Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An Tháng 08/2022

Mua bán nhà đất

Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An Tháng 08/2022 
Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An là nơi có nhiều địa danh nổi tiếng như Khu di tích lịch sử Đông Khê, Thác Bản Giốc, Chùa Phật Tích Trúc Lâm Bản Giốc, trong những năm gần đây được đông đảo người dân trên cả nước về đây tham quan du lịch cũng như mua nhà đất để an cư lập nghiệp tại đây.

Tình hình Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An

Cao Bằng, một tỉnh miền núi phía Bắc, là nơi có khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ và những bản làng hoang sơ. Trong tỉnh có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Thác Nặm Trá, và nhiều địa điểm khác. Đây có thể là nơi đáng để sinh sống và làm việc.
Thị trường Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An đã có nhiều bước phát triển trong thời gian gần đây, vì vậy, có thể hiểu được lý do tại sao các nhà đầu tư tìm đến Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An mua nhà đất lúc này.
Nếu bạn đang cân nhắc Mua bán Nhà đất giá rẻ tại Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An thì đó chắc chắn là một sự lựa chọn tốt. Có rất nhiều lợi thế. Đây là cửa ngõ phía Bắc của Việt Nam. Nên lúc này là lúc mua nhà đất tại Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An để đón đầu xu hướng tăng giá trong tương lai gần.

Vị Trí Địa Lý Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An

Cao Bằng nằm ở phía đông bắc, Trung tâm hành chính của tỉnh là Tp Cao Bằng, cách Hà Nội 279 km. Chiều dài của tỉnh theo chiều bắc - nam là 80km, có vị trí địa lý sau:

ban do hanh chinh cao bang
Bản Đồ Vị Trí Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An
 • Phía bắc và đông bắc giáp với khu tự trị dân tộc Choang Quảng Châu, Trung Quốc, với đường biên giới dài 333,125 km
 • Phía tây giáp tỉnh Hà Giang
 • Phía tây nam giáp tỉnh Tuyên Quang
 • Phía nam giáp các tỉnh Bắc Kạn và Lạng Sơn.

Dân số toàn tỉnh là 530.341 người, theo điều tra dân số ngày 01/04/2019 của Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng.

Hạ tầng giao thông Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An

Hạ tầng giao thông Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An là một sự cải thiện đáng kể trong những năm quan. Là một trong những nơi có chiến lược của vùng Tây Bắc Việt Nam, Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An có vị trí quan trọng trong nước. Nằm ở vị trí thuận lợi dễ dàng tiếp cận với các tuyến đường như Quốc Lộ 34, Quốc Lộ 4C, Quốc Lộ 3, Quốc Lộ 4A, và các Tỉnh Lộ 207, Tỉnh Lộ 214, Tỉnh Lộ 206, Tỉnh Lộ 211, Tỉnh Lộ 205, Tỉnh Lộ 203, Tỉnh Lộ 208, Tỉnh Lộ 204 là những tuyến đường huyết mạch thông thương hàng hoá Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An đi các tỉnh lân cận.

Đơn vị hành chính Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An

Các huyện thuộc tỉnh Cao Bằng, có 10 đơn vị gồm, thành phố Cao Bằng, huyện Bảo Lạc, huyện Bảo Lâm, huyện Hạ Lang, huyện Hà Quảng, huyện Hòa An, huyện Nguyên Bình, huyện Quảng Hòa, huyện Thạch An, huyện Trùng Khánh.

Có nên Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An lúc này?

Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An là nơi có dân số trẻ tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn, nơi đây còn có nhiều khung cảnh thiên nhiên đẹp, là nơi đáng đến để làm ăn sinh sống là lập nghiệp.

mua ban nha dat cao bang
Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An

Thị trường Mua bán Nhà đất giá rẻ tại Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An hiện nay đang phát triển vượt bậc. Điều này có phần là do dân số tăng cao trong những năm qua, nghĩa là nhu Mua bán Nhà đất giá rẻ sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Vì vậy, nếu bạn muốn Mua bán Nhà đất giá rẻ ở Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An lúc này là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Giá nhà đất Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An hiện nay

Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An và các tỉnh lớn hơn, có rất nhiều lựa chọn nguồn cung nhà đất phần lớn trong số đó là khu đô thị và có giá rất tốt. Và theo thời gian giá trị nhà đất ở đây sẽ tăng lên khi khu vực này tiếp tục phát triển. Tựu chung lại, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để mua nhà đất chất lượng với mức giá phải chăng thì có lẽ không đâu tốt hơn Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An.
Bạn đang cân nhắc Mua bán Nhà đất giá rẻ ở Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An, điều quan trọng là phải xem xét giá cả hiện tại và lựa chọn nhà đất phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An đã trải qua thời kỳ tăng giá bất động sản trong năm qua và những mức giá này có thể sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Nếu bạn dự định Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An có thể tham khảo giá một số loại hình nhà đất dưới đây.

 • Giá đất thổ cư Cao Bằng 24 triệu/m2
 • Giá đất nền dự án Cao Bằng 21 triệu/m2
 • Giá căn hộ chung cư Cao Bằng 19 triệu/m2
 • Giá nhà mặt tiền Cao Bằng 39 triệu/m2

Giá trên là giá trung bình, chỉ có tính chất tham khảo, còn tùy thuộc từng vị trí, nếu mua nhà đất Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An nên đến xem thực tế trước khi đặt cọc tiền.

Cách tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ chính chủ Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An

Tìm mua nhà đất chính chủ Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An hiện nay là điều gần như rất khó, nếu bạn muốn mua nhà đất chính chủ có thể tìm trên các phương tiện truyền thông như báo đài, hoặc tìm trên các trang rao vặt nhà đất, trên các trang đăng tin Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An, sau đây là các trang được gợi ý có thể tìm kiếm tin nhà chính chủ đăng bán hiện nay.

 • Trang Web; Nhà đất Vn
 • Trang Web; Bất động sản
 • Trang Web; Mua bán nhà đất VN

Là những trang website chuyên ngành bất động sản tại Việt Nam

Các dự án bất động sản nổi bật Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An

Nhìn chung, dự án bất động sản tại Cao Bằng đang phát triển mạnh mẽ hơn nhờ một số yếu tố  tích cực. Hơn nữa, cơ sở hạ tầng vững chắc và những cải tiến liên giúp tốc độ tăng trưởng bất động sản trong toàn khu vực. Đây là danh sách các dự án ở Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An, và tuy không phải là danh sách đầy đủ, nhưng nó có thể cung cấp một số ý tưởng khi đến sống hoặc đầu tư.

du an bat dong san cao bang
Dự Án Bất Động Sản Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An
 • Dự án Ha Noi Phoenix Tower Cao Bằng

phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

 • Dự án HP Galaxy Cao Bằng

Phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

 • Dự án TNR Grand Palace Cao Bằng

phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

 • Dự án TNR Stars Center Cao Bằng

Phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An cần lưu ý gì?

Bạn đang cân nhắc mua nhà đất ở Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An, bạn cần lưu ý hơn về các yếu tố pháp lý. Vì đất đai là tài sản rất có giá trị nên bạn nên dành thời gian cho nó. Nếu không muốn gặp rủi ro, bạn nên thuê luật sư hoặc một đơn vị nào đó để giúp bạn trong quá trình Mua bán Nhà đất giá rẻ mua bán nhà đất và làm cho toàn bộ quá trình diễn ra dễ dàng hơn.

Tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An tại Nhà Đất Vn

Hiện bạn đang tìm kiếm nhà đất ở Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An. Nhà Đất Vn sẽ giúp bạn tìm được ngôi nhà mơ ước của mình. Bạn có thể tìm kiếm và duyệt qua hàng trăm bất động sản được liệt kê trong bộ lọc nhà đất vn.
Hoặc nếu bạn đang cần bán nhà đất tại Xã Bạch Đằng, Huyện Hòa An thì Nhà Đất Vn cũng là nơi để bạn đăng tin rao bán tốt nhất, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng đang tìm mua nhà đất Toàn Quốc mỗi ngày trên NHA DAT VN.                                            -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso