Mua Bán Nhà Đất Tại Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang Giá Rẻ - 2024

Mua bán nhà đất

Cập nhật Mua Bán Nhà Đất Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang, mới nhất Tháng 07/2024 
Thị trường bất động sản Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sinh lời cao cho nhà đầu tư trong và ngoài nước. Mua nhà đất ở Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang trở thành tiêu điểm chú ý với hàng loạt các loại hình từ nhà phố, đất thổ cư, căn hộ chung cư,... Nếu như bạn đang có ý định Mua Bán Nhà Đất thì đừng bỏ qua bài viết Nhà Đất VN dưới đây. 

1. Tổng quan thị trường Mua Bán Nhà Đất Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang hiện nay

Thành phố Tuyên Quang, nằm ở phía nam tỉnh Tuyên Quang, được thành lập vào ngày 2 tháng 7 năm 2010 theo Nghị quyết 27/NQ-CP, có diện tích 119 km². Với diện tích rộng lớn thành phố cũng đã hình thành nhiều cụm khu công nghiệp như kcn Long Bình An, thành phố đã thu hút một lượng lớn công nhân lao động nhập cư đến làm việc, từ đó làm tăng nhu cầu về nhà ở.

Có nền kinh tế phát triển mạnh, nhu cầu mua nhà ở và đất thổ cư đang gia tăng đáng kể. Để khai thác tiềm năng này, các công ty, tập đoàn bất động sản như Sun Times, Hưng Thịnh, Novaland đã đến đây và triển khai các dự án khu dân cư mới như: Khu đô thị Danko Center, Khu đô thị Kim Phú Tuyên Quang, Flamingo Tân Trào, nhằm đáp ứng một phần nhu cầu về nhà ở và đất thổ cư cho cả cư dân và công nhân tại Tuyên Quang.

Theo thông tin mới nhất, vào ngày 2 tháng 2 năm 2021, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 161/QĐ-TTg công nhận Thành phố Tuyên Quang là đô thị loại II. Điều này cho thấy thị trường mua bán nhà đất TP Tuyên Quang sẽ có bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới, mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư gia tăng tài sản khi đầu tư vào khu vực này. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt cho những người mua nhà, mua đất Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang để an cư và lập nghiệp.

1.1 Vị trí địa lý Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang

TP Tuyên Quang nằm ở phía nam tỉnh Tuyên Quang, cách Hà Nội khoảng 165 km theo Quốc Lộ 2 và 130 km theo đường Sơn Nam. Thành phố có vị trí địa lý sau:

ban do hanh chinh thanh pho tuyen quang
Bản Đồ Hành Chính Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang

Phía nam giáp huyện Sơn Dương
 Các phía còn lại giáp huyện Yên Sơn.
Theo thống kê năm 2019, thành phố có diện tích 184,38 km², dân số là 232.230 người, mật độ dân số đạt 1.260 người/km²

1.2 Đơn vị hành chính Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang

Các phường xã thuộc Thành phố Tuyên Quang, có 15 đơn vị gồm, phường An Tường, phường Đội Cấn, phường Hưng Thành, phường Minh Xuân, phường Mỹ Lâm, phường Nông Tiến, phường Phan Thiết, phường Tân Hà, phường Tân Quang, xã phường Ỷ La, xã An Khang, xã Kim Phú, xã Lưỡng Vượng, xã Thái Long, xã Tràng Đà. 

2. Có nên Mua Bán Nhà Đất Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang thời điểm này?

Đối với các nhà đầu tư thì đây là cơ hội vàng" cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp bất động sản... đánh thức tiềm năng ở tp này. Vì vậy, chọn Mua Bán Nhà Đất Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang ở thời điểm này có thể mang lại nhiều lợi ích và tiềm năng hấp dẫn, bao gồm:

mua ban nha dat tp tuyen quang
Mua Bán Nhà Đất Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang
 • Tiềm năng phát triển kinh tế và xã hội: TP Tuyên Quang là trung tâm hành chính, kinh tế và văn hóa của tỉnh Tuyên Quang. Sự phát triển của đô thị này sẽ tạo ra tiềm năng tăng giá và sinh lời cho bất động sản.
 • Tiềm năng du lịch: Tuyên Quang có nhiều điểm du lịch tự nhiên và văn hóa hấp dẫn. Sự phát triển du lịch có thể mang lại cơ hội đầu tư và kinh doanh bất động sản du lịch..
 • Giá cả hợp lý: So với nhà đất TP Bắc Kạn, giá nhà đất tại TP Tuyên Quang có thể còn ở mức giá rẻ hơn nhiều.

3. Giá nhà đất Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang hiện nay bao nhiêu?

Đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ nên giá nhà đất Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang hiện nay biến động rất nhanh chóng. Quý 1 năm nay đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của thị trường nhà đất Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang sau khi tình hình dịch trở nên ổn định. Giá bán nhà đất ở một số khu vực của Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang đang mức từ 7 – 10 triệu/m2, riêng khu vực Việt Mỹ cao hơn khoảng 11 – 12 triệu/m2

4. Tìm nhà đất chính chủ Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang ở đâu?

Hiện nay việc mua nhà đất chính chủ đã trở nên dễ dàng hơn trước đây. Nhà đầu tư có thể tiếp cận thông tin từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối mạng internet là bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin mình cần.

Hiện nay có rất nhiều website mua bán bất động sản chuyên cung cấp các thông tin về Mua Bán Nhà Đất trên khắp cả nước. Nhà Đất Vn là nơi uy tín để bạn có thể tìm mua nhà đất Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang chính chủ,
Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về nhu cầu bán từ chính chủ thông qua người thân và bạn bè xung quanh. Đây là một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy mà bạn có thể an tâm khi quyết định đầu tư.

5. Dự án bất động sản nào mới mở bán tại Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang?

Sự xuất hiện của hàng loạt dự án bất động sản Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang nổi bật là minh chứng cho tiềm năng của thị trường này. Dưới đây là một số thông tin về các dự án đang được đầu tư xây dựng tại Tuyên Quang:

mua ban bat dong san thanh pho tuyen quang
Mua bán Bất Đông Sản Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang
 • Khu đô thị Spring Valley Tuyên Quang nằm dọc theo Quốc lộ 37. Có vị trí cách TP. Hà Nội khoảng 150km.
 • Dự án Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Mỹ Lâm - Suối khoáng Tuyên Quang - Huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.
 • Khu đô thị Kim Phú Tuyên Quang có vị trí tại xã Kim Phú, TP. Tuyên Quang.
 • Khu đô thị mới Hoàng Gia - Việt Mỹ (Việt Mỹ Villas): Đường Lý Thái Tổ, phường Phan Thiết, TP. Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.
 • Khu phức hợp Vincom Tuyên Quang: Đường Quang Trung, Phường Phan Thiết, Thành phố Tuyên Quang, Tuyên Quang.

6. Mua Bán Nhà Đất Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang cần lưu ý những gì?

Tùy vào mục đích sử dụng, diện tích và vị trí của bất động sản sẽ có sự chênh lệch về giá nhà đất Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang. Để việc mua bán bất động sản Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang thuận lợi và an toàn, người mua cần chú ý các điểm sau đây:

 • Xem xét khả năng, mức độ uy tín của chủ đầu tư nếu như bạn muốn đầu tư vào các dự án bất động sản như nhà phố, biệt thự hay căn hộ chung cư Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang.
 • Khi tiến hành Mua Bán Nhà Đất Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang, bạn nên kiểm tra chắc chắn tính pháp lý của dự án. Đặc biệt là vấn đề giấy chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, giấy phép thi công xây dựng từ cơ quan chứng năng.
 • Trong những trường hợp mua bán thông quan người đại diện thì cần có giấy ủy quyền hợp pháp để đảm bảo tính hợp lệ của giao dịch. 
 • Tất cả những điều chỉnh thay đổi về quy hoạch, thiết kế cần được thông báo chính thức bằng văn bản.
 • Mọi điều khoản trong hợp đồng cần được trình bày rõ ràng, chi tiết. Đặc biệt là giá, cách thanh toán, thời hạn thanh toán, các điều khoản bồi thường thiệt hại,...Nếu cần thiết bạn nên tìm đến các chuyên gia để tư vấn, giải thích rõ ràng.
 • Tuyệt đối không nên giao dịch mua bán các bất động sản có sổ đỏ chung để tránh vấn đề tách sổ sau này.

7. Cách tìm Mua Bán Nhà Đất Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang trên Nhà Đất VN

Là trang mua bán bất động sản số 1 Việt Nam, Trang thông tin "Nhà Đất Vn Tuyên Quang" được nhiều người mua và người bán sử dụng để tìm tin tức nhà đất trong khu vực này, bởi mỗi ngày nơi đây có hàng ngàn thông tin mua bán được cập nhật mỗi ngày, người mua và người bán dễ dàng liên hệ với nhau trực tiếp để thương lượng về giá. 

Người dùng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để lựa chọn và so sánh sản phẩm để đưa ra quyết định chính xác. Trên thanh tìm kiếm, bạn có thể lựa chọn theo loại hình sản phẩm, mức giá, kích thước, diện tích, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…  Điều này giúp tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm Mua Bán Nhà Đất Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.

7.1 Nhadatvn.com.vn Trang Đăng Tin Nhà Đất TP Tuyên Quang

Nhadatvn.com.vn không chỉ là nguồn thông tin uy tín về thị trường bất động sản Tuyên Quang mà còn là một nền tảng đáng tin cậy để bán nhà đất. Nếu bạn đang có nhu cầu bán nhà, bán đất Phường Nông Tiến, TP Tuyên Quang và muốn nhanh chóng tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng, hãy đăng tin trên nhadatvn.com.vn ngay. Với hàng vạn lượt truy cập mỗi ngày, trang web này sẽ giúp tin đăng của bạn tiếp cận với một lượng lớn người quan tâm đến nhà đất Tuyên Quang.

Việc sử dụng nhadatvn.com.vn là một cách hiệu quả để tăng khả năng thành công trong giao dịch bất động sản của bạn. Với lượng truy cập đông đảo hàng ngày, tin đăng của bạn sẽ được hiển thị rộng rãi trước mắt người tìm kiếm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm và giao dịch.

--Nhà Đất VN--

 

 

             

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso