Mua bán Nhà đất giá rẻ Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên Tháng 10/2023

Tin ThườngChính chủ cần bán đất tại thôn thượng - xã văn hoàng - phú xuyên - hà nội
311 m2 Hướng:
10.0 triệu
ChÍnh chỦ cẦn bÁn ĐẤt tẠi thÔn thƯỢng - xà vĂn hoÀng - phÚ xuyÊn - hÀ nỘi    - diện tích: 311m2  - giá bán: 10,5 triệu/1m2 - vị trí đất đẹp vuông vắn và bằng phẳng, đất ở 300m, đất cây trồng lâu năm 11m - thuộc khu trung tâm đường...

Mua bán nhà đất

Cập nhật "Mua bán Nhà đất giá rẻ Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên" mới nhất Tháng 10/2023 

Phú Xuyên là một huyện của Hà Nội và trung tâm thủ đô 35km về phía nam. Sau khi sáp nhập vào thủ đô vào năm 2008, Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên đã có được rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, xã hội. Nhờ những thuận lợi đó, nơi đây cũng bắt đầu lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư bất động sản nên việc Mua bán Nhà đất giá rẻ Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên đang bắt đầu trở nên sinh động, hãy cùng "Nhà Đất Vn" xem tiếp bài viết dưới đây nhé!

Tình hình Mua bán Nhà đất giá rẻ Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên hiện nay.

Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên có địa hình tương đối bằng phẳng, nhờ vị trí địa lý đặc biệt mà nơi đây được chia thành 2 khu vực: khu vực nằm phía Đông của quốc lộ 1A và khu vực nằm phía Tây của quốc lộ 1A. Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên còn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Bắc bộ. .
Mặc dù mới sáp nhập vào thủ đô hơn 10 năm, nhưng Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên lại là một trong số ít địa phương có hạ tầng giao thông đa dạng: đường bộ, đường sắt và cả đường thủy đều có.
Ngoài ra, Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên còn có tuyến đường đặc biệt là tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, tuyến đường này kết nối Huyện Phú Xuyên với tỉnh Ninh Bình, tăng khả năng giao thương và phát triển kinh tế. Chính nhờ những điều kiện trên mà tình hình mua bán nhà đất Huyện Phư Xuyên cũng được quan tâm rộng rãi.

Vị Trí Địa Lý Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên

Huyện Phú Xuyên nằm ở phía nam thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 30km, cách sân bay quốc tế Nội Bài hơn 60km và cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 110km, có vị trí địa lý:

ban do vi tri huyen phu xuyen
Bản Đồ Vị Trí Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên
 • Phía đông giáp huyện Khoái Châu và huyện Kim Động thuộc tỉnh Hưng Yên với ranh giới là Sông Hồng
 • Phía tây giáp huyện Ứng Hoà
 • Phía nam giáp thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam
 • Phía bắc giáp huyện Thường Tín và huyện Thanh Oai.

Huyện Phú Xuyên có diện tích 170,8 km², dân số là 229.847 người. Trên địa bàn huyện có hai tôn giáo chính:Phật Giáo và Thiên Chúa Giáo. 14% dân số theo đạo Thiên Chúa.

Đơn Vị Hành Chính Huyện Phú Xuyên

Các Xã Thuộc Huyện Phú Xuyên, Hà Nội. bao gồm; thị trấn Phú Xuyên, thị trấn Phú Minh, Xã Bạch Hạ, Xã Châu Can, Xã Chuyên Mỹ, Xã Đại Thắng, Xã Đại Xuyên, Xã Hoàng Long, Xã Hồng Minh, Xã Hồng Thái, Xã Khai Thái, Xã Minh Tân, Xã Nam Phong, Xã Nam Tiến, Xã Nam Triều, Xã Phú Túc, Xã Phú Yên, Xã Phúc Tiến, Xã Phượng Dực, Xã Quang Lãng, Xã Quang Trung, Xã Xã Sơn Hà, Xã Tri Thuỷ, Xã Tri Trung, Xã Văn Hoàng, Xã Vân Từ. Nhà Đất VN là kênh thông tin Mua bán Nhà đất giá rẻ tại các xã thuộc Huyện Phú Xuyên, như giá bán, diện tích, vị trí.

Có nên Mua bán Nhà đất giá rẻ Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên lúc này?

Có nên mua nhà đất tại Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên lúc này? Như vậy chúng ta cần phân tích sâu hơn về tình hình toàn cảnh Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên thời điểm hiện tại.
Ưu điểm:

 • Nhờ cơ sở hạ tầng rất tốt và đa dạng, thêm các tuyến đường đặc biệt chạy qua, điều này khiến Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên có được tiềm lực phát triển kinh tế mạnh trong tương lai.
 • Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên có được các nghề truyền thống nổi tiếng và các khu công nghiệp được đầu tư lớn, thêm nữa nơi đây cũng là trung tâm sản xuất nông sản của thành phố Hà Nội.
 • Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên là một trong 5 đô thị vệ tinh của thủ đô. Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên sẽ là khu đô thị công nghiệp, tập trung giao thương và trung chuyển hàng hóa từ nội thành thủ đô, hỗ trợ cho các vùng đồng bằng phía nam sông Hồng.

Nhược điểm:

 • Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên có địa hình bằng phẳng dễ di chuyển nhưng lại là vùng trũng, vì vậy mà hằng năm đều có hiện tượng ngập úng cục bộ vì nước mưa từ các vùng lân cận đổ về.
 • Cơ sở hạ tầng tốt, đa dạng nhưng hiện tại vẫn chưa thể đáp ứng về nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội trong giai đoạn gần.

Như vậy, thông qua những điều trên, Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên vẫn là nơi đáng được đầu tư và xây dựng.

Giá nhà đất ở Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên hiện nay bao nhiêu?

Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên là một huyện tương đối trẻ của thành phố Hà Nội, nơi đây có được tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn.

mua ban nha dat phu xuyen
Mua bán Nhà đất giá rẻ Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên

Chính vì khá trẻ, nên thị trường bất động sản nơi đây tuy đã bắt đầu trở nên sinh động nhưng giá cả vẫn chưa thể bình ổn và rõ ràng.
Cho nên các khách hàng và nhà đầu tư khi quyết định mua nhà đất ở đây sẽ cần thương lượng, đàm phán. Nhưng so với mặt bằng các vùng lân cận của Hà Nội thì giá cả sẽ rẻ hơn. Vì vậy, có khả năng rất lớn là bạn sẽ sở hữu được khu vực mong muốn với giá rất tốt. 

 • Hiện tại giá nhà đất ở Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên dao động trong khoảng:
 • Giá nhà đất trong ngõ xóm, hoặc diện tích rộng 1000m2 trở lên thì thường nằm trong khoảng: 4-9 triệu/1 m2.
 • Đất đường to đẹp gần trung tâm khu công nghiệp rơi vào khoảng: 10-20 triệu/1m2.
 • Các khu đất mặt phố, dự án bất động sản cao cấp như inoha city, Hanssip Phố Thương Gia thì rơi vào từ 13 triệu trở lên.

Tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ chính chủ Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên ở đâu?

Trong thời đại khoa học kỹ thuật phát triển mạnh như ngày nay, có rất nhiều cách để tìm mua nhà đất chính chủ như:
Sử dụng mạng xã hội để có thể cập nhật được tin tức, cũng như liên hệ với chính chủ nhân khu vực bạn mong muốn.
Các diễn đàn cũng là nơi tốt để tìm kiếm thêm thông tin, cũng như có thể đăng bài để hỏi những điều mà bạn còn đang thắc mắc.
Thông qua người quen, bạn bè, đồng nghiệp. Như vậy bạn sẽ giảm thiểu rủi ro khi mua bất động sản.
Các công ty môi giới uy tín cũng là lựa chọn hàng đầu nếu bạn không quen sử dụng công nghệ cũng như không có mối quan hệ tốt với các nhà thầu.

Dự án bất động sản nào nổi bật Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên

Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên là một huyện đang phát triển và vươn lên mạnh mẽ của Hà Nội. Nơi đây là một trong năm khu đô thị vệ tinh của thủ đô, cho nên đã có các dự án lớn được đầu tư tại đây. Điển hình là 2 dự án:

 • Khu đô thị dịch vụ thương mại Hanssip.

Khu đô thị dịch vụ thương mại Hanssip là dự án nằm trong quy hoạch phát triển đô thị vệ tinh công nghiệp của thủ đô. Dự án được quy hoạch phát triển để trở thành khu công nghiệp chuyên sâu của ngành công nghiệp hỗ trợ và công nghệ cao. Nơi đây sẽ là điểm hội tụ để thúc đẩy giao thương, xúc tiến đầu tư và trung chuyển hàng hóa, dịch vụ.

 • Khu đô thị Inoha City

Inoha City là khu đô thị - dịch vụ, là nơi sinh sống và làm việc của các các bộ và công nhân viên khu công nghiệp, môi trường không gian kiến trúc ở đấy rất phù hợp với sự phát triển của khu vực.

Mua bán Nhà đất giá rẻ Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên cần lưu ý gì?

Những điều cần lưu ý khi mua nhà đất ở Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên:

 • Khảo sát cơ sở hạ tầng: Đây là điều rất quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt của bạn
 • Suy nghĩ thật kỹ về diện tích khu vực: Hãy xác định thật rõ ràng diện tích bao nhiêu là phù hợp với nhu cầu của bản thân hoặc gia đình.
 • Nghe ngóng thông tin: Chú ý các thông tin chính thống và cả thông tin bên lề, để bạn có thể xác định được giá trị của khu vực mình mua. Khi biết được nhiều thông tin thì bạn có thể đàm phán để được một mức giá tốt hơn.

Cách tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên trên Nhà Đất Vn?

Đầu tiên hãy vào Website của Nhà Đất Vn. Sau đó, tại mục [khu vực], chọn “Hà Nội” và tiếp tục chọn “Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên”.
Sau khi làm xong, sẽ có nhiều thông tin được hiển thị, từ đó bạn hãy chọn dự án mình mong muốn nhất.
Ngoài ra bạn muốn tìm mua nhà đất có giá tốt Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên hãy chọn ngay kênh "Nhà Đất Vn Huyện Phú Xuyên" bởi mỗi ngày nơi đây có hàng ngàn tin rao bán nhà đất chính chủ. Đồng thời có thể rút ngắn thời gian để tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên được nhanh nhất.

Nếu bạn là chính chủ cần bán nhà gấp, bán đất ở Văn Hoàng, Huyện Phú Xuyên, thì được miễn phí đăng tin rao vặt trên trang website nhadatvn.com.vn, để tiếp cận nhanh với hàng vạn khách hàng đang có nhu cầu mua bán nhà đất Hà Nội hiện nay, bởi trang web có lượt người tìm kiếm bất động sản lớn nhất Việt Nam                                         

-- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso