Mua bán biệt thự, villa Tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang Giá Rẻ - 2024

Tin ThườngBiệt thự triệu đô, thích hợp đầu tư và nghỉ dưỡng tại tp mỹ tho- tiềng giang

Biệt thự triệu đô, thích hợp đầu tư và nghỉ dưỡng tại tp mỹ tho- tiềng giang

200 m2 5 PN Hướng:
10.5 tỷ
Biệt thự vị trí độc tôn hoàn mỹ - thừa hưởng vị trí vàng ven sông cùng hệ thống tiện ích đa dạng, kiến trúc hiện đại & hạ tầng đồng bộ. mỹ tho riverside xứng đáng trở thành một không gian thượng lưu bậc nhất tỉnh tiền giang. - vị trí chiến lượ...
Tin ThườngCần bán gấp Siêu phẩm biệt thự mini

Cần bán gấp Siêu phẩm biệt thự mini

150 m2 3 PN Hướng: KXĐ
2.3 tỷ
Cần bán gấp siêu phẩm biệt thự mini, Đường huyện 92a , xã Đạo thạnh, tp mỹ tho. nhà thiết kế sang trọng,cao cấp.diện tích 5 x 30m (thổ cư chủ quyền nhà đầy đủ).kết cấu nhà: gồm 1 sân rộng đậu...

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa TP Mỹ Tho, Tiền Giang, mới nhất Tháng 05/2024 

TP Mỹ Tho, Tiền Giang là một thành phố trẻ với tiềm lực phát triển cực lớn trong tương lai. Rất nhiều người đã săn đón và tìm mua nhà đất ở TP Mỹ Tho, Tiền Giang hiện nay. Cùng Nhà Đất VN tìm hiểu cụ thể hơn về tình hình nhà đất TP Mỹ Tho, Tiền Giang cũng như những dự án bất động sản nổi bật nhé!

1. Tìm hiểu về Mua bán biệt thự, villa TP Mỹ Tho, Tiền Giang Hiện Nay

TP Mỹ Tho, Tiền Giang là một khu vực có bề dày lịch sử và khả năng phát triển rất lớn. Tọa lạc tại vị trí trung tâm của miền Tây và tại tuyến giao thông huyết mạch nên TP Mỹ Tho, Tiền Giang có nhiều tiềm năng. Từ ngày trước khu vực này đã phát triển với nhiều giá trị và di sản quý báu. Hiện nay TP Mỹ Tho, Tiền Giang đã và đang đón đầu xu hướng để nắm bắt thị trường và vững bước hơn nữa. 

Thấy được điều này rất nhiều nhà đầu tư hiện tại đã quan tâm nhiều đến các vùng đất thuộc TP Mỹ Tho, Tiền Giang. Vì đây là khu vực tiềm năng cho nhiều dự án và hứa hẹn sẽ phát triển lớn về bất động sản. Nơi đây có vị trí thích hợp cho việc di chuyển sang xung quanh cũng như chứa đựng nhiều điều để phát triển nhiều hơn. 

Tình hình Mua bán biệt thự, villa TP Mỹ Tho, Tiền Giang trong thời gian gần đây được giới kinh doanh bất động sản quan tâm. Tốc độ phát triển của khu đô thị này cực nhanh nên việc đầu tư nhà đất ở đây là lựa chọn chính xác. 

1.1 Vị trí địa lý TP Mỹ Tho, Tiền Giang 

TP Mỹ Tho nằm ở trung tâm tỉnh Tiền Giang, thuộc khu vực bắc Sông Tiền, cách TP Hồ Chí Minh 70km về phía Nam, có vị trí địa lý sau:

ban do hanh chinh thanh pho my tho
Bản Đồ Hành Chính Thanh Phố Mỹ Tho
 • Phía đông và bắc giáp huyện Chợ Gạo
 • Phía tây giáp huyện Châu Thành
 • Phía nam giáp huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre qua Sông Tiền.

Theo thống kê năm 2019, thành phố có diện tích 81,54 km², dân số là 228.109 người, mật độ dân số đạt 2.798 người/km².
Dân tộc Kinh chiếm đa số. Ngoài ra còn có dân tộc Hoa Chăm, Khmer cùng chung sống.

1.2 Hành chính thành phố Mỹ Tho

Các phường xã thuộc Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang, có 17 đơn vị gồm; phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường Tân Long, và 6 xã: Xã Đạo Thạnh, Xã Trung An, Xã Mỹ Phong, Xã Tân Mỹ Chánh, Xã Thới Sơn,  Xã Phước Thạnh.

2. Có nên Mua bán biệt thự, villa TP Mỹ Tho, Tiền Giang ở thời điểm này?

Tình hình mua bán nhà đất ở Mỹ Tho hiện nay đang khôi phục và dần đi vào quỹ đạo phát triển ổn định. Đặc biệt tại khu vực TP Mỹ Tho, Tiền Giang giàu tiềm năng thì đây là vị trí vàng để đầu tư thu hồi lợi nhuận. Nhà nước cũng như ban quản lý khu vực ngày càng ra nhiều chính sách để hỗ trợ tích cực sự phát triển kinh tế của TP Mỹ Tho, Tiền Giang. 

Tốc độ tăng trưởng kinh tế của TP Mỹ Tho, Tiền Giang đã tạo nên bước đệm giúp thị trường nhà đất của khu vực ngày càng ổn định. Như vậy đủ thấy thời điểm vô cùng thích hợp để mua bán, đầu tư bất động sản tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang. Dù mục đích mua bán bất động sản là để sử dụng, kinh doanh hay đầu tư sinh lãi thì năm nay đều rất phù hợp.

3. Tìm Mua bán biệt thự, villa từ chính chủ TP Mỹ Tho, Tiền Giang ở đâu?

Tìm nhà đất chính chủ tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang không quá khó và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Nếu như bán quan tâm đến việc tìm nhà đất chính chủ tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang, bạn có thể thực hiện các bước sau:

mua ban nha dat my tho
Mua bán biệt thự, villa TP Mỹ Tho, Tiền Giang 
 • Sử dụng trang web chuyên về bất động sản: Truy cập vào các trang web chuyên về bất động sản, trong đó có nhadatvn.com.vn, và sử dụng chức năng tìm kiếm để lọc kết quả theo "chính chủ" và khu vực "TP Mỹ Tho".
 • Liên hệ với môi giới bất động sản: Tìm kiếm các môi giới bất động sản tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang và liên hệ trực tiếp với họ để yêu cầu thông tin về các nhà đất chính chủ mà họ đang quản lý.
 • Hỏi xung quanh cộng đồng: Liên hệ với bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp ở TP Mỹ Tho, Tiền Giang để hỏi xem có thông tin nào về bất động sản chính chủ không.

4. Giá nhà đất ở TP Mỹ Tho, Tiền Giang hiện nay

Giá nhà và đất ở TP Mỹ Tho, Tiền Giang có sự biến động đáng kể, đặc biệt ở khu vực trung tâm và các phường 2, 5 và 6. Tuy nhiên, để cập nhật thông tin chi tiết về giá nhà đất hiện tại tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang, quý vị có thể tham khảo bảng giá mới nhất trên trang web nhadatvn.com.vn như sau:

 • Giá nhà mặt tiền TP Mỹ Tho, Tiền Giang trung bình; 42.8 triệu/m2.
 • Giá nhà mặt hẻm TP Mỹ Tho, Tiền Giang trung bình; 28.7 triệu/m2.
 • Giá đất thổ cư TP Mỹ Tho, Tiền Giang trung bình; 10.8 triệu/m2.
 • Giá đất nền dự án TP Mỹ Tho, Tiền Giang trung bình; 8.6 triệu/m2.
 • Giá đất vườn TP Mỹ Tho, Tiền Giang trung bình; 500 - 1.7 triệu/m2.
 • Giá đất ruộng, đất nông nghiệp TP Mỹ Tho, Tiền Giang trung bình; 300 - 900 ngàn/m2.
 • Giá căn hộ chung cư TP Mỹ Tho, Tiền Giang trung bình; 29.3 triệu/m2.

Lưu ý: Giá bất động sản có thể thay đổi theo từng vị trí và từng thời điểm. Vì vậy, trước khi mua bất động sản, bạn nên tham khảo bảng giá bán nhà và giá bán đất TP Mỹ Tho để có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu và nguồn tài chính của bạn.

5. Dự án Bất Động Sản nào mới mở bán tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang?

Hiện nay, TP Mỹ Tho, Tiền Giang đang chứng kiến sự ra mắt nhiều dự án bất động sản mới, bao gồm đất nền, nhà phố, và biệt thự tại các khu đô thị mới. Nếu bạn quan tâm đến các dự án này, hãy cập nhật thông tin mới nhất trên các trang web bất động sản như nhadatvn.com.vn và tại các trang web của nhà phát triển dự án. Dưới đây là một số dự án nổi bất tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang.

 • Khu nhà phố thương mại Vincom Mỹ Tho.
 • Khu nhà xã hội Victoria Premium Tiền Giang.
 • Khu đô thị Riverside Tiền Giang.

6. Mua bán biệt thự, villa TP Mỹ Tho, Tiền Giang Cần lưu ý những gì?

Nhà đất TP Mỹ Tho, Tiền Giang, hiện là một khu vực đang sốt giá với nhiều người mong muốn đầu tư. Sau nhiều ông chủ lớn thì những nhà đầu tư vừa và nhỏ cũng tham gia vào thị trường giàu tiềm năng này. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn khi đầu tư bạn cần lưu ý những vấn đề như sau:

 • Pháp lý và Giấy tờ: Kiểm tra kỹ lưỡng về giấy tờ, quyền sở hữu nhà đất, và pháp lý của bất động sản. Đảm bảo rằng người bán có đầy đủ giấy tờ pháp lý và quyền sở hữu để chuyển nhượng tài sản.
 • Vị trí và Tiện ích xung quanh: Xem xét vị trí bất động sản và các tiện ích xung quanh như gần trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị, giao thông thuận lợi. Điều này ảnh hưởng đến giá trị bất động sản và chất lượng cuộc sống của bạn.
 • Giá cả và so sánh: Xem xét giá thị trường và so sánh với giá nhà đất thị xã Gò Công, cũng như trong khu vực. Đề đưa ra quyết định phù hợp nhu cầu và tìm năng tăng trưởng trong tương lai.

7. Cách Tìm Mua bán biệt thự, villa TP Mỹ Tho, Tiền Giang trên Nhà Đất Vn

Là trang Mua bán biệt thự, villa số 1 Tiền Giang, web Nhà đất vn được giới đầu tư đánh giá là những trang tin bất động sản đáng tin cậy nhất hiện tại. Bạn sẽ có được thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về bất động sản cần mua. 
Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin xoay quanh thị trường Mua bán biệt thự, villa  TP Mỹ Tho, Tiền Giang xác thực nhất. Giúp bạn nắm bắt nhanh, yên tâm hơn trong việc mua bán, đầu tư. 

Nếu bạn đang quan tâm đến việc tìm mua nhà TP Mỹ Tho mà cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm nhanh chóng, hãy sử dụng trang web Nhà Đất VN. Trang web này cung cấp thông tin về nhà đất bán tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang và các khu vực lân cận một cách thuận lợi. Việc này giúp giảm thiểu các chi phí và thời gian bạn phải tiêu khi di chuyển tìm nhà đất phù hợp.

7.1 Nhadatvn.com.vn - Trang Đăng Tin Mua Bán Nhà Đất TP Mỹ Tho

Ngày nay, nhu cầu bán nhà đất đang tăng, đặc biệt là trong thời điểm hiện tại. Điều quan trọng là tìm được một địa chỉ đáng tin để đăng bán nhanh chóng và giảm bớt các chi phí. Do đó, việc sử dụng dịch vụ đăng tin bất động sản miễn phí trên trang Nhà Đất VN là một giải pháp hữu ích để giúp những người cần bán nhà, bán đất TP Mỹ Tho, Tiền Giang giải quyết nhanh vấn đề này.

7.1.1 Tại sao nên lựa chọn nhadatvn.com.vn để đăng tin rao vặt bất động sản tại Thành phố Mỹ Tho?

Việc chọn đăng tin trên nhadatvn.com.vn mang lại nhiều lợi ích vì đây là một trang web bao trùm trên toàn quốc. Do đó, việc đăng tin batdongsan trên trang web này giúp bạn tiếp cận một lượng lớn khách hàng có nhu cầu thật sự trong việc tìm mua nhà đất Tiền Giang. Điều này làm tăng khả năng bán bất động sản của bạn lên cao hơn.

Kết luận;

Trên đây là những thông tin về Mua bán biệt thự, villa  ở TP Mỹ Tho, Tiền Giang chính xác nhất hiện tại. Nếu đang có nhu cầu đầu tư bất động sản tại khu vực bạn hãy truy cập vào website "Nhà Đất Vn Mỹ Tho" để tham khảo thông tin bất động sản, nhà đất nhiều hơn nhé!                           

  --Nhà Đất VN--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso