Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai Tháng 10/2023

Tin ThườngĐầu tư đẹp! chỉ 1.25tỷ, oto, trung tâm, bán đất tam hưng, đt:0977690119 (gọi 24/7).
42 m2 Hướng:
+ lô đất oto con vào đất, ở sướng, đầy đủ tiện ích xung quanh.+  chỉ 15m ra đường trục chính oto tránh nhauchỉ, gần đường trục 8 làn cienco5, gần trường học, gần chợ, 10 bước ra ubnd xã, 5km ra bưu Điện hà Đông+ vi...
Tin ThườngVilla quê! chỉ 16trxbiệt thự, ở sướng, bán nhà tam hưng, thanh oai, đt:0977690119 (gọi
240 m2 Hướng:
Villa quê! chỉ 16trxbiệt thự, Ở sướng, bán nhà tam hưng, thanh oai, Đt:0977690119 (gọi 24/7). + gia đình ra phố đầu tư kinh doanh, xin nhượng lại biệt thự quê xinh đẹp cho chủ mới, nơi an sinh xã hội cực tốt.+ gần đường trục...
Tin ThườngBán Lô Đất duy nhất Giá rẻ nhất thôn Bùi Xá-Tam Hưng-Thanh Oai, 75m2
48 m2 Hướng:
Bán lô Đất duy nhất giá rẻ nhất thôn bùi xá-tam hưng-thanh oai, 75m2- gần từ ủy ban xã đến chợ, gần trường học đến y tế,gần nhà văn hóa đến khu thể thao- nằm trước mặt trục đường phát triển kt huyện thanh oai- hợp đầu tư, đất không sinh ra chỉ người...
Tin ThườngChính Chủ GỬI Bán lô Trung Tâm xã Hưng Giáo - Tam Hưng, 48,7m
48 m2 Hướng:
Chính chủ gỬi bán lô trung tâm xã hưng giáo - tam hưng, 48,7m

Mua bán nhà đất

Cập nhật "Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai" mới nhất Tháng 10/2023 

Nhờ vị trí địa lý tốt, cách thủ đô không xa, nên Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai cũng đang trên đà phát triển nhanh chóng theo hướng đô thị hóa. Chính vì vậy, các hoạt động Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai cũng đang được chú ý bởi các cá nhân nhỏ lẻ. Cùng "Nhà Đất VN" tìm hiểu về tình hình mua nhà đất Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai qua bài viết sau.

Tình hình Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai hiện nay như nào?

Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai là một huyện của thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố 15km về phía Nam. Địa hình nơi đây tương đối bằng phẳng và có 2 khu vực được phân chia rất rõ rệt là: vùng bãi sông Đáy và vùng đồng bằng sông Nhuệ. 

Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai có được tuyến đường giao thông huyết mạch, đó là quốc lộ 21B đi từ Hà Đông sang Hà Nam, đi qua nhiều khu dân cư như Thạch Bích, Bình Đà,... Thêm các tuyến đường 22, 2, 71, 73 đã tạo nên một mạng lưới giao thông đa dạng để phát triển giao thương phát triển kinh tế giữa các khu vực khác của Hà Nội.

Nhờ vào sự tiện lợi về di chuyển cộng thêm việc đầu tư về cơ sở hạ tầng, nên Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai đang phát triển mạnh mẽ và thu hút được lượng lớn nhà đầu tư và người mua nhà đất, nhà thầu về xây dựng. Vì vậy, tình hình "Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai" đang có những dấu hiệu rất tích cực.

Vị Trí Địa Lý Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai

Huyện Thanh Oai nằm ở phía nam thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố 15 km, có vị trí địa lý sau:

ban do vi tri huyen thanh oai
Bản đồ vị trí Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai
 • Phía đông giáp huyện Thường Tín
 • Phía tây giáp huyện Chương Mỹ
 • Phía nam giáp huyện Ưng Hoà và huyện Phú Xuyên
 • Phía bắc giáp quận Hà Đông và huyện Thanh Trì.

Huyện Thanh Oai có diện tích tự nhiên 142,31km2.
Dân số năm 2019: trên 185.400 người. 13% dân số theo đạo thiên chúa

Đơn Vị Hành Chính Huyện Thanh Oai

Các Xã Thuộc Huyện Thanh Oai, Hà Nội, có 21 đơn vị gồm; thị trấn Kim Bài, Xã Bích Hòa, Xã Bình Minh, Xã Cao Dương, Xã Cao Viên, Xã Cự Khê, Xã Dân Hòa, Xã Đỗ Động, Xã Hồng Dương, Xã Kim An, Xã Kim Thư, Xã Liên Châu, Xã Mỹ Hưng, Xã Phương Trung, Xã Tam Hưng, Xã Tân Ước, Xã Thanh Cao, Xã Thanh Mai, Xã Thanh Thùy, Xã Thanh Văn, Xã Xuân Dương. Là kênh thông tin Mua bán Nhà đất giá rẻ tại Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oaii. Nhà Đất Vn cung cấp tin rao bán nhà đất tại các xã thuộc Huyện Thanh Oai, giá bán, vị trí, diện tích.

Có nên Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai lúc này?

Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai là một vùng đất tiềm năng chưa được khai thác nhiều. Với vị trí địa lý nằm trên tuyến đường trọng điểm là quốc lộ 21, rất dễ dàng cho việc di chuyển đến các khu vực xung quanh, đây là một yếu tố rất quan trọng để giúp giá trị bất động sản nơi đây tăng cao theo thời gian.
Với sự đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở hạ tầng, Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai dự tính sẽ phát triển mạnh trong 2 - 5 năm, điều này cũng mang rất đến nhiều cơ hội tới cho các nhà đầu tư. Vì vậy, việc mua bán nhà đất ở Huyện Thanh Oai lúc này là một lựa chọn hợp lý.

Giá bán nhà đất Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai hiện nay bao nhiêu?

Hiện nay Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai đang nổi lên việc đấu giá khu đất Cự Khê và những khu đất tiềm năng khác nằm gần khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, khu lò gạch hay khu đất Khê Tang.

mua ban nha dat huyen thanh oai
Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai

So với các khu đô thị khác, giá đất nền ở Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai lúc này đang có mức giá khá ổn và đa dạng để cho các chủ đầu tư có được nhiều sự lựa chọn hơn.

 • Giá nhà mặt phố, mặt tiền Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai trung bình khoảng 25 - 47 triệu/m2
 • Giá nhà mặt ngõ, ngách Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai trung bình khoảng 20 - 36 triệu/m2
 • Giá đất thổ cư Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai trung bình khoảng 14 - 28 triệu/m2
 • Giá đất nền dự án Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai trung bình khoảng 10 - 17 triệu/m2
 • Giá đất vườn Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai trung bình khoảng 500 - 2.6 triệu/m2
 • Giá căn hộ chung cư Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai trung bình khoảng 21 - 29 triệu/m2

Thị trường bất động sản nơi đây đang trên đà phát triển nhanh chóng, giá trị của các khu đất vẫn sẽ có sự chênh lệch nhất định theo từng khu vực. Cho nên việc Mua bán Nhà đất giá rẻ ở Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai vẫn nhiều là dựa vào thương lượng và đàm phán mà không được treo giá sẵn.

Tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ chính chủ Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai ở đâu?

Từ năm 2010 trở đi, nhờ có sự phát triển vượt bậc về khoa học công nghệ đặc biệt là Internet, thì việc mua nhà ở chính chủ đã không còn gặp khó khăn nhiều như quá khứ. Dưới đây là các cách rất tốt để áp dụng Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai:
Mạng xã hội sẽ là một kênh rất quan trọng trong việc tra cứu các tin tức cần thiết về khu vực muốn mua bán. Hãy cẩn thận vì các tin tức này chưa chắc đã chính xác.
Diễn đàn cũng là nơi tụ tập của các luồng thông tin khác nhau, có thể đăng hỏi các vấn đề thắc mắc cần được giải đáp.
Thông qua người quen, bạn bè, đồng nghiệp cũng được xem là cách tốt nhất, với cách này sẽ giảm thiểu đi rất nhiều rủi ro không cần thiết.
Tìm tới các công ty môi giới uy tín cũng là một cách ổn thỏa, các công ty môi giới này có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phân tích và cập nhật thông tin cần thiết một cách kịp thời.

Dự án bất động sản nào mới nhất Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai?

Như đã cập nhật, Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai trong những năm gần đây mới trở thành một vùng đất có tiềm năng lớn. Trước đó thì đây vẫn là khu vực chưa được đầu tư khai thác nhiều, nên ngoài các địa điểm du lịch ra thì vẫn không có nhiều dự án bất động sản quá nổi bật. Cũng vì vậy mà khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 đã trở thành một tiêu điểm rất lớn ở nơi đây. 

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 có được vị trí rất hoàn hảo, nằm ngay nơi giao nhau của các quận huyện như: Thanh Oai, Phú Xuyên, Ứng Hòa, kết nối thẳng đến khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội. Dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 có thiết kế xanh mát, tách biệt với sự ồn ào của đô thị, giúp cư dân sống tại đây có được chất lượng sống an bình tuyệt vời nhất.

Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai cần lưu ý gì?

Những điều cần lưu ý khi mua nhà đất Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai phải kể đến như:

 • Khảo sát thật kỹ về cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực, điều này sẽ giúp lường trước và tránh được những rủi ro không cần thiết khi bắt đầu sinh sống.
 • Xác định diện tích muốn mua có hợp lý với tài chính cũng như nhu cầu hay không.
 • Chú ý đến các tin tức liên quan đến khu vực muốn mua, nắm được đủ nhiều tin tức thì sẽ càng có lợi cho việc đàm phán và thương lượng.

Cách tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai tại Nhà Đất Vn?

Hiện nay, Nhà Đất Vn được biết đến như là một trang Web Mua bán Nhà đất giá rẻ hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn tìm mua nhà đất Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai chắc chắn kênh "Nhà Đất Vn Huyện Thanh Oai" sẽ là nơi giúp bạn tìm thấy nhà đất bán ở trong khu vực này, do đó bạn rất dễ tìm nhà đất bán giá tốt nhất trên nhà đất vn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm bất động sản trên kênh nhadatvn.com.vn cách đơn giản như sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập vào Website của Nhà Đất Vn
 • Bước 2: Trên thanh công cụ, có thể dễ dàng thấy được chỗ để chọn khu vực. Lúc này, bạn có thể chọn khu vực là “Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai ”, sau đó tiếp tục chọn “Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai” và bấm “tìm kiếm”

Nếu bạn là chính chủ cần bán nhà gấp, bán đất Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai, Nhà Đất Vn là nơi để bạn đăng tin rao bán hiệu quả nhất hiện nay, mỗi ngày Trang Web nhà đất vn có hàng vạn lượt tìm tin mua bán nhà đất ở Hà Nội, nên dễ tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng tại đây.                                       

-- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso