Mua bán biệt thự, villa Tại TP Tây Ninh, Tây Ninh Giá Rẻ - 2024

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa TP Tây Ninh, Tây Ninhmới nhất Tháng 05/2024

Trên thị trường bất động sản hiện nay, TP Tây Ninh, Tây Ninh là một điểm sáng thu hút sự quan tâm của nhiều người với tiềm năng phát triển vượt trội. Với vị trí đắc địa và sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa và xã hội, TP Tây Ninh, Tây Ninh không chỉ là nơi lý tưởng để an cư mà còn là điểm đến lý tưởng cho việc đầu tư. Cùng Nhà Đất VN theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan thị trường Mua bán biệt thự, villa TP Tây Ninh, Tây Ninh hiện nay

Tọa lạc tại trung tâm tỉnh Tây Ninh, Thành phố Tây Ninh được thành lập vào ngày 29 tháng 12 năm 2013 theo Nghị quyết số 135/NQ-CP của Chính phủ, có diện tích rộng là 139,92 km². Sự phát triển của thành phố đã tạo điều kiện cho việc mở rộng nhiều cụm công nghiệp như; KCN Tân Bình, thu hút hàng vạn công nhân từ các tỉnh đến làm việc, từ đó tăng nhu cầu về nhà ở trong thành phố.

Ngoài ra, Thành phố Tây Ninh còn biết đến với các điểm du lịch tâm linh có tiếng như Núi Bà Đen, mỗi năm thu hút hàng vạn du khách trong và ngoài nước đến tham quan, đóng góp một phần vào phát triển kinh tế và du lịch của địa phương.

Tiềm năng kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu mua nhà ở và đất thổ cư tại Thành phố Tây Ninh đang tăng cao. Nhận ra cơ hội này, các tập đoàn bất động sản như: Novaland, Vingroup, Hưng Phúc, Sungroup đến khai thác các quỹ đất để triển khai các dự án khu đô thị mới như: Khu dân cư đô thị Phường 3, Khu dân cư Rạng Đông, căn hộ Golden City Tây Ninh, nhằm đáp ứng nhu cầu phần nào nhà ở và đất thổ cư cho công nhân và cư dân Tây Ninh

Với những yếu tố nổi bật nêu trên, dự báo thị trường mua bán nhà đất tại TP Tây Ninh sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong những năm tới, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản tăng giá trị tài sản khi đầu tư vào bất động sản tại đây. Đồng thời, cũng tạo ra cơ hội cho người mua nhà, mua đất tại TP Tây Ninh, Tây Ninh để làm nơi an cư và phát triển sự nghiệp tại địa phương này.

1.1 Vị trí địa lý TP Tây Ninh, Tây Ninh

TP Tây Ninh hiện là trung tâm kinh tế, văn hóa và xã hội của tỉnh Tây Ninh với tổng diện tích 139,92 km².  Phía Tây Bắc cách trung tâm của TPHCM 100km. Vị trí địa lý là sau:

ban do hanh chinh thanh pho tay ninh
Bản Đồ Hành Chính TP Tây Ninh, Tây Ninh

Phía đông giáp với huyện Dương Minh Châu
Phía tây giáp với huyện Châu Thành
Phía nam giáp với thị xã Hòa Thành
Phía bắc giáp với huyện Tân Biên và Tân Châu.
Dân số của TP Tây Ninh là 257.076 người với mật độ 1.837 người/km² (số liệu cập nhật năm 2019).

1.2 Đơn vị hành chính TP Tây Ninh, Tây Ninh

Các phường xã thuộc Thành phố Tây Ninh, có 10 đơn vị gồm, phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường Hiệp Ninh, phường Ninh Sơn, phường Ninh Thạnh, xã Bình Minh, xã Tân Bình, xã Thạnh Tân. 

1.3 Hạ tầng giao thông Tây Ninh

Cơ sở hạ tầng giao thông đầy đủ, chính quyền thành phố đã có nhiều chính sách quy hoạch, phát triển và kêu gọi các nhà đầu tư. Một số công trình giao thông tại Tây Ninh có: Dự án cao tốc TP. HCM - Mộc Bài (Tây Ninh) dài 53,5km, giao thông đường thủy tuyến sông Vàm Cỏ Đông và sông Sài Gòn kết nối TPHCM tới cảng Sài Gòn, cảng Hiệp Phước, các vùng ở đồng bằng sông Cửu Long.
Ngoài ra, Tây Ninh còn có đường biên giới giáp 3 tỉnh của Campuchia dài 240km, 2 cửa khẩu quốc tế Xa Mát và Mộc Bài, 3 cửa khẩu chính, 10 cửa khẩu phụ. Điều này mang lại sự thuận lợi về giao thương và du lịch với Campuchia, nước lân cận.

2. Có nên Mua bán biệt thự, villa TP Tây Ninh, Tây Ninh ở thời điểm này?

Hiện tại, là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào bất động sản tại TP Tây Ninh, Tây Ninh, để đón đầu xu hướng, bởi tuyến đường cao tốc TPHCM - Nội Bài đang trong giai đoạn triển khai, điều này mang lại lợi ích lớn khi đầu tư bất động sản tại đây, vì vậy tiềm năng gia tăng giá trị cho tài sản của bạn. Dưới đây là một số ưu điểm quan trọng mà bạn nên cân nhắc:

 • Vị trí chiến lược: TP Tây Ninh, Tây Ninh nằm ở vị trí chiến lược, gần các tuyến giao thông quan trọng như đường như cao tốc TP. HCM - Mộc Bài, cung cấp tiện ích và lợi ích về di chuyển, kết nối với các khu vực lân cận và trung tâm TP Hồ Chí Minh.
 • Tiềm năng đầu tư sinh lời: Với tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa ngày càng tăng, việc đầu tư vào bất động sản ở TP Tây Ninh có thể mang lại lợi nhuận và giá trị gia tăng trong tương lai.
 • Giá cả và thị trường: So sánh với giá đất ở Thị Xã Trảng Bàng hiện nay, thì giá bán đất TP Tây Ninh vẫn còn khá thấp, cho nên mua nhà, mua đất tại TP Tây Ninh, Tây Ninh trong thời điểm này là phù hợp cho các nhà đầu tư.

3. Giá nhà đất TP Tây Ninh, Tây Ninh hiện nay bao nhiêu?

Giá nhà và đất ở TP Tây Ninh, Tây Ninh đang trải qua những biến động đáng kể, đặc biệt tại các khu vực trung tâm và các phường như phường 1, Phường 3 và phường 4. Để có thông tin chính xác về giá cả bất động sản tại TP Tây Ninh, Tây Ninh trong thời điểm hiện tại, quý vị có thể tham khảo bảng giá mới nhất  trên trang nhadatvn.com.vn.

 • Giá bán nhà mặt tiền TP Tây Ninh, Tây Ninh trung bình; 45.3 triệu/m2. 
 • Giá bán nhà mặt hẻm TP Tây Ninh, Tây Ninh trung bình; 21.7 triệu/m2. 
 • Giá bán đất thổ cư TP Tây Ninh, Tây Ninh trung bình; 12.6 triệu/m2. 
 • Giá bán đất nền dự án TP Tây Ninh, Tây Ninh trung bình; 10.2 triệu/m2. 
 • Giá bán đất vườn TP Tây Ninh, Tây Ninh trung bình; 300 - 1.9 triệu/m2. 
 • Giá bán căn hộ chung cư TP Tây Ninh, Tây Ninh trung bình; 29.8 triệu/m2. 
 • Lưu ý: Giá trên có thể thay đổi tùy theo vị trí và thời điểm. Do đó, khi xem xét mua nhà đất, quý vị nên tham khảo giá bán nhà hẻm và giá bán nhà mặt tiền TP Tây Ninh, việc thực hiện so sánh giữa hai loại này và đưa ra quyết định lựa chọn nào phù hợp nhu cầu và quan trọng tiềm năng phát triển trong tương lai.

3.1 Tìm nhà đất chính chủ TP Tây Ninh, Tây Ninh ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều cách để bạn tìm mua nhà ở TP Tây Ninh, Tây Ninh. Cụ thể một số kênh thông tin mà bạn có thể tham khảo lựa chọn khi cần mua bất động sản tại đây như: 

mua ban nha dat tp tay ninh
Mua bán biệt thự, villa TP Tây Ninh, Tây Ninh
 • Sử dụng trang web uy tín: Tìm kiếm trên các trang web bất động sản uy tín và đáng tin cậy như Nhà Đất VN, Batdongsan.com.vn, hay các trang web nhà đất chính chủ.
 • Tham gia diễn đàn và nhóm chuyên ngành: Tham gia các diễn đàn, nhóm chuyên ngành về bất động sản trên mạng xã hội, nơi mà người dùng thường chia sẻ thông tin về bất động sản và có thể tìm được nhà đất chính chủ.
 • Đi thăm và kiểm tra trực tiếp: Tìm hiểu thông tin, sau đó đi thăm và kiểm tra trực tiếp nhà đất để xác nhận tính chính chủ.

3.2. Dự án bất động sản nào mới mở bán tại TP Tây Ninh, Tây Ninh?

TP Tây Ninh, Tây Ninh thu hút khá nhiều đơn vị bất động sản lớn đầu tư. Trong đó có các dự án bất động sản nổi bật có thể kể đến tại TP Tây Ninh, Tây Ninh như sau:

mua ban bat dong san tp tay ninh
Mua bán Bất Động Sản TP Tây Ninh, Tây Ninh
 • Căn hộ chung cư Golden City Tây Ninh
 • Khu dân cư Tân Châu Center
 • Khu dân cư Địa Lợi Golde 
 • Khu dân cư Highway Connect
 • Căn hộ dịch vụ Vinpearl Hotel Tây Ninh

4. Mua bán biệt thự, villa TP Tây Ninh, Tây Ninh nên lưu ý những gì?

Không thể coi thường việc mua nhà đất vì đó là một tài sản có giá trị lớn. Để tránh rủi ro khi mua nhà đất tại TP Tây Ninh, Tây Ninh, quý vị cần chú ý đến các điều quan trọng sau đây để đảm bảo một quyết định mua hợp lý và an toàn:

 • Tìm hiểu kỹ về vị trí và khu vực: Điều tra về khu vực TP Tây Ninh, Tây Ninh, xem xét môi trường, tiện ích xung quanh, an ninh, giao thông, và hạ tầng.
 • Kiểm tra pháp lý của bất động sản: Xem xét giấy tờ, quyền sở hữu, pháp lý của bất động sản để đảm bảo không có tranh chấp pháp lý.
 • So sánh giá cả và thị trường: So sánh giá nhà và đất ở TP Tây Ninh, Tây Ninh với thị trường hiện tại để đưa ra quyết định phù hợp với ngân sách và nhu cầu.

5. Cách tìm Mua bán biệt thự, villa TP Tây Ninh, Tây Ninh trên Nhà Đất Vn?

Nhadatvn.com.vn là nền tảng cũng cấp tin tức nhà đất bán không chỉ tại TP Tây Ninh, Tây Ninh mà trên toàn quốc. Đây là kênh cung cấp thông tin bất động sản uy tín tại TP Tây Ninh, Tây Ninh, luôn thường xuyên cập nhật cho khách hàng những sản phẩm mới. Nhờ đó bạn có thể tìm kiếm được những loại hình bất động sản phù hợp với nhu cầu. Chính vì thế mà khi tìm mua nhà đất TP Tây Ninh, Tây Ninh trên trang nhadatvn.com.vn sẽ trở nên thuận lợi hơn. Và điều này sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm được khoản thời gian trong việc đi tìm mua nhà đất trong khu vực này.

5.1 Nhà Đất VN Trang Đăng Tin Mua Bán Nhà Đất Thành Phố Tây Ninh

Bên cạnh việc cung cấp thông tin về thị trường bất động sản TP Tây Ninh, Tây Ninh, Nhà Đất VN cũng là một trang web đăng tin mua bán nhà đất uy tín và miễn phí. Trong trường hợp bạn muốn bán nhà, bán đất TP Tây Ninh, Tây Ninh, nhưng chưa biết đăng tin ở đâu để bán được nhanh chóng, vậy thì dịch vụ đăng tin miễn phí trên trang Nhà Đất VN sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết nhanh công việc này.

5.1.1 Tại sao nên chọn trang nhadatvn.com.vn để đăng tin rao vặt nhà đất TP Tây Ninh?

Lý do đáng chú ý là trang web này có sự bao phủ rộng khắp 64 tỉnh thành cả nước, giúp bạn tiếp cận đa dạng khách hàng có nhu cầu thật sự mua nhà đất Tây Ninh. Điều này sẽ gia tăng khả năng bán bất động sản của bạn lên cao hơn, mang lại hiệu quả trong quá trình giao dịch.

Kết luận;

Việc Mua bán biệt thự, villa tại TP Tây Ninh, Tây Ninh đang trở nên ngày càng sôi động và hấp dẫn. Địa phương này đang trải qua sự phát triển về kinh tế và xã hội, làm cho thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn. Nhu cầu về mua và bán nhà đất TP Tây Ninh, Tây Ninh ngày càng gia tăng, tạo ra nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, việc Mua bán biệt thự, villa cần được thực hiện một cách cẩn trọng, đảm bảo tính pháp lý và đáng tin cậy của giao dịch. Các dịch vụ đăng tin miễn phí trên trang web uy tín như Nhà Đất VN cung cấp cơ hội cho người dùng tìm kiếm hiệu quả và thuận lợi.

--Nhà Đất VN--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso