Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn Tháng 09/2023

Tin ThườngChính chủ cần bán lô đất thổ cư
93 m2 Hướng: KXĐ
1.5 tỷ
Chính chủ cần bán lô đất thổ cư, tại Đường nguyễn văn tố, phường nông thượng, tp bắc kạn, tỉnh bắc kạn. 5 x 18.5m, đã trừ lộ giợ tim đường. nằm trên trục đường chính thành phố bắc kạn ( đường 12 m...

Mua bán nhà đất

Cập nhật ''Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn'' , mới nhất Tháng 09/2023

Nhu cầu 'Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn đang ngày càng tăng cao, do khu vực này được dự báo có nhiều tiềm năng phát triển trong lĩnh vực bất động sản. Để tìm kiếm nhà đất với giá tốt và đảm bảo an toàn, bạn có thể tìm hiểu thông tin từ trang web Nhà Đất VN. Dưới đây là bài chia sẻ của Nhà Đất VN với những thông tin hữu ích

1. Tình Hình Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn Hiện Tại.

Tình hình mua bán nhà đất TP Bắc Kạn hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Với vị trí địa lý đẹp và tiềm năng phát triển, Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn là một thị trường đầy triển vọng cho các nhà đầu tư và người mua nhà đất.

1.1 Vị Trí Địa Lý Của TP Bắc Kạn

Thành phố Bắc Kạn nằm ở trung tâm tỉnh Bắc Kạn, cách thủ đô Hà Nội 164 km về phía bắc, có vị trí địa lý:

ban do hanh chinh thanh pho bac kan
Bản đồ hành chính TP Bắc Kạn
 • Phía nam giáp huyện Chợ Mới Các 
 • Phía còn lại giáp huyện Bạch Thông.

1.2 Hạ Tầng Giao Thông TP Bắc Kạn

Hạ tầng giao thông của TP Bắc Kạn đang được đầu tư và cải thiện đáng kể. Các tuyến đường thống giao thông được mở rộng và nâng cấp như Quốc Lộ 3, ĐT 257, ĐT 259 , tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển trong thành phố và kết nối với các vùng lân cận.

1.2 Đơn Vị Hành Chính TP Bắc Kạn

Thành phố Bắc Kạn có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 6 phường: Đức Xuân, Huyền Tụng, Nguyễn Thị Minh Khai, Phùng Chí Kiên, Sông Cầu, Xuất Hóa và 2 xã: Dương Quang, Nông Thượng. Tạo nên một hệ thống quản lý hành chính hiệu quả và thuận tiện cho người dân sinh sống và kinh doanh.

2. Có Nên Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn Thời Điểm Này?

Thời điểm hiện tại là một thời điểm hợp lý để mua nhà đất tại Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn. Với tiềm năng phát triển kinh tế và hạ tầng giao thông đang được đầu tư, việc đầu tư vào bất động sản ở Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn có thể mang lại lợi nhuận cao trong tương lai.

2.1 Tại sao nên mua Nhà Đất Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn?

Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạncó nhiều lợi thế để mua nhà đất, bao gồm vị trí địa lý đẹp, tiềm năng phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông được đầu tư, và đơn vị hành chính hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, TP Bắc Kạn cũng có môi trường sống trong lành, an ninh tốt và dân trí cao. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc an cư lạc nghiệp và đầu tư vào bất động sản.

3. Giá Nhà Đất Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn Hiện Nay Bao Nhiêu? 

Giá nhà đất tại TXã Nông Thượng, TP Bắc Kạn hiện tại khá đa dạng, phụ thuộc vào vị trí, diện tích, tiện ích xung quanh và tiến độ phát triển của khu vực. Tuy nhiên, giá nhà đất Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn được nhadatvn.com.vn cập nhật mới nhất Tháng 09/2023 như sau; 

 • Giá nhà mặt phố, mặt tiền Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn trung bình; 56.7 triệu/m2.
 • Giá bán nhà mặt ngõ, hẻm Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn trung bình; 33.4 triệu/m2.
 • Giá bán đất nền dự án Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn trung bình; 12.8 triệu/m2
 • Giá bán đất thổ cư Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn trung bình; 18.3 triệu/m2
 • Giá bán đất vườn, rẫy Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn trung bình; 250 - 1.5 triệu/m2
 • Giá bán căn hộ chung cư Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạnc trung bình; 27.8 triệu /m2

Giá trên có thể thay đổi theo từng vị trí và thời gian, mua nhà đất nên so sánh giá bán cùng khu vực để biết chính xác giá mua bán.

3.1 Làm Thế Nào Để Tìm Nhà Đất Bán Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn?

Để tìm nhà đất bán Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn với, bạn có thể tham khảo các trang web bất động sản, mạng xã hội nhóm facebook mua bán nhà đất, hoặc liên hệ với các đại lý bất động sản địa phương. Quan trọng là nắm bắt thông tin mới nhất và thường xuyên cập nhật để có cơ hội tìm được những giao dịch hợp lý. 

4. Tìm Mua Nhà Đất Chính Chủ Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn Ở Đâu?

mua ban nha dat tp bac kan
Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn

Để tìm mua nhà đất chính chủ Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn, bạn có thể liên hệ với các công ty bất động sản uy tín hoặc sử dụng các trang web đăng tin Mua bán Nhà đất giá rẻt uy tín, tìm nhà đất chính chủ bán. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thông tin từ người dân địa phương, các quảng cáo trên báo chí địa phương, hoặc tham gia các nhóm mua bán nhà đất trên mạng xã hội. 

5. Dự Án Bất Động Sản nào Mới Nhất Tại Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn?

Hiện tại, thông tin về dự án bất động sản mới nhất tại TP Bắc Kạn, bạn có thể truy cập các trang website như nhadatvn.com.vn, batdongsan.com.vn. cafeland.vn để biết thên chi tiết các dự án đang mởi bán tại Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn, hoạch đơn vị phát triển bất động sản, các đại lý 

6. Các Lưu Ý Gì Khi Mua Nhà Đất Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn?

Khi Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn, bạn cần lưu ý các điều sau đây:

 • Kiểm tra pháp lý: Xem xét các giấy tờ, hợp đồng, quy hoạch đất đai và các vấn đề liên quan đến pháp lý để đảm bảo quyền lợi của bạn.
 • Kiểm tra hạ tầng: Đánh giá hạ tầng giao thông, tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, v.v.
 • Kiểm tra tình trạng nhà đất: Đi xem trực tiếp nhà đất, kiểm tra cơ sở vật chất, tình trạng kỹ thuật và điều kiện sử dụng.
 • Thương lượng giá cả: Luôn cố gắng thương lượng để có được giá tốt nhất, nhưng cũng cân nhắc đến giá trị thực của bất động sản.
 • Chú ý đến chi phí phụ: Xem xét các chi phí phụ như thuế, phí chuyển nhượng, phí dịch vụ, bảo trì, v.v., để tính toán chi phí mua sắm chính xác.
 • Đọc kỹ hợp đồng: Trước khi ký kết hợp đồng mua bán, đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản, cam kết và quyền lợi của bạn.

7. Tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn Trên Nhà Đất VN

Nhà Đất VN là một trang web uy tín và phổ biến để tìm mua nhà đất Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn. Bạn có thể thực hiện các bước sau để tìm kiếm nhà đất trên trang web này:

 • Truy cập trang web Nhà Đất VN.
 • Trong ô "Tìm kiếm", nhập "Nhà Đất VN TP Bắc Kạn" và nhấn Enter.
 • Trang web sẽ hiển thị danh sách các kết quả tìm kiếm liên quan đến nhà đất Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn.
 • Sử dụng bộ lọc và các tiêu chí tìm kiếm khác để thu hẹp kết quả theo nhu cầu của bạn, bao gồm diện tích, mức giá, loại hình bất động sản, v.v.
 • Khám phá các thông tin chi tiết về từng mục tiêu nhà đất, bao gồm hình ảnh, mô tả, vị trí, giá cả, liên hệ người bán, v.v.
 • Liên hệ trực tiếp với người bán để biết thêm thông tin và thỏa thuận Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn.

Trang web Nhà Đất VN cung cấp một nền tảng thuận tiện và đáng tin cậy để tìm kiếm nhà đất Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn và tiếp cận với người bán trực tiếp.

Lưu ý: Việc Mua bán Nhà đất giá rẻ là một quyết định quan trọng, hãy đảm bảo bạn nghiên cứu và kiểm tra thông tin một cách cẩn thận trước khi thực hiện giao dịch.

Ngoài ra, nhadatvn.com.vn cũng là trang web đăng tin Mua bán Nhà đất giá rẻ miễn phí tại Việt Nam, nếu bạn cần bán nhà đất gấp tại Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn, thì hãy đăng tin rao văt trên Nhà Đất VN để được tiếp cận nhanh với khách hàng tiềm năng, bởi hàng ngày trang web có hàng vạn lượt truy cập tìm thông tin mua bán nhà đất Bắc Kạn, do đó, sản phảm của bạn sẽ được đến với những người cần mua nhà đất nhanh nhất

Kết.

Trên đây là thông tin về 'Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Nông Thượng, TP Bắc Kạn. Hy vọng rằng bạn tìm thấy những thông tin hữu ích để tham khảo. Chúc bạn thành công trong việc tìm mua nhà đất TP Bắc.

--Nhà Đất VN--

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso