.

Thị trường bất động sản ở Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọc luôn đang chịu những biến động giá mạnh mẽ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nhà đất Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ, bạn có thể sử dụng trang web nhadatvn.com.vn. Đây là một nguồn thông tin phong phú về giá nhà và đất, giúp bạn lọc kết quả một cách hiệu quả và thuận lợi nhất với mức tại Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ.

5. Dự án bất động sản nào mới mở bán tại Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ?

Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ là một vùng đất đầy tiềm năng, nên các nhà đầu tư bất động sản đang khai thác và đưa nhiều dự án lớn về với những làng nghề truyền thống nơi đây hoặc đầu tư mua nhà ở Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ.

 • Dự án Sunshine Heritage ResortSunshine Heritage Resort là dự án quần thể biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái, tọa lạc tại Khu biệt thự sinh thái Cẩm Đình thuộc xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ, Hà Nội
 • Wellness Resort: Phân khu Indochine là sự kết hợp giữa phong cách Đông Dương thế kỷ 18 và phong cách nội thất châu Âu hiện đại với số lượng 677 lô biệt thự mang phong cách Wellness Resort có diện tích điển hình 300m2, 400m2, 500m2, 700m2 và 1.750 m2.
 • Wonder Resort: Phân khu Mediterranean có tổng cộng 547 căn biệt thự có diện tích trung bình 600 - 969 m2 mang phong cách thiết kế Wonder Resort. Thiết kế phân khu được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà trắng mái xanh với hàng cột đặc trưng tại các đảo bên bờ Địa Trung Hải. 
 • Maldives Resort: Phân khu Oceania với các căn biệt thự Maldives Resort  tọa lạc vị trí ngay trung tâm của dự án. Phân khu được biết đến với lối thiết kế theo phong cách đại dương hướng tới một lối sống thoải mái, thân thiện.
 • Latido Resort: Phân khu Amazonia cung cấp các căn biệt thự Latido Resort nổi tiếng với các bể bơi sang trọng, sân vườn riêng. Phần nội thất được thiết kế tinh tế, ghi đậm dấu nét đặc trưng của vùng Amazon.

6. Mua Bán Nhà Đất Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ cần lưu ý gì?

Không nên coi thường quá trình mua nhà, mua đất  đất Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ bởi đây là đầu tư có giá trị lớn. Trước khi đưa ra quyết định mua bất động sản, quan trọng phải lưu ý các điều quan trọng sau đây để đảm bảo rằng quyết định của bạn là hợp lý và an toàn:

 • Pháp lý và Giấy tờ: Kiểm tra kỹ lưỡng giấy tờ, soi kỹ quy hoạch, và pháp lý liên quan đến bất động sản để đảm bảo tính pháp lý và quyền sở hữu.
 • Vị trí và Tiện ích xung quanh: Xem xét vị trí của nhà đất và xác định tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, giao thông, siêu thị, chợ, công viên, v.v. Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và giá trị bất động sản.
 • So sánh giá cả: Đảm bảo nắm vững giá thị trường và tiến hành cuộc so sánh giá với các bất động sản khác, bao gồm những căn nhà bán mặt phố Huyện Phúc Thọ, để giúp bạn đưa ra quyết định mua bất động sản phù hợp nhất.

7. Cách tìm Mua Bán Nhà Đất Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ trên Nhà Đất VN?

Nhadatvn.com.vn là một nền tảng cung cấp thông tin về bất động sản đang được bán không chỉ tại Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ mà còn trên khắp cả nước. Mỗi ngày, trang web có hàng vạn lượt tin đăng về bất động sản từ các chủ sở hữu và các nhà môi giới uy tín. Do đó, việc tìm mua nhà riêng, mua đất Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ trên nhadatvn.com.vn trở nên thuận lợi hơn. Điều này giúp quý khách tiết kiệm thời gian trong quá trình tìm kiếm bất động sản trong huyện này.

7.1 Nhà Đất VN - Đối tác Đăng Tin Mua Bán Nhà Đất Huyện Phúc Thọ

Việc bán nhà đất đang là một vấn đề nang giải chủ sở hữu bất động sản, đặc biệt là trong thời điểm bất động sản đang sốt như hiện nay. Để tìm kiếm một địa chỉ uy tín rao bán nhanh chóng và giảm bớt chi phí là điều cực kỳ quan trọng. Vì thế, dịch vụ đăng tin bất động sản trên trang Nhà Đất VN là giải phải tối ưu giúp bạn vượt qua những trở ngại khi muốn bán nhà, bán đất Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ.

7.1.1 Tại sao nên ưu tiên nhadatvn.com.vn để đăng tin rao vặt về nhà đất Huyện Phúc Thọ?

Khi bạn là một cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn bán một căn nhà hoặc mảnh đất tại Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ, việc đăng tin trên nhadatvn.com.vn là một lựa chọn thông minh. Với sự phủ sóng rộng khắp cả nước của trang web này, bạn có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng có thực sự nhu cầu mua nhà, mua đất Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ. Việc tiếp cận được đối tượng khách hàng đa dạng này sẽ tăng cơ hội bán bất động sản của bạn lên đáng kể.

Kết luận:

Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ thuộc danh sách các khu vực hấp dẫn cho việc mua bán nhà đất Hà Nội. Trước khi lan tỏa quyết định mua, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về thị trường và nắm bắt các yếu tố ảnh hưởng để đảm bảo rằng đây là một quyết định đầu tư thông minh. Hãy sử dụng một công cụ như nhadatvn.com.vn để tìm mua nhà và đất một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.                               

 --Nhà Đất VN--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso