Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi Tháng 06/2023

Bán nhà hàng, khách sạn

Cập Nhật "Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi" mới nhất Tháng 06/2023
TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi đang là tâm điểm hướng đến của nhiều ông lớn bất động sản trong thời gian này. Mua nhà đất ở TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi là từ khóa Hot nhất trên các trang mạng bất động sản thời gian này. Trong bài viết dưới đây "Nhà Đất Vn" sẽ giúp bạn có được thông tin cụ thể về tình hình Mua bán nhà hàng, khách sạn tại TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi. 

Tình hình Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Trong những năm trở lại đây thị trường "Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi" được đánh giá là một trong những nơi phát triển hàng đầu. Không chỉ ở những khu vực trung tâm: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Những tỉnh lẻ đang là tâm điểm thu hút nhà đầu tư trong đó không thể không nhắc đến Quảng Ngãi.
Là tỉnh ven biển miền Trung với nhiều lợi thế phát triển du lịch. Bất động sản nghỉ dưỡng từ đó cũng được đánh giá cao. Những cơn sốt đất ven biển liên tục diễn ra. Bên cạnh đó, TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi cũng có bước chuyển mình mạnh mẽ. 
Những con số biết nói giúp bạn biết được sự sôi động đang diễn ra tại nơi đây:

 • Đất nền được bán với giá từ 5,5 - 25 triệu/m2
 • Giá nhà ở dao động từ 10 - 50 triệu/m2.
 • Trong quý 3/2021 có 3.326 sản phẩm giao dịch thành công. Đến quý 4/2021 lên tới 5.862 sản phẩm. Quý 1/2022  con số đó đã lên tới 6.958 sản phẩm đất nền và nhà ở riêng lẻ được giao dịch thành công. 

Những con số này cho thấy thị trường mua bán nhà đất ở Quảng Ngãi đang có những bước đi tích cực. Liệu rằng đây có phải thị trường tiềm năng hay không? 

Vị trí địa lý TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

TP Quảng Ngãi nằm ở trung bộ, cách Thủ đô Hà Nội 898 km, cách Tp Hồ Chí Minh 819 km, cách thành phố Đà Nẵng 146 km. Cách các thành phố khác: Huế 229 km, có vị trí địa lý sau:

ban do vi tri thanh pho quang ngai
Bản Đồ Vị Trí TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Phía nam giáp huyện Tư Nghĩa 
 • Phía đông nam giáp huyện Mộ Đức
 •  Phía bắc giáp huyện Bình Sơn
 •  Phía tây và tây bắc giáp huyện Sơn Tịnh
 •  Phía đông giáp Biển Đông

Thành phố Quảng Ngãi có diện tích 160,15 km², dân số năm 2019 là 261.417 người.

Đơn vị hành chính TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Các phường xã thuộc Thành phố Quảng Ngãi, có 10 đơn vị gồm, phường Lê Hồng Phong, phường Nguyễn Nghiêm, phường Trần Hưng Đạo, phường Nghĩa Chánh, phường Chánh Lộ, phường Nghĩa Lộ, phường Trần Phú, phường Quảng Phú, xã Nghĩa Dũng, xã Nghĩa Dõng. Nhà đất Vn là kênh đăng tin mua bán nhà đất uy tín tại các phường thuộc thành phố Quảng Ngãi.

Có nên Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi lúc này?

Được đánh giá là một trong những nơi có bờ biển đẹp nhất Miền Trung giàu tiềm năng phát triển. TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi đang cho cả nước thấy sự đổi mới, sự tăng tốc trong lĩnh vực bất động sản. Mua nhà đất TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi lúc này có phải là bước đi đúng? Mức giá nhà tại TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi có nên mua không?

mua ban nha dat tp quang ngai
Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Giá nhà đất ở TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi hiện nay

Tùy vào vùng phát triển, mặt tiền, diện tích từng căn mà mức giá nhà đất TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi có sự điều chỉnh. Khách hàng có thể tham khảo mức giá dưới đây:

 • Những căn nhà mặt tiền có giá từ 3 - 8 tỷ/căn
 • Những căn có view biển Mỹ Khê được bán với giá từ 35 triệu/m2
 • Nhà thiết kế được bán với mức giá từ 1,9 - 3,5 tỷ/căn
 • Hay những căn shophouse tại Vincom Quảng Ngãi đang được giao bán với giá từ 6 tỷ/căn.

Mức giá leo thang từng ngày khiến nhiều khách hàng phải cân nhắc. Bên cạnh giá bán, làm thế nào để có được một căn chính chủ cũng là câu hỏi đang được nhiều khách hàng đặt ra.

Các dự án bất động sản nổi bật tại TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Bên cạnh cơn sốt đất nền, các dự án căn hộ, dự án nghỉ dưỡng tại TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi cũng được quan tâm. Một số dự án lớn của chủ đầu tư uy tín cho bạn tham khảo:

du an bat dong san quang ngai
Dự Án Bất Động Sản TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Khu đô thị mới Nghĩa Hà của công ty TNHH Địa Ốc Tuấn Minh
 • Khu dân cư Tây Bàu Giang do công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ và Xây Dựng Phước Thịnh làm chủ đầu tư
 • Khu dân cư chợ Quán Lát được phát triển bởi công ty Xây Dựng và Thương Mại Quốc Tiến.
 • Khu thương mại Shiamond City Quảng Ngãi

Và còn rất nhiều dự án bất động sản TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi nổi bật khác. Quảng Ngãi được đánh giá là một trong những tỉnh giàu tiềm năng phát triển bất động sản thời gian này. Làm sao để mua nhà đất ở TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi được thuận tiện và chính chủ? Xem hết bài viết này để tìm câu trả lời cho bạn.

Cách tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn chính chủ TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Mua nhà tiềm năng phát triển, nhà chính chủ đang là vấn đề được nói đến nhiều nhất hiện nay. Bạn muốn mua nhà đất TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi chính chủ hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây:

 • Hỏi ý kiến người thân, bạn bè. Đăng tin tìm mua trên các trang mạng để nắm tình hình.
 • Hiện nay có nhiều trang tin không đáng tin cậy, bạn cần phải chắt lọc. Tìm những bài đăng ngắn gọn, xúc tích nhất. Những hình ảnh đi kèm đơn giản nhất, không qua chỉnh sửa. 
 • Những số điện thoại được để lại trên các tin đăng bạn đừng vội vàng nhấc máy gọi ngay. Hãy xác thực lại một lần nữa trên các nguồn như: Zalo, facebook, youtube… xem có đúng là chủ nhà không. Một số dự án chất lượng được gợi ý sẽ giúp việc mua nhà ở TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi trở lên dễ dàng hơn. 

Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi cần lưu ý gì?

Sự phát triển nhanh, phát triển mạnh của các dự án bất động sản kèm theo những mối lo ngại khi mua của khách hàng. Bạn đang muốn tìm mua nhà đất tại TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi nên lưu ý những điểm sau:

 • Thông tin quy hoạch: Bạn cần biết căn nhà muốn mua có nằm trong vùng quy hoạch không. Bạn cần mang bản photo sổ đỏ đến bộ phận 1 cửa của quận, huyện nơi có nhà để hỏi rõ thông tin. 
 • Thông tin về tranh chấp: Với những vụ tranh chấp lớn bạn có thể dễ dàng nắm thông tin, tranh chấp nhỏ rất khó thấy. Bạn cần tìm hiểu thông qua hàng xóm xung quanh căn nhà hoặc hỏi UBND phường xã nơi có căn nhà đó. 
 • Thông tin vay nợ, thế chấp: Bạn có thể tra cứu tại các VPCC thông qua bản photo sổ đỏ với trường hợp thế chấp qua ngân hàng. Hoặc khi người mua muốn giấu thông tin thế chấp , họ sẽ gỡ tờ đó ra. Bạn quan sát sẽ thấy ở một góc cạnh nào đó của sổ đỏ chỉ có một nửa giấu giáp lai.
 • Tìm hiểu rõ thông tin người bán: Điều này giúp cho việc thương lượng giữa đôi bên được thuận tiện hơn.
 • Chuẩn bị và kiểm tra đầy đủ giấy tờ công chứng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tranh chấp (nếu có) sau mua.

Tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi trên Nhà Đất Vn

Hiện nay xuất hiện rất nhiều trang mạng bất động sản thiếu uy tín, cung cấp thông tin sai lệch. Điều này khiến nhiều người mua lâm vào tình trạng tiền mất tật mang. Là kênh tin tức nhà đất số 1 Quảng Ngãi. Trang web "Nhà Đất Vn TP Quảng Ngãi" sẽ là nơi để bạn tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn, bởi mỗi ngày nơi đây có hàng ngàn tin rao nhà đất chính chủ, vì vậy, đây là cơ hội để tìm nhà đất có giá tốt trong khu vực này. Cam kết toàn bộ thông tin mới nhất, minh bạch, dễ hiểu nhất. Giúp người mua nhanh chóng có được cái nhìn toàn diện về bất động sản cần mua. Chuyên trang cung cấp các thông tin nóng hổi xoay quanh thị trường Mua bán nhà hàng, khách sạn cả nước nói chung và TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi nói riêng. 
Toàn bộ những thông tin, lưu ý trên đây liên quan đến Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi dành cho bạn. Để tiếp cận được lượng khách hàng nhanh chóng, nếu bạn là chính chủ cần bán nhà đất gấp TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi, có thể đăng tin rao bán trên Nhà đất VN miễn phí, là nơi để giúp tin đăng mua bán đạt hiệu quả nhất, dễ tiếp cận nhanh với nhiều khách hàng tiềm năng cần mua bán nhà đất Quảng Ngãi hiện nay.                                         -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso