Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình Tháng 06/2023

Tin ThườngCần bán lô đất đẹp long lanh óng ánh sóng sánh nước hồ tại kỳ sơn hoà bình
909 m2 Hướng: KXĐ
8.0 tỷ
CẦn bÁn lÔ ĐẤt ĐẸp long lanh Óng Ánh sÓng sÁnh nƯỚc hỒ tại xã phú minh huyện kỳ sơn hoà bìnhtổng diện tích : 909,4m2 , Đất ở 400m2 , cln 509,4m2 lô đất chính chủ , bám hồ view đẹp nơi đây không khí trong lành thoáng mát, phong cảnh hữu...
Tin Thườngchủ bán đất đường Quốc Lộ 6
504 m2 Hướng: KXĐ
950.0 tỷ
Chính chủ bán đất đường quốc lộ 6, xã phú minh, huyện kỳ sơn, tỉnh hoà binh.mặt đường 14m, hướng Đông nam, cách ubnd xã trung minh 450m, mặt trước có suối nhỏ.hàng xóm t...
Tin ThườngChính chủ cần bán 13 ha đất vườn rừng sản xuất tại Kì Sơn Hòa Bình cách tỉnh lộ 100m
130000 m2 Hướng: KXĐ
120.0 triệu
Chính chủ cần bán 13 ha đất vườn, rừng sản xuất tại kìm sơn, hòa bình cách tỉnh lộ 100mĐường rộng 6 mtrong đất có 1000 m2 ao và 150 m2 nhà 1 tầngcó sẳn cây cối hoa màu...

Mua bán nhà đất

Cập nhật "Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình" mới nhất Tháng 06/2023 

Thị trường Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình trong năm qua đã phát triển như thế nào? Là nơi có nhiều địa danh như nhà máy thủy điện Hòa Bình, Đền bà chúa thác Bờ, Suối khoáng nóng Kim Bôi, mỗi năm có hàng vạn khách đến đây tham quan và như đầu tư. Vậy thì bất động sản Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình hiện nay ra sao? Hãy cùng "Nhà Đất VN" xem tiếp nào.

Tình hình Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình

Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình là một nơi đẹp không chỉ về cảnh sắc thiên nhiên mà còn về môi trường sống do khí hậu quanh năm rất dễ chịu. Đó là lý do tại sao Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình trở thành một nơi tuyệt vời để tham quan và đầu tư.
Thị trường "Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình" là một thị trường mới nổi. Có khả năng phát triển nhiều hơn trong thời gian tới. Giá nhà đất ở Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình hiện tại là rất tốt. Xu hướng hiện nay đang trở thành một lợi thế để đầu tư tại đây, điều này sẽ giúp nhà đầu tư cũng như người mua nhà đất nơi đây kiếm một khoản lợi nhuận trong thời gian ngắn nhất.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua bán nhà đất ở Hoà Binh, có thể bây giờ là thời điểm tốt để thực hiện. Đó là một quyết định đúng đắn cho những nhà đầu tư cũng như người dân muốn sinh sống nơi có khí hậu trong lành, và vẻ đẹp thiên nhiên như Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình. 

Vị Trí Địa Lý Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình

Hòa Bình có vị trí ở phía nam Bắc Bộ, tỉnh lỵ là Tp Hoà Bình nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 73 km.
Cũng giống như Ninh Bình và Thanh Hoá, tỉnh Hòa Bình nằm giáp ranh giữa 3 khu vực: Tây Bắc Bộ, Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ của Việt Nam.
Tỉnh Hòa Bình có vị trí địa lý sau:

ban do vi tri hoa binh
Bản Đồ Vị Trí Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình
 • Phía bắc giáp tỉnh Phú Thọ
 • Phía đông giáp tỉnh Hà Nam, tỉnh Ninh Bình và thủ đô Hà Nội
 • Phía tây giáp tỉnh Sơn La
 • Phía nam giáp tỉnh Thanh Hoá

Dân cư Hòa Bình tính đến ngày 1/4/2019 hiện có 854.131 người.

Hạ tầng giao thông Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình

Sự phát triển cơ sở hạ tầng của tỉnh Hòa Bình đã và đang phát triển. Trong những năm qua, tỉnh đã có những bước phát triển vượt bậc trong việc cải thiện hệ thống giao thông và phát triển các cơ sở hạ tầng khác, hiện hoà bình có nhiều tuyến giao thông huyết mạch thông thương hàng hóa đi các tỉnh lân cận như Đường Hồ Chí Minh, Quốc Lộ 6, Quốc Lộ 37C, Quốc Lộ 21C, Quốc Lộ 15A, Quốc Lộ 12B, Quốc Lộ 21A, và các Tỉnh Lộ 317, Tỉnh Lộ 433, và các tuyến đường khác.

Đơn vị hành chính Hòa Bình

Các huyện thuộc tỉnh Hoà Bình, có 10 đơn vị gồm; thành phố Hòa Bình, huyện Cao Phong, huyện Đà Bắc, huyện Kim Bôi, huyện Lạc Sơn, huyện Lạc Thủy, huyện Lương Sơn, huyện Mai Châu, huyện Tân Lạc, huyện Yên Thủy.

Có nên Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình lúc này?

Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình chắc chắn là nơi đáng để đầu tư ngay lúc này, bao gồm khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, người dân thân thiện, và nhiều giá trị tài sản đang gia tăng, đó là lý do tại sao không ở đâu bằng Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình.

mua ban nha dat hoa binh
Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình

Nếu là người đang có ý định mua nhà tại Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình thì bây giờ là thời điểm tốt nhất để hành động. Vị trí đắc địa và giá bất động sản thấp khiến Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn. Ngoài ra, có rất nhiều tiện ích tuyệt vời gần đó, cộng với người dân rất thân thiện và tốt bụng. 

Giá bán nhà đất ở Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình hiện nay bao nhiêu?

Thị trường Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình thời điểm hiện tại rất hứa hẹn để đầu tư, nguyên nhân là do có nhiều dự án đã phát triển rất nhanh. Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp mua ở hoặc đầu tư.
Giá bán nhà đất tại Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình luôn thay đổi nên rất khó để đưa ra một mức giá chính xác. Tuy nhiên, giá nhà đất ở đây sẽ không thay đổi nhiều như các khu vực khác.

Nếu bạn đang nhu cầu Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình nhưng không biết giá hiện nay bao nhiêu?  Hãy tham khảo bảng giá nhà đất Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình Tháng 06/2023 được nhadatvn.com.vn cập nhật mới nhất như sau;

 • Giá bán đất nền dự án Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình trung bình khoản; 16.3 triệu/m2
 • Giá bán đất thổ cư Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình trung bình khoản; 24.2 triệu/m2.
 • Giá bán đất vườn, đất rừng Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình trung bình khoản; 200 - 1.6 triệu/m2.
 • Giá bán căn hộ chung cư Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình trung bình khoản; 18.5 triệu/m2
 • Giá bán nhà mặt phố, mặt tiền Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình trung bình khoản; 39.8 triệu/m2.
 • Giá bán nhà mặt ngõ, mặt hẻm Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình trung bình khoản; 24.6 triệu/m2

Giá trên là giá trung bình cho mỗi m2, tuỳ thuộc từng vị trí, thời điểm, mua nhà đất Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình nên so sánh giá mua bán nhiều khu vực để tránh phải mua giá quá cao.

Tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ chính chủ Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình ở đâu?

Tìm mua nhà đất chính chủ Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình có thể khó khăn đối với một số người, do trong thời gian qua khu vực này được nhiều đầu tư và môi giới săn lùng. Nhưng bằng cách làm theo các bước sau, bạn sẽ không phải gặp khó khăn gì trong việc tìm kiếm nhà chính chủ rao bán tại Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình. Hiện mọi người có xu hướng dùng internet tìm nhà đất bán trên các phương tiện truyền thông như báo đài, các trang rao vặt nhà đất, trang đăng tin bất động sản uy tín. Dưới đây là một số trang web đáng tin cậy để bạn sử dụng tìm nhà đất bán giá tốt.

 • Trang Website; Bất động sản
 • Trang Website; Nhà đất VN
 • Trang Website; Mua bán nhà đất VN

Dự án bất động sản nào ''Hot'' tại Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình?

Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình có những dự án bất động sản đang tung ra thị trường giá sẽ rẻ hơn và phù hợp cho các nhà đầu tư mua nhà trong vài năm tới, trong đó có nhiều dự án sang trọng đang giúp đưa Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình lên bản đồ như một địa phương đáng sống hàng đầu, đây là các dự án nổi bật hiện nay nếu quan tâm thì hãy tham khảo các dự án sau.

mua ban bat dong san hoa binh
Mua Bán Bất Động Sản Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình
 • Dự án Mường Khến Heritage Hòa Bình

thị trấn Mường Khến, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình

 • Dự án Riverview Lương Sơn

thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

 • Dự án La Viene Valley Hoà Bình

 thị trấn Đà Bắc, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình

 • Dự án  Casa Del Rio Hòa Bình

xã Trung Minh, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

 • Dự án TNR Stars Cao Phong Hoà Bình

Thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình

Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình cần lưu ý gì?

Nhà đất là tài sản có giá trị lớn khi Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình cần lưu ý Những điểm liệt kê trên, đây chỉ là một vài trong số rất nhiều yếu tố cảnh giác hoặc những vấn đề chính cần thận trọng nhưng chưa đầy đủ, và người mua nên cân nhắc tham khảo ý kiến ​​luật sư khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Cách tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình tại Nhà Đất Vn?

Nếu bạn muốn tìm mua nhà, mua đất ở Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình, có thể kênh "Nhà Đất VN Huyện Kỳ Sơn" là một nơi lý tưởng để bạn bắt đầu. Nha dat vn cung cấp một công cụ tìm kiếm toàn diện, thân thiện với người dùng, giúp mọi người dễ dàng tìm thấy bất động sản của mình trên Website.
Hoặc bạn đang cần bán nhà, bán đất tại Huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình, nhà đất vn cũng là nơi để ban đăng tin rao bán hiệu quả, tiếp cần nhiều khách hàng tiềm năng đang cần mua bán nhà đất ở Việt Nam mỗi ngày trên nhà đất vn.                                           

-- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso