Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Thoại Sơn, An Giang Tháng 03/2023

Bán nhà ngõ, hẻm

Cập nhật "Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Thoại Sơn, An Giang" mới nhất Tháng 03/2023
Thị trường Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Thoại Sơn, An Giang thời gian qua đã phát triển như thế nào? Nơi có nhiều địa danh nổi tiếng như khu di tích Chùa Bà Chúa Xứ Núi Sam, khu du lịch Lâm Viên - Núi Cấm, mỗi năm có hàng vạn du khách đến đây tham quan và đầu tư. Vậy bất động sản tại Huyện Thoại Sơn, An Giang hiện nay ra sao? Cùng "Nhà Đất Vn" Xem tiếp thị trường BĐS nơi đây nhé!

Tình hình Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Thoại Sơn, An Giang

Thị trường "Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Thoại Sơn, An Giang" đang nóng lên với xu hướng xây nhà mới ngày càng gia tăng. Giá cả vẫn ở mức hợp lý. Đầu tư vào nhà đất Huyện Thoại Sơn, An Giang có lẽ là một ý tưởng tốt lúc này. 
Xu hướng rõ ràng là ngày càng có nhiều người tìm mua nhà đất ở đây. Nếu bạn đang tìm kiếm giao dịch bất động sản trong khu vực, đừng quên rằng Huyện Thoại Sơn, An Giang có rất nhiều tiềm năng - đặc biệt là dự báo thị trường tiếp tục thay đổi chiều hướng đi lên.
Việc mua bán nhà đất ở An Giang ngày càng được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Chính vì vậy, giá bán của dự án bất động sản Huyện Thoại Sơn, An Giang không ngừng tăng trưởng mạnh trong thời gian vừa qua.

Vị Trí Địa Lý Huyện Thoại Sơn, An Giang

 An Giang nằm về phía tây nam đồng bằng sông Cửu Long, cách TP Hồ Chí Minh 231 km, có vị trí địa lý sau:

ban do vi tri an giang
Bản Đồ Vị Trí Huyện Thoại Sơn, An Giang
 • Phía đông giáp tỉnh Đồng Tháp dài 107,628 km
 • Phía tây giáp tỉnh Kiên Giang
 • Phía nam giáp thành phố Cần Thơ dài 44,734 km
 • Phía bắc giáp tỉnh Kandal và tỉnh takeo, Vương quốc Campuchia.

An Giang có tổng diện tích tự nhiên 3.536,7 km², trong đó diện tích đất sản xuất nông nghiệp 280.658 ha, đất lâm nghiệp 14.724 ha, bằng 1,03% diện tích cả nước và đứng thứ 4 so với 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Đơn Vị Hành Chính Tỉnh An Giang

Các huyện thuộc tỉnh An Giang, có 11 đơn vị gồm; thành phố Long Xuyên, Tp Châu Đốc, thị xã Tân Châu, Huyện An Phú, Huyện Tịnh Biên, Huyện Tri Tôn, Huyện Châu Phú, Huyện Châu Thành, Huyện Thoại Sơn, Huyện Chợ Mới, Huyện Phú Tân.

Hạ tầng giao thông Huyện Thoại Sơn, An Giang

An Giang là một tỉnh có vị trí vùng đồng bằng rộng lớn của Việt Nam, nơi giao nhau của hai trong số các hệ thống sông lớn của cả nước. Nó cũng được kết nối thuận tiện bằng đường bộ, với nhiều tuyến quốc lộ nối An Giang.
Tuyến Quốc lộ 91 (nối cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên - Châu Đốc - Long Xuyên - Cần Thơ) là tuyến giao thông huyết mạch của tỉnh với mật độ lưu lượng xe đông đúc (thường xuyên kẹt xe khi qua các đô thị như TP. Long Xuyên, TT. Cái Dầu vào các khung giờ cao điểm); Quốc lộ 91C nối cửa khẩu quốc tế Long Bình (huyện An Phú) - TP. Châu Đốc; Quốc lộ N1 nối Thị trấn Nhà Bàng (huyện Tịnh Biên) - ngã ba Cây Bàng huyện Giang Thành, Kiên Giang) chạy dọc theo kênh Vĩnh Tế. Ngoài ra, An Giang có nhiều tuyến đường Tỉnh lộ (942, ĐT 943, 944, 945, 946, 955A...) kết nối các địa phương trong tỉnh.

Trong tương lai có thêm tuyến cao tốc Châu Đốc - Long Xuyên - Cần Thơ; tuyến tránh Long Xuyên: bắt đầu từ nhà thờ Cần Xây nối với lộ dẫn lên cầu Vàm Cống - cao tốc lộ tẻ Rạch Sỏi; tuyến đường mới Nối huyện Châu Phú - Tri Tôn - Hòn Đất bắt đầu từ quốc lộ 91 (dưới cầu Vịnh Tre 2 km) thay thế cho tuyến đường cũ đã xuống cấp.

Có nên Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Thoại Sơn, An Giang lúc này?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để đầu tư đất hoặc mua nhà tại Huyện Thoại Sơn, An Giang có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này. Nơi đây đang phát triển nhanh chóng và nhìn chung thị trường Huyện Thoại Sơn, An Giang có đủ điều kiện phát triển nhà đất xứng tầm với khu vực.

mua ban nha dat an giang
Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Thoại Sơn, An Giang

Nó có một nền kinh tế ổn định và mức sống tốt. Vị trí Huyện Thoại Sơn, An Giang thích hợp làm điểm đầu tư và sinh sống. Trước khi Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ An Giang, hãy làm theo những lời khuyên của các chuyên gia để đảm bảo bạn không bị cuốn vào những khoản đầu tư mạo hiểm và những rủi ro không đáng có. Khi quyết định mua nhà tại Huyện Thoại Sơn, An Giang, bạn nên so sánh thị trường với các địa phương khác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Thoại Sơn, An Giang cần lưu ý gì?

 • Có gì ở khu vực mà bạn đang quan tâm
 • Khu vực có đang phát triển 
 • Phân loại dân cư và xã hội
 • Giá cả đều phù hợp với túi tiền
 • Văn hóa và công thức trạng thái
 • Xem xét phong thủy vị trí hướng 

Giá bán nhà đất ở Huyện Thoại Sơn, An Giang hiện nay là bao nhiêu?

Giá nhà đất ở Huyện Thoại Sơn, An Giang, vẫn còn tương đối thấp so với phần còn lại của cả nước, nhưng có xu hướng tăng lên, thị trường nhà và đất ở đây trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những người có thu nhập thấp. vì vậy mua nhà đất Huyện Thoại Sơn, An Giang cần biết cách làm thế nào để định giá bất động sản, đó là một trong những vấn đề phổ biến nhất đối với những người đang có nhu cầu tìm kiếm nhà đất Huyện Thoại Sơn, An Giang hiện nay. Nếu còn bân khuân thì hãy xem bảng cập nhật giá bán nhà đất tại Huyện Thoại Sơn, An Giang Tháng 03/2023 từ nhadatvn.com.vn như sau;

 • Giá nhà mặt tiền Huyện Thoại Sơn, An Giang có mức trung bình khoảng 53.2 triệu/m2
 • Giá nhà mặt hẻm Huyện Thoại Sơn, An Giang có mức trung bình khoảng 33.4 triệu/m2
 • Giá đất thổ cư Huyện Thoại Sơn, An Giang có mức trung bình khoảng 26,5 triệu/m2
 • Giá đất nền dự án Huyện Thoại Sơn, An Giang có mức trung bình khoảng 15.8 triệu/m2
 • Giá đất ruộng, vườn Huyện Thoại Sơn, An Giang có mức trung bình khoảng 810 - 2.3 triệu/m2
 • Giá căn hộ chung cư Huyện Thoại Sơn, An Giang có mức trung bình khoảng 28.7 triệu/m2

Có thể thấy giá nhà đất tại Huyện Thoại Sơn, An Giang có xu hướng tăng nhẹ khoảng 5% trong những tháng gần đây. Tuỳ thuộc vào khu vực khác nhau, ngoài ra, cũng có thể tìm nhà đất bán giá 200 triệu, cho đến 400 triệu tại an giang trên web nha dat vn.

Tìm Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ chính chủ Huyện Thoại Sơn, An Giang ở đâu?

Mua nhà đất là một cột mốc quan trọng về tài chính, nếu bạn đang muốn mua nhà đất Huyện Thoại Sơn, An Giang, bạn cần có sự tư vấn từ các chuyên gia trong ngành mà bạn có thể tin tưởng. Tất cả các bước này sẽ giúp bạn tìm được nhà đất chính chủ phù với ngân sách của mình.
Bạn cũng có thể tìm thấy nhà đất chính chủ giá tốt qua trang rao vặt bất động sản. Trang Web nhadatvn.com.vn cung cấp một số bộ lọc cho mọi người tìm kiếm bđs chính chủ một cách nhanh nhất, để tìm kiếm những ngôi nhà trong phạm vi giá của bạn. Đơn giản chỉ cần tìm thấy bộ lọc web những ngôi nhà lý tưởng của bạn đang bán trực tuyến, sau đó đến xem trực tiếp, mà không cần sự giúp đỡ của môi giới.

Dự án bất động sản nào nổi bật Huyện Thoại Sơn, An Giang?

Huyện Thoại Sơn, An Giang không còn xa lạ với các dự án bất động sản hạng sang khi nhiều dự án bất động sản ven sông mọc lên, nhiều dự mới đang gia tăng ở Huyện Thoại Sơn, An Giang, cũng như các lựa chọn khu dân cư nhà ở mới. Nhiều bất động sản sang trọng trong số này có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông và bầu không khí yên tĩnh nước. Dưới đây là một số dự án được các chuyên gia đánh giá cao.

du an bat dong san an giang
Mua bán Bất Động Sản Huyện Thoại Sơn, An Giang
 • Khu đô thị Phúc An Asuka An Giang
 • Khu dân cư An Bình Riverside An Giang
 • Khu dân cư Aqua Melody An Giang
 • Dự án An Châu Central An Giang
 • Khu đô thị The New City Châu Đốc
 • Khu đô thị TNR Stars Chợ Mới An Giang
 • Căn hộ Marina Plaza An Giang
 • Khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn An Giang
 • Dự án khu đô thị Golden city
 • Dự án khu đô thị Diamond city
 • Dự án khu khu dân cư đô thị ven sông Aqua Melody
 • Dự án khu dân cư Tây Đại Học An Giang
 • Khu dân cư chợ mới An Giang

 Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Thoại Sơn, An Giang cần lưu ý gì?

Nếu bạn đang muốn mua nhà ở Huyện Thoại Sơn, An Giang, chắc chắn bạn sẽ muốn xem xét những yếu tố này. Làm như vậy sẽ đảm bảo rằng bạn mua nhà đất thành công khiến bạn hài lòng và là một khoản đầu tư đúng đắn. Chỉ cần bạn ghi nhớ những điểm này, chúng tôi tin rằng việc mua nhà tại Huyện Thoại Sơn, An Giang của bạn sẽ là một quá trình thú vị!

Khi mua bất động sản Huyện Thoại Sơn, An Giang, bạn nên theo các bước sau:

 • Tìm hiểu thông tin về hình ảnh phát triển của dự án bất động sản định mua
 • Xem xét cẩn thận xem quy hoạch đô thị cho dù chính thức hay không
 • Xem Nội dung thay đổi và cơ sở pháp lý trong sổ đỏ Có trùng khớp với người đứng bán, kiểm tra có thế chấp ngân hàng, và đã xoá thế chấp chưa.

Giá trị bất động sản thấp, cơ sở hạ tầng phát triển, quỹ đất rẻ và khí hậu lý tưởng để sinh sống khiến Huyện Thoại Sơn, An Giang trở thành một trong ba tỉnh có giá cả hợp lý nhất để mua bất động sản bạn nên xem xét những yếu tố này.

Cách tìm Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Thoại Sơn, An Giang trên Nhà Đất Vn?

Là trang mua bán bất động sản số 1 An Giang, web Nhà Đất Vn chuyên cung cấp lượng lớn tin Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ, vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm mua nhà đất tại Huyện Thoại Sơn, An Giang, thì hãy truy cập ngay trang web "Nhà Đất VN Huyện Thoại Sơn" bởi nơi đây mỗi ngày có hàng ngàn tin rao nhà đất chính chủ bán, do đó bạn sẽ tìm được nhiều nhà đất giá tốt trong khu vực này. Là trang web BĐS uy tín nên bạn yên tâm khi tìm nhà đất tại đây, công cụ trên nhà đất sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc đi tìm bất động sản hiệu quả nhất

Hoặc bạn chính chủ đang cần bán nhà đất ở Huyện Thoại Sơn, An Giang, thì được đăng tin rao vặt miễn phí trên nhà đất vn, để tiếp cận nhanh với nhiều khách hàng tiềm năng cần mua bán nhà đất ở Việt Nam mỗi ngày trên website;nhadatvn.com.vn.                                      -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso