Mua Bán Nhà Đất Tại Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh Giá Rẻ - 2024

Mua bán nhà đất

Cập nhật Mua Bán Nhà Đất Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minhmới nhất Tháng 07/2024

Trong thời gian gần đây, việc mua nhà đất tại Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh đã có sự gia tăng đáng kể. Một trong những nguyên nhân chính là vị trí đặc biệt của Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh, nằm cận kề hai nền kinh tế phát triển mạnh là Tuyên Quang và Yên Bái. Điều này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư lớn đối với thị trường bất động sản trong khu vực này. Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua nhà đất với giá tốt và đảm bảo an toàn, hãy theo dõi chia sẻ dưới đây từ Nhà Đất VN.

1. Tìm hiểu thị trường Mua Bán Nhà Đất Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh hiện nay

Hà Giang, một tỉnh nằm ở vùng núi phía Bắc Việt Nam, đang trải qua sự biến đổi đáng kể trên thị trường bất động sản. Sự phát triển kinh tế và quá trình đô thị hóa đang tạo ra một sức hút mạnh mẽ cho thị trường mua bán nhà đất Hà Giang. Thị trường này đang trở nên sôi động hơn trong thời gian gần đây, nên thu hút sự được quan tâm của các nhà đầu tư lẫn người mua nhà đất.

1.1 Vị Trí Địa Lý Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh

Hà Giang nằm ở cực bắc Việt Nam, Trung tâm hành chính của tỉnh là Tp Hà Giang, cách thu đô Hà Nội 320km. có vị trí địa lý sau:

ban do hanh chinh ha giang
Bản đồ hành chính Hà Giang
 • Phía đông giáp tỉnh Cao Bằng
 • Phía tây giáp các tỉnh Yên Bái và Lào Cai
 • Phía nam giáp tỉnh Tuyên Quang
 • Phía bắc giáp châu tự trị dân tộc Choang và Miêu Văn Sơn thuộc tỉnh Vân Nam.

Dân số tỉnh Hà Giang theo điều tra dân số ngày 1/4/2019 là 854.679 người.

1.2 Hạ tầng giao thông Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh

Hạ tầng giao thông ngày càng được đầu tư và cải thiện ở Hà Giang. Các tuyến đường huyết mạch như Quốc Lộ 270, Quốc Lộ 2, Quốc Lộ 34, Quốc Lộ 4C, và các Tỉnh Lộ 183, Tỉnh Lộ 177, Tỉnh Lộ 176, Tỉnh Lộ 181, Tỉnh Lộ 178, đã được nâng cấp xây dựng mới, giúp cho việc duy chuyển và lưu thông đến các khu vực lân cận dễ dàng hơn. Điều này làm gia tăng giá trị bất động sản ở khu vực.

1.3 Các Đơn vị hành chính Thuộc Hà Giang

Các huyện thuộc tỉnh Hà Giang gồm; thành Phố Hà Giang, Huyện Bắc Mê, Huyện Bắc Quang, Huyện Đồng Văn, Huyện Hoàng Su Phì, Huyện Mèo Vạc, Huyện Quản Bạ, Huyện Quang Bình, Huyện Vị Xuyên, Huyện Xín Mần, Huyện Yên Minh.

2. Có nên Mua Bán Nhà Đất Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh thời điểm này?

Hiện tại, thị trường bất động sản Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh đang trải qua sự tăng trưởng đáng kể, mở ra nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn. Dưới đây là một số lý do mà việc chọn mua nhà đất tại Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh có thể là một quyết định hợp lý:

 • Tiềm năng phát triển kinh tế tương lai: Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh đang đẩy mạnh phát triển kinh tế, đô thị hóa và cơ sở hạ tầng. Những dự án lớn đang được triển khai, từ đường cao tốc đến các khu công nghiệp mới, tạo ra tiềm năng tăng giá trị bất động sản trong tương lai.
 • Phong cảnh và du lịch đa dạng: Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời như, Cao nguyên đá Đồng Văn, Cột cờ Lũng Cú, Dinh Thự Họ Vương. Điều này tạo nên một môi trường thuận lợi cho du lịch, làm tăng nhu cầu về nhà nghỉ, khách sạn và căn hộ cho thuê.
 • Giá đất còn hợp lý: So với nhiều khu vực khác trong nước, giá đất tại Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh vẫn đang ở mức ổn định và chưa quá cao. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư muốn nắm bắt cơ hội và tăng lợi nhuận.

3. Giá nhà đất Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh hiện nay bao nhiêu?

Giá nhà và đất tại Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh hiện nay đang có sự biến động lớn, đặc biệt là ở các khu vực trung tâm và thành phố Hà Giang. Để cập nhật thông tin chi tiết về bảng giá mới nhất, quý độc giả có thể truy cập vào trang web chuyên về bất động sản nhadatvn.com.vn để nắm bắt được những thông tin mới nhất và chính xác về giá nhà đất tại Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh.

 • Giá nhà mặt phố Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh trung bình; 41.3 triệu/m2
 • Giá nhà mặt ngõ, hẻm Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh trung bình; 25.2 triệu/m2
 • Giá đất nền dự án Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh trung bình; 9.1 triệu/m2
 • Giá đất thổ cư Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh trung bình; 11.3 triệu/m2
 • Giá đất vườn Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh trung bình; 200 - 1.3 triệu/m2
 • Giá đất trang trại, đất rừng Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh trung bình; 100 - 700 ngàn/m2
 • Giá căn hộ chung cư Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh trung bình; 31.9 triệu/m2

Lưu ý; Giá nhà và đất tại Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh có sự biến động liên tục, đặc biệt là ở các khu vực trung tâm và thành phố Hà Giang. Điều quan trọng là nhớ rằng giá trị này có thể thay đổi tùy theo thời gian và vị trí cụ thể. Vì vậy, khi bạn đang xem xét việc mua nhà đất tại Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh, bạn nên thực hiện việc so sánh giá tại thị trường mua bán nhà đất Hà Nội, hoặc trong cùng khu vực để có cái nhìn tổng quan về giá trị thực của bất động sản hiện này.

4. Làm thế nào tìm nhà đất chính chủ Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh?

Trong thị trường bất động sản đang chịu sự biến động ngày càng mạnh, việc tìm kiếm nhà đất chính chủ đã trở thành ưu tiên hàng đầu của những người đang tìm mua bất động sản. Nguyên nhân cho sự ưa chuộng này xuất phát từ sự minh bạch thông tin và đảm bảo tính chính chủ của bất động sản, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi người mua luôn lựa chọn nhà đất có chủ sở hữu thực sự. Nếu bạn đang quan tâm đến việc tìm nhà đất chính chủ tại Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh, bạn có thể thực hiện các bước và tuân theo những gợi ý sau đây:

mua ban nha dat ha giang
Mua Bán Nhà Đất Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh
 • Sử dụng trang web nhà đất uy tín: Sử dụng các trang web đáng tin cậy về bất động sản, bao gồm cả Nhadatvn.com.vn, Batdongsan.com.vn, hay trang web mua-bán-nhà-đất-Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh.

 • Liên hệ với môi giới bất động sản địa phương: Tìm kiếm các môi giới bất động sản địa phương tại Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh để được tư vấn và hỗ trợ tìm nhà đất chính chủ.

 • Tìm kiếm thông tin từ cộng đồng địa phương: Hỏi xung quanh và tìm kiếm thông tin từ người dân địa phương, họ có thể giới thiệu những nguồn tin và thông tin quan trọng về nhà đất chính chủ.

5. Dự án bất động sản nào mới mở bán tại Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh?

Nếu bạn có mong muốn đầu tư vào bất động sản Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh, hãy xem qua các dự án dưới đây. Cho dù bạn quan tâm đến việc mua căn hộ chung cư, dự án đất nền, hay Shophouse, chắc chắn có một số lựa chọn thú vị để xem xét. Các dự án được liệt kê đều có những đặc điểm hấp dẫn như tầm nhìn, an ninh, tiện ích và các lợi thế khác. Dưới đây là những dự án bất động sản nổi bật tại Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh.

mua ban bat dong san ha giang
Mua bán Bất Động Sản Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh

6. Mua Bán Nhà Đất Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh nên lưu ý gì?

Bất động sản, là một loại tài sản có giá trị đáng kể. Khi xem xét việc đầu tư vào bất động sản tại Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh hoặc mua nhà đất tại Hà Nội, điều quan trọng là bạn cần chú ý đến các yếu tố sau đây để đảm bảo quyết định đầu tư của bạn là hợp lý và có lợi ích lâu dài:

 • Pháp lý và Giấy tờ: Kiểm tra kỹ lưỡng giấy tờ, pháp lý liên quan đến bất động sản. Đảm bảo rằng tài sản có giấy chứng nhận quyền sở hữu, đã được đăng ký và không có tranh chấp pháp lý.
 • Vị trí và Đặc điểm kỹ thuật: Xác định vị trí chính xác của bất động sản, cân nhắc tiện ích xung quanh, khoảng cách đến trung tâm, gần các dịch vụ, trường học, bệnh viện, và đánh giá các đặc điểm kỹ thuật như diện tích, hướng nhà, hạ tầng.
 • Xem và So sánh nhiều lựa chọn: Việc so sánh giá mua bán tại thị trường Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh và đánh giá thị trường nhà đất ở Hà Nội kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua, là vấn đề cần cân nhắc kỷ.

7. Cách Tìm Mua Bán Nhà Đất Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh trên Nhà Đất Vn?

Nhà Đất VN là đối tác đáng tin cậy cho việc tìm mua nhà đất tại Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh. Bạn có thể truy cập trang web này để tìm kiếm và xem danh sách nhà đất bán mới nhất tại Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh. Hơn nữa, nhadatvn.com.vn cũng là cầu nối giữa người mua và người bán nhà đất, giúp họ thoả thuận trực tiếp mà không cần thông qua bất kỳ khâu trung gian nào.

7.1 Nhà Đất VN - Đối tác cho việc Đăng Tin Mua Bán Nhà Đất Tại Hà Giang

Bên cạnh việc cập nhật thông tin thị trường bất động sản tại Việt Nam, nhadatvn.com.vn cũng hỗ trợ đăng tin mua bán bất động sản miễn phí. Nếu bạn muốn bán nhà đất tại Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh và không biết cách đăng tin một cách nhanh chóng, hãy sử dụng dịch vụ đăng tin miễn phí trên Nhà Đất VN ngay.

7.1.1 Tại sao lại nên chọn đăng tin trên trang nhadatvn.com.vn?

Một trong những lý do hàng đầu là mỗi ngày trang web này thu hút hàng vạn lượt truy cập đến để tìm kiếm thông tin Mua Bán Nhà Đất. Điều này đồng nghĩa với việc đăng tin rao bán trên Nhà Đất VN sẽ giúp thông tin của bạn tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng và tăng cơ hội bán nhà đất của bạn.

Kết luận; 

Bên trên là một cái nhìn tổng quan về thị trường Mua Bán Nhà Đất tại Xã Sủng Thài, Huyện Yên Minh. Đối với những người quan tâm đến việc đầu tư vào bất động sản ở khu vực này, việc nắm vững thông tin về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng giao thông, tình hình giá cả và những dự án mới đang mở bán là điều quan trọng. Đồng thời, việc lựa chọn một nguồn thông tin uy tín để tìm kiếm nhà đất bán như Nhà Đất VN cũng là một yếu tố quan trọng.                                         

 -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso