Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa Tháng 09/2023

Mua bán nhà đất

Cập nhật "Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa" mới nhất Tháng 09/2023

Hiện tại việc Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa đang được diễn ra khá thường xuyên mạnh mẽ. Nơi đây có nhiều ưu điểm vượt trội về kinh tế cũng như giao thông phát triển. Bạn có thể tham khảo bài viết "Nhà Đất Vn" ngay dưới đây để lựa chọn cho mình một phương án đầu tư bất động sản tốt nhất.

Tình hình Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa hiện nay.

Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa là một đồng bằng nằm ở phía nam thủ đô Hà Nội. Nơi đây có các tuyến đường quan trọng đi qua như đường 428 và 78. Yếu tố này đã tạo ra cơ hội phát triển khoa học, mở rộng giao thương để phát triển kinh tế - xã hội. Cho nên thị trường bất động sản ở đây cũng đang trên đà phát triển. 
Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa là một huyện có được địa hình tương đối bằng phẳng, có sự phân bố hợp lý về mạng lưới giao thông đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh sống và phát triển kinh tế của người dân nơi đây. Các tuyến đường quan trọng như: đường quốc lộ 21B, đường vành đai V, 9 tuyến đường tỉnh lộ,...
Chính nhờ hệ thống giao thông đang không ngừng được hoàn thiện nên thị trường bất động sản nơi đây đang có dấu hiệu thức tỉnh và việc "Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa" cũng đang dành được sự chú ý không nhỏ đến từ các nhà đầu tư cá nhân.

Vị Trí Địa Lý Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa

Huyện Ứng Hoà nằm ở phía nam thủ đô Hà Nội, có địa giới hành chính sau:

ban do vi tri huyen ung hoa
Bản Đồ Vị Trí Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa
 • Phía bắc giáp huyện Chương Mỹ và huyện Thanh Oai
 • Phía nam giáp huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam
 • Phía tây giáp huyện Mỹ Đức với ranh giới là Sông Đáy
 • Phía đông giáp huyện Phú Xuyên và thị xã Duy Tân, tỉnh Hà Nam.

Dân số năm 2017 là 204.800 người. 2,2% dân số theo đạo Thiên Chúa Giáo.

Đơn Vị Hành Chính Huyện Ưng Hoà

Các Xã Thuộc Huyện Ứng Hòa, Hà Nội, gồm có 29 đơn vị, thị trấn Vân Đình, Xã Cao Thành, Xã Đại Cường, Xã Đại Hùng, v Đội Bình, Xã Đông Lỗ, Xã Đồng Tiến, Xã Đồng Tân, Xã Hoa Sơn, Xã Hòa Lâm, Xã Hòa Nam, Xã Hòa Phú, Xã Hòa Xá, Xã Hồng Quang, Xã Kim Đường, Xã Liên Bạt, Xã Lưu Hoàng, Xã Minh Đức, Xã Phù Lưu, Xã Phương Tú, Xã Quảng Phú Cầu, Xã Sơn Công, Xã Tảo Dương Văn, Xã Trầm Lộng, Xã Trung Tú, Xã Trường Thịnh, Xã Vân Thái, Xã Viên An, Xã Viên Nội. Là kênh thông tin Mua bán Nhà đất giá rẻ tại Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa, Nhà Đất VN cung cấp tin rao bán nhà đất tại các xã thuộc Huyện Ứng Hòa mới nhất trong ngày.

Có nên Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa lúc này?

Ứng Hòa là một huyện có điểm xuất phát thấp, nền kinh tế mũi nhọn ở đây là nông nghiệp. Chính vì vậy, để phát triển trở thành một đô thị sinh động cũng cần một khoảng thời gian khá dài. 

Giá nhà đất ở Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa hiện nay bao nhiêu?

Theo dự án quy hoạch chung, xây dựng thủ đô Hà Nội đến năm 2030. Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa cũng được phát triển với 1 trung tâm đô thị là Vân Đình và 3 cụm đổi mới là Quán Tròn, Khu Cháy và Hòa Nam, điều này sẽ tạo cơ hội lớn cho sự phát triển kinh tế, dịch vụ và thương mại. Ngoài ra, việc sử dụng đất đai trên địa bàn Huyện cũng bị tác động rất lớn đến từ quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa. 

mua ban nha dat ung hoa
Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa 

Cuối cùng, vị trí Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa còn nằm cách xa vùng nội thành của thủ đô, cơ sở hạ tầng chưa được phát triển đồng bộ, cũng chưa có các khu trung tâm thương mại và dịch vụ lớn. Vậy nên thị trường bất động sản ở đây chỉ diễn ra ở các giao dịch nhỏ lẻ, chủ yếu là việc mua đi bán lại giữa những người dân với nhau.
Theo ghi nhận của nhadatvn.com.vn giá nhà đất Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa Tháng 09/2023 cụ thể như sau; 

 • Giá nhà măt tiền Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa có mức trung bình 34 triệu đồng/m2
 • Giá nhà măt ngõ, ngách Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa có mức trung bình 23 triệu đồng/m2
 • Giá đất thổ cư Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa có mức trung bình 11.5 triệu đồng/m2
 • Giá đất nền dự án Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa có mức trung bình 9.5 triệu đồng/m2
 • Giá căn hộ chung cư Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa có mức trung bình 26.8 triệu đồng/m2

Tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ chính chủ Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa ở đâu?

Thế giới hiện tại đang biến chuyển hằng ngày với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, nên việc tìm mua nhà đất Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa cũng đã không còn là khó khăn, có một vài cách có thể sử dụng như sau:
Diễn đàn: Đăng tin lên các diễn đàn bất động sản, hỏi và thu thập thông tin về khu vực nhắm tới.
Mạng xã hội: Chú ý các trang mạng xã hội, ở đây cũng sẽ có được rất nhiều thông tin quan trọng về người bán lẫn người mua.
Môi giới: Tìm đến các công ty môi giới có uy tín cao trong lĩnh vực, họ sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp giúp tìm kiếm thông tin cũng như hoàn thành tốt các thủ tục mua bán.
Quan hệ: Người quen, đồng nghiệp hay người thân, các mối quan hệ gần sẽ đáng tin cậy và ít rủi ro hơn.

Các dự án bất động sản nổi bật Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa

Như thông tin đã cập nhật, Huyện Ứng Hòa là huyện có điểm xuất phát thấp, vẫn còn đang trong quá trình chuyển mình, nhưng tốc độ vẫn chưa được khả quan.
Huyện đã đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng với hơn 87 dự án, tổng vốn trên 550 tỷ đồng và 5 trong số đó đã được hoàn thành. Tuy nhiên Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa vẫn chưa có được dự án bất động sản nào thật sự là nổi bật.

Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa cần lưu ý gì?

Khi mua nhà đất Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa, cần lưu ý những điều quan trọng sau:

 • Xem xét thật kỹ diện tích sử dụng, xem phải chăng có phù hợp với nhu cầu của cá nhân hay gia đình không.
 • Kiểm tra cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực muốn mua, điều này có tác dụng rất quan trọng, có thể sẽ phát hiện và tránh đi các rủi ro tiềm tàng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.
 • Luôn chú ý các thông tin về khu vực muốn mua, nắm giữ được càng nhiều tin tức chính xác, thì có khả năng càng cao là sẽ mua được khu vực mong muốn với giá tốt.

Cách tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa tại Nhà Đất Vn?

Cách tìm mua nhà đất Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa tại Nhà Đất Vn chỉ với 2 bước:

 • Bước 1: Truy cập ngay vào trang web Nhà đất Vn
 • Bước 2: Nhấp vào ô [khu vực] trên thanh công cụ -> chọn Hà Nội -> chọn Huyện Ứng Hòa -> [tìm kiếm]

Ngay lập tức, các dự án sẽ hiển thị trên màn hình, và bạn chỉ cần chọn dự án mình thích.

Ngoài ra, bạn cần bán nhà riêng, bán đất Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa Nhà đất Vn cũng là nơi để bạn đăng tin rao vặt nhà đất tiếp cận với hàng vạn khách hàng đang tìm tin mua bán nhà đất Hà Nội mỗi ngày trên web nhadatvn.com.vn.
Trên đây là những thông tin về Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Liên Bạt, Huyện Ứng Hòa  mà chúng tôi gửi đến bạn tham khảo. Bạn có thể ngay truy cập ngay nhadatvn.com.vn để được hỗ trọ tốt nhất.                                   

 -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso