Mua bán biệt thự, villa Tại Thị Xã Bình Long, Bình Phước Giá Rẻ - 2024

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa  Thị Xã Bình Long, Bình Phước, mới nhất Tháng 05/2024

Bạn đang có nhu cầu Mua bán biệt thự, villa Thị Xã Bình Long, Bình Phước? bạn đang phân vân không biết tìm nhà đất bán ở đâu có giá tốt? làm thế nào để Mua bán biệt thự, villa được an toàn và hiệu quả nhất, tất cả có trong bài chia sẻ từ Nhà Đất VN sau đây, cùng xem nhé!

1. Tổng quan thị trường Mua bán biệt thự, villa Thị Xã Bình Long, Bình Phước hiện nay

Thị xã Bình Long, nằm phía tây tỉnh Bình Phước, được thành lập vào ngày 11 tháng 8 năm 2009 theo Nghị quyết số 35/NQ-CP của Chính phủ, có diện tích 126,3 km². Mặc dù mới thành lập hơn 10 năm nhưng thị xã đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh tế. Đáng chú ý là sự phát triển của các cụm khu công nghiệp như: KCN Hưng Chiến, CCN Thanh Phú, CCN Thanh Lương, đã tạo ra việc làm cho hàng vạn công nhân tại địa phương, việc này dẫn đến sự gia tăng đáng kể về nhu cầu nhà ở trong thị xã.

Với tiềm năng tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, nhu cầu mua nhà và đất ngày càng tăng cao. Các công ty, tập đoàn bất động sản đã nhận thấy điều này và đã khai thác quỹ đất để triển khai các dự án như: Lake One City, KĐT Nam An Lộc, KĐT Phú Đức, nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở và đất thổ cư cho người dân Bình Phước.

Những yếu tố này cho thấy thị trường mua bán nhà đất tại Thị Xã Bình Long sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới đây. Điều này tạo ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư để gia tăng giá trị tài sản thông qua việc đầu tư vào thị xã này. Đồng thời, cũng là cơ hội cho những người mua nhà, mua đất Thị Xã Bình Long, Bình Phước để định cư và phát triển sự nghiệp tại địa phương này..

1.1 Vị Trí Địa Lý Thị Xã Bình Long

Thị xã Bình Long nằm ở phía tây tỉnh Bình Phước, cách thành phố Đồng Xoài khoảng 47 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 110km, cách cửa khẩu quốc tế Hoa Lư khoảng 41 km, có vị trí địa lý:

ban do hanh chinh thi xa binh long
Bản đồ hành chính thị xã Bình Long
 •  Phía Bắc giáp huyện Lộc Ninh và các phía còn lại giáp huyện Hớn Quản.  

Thị xã Bình Long được thành lập vào ngày 11 tháng 8 năm 2009 theo nghị quyết số 35/NQ-CP của Chính phủ Việt Nam.

1.2 Hạ tầng giao thông Thị Xã Bình Long

Thị xã Bình Long đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng giao thông. Các tuyến đường quan trọng như QL13, và các tuyến đường ĐT 757, ĐT 303, đã được nâng cấp, mở rộng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và phát triển kinh tế. Ngoài ra, Bình Long cũng có sân bay Gia Lộc và các tuyến đường bộ, đường sắt kết nối với các khu vực lân cận. 

1.3 Đơn vị hành chính Thị Xã Bình Long

Thị xã Bình Long có 6 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 4 phường: An Lộc, Hưng Chiến, Phú Đức, Phú Thịnh và 2 xã: Thanh Lương, Thanh Phú.

2. Có nên Mua bán biệt thự, villa Thị Xã Bình Long, Bình Phước lúc này?

Việc Mua bán biệt thự, villa tại Thị Xã Bình Long, Bình Phước hiện nay đang được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng và cơ hội tốt. Thị xã  đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế, hạ tầng và cơ sở hoạch đô thị, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư bất động sản. Ngoài ra, Thị Xã Bình Long, Bình Phước cũng có một môi trường sống trong lành, không khí trong lành và cảnh quan tự nhiên đẹp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng nhà ở hoặc nghỉ dưỡng.

Nhu cầu về nhà ở và đầu tư bất động sản tại Thị Xã Bình Long, Bình Phước đang gia tăng, đặc biệt từ các cư dân địa phương và nhà đầu tư từ các khu vực lân cận. Thị xã đang thu hút nhiều dự án nhà ở, chung cư, và khu đô thị mới được triển khai. Việc mua nhà đất tại Bình Long có thể mang lại lợi ích về mục đích ở, đầu tư và kinh doanh.

3. Giá nhà đất Thị Xã Bình Long, Bình Phước hiện nay bao nhiêu?

Giá nhà đất tại Thị Xã Bình Long, Bình Phước hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, tiện ích xung quanh và tiến độ phát triển của khu vực. Tuy nhiên, giá trung bình của nhà đất tại Thị Xã Bình Long, Bình Phước được nhadatvn.com.vn cập nhật mới nhất Tháng 05/2024 như sau:

 • Giá bán nhà mặt tiền Thị Xã Bình Long, Bình Phước trung bình khoảng; 26.9 triệu đồng/m2.
 • Giá bán nhà mặt hẻm Thị Xã Bình Long, Bình Phước trung bình khoảng; 19.4 triệu đồng/m2.
 • Giá bán đất thổ cư Thị Xã Bình Long, Bình Phước trung bình khoảng; 14.7 triệu đồng/m2.
 • Giá bán đất nền dự án Thị Xã Bình Long, Bình Phước trung bình khoảng; 11.5 triệu đồng/m2.
 • Giá bán đất vườn, rẫy Thị Xã Bình Long, Bình Phước trung bình khoảng; 100 -  1.1 triệu đồng/m2.
 • Giá bán căn hộ Thị Xã Bình Long, Bình Phước Bình Phước trung bình khoảng; 32.6 triệu đồng/m2.

Lưu ý: Giá trên có thể thay đổi theo từng vị trí và từng thời điểm. Vì vậy, trước khi mua, bạn nên tham khảo giá bán đất thị xã Bình Long, tiến hành so sánh giữa nhà và đất đưa ra quyết định chọn loại nào phù hợp và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

3.1 Làm thế nào để tìm nhà đất bán Thị Xã Bình Long, Bình Phước?

Để tìm Mua bán biệt thự, villa tại Thị Xã Bình Long, Bình Phước với đồng, bạn có thể tham khảo các thông tin từ các trang web mua bán nhà đất hoặc đến các đại lý, môi giới bất động sản để tìm hiểu và xem xét các khả năng có sẵn. Ngoài ra, việc liên hệ với cộng đồng địa phương, người dân trong khu vực cũng có thể giúp bạn tìm được những cơ hội phù hợp.

4. Tìm Mua bán biệt thự, villa từ chính chủ Thị Xã Bình Long, Bình Phước ở đâu? 

mua ban nha dat thi xa binh long
Mua bán biệt thự, villa Thị Xã Bình Long, Bình Phước

Để tìm mua nhà đất chính chủ tại Thị Xã Bình Long, Bình Phước, bạn có thể tham khảo các nguồn thông tin như trang web nhà đất vn, các trang mạng xã hội chuyên về bất động sản, hoặc đến các công ty, đại lý bất động sản uy tín hoạt động tại Thị Xã Bình Long, Bình Phước. Các nguồn thông tin này thường cập nhật các thông tin về các dự án mới, các căn nhà và mảnh đất đang được bán, và liên hệ trực tiếp với chủ sở hữu để xem và đàm phán giá cả.

4.1 Mua bán biệt thự, villa Thị Xã Bình Long, Bình Phước được lợi ích gì? 

Việc Mua bán biệt thự, villa  tại Thị Xã Bình Long, Bình Phước có thể mang lại nhiều lợi ích. Đầu tiên, Thị Xã Bình Long, Bình Phước đang có sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, hạ tầng giao thông được đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận. Điều này giúp tăng giá trị bất động sản theo thời gian. 

Thứ hai, Thị Xã Bình Long, Bình Phước có môi trường sống trong lành, cảnh quan tự nhiên đẹp, không khí trong lành, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống và nghỉ dưỡng. Điều này thu hút người dân và nhà đầu tư tìm mua nhà đất tại đây.

Thứ ba, việc mua nhà đất tại Thị Xã Bình Long, Bình Phước có thể mang lại cơ hội đầu tư và kinh doanh. Với sự phát triển kinh tế và xu hướng đô thị hóa, có nhiều tiềm năng phát triển về các dự án kinh doanh, nhà ở, chung cư, khu đô thị mới, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư và kinh doanh bất động sản. 

5. Dự án bất động sản nào mới mở bán tại Thị Xã Bình Long, Bình Phước? 

Hiện nay, có nhiều dự án bất động sản đang được triển khai tại Thị Xã Bình Long, Bình Phướcg. Một số dự án mới nhất có thể được đề cập là;

 • Dự án khu đô thị Cát Tường Edu Town: Dự án này được đầu tư và phát triển bởi các nhà đầu tư trong và ngoài nước, với mục tiêu xây dựng một khu đô thị hiện đại, đáp ứng nhu cầu về nhà ở và tiện ích cho cư dân.
 • Dự án Khu đô thị Lake One City Bình Phước; đang là một trong những dự án bất động sản mới nhất tại Thị Xã Bình Long. Dự án này có vị trí thuận lợi, với các tiện ích nội khu như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, khu BBQ và công viên xanh. Lake One City hứa hẹn mang lại một môi trường sống tiện nghi và thoải mái cho cư dân.

6. Mua bán biệt thự, villa Thị Xã Bình Long, Bình Phước nên lưu ý những gì? 

Khi Mua bán biệt thự, villa tại Thị Xã Bình Long, Bình Phước, có một số ý kiến quan trọng cần lưu ý: 

 • Nắm rõ mục đích mua nhà đất: Xác định rõ liệu bạn muốn mua nhà để ở hay đầu tư. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. 
 • Kiểm tra pháp lý: Đảm bảo rằng nhà đất mà bạn muốn mua có giấy tờ pháp lý đầy đủ và hợp lệ. Kiểm tra rõ ràng về quyền sở hữu và các giấy tờ liên quan để tránh rủi ro pháp lý.
 • Xem và kiểm tra trực tiếp: Trước khi quyết định mua, hãy xem và kiểm tra trực tiếp nhà đất để đảm bảo rằng nó đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn của bạn.

7. Cách tìm Mua bán biệt thự, villa Thị Xã Bình Long, Bình Phước trên Nhà Đất Vn?

Trang web Nhà Đất Vn là một nguồn thông tin phổ biến đáng tin cậy tìm mua nhà đất tại Thị Xã Bình Long, Bình Phước. Để tìm bất động sản trên Nhà Đất Vn, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Truy cập vào trang web Nhadatvn.com.vn.
 • Tìm kiếm theo địa điểm: Nhập "Bình Long" vào thanh tìm kiếm hoặc chọn danh mục "Bất động sản" và lựa chọn "Bán nhà đất" sau đó chọn "Thị Xã Bình Long".
 • Lọc kết quả: Sử dụng các tiêu chí lọc kết quả để thu hẹp danh sách như diện tích, mức giá, loại bất động sản, v.v.
 • Xem thông tin chi tiết: Xem thông tin chi tiết về các căn nhà đất, bao gồm hình ảnh, mô tả, vị trí và thông tin liên hệ của người bán.
 • Liên hệ với người bán: Nếu bạn quan tâm đến một căn nhà đất cụ thể, liên hệ trực tiếp với người bán thông qua số điện thoại, email hoặc tin nhắn trên trang web để biết thêm thông tin và sắp xếp thời gian xem trực tiếp.

7.1 Nhadatvn.com.vn Trang Đăng Tin Mua bán biệt thự, villa Thị Xã Bình Long

Nhadatvn.com.vn là trang mua bán nhà đất số 1 Việt Nam, Nếu bạn đang tìm mua nhà, đất tại Thị Xã Bình Long, Bình Phước thì Nhà Đất VN là địa chỉ uy tín giúp bạn tìm một cách nhanh nhất, với hàng ngàn tin đăng bán từ chính chủ và các nhà môi giới bất động sản uy tín, vì thế bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình các sản phẩm phù hợp nhất. 

Ngoài cung cấp các tin tức về thị trường bất động sản Bình Phước, nhadatvn.com.vn cong là trang đăng tin bất động sản uy tín, trong trường hợp bạn cần bán nhà, bán đất Thị Xã Bình Long, Bình Phước, nhưng chưa biết chọn đăng bán ở đâu hiệu quả, vậy thì Nhà Đất VN là nơi giúp bạn đăng tin bán nhà đất nhanh nhất, tiếp cận với hàng vạn khách hàng tiềm năng, đặc biệt là những người cần mua nhà đất Bình Phước hiện nay.

Kết luận.

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản Thị Xã Bình Long, Bình Phước và những yếu tố cần lưu ý khi mua nhà đất tại đây. Tuy nhiên, để đảm bảo quyết định mua bán thành công, luôn hãy nghiên cứu kỹ và tham khảo ý kiến từ các chuyên gia bất động sản hoặc nguồn thông tin uy tín khác.

--Nhà Đất VN--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso