Mua bán biệt thự, villa Tại Quận Hải An, Hải Phòng Giá Rẻ - 2024

Tin ThườngBán nhà siêu phẩm 4 tầng khu phân lô trung hành hơn 5 tỷ

Bán nhà siêu phẩm 4 tầng khu phân lô trung hành hơn 5 tỷ

40 m2 3 PN Hướng:
5.6 tỷ
Bán căn nhà cực đẹp tại trung hành diện tích 40m khu phân lô siêu xịn sò thiết kế sang trọng trẻ chung -công năng sử dụng : 3 ngủ , 3 wc, 1 gra , phòng khách , phòng ăn , phòng thờ - đường 5 m ô tô vào nhà thoải mái -giá chỉ hơn 5tỷ
Tin ThườngMở bán 36 căn nhà 4 tầng tại 207 Kiều Hạ,Đông Hải 2,Hải An,Hải Phòng

Mở bán 36 căn nhà 4 tầng tại 207 Kiều Hạ,Đông Hải 2,Hải An,Hải Phòng

60 m2 5 PN Hướng:
1.8 tỷ
MỞ bÁn 36 cĂn 4 tẦng -tẠi 207 kiỀu hẠ gần big c+ cảng Đình vũ, chợ -ĐÔng hẢi 2 -hẢi an-hẢi phÒng - hướng: Đông bắc - tây nam - Đông nam - sổ đỏ chính chủ - giá bán: từ 1 tỷ 750 triệu – 4 tỷ / căn ( có thỏa thuận ) - diện tích mặt bằng: 40 m2 - 65...
Tin ThườngCần bán ngay nhà mới xây 3 tầng tại địa chỉ 120 Tràng Cát - Q.Hải An - Hải Phòng , diện tích từ 42.5 – 48.8m2 , bìa Hồng chính chủ

Cần bán ngay nhà mới xây 3 tầng tại địa chỉ 120 Tràng Cát - Q.Hải An - Hải Phòng , diện tích từ 42.5 – 48.8m2 , bìa Hồng chính chủ

45 m2 3 PN Hướng:
1.4 tỷ
Cần bán ngay nhà mới xây 3 tầng tại địa chỉ 120 tràng cát - q.hải an - hải phòng , diện tích từ 42.5 – 48.8m2 , bìa hồng chính chủ - các căn hướng  Đông bắc,tây bắc - diện tích: 42.5m2 – 48.8m2 - giá bán từ 1 tỷ 350 triệu đến  1 tỷ...
Tin ThườngBán nhà 4 tầng cực đẹp ngay 308 Lũng Đông – mặt đường TĐC Gốc Lim – Hải An – Hải Phòng

Bán nhà 4 tầng cực đẹp ngay 308 Lũng Đông – mặt đường TĐC Gốc Lim – Hải An – Hải Phòng

60 m2 5 PN Hướng:
2.2 tỷ
Bán nhà 4 tầng cực đẹp ngay 308 lũng Đông – mặt đường tĐc gốc lim – hải an – hải phòng -         hướng: Đông bắc - tây nam – Đông nam -         giá: 2 tỷ...
Tin ThườngSiêu phẩm cực đẹp khu TĐC Đằng Hải (TĐC điểm 4) – Q. Hải An – Hải Phòng, Full nội thất, giá chỉ từ 3x tỷ

Siêu phẩm cực đẹp khu TĐC Đằng Hải (TĐC điểm 4) – Q. Hải An – Hải Phòng, Full nội thất, giá chỉ từ 3x tỷ

64 m2 5 PN Hướng:
3.8 tỷ
-         hướng: Đông bắc - tây nam -         giá: 3 tỷ 800 đến 4 tỷ 200 triệu(có thỏa thuận) -         diện tích mặt...
Tin ThườngNhà đẹp mới xây 3 tầng gần UBND Phường Tràng Cát, tại địa chỉ 28 Tràng Cát - Q.Hải An - Hải Phòng , diện tích 35-45 m2 , bìa Hồng chính chủ

Nhà đẹp mới xây 3 tầng gần UBND Phường Tràng Cát, tại địa chỉ 28 Tràng Cát - Q.Hải An - Hải Phòng , diện tích 35-45 m2 , bìa Hồng chính chủ

40 m2 4 PN Hướng:
1.4 tỷ
nhà đẹp mới xây 3 tầng gần ubnd phường tràng cát, tại địa chỉ 28 tràng cát - q.hải an - hải phòng , diện tích 35-45 m2 , bìa hồng chính chủ  - hướng: tây bắc – Đông nam - diện tích: 35m2 – 45m2 - giá bán từ 1 tỷ 350 - 1 tỷ 750 triệu /...
Tin Thườngcăn biệt thự đường Lê Hồng Phong

căn biệt thự đường Lê Hồng Phong

360 m2 Hướng: Tây Bắc
19.0 tỷ
Bán căn biệt thự đường lê hồng phong, phường Đằng hải, quận hải an, tp hỉa phòng. chủ nhà thiết kế cực tâm huyếtdiện tích bìa 360m2mặt tiền rộng 10mhướng bắc ghé tâybìa đỏ chín...

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa Quận Hải An, Hải Phòngmới nhất Tháng 05/2024

Hải Phòng là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng vô cùng thần tốc. Thành phố Hải Phòng chính là mũi nhọn phát triển của tỉnh thành này. Vì vậy việc Mua bán biệt thự, villa Quận Hải An, Hải Phòng cũng là một trong những quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư. Hãy cùng Nhà Đất VN tìm hiểu các điều cần chú ý ở bài viết dưới đây.

1. Tổng quan thị trường Mua bán biệt thự, villa Quận Hải An, Hải Phòng hiện nay

Quận Hải An, Hải Phòng những năm gần đây được thay đổi rất nhiều từ kinh tế đến du lịch. Trong đó Quận Hải An, Hải Phòng cũng là một trong những quận được ưu tiên hàng đầu về những dự án kinh tế cũng như bất động sản. Là một quận được thành lập năm 2002, Hải An luôn luôn đi đầu trong mọi chính sách mục tiêu của nhà nước.

Thời kỳ đầu mới thành lập Quận Hải An, Hải Phòng chỉ có 2 khu công nghiệp là Vũ Yên và Đình Vũ. Số đất còn lại là đất khai hoang và đất nông nghiệp. Sau đó cơ sở vật chất, hệ thống giao thông được đầu tư và nâng cấp chuyển đổi đô thị hóa cao. Tất cả tạo ra tiền đề phát triển mạnh mẽ giúp bất động sản Quận Hải An, Hải Phòng bùng nổ hơn với nhiều dự án hấp dẫn.

Song song với phát triển kinh tế thì hệ thống giao thông tại đây vô cùng đa dạng đường sắt, thủy, bộ, hàng không được đồng bộ và phát triển mạnh mẽ hơn. Đây cũng là giao nút quan trọng của thành phố, có quốc lộ 5 thẳng tuyến Hải Phòng - Hà Nội. Đặc biệt sân bay Cát Bi có công suất lớn cả về hàng hóa và hành khách.

Với điều kiện thuận lợi về vị trí và hạ tầng giao thông, nên được nhiều nhà đầu tư đỗ về mua bán nhà đất tại Quận Hải An, làm cho BĐS khu vực này thêm sôi động hơn. Minh chứng là các dự án BĐS lớn nhỏ được đầu tư trong những năm gần đây.

1.1 Vị trí địa lý Quận Hải An, Hải Phòng

Quận Hải An là một quận nội thành nằm ở phía đông thành phố Hải Phòng, có vị trí địa lý sau:

ban do vi hành chinh quan hai an
Bản Đồ Hành Chính Quận Hải An, Hải Phòng
 • Phía đông giáp thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh 
 • Phía tây giáp quận Ngô Quyền
 • Phía nam giáp quận Dương Kính và vịnh Bắc Bộ
 • Phía bắc giáp huyện Thuỷ Nguyên

Quận có diện tích 103,7 km², dân số năm 2019 là 132.943 người, mật độ dân số đạt 1.282 người/km².

1.2 Đơn vị hành chính Quận Hải An

Các phường thuộc Quận Hải An, Hải Phòng, có 8 đơn vị gồm; phường Cát Bi, phường Đằng Lâm, phường Đằng Hải, phường Đông Hải 1, phường Đông Hải 2, phường Nam Hải, phường Thành Tô, phường Tràng Cát. 

2. Có nên Mua bán biệt thự, villa Quận Hải An, Hải Phòng ở thời điểm này?

Việc chọn mua nhà, đất Quận Hải An, Hải Phòng ở thời điểm này mang lại nhiệu lợi ích và tiềm năng, nhưng dưới đây là một số lý do mà mọi người thường xem xét:

mua ban nha dat quan hai an
Mua bán biệt thự, villa Quận Hải An, Hải Phòng

 

 • Vị trí thuận lợi: Quận Hải An, Hải Phòng là một quận nằm ở trung tâm thành phố Hải Phòng, vị trí này rất thuận lợi cho việc di chuyển và tiện ích đời sống. Gần các trục đường chính và các khu vực kinh doanh, thương mại lớn.
 • Phát triển hạ tầng: Quận Hải An, Hải Phòng đang phát triển hạ tầng mạnh mẽ, bao gồm cả đường giao thông, cơ sở hạ tầng công cộng và dịch vụ.
 • Tiềm năng tăng giá trị: Do vị trí và tiện ích, giá nhà đất ở Quận Hải An, Hải Phòng có tiềm năng tăng giá trong tương lai, mở ra cơ hội đầu tư tiềm năng.

3. Giá nhà đất Quận Hải An, Hải Phòng hiện nay bao nhiêu?

Với các thị trường chứng khoán, sản xuất, kinh doanh thì thị trường bất động sản hiện nay tăng đều đặn hơn. Tỷ lệ sinh lời cũng như tăng trưởng khá ổn định, và ít rủi ro hơn. Trong đó có thể điểm qua vài khung giá nhà đất ở Quận Hải An, Hải Phòng để bạn tham khảo:

 • Mức giá từ 60 - 100 triệu/1m2 nằm ở các sản phẩm nhà phố thương mại, mặt tiền…
 • Mức giá từ 10 - 60 triệu/1m2 nằm ở các sản phẩm đất nền phân lô tại các khu dự án mới.
 • Mức giá 10 đến 30 triệu/1 m2 với sản phẩm bất động sản nhà ở trong ngõ nhỏ.
 • Với những gia đình vợ chồng trẻ, thu nhập thấp có thể lựa chọn giá các căn chung cư từ 8 đến 20 triệu/1m2.

Trên đây là những giá cả được cập nhật mới nhất hiện nay. Giá cả sẽ theo từng thời điểm và tuyh vị trí, chính vì thế mua nhà hoặc đất bạn nên tham khảo giá nhà đất Quận Lê Chân để so sánh giá trị thật nhà đất trong khu vực này.

4. Tìm nhà đất chính chủ Quận Hải An, Hải Phòng ở đâu?

Hiện tại việc Mua bán biệt thự, villa Quận Hải An, Hải Phòng diễn ra vô cùng phổ biến. Có những thời điểm chỉ cần có người đặt cọc hôm sau đã có thể lên vài giá và qua một người mua khác. Vì vậy việc tìm hiểu và mua nhà đất chính chủ cũng như mua được chủ dự án uy tín đảm bảo là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là các kênh thông tin được mọi người tín nhiệm trước khi tìm mua nhà đất Quận Hải An, Hải Phòng;

 • Sử dụng các trang đăng tin nhà đất uy tín: Các trang web như Batdongsan.com.vn, Nhadatvn.com.vn, hay MuaBanNhaDat.vn thường cung cấp thông tin về nhà đất từ các nguồn chính chủ. Bạn có thể tìm kiếm theo khu vực, diện tích, giá cả và các yêu cầu khác.
 • Thăm trực tiếp khu vực muốn mua: Bỏ ít thời gian đến khu vực mà bạn quan tâm việc này giúp bạn tìm được nhà đất chính chủ là rất lớn. 
 • Sử dụng dịch vụ của các chuyên gia bất động sản: Nếu có khả năng, bạn có thể thuê các chuyên gia tư vấn bất động sản để họ giúp bạn tìm kiếm và định giá bất động sản, đồng thời đảm bảo tính chính xác và pháp lý của giao dịch.

5. Dự án bất động sản nào mới mở bán tại Quận Hải An, Hải Phòng?

Các năm gần đây thành phố Hải phòng tập trung nhiều dự án cho Quận Hải An, Hải Phòng cả về kinh tế và đời sống. Các khu phức hợp, khu đô thị… được tạo ra và phát triển mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Trong đó có:

mua ban bat dong san quan hai an
Mua bán Bất Động Sản Quận Hải An, Hải Phòng
 • Diamond Crown Hải Phòng dự án bất động sản khu phức hợp cao cấp.
 • Hải Phòng Rose Garden dự án bất động sản được nhiều nhà đầu tư săn lùng.
 • Diamond Crown Plaza khu trung tâm thương mại to lớn.
 • Phúc Lộc New Horizon khu đô thị có quy mô tầm cỡ.

Bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu thêm nhiều dự án bất động sản khác ngay tại nha dat vn. Tại đây mọi thông tin đều được kiểm tra và minh bạch. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tìm ra phương án đầu tư tối ưu cho mình.

6. Mua bán biệt thự, villa Quận Hải An, Hải Phòng cần lưu ý gì?

Trước khi tìm nhà đất bán Quận Hải An, Hải Phòng bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ chính chủ đất là ai. Có thể yêu cầu người bán đưa ra hình ảnh sổ đỏ, kiểm tra thông tin trên cơ quan địa phương. Tiếp đó tham khảo giá cả, quy hoạch khu vực, và khi viết giấy đặt cọc cần đảm bảo các yếu tố minh bạch rõ ràng. Dưới đây là một số bước khi tìm mua nhà, đất Quận Hải An, Hải Phòng:

 • Với những dự án đang còn hợp đồng góp vốn, việc đầu tư vào sẽ có khá nhiều rủi ro. Nhưng bên cạnh đó lại là khả năng sinh lời cao. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng chủ đầu tư uy tín, đảm bảo. Và cần chú ý thời gian và điều kiện để ra được sổ đỏ của dự án đó.
 • Với giấy tờ sổ đỏ đã có, đất thổ cư, dự án lâu năm thì bạn cần chú ý lại quy hoạch. Đồng thời chú ý chính chủ và giấy tờ chính xác của chủ nhân đó.
 • Với những vùng đang có sốt ảo, sóng ảo bạn cần chú ý tính toán cầu, cung và sóng đang ở giai đoạn nào.

7. Cách tìm Mua bán biệt thự, villa Quận Hải An, Hải Phòng tại Nhà Đất Vn?

Việc Mua bán biệt thự, villa trở nên đơn giản hơn với nhà đất Vn bởi vì tại đây bạn có thể tham khảo nhiều kiến thức về bất động sản. Đặc biệt kênh "Nhà Đất VN Hải An" còn cung cấp nhiều tin tức nhà đất bán trong khu vực này, nếu bạn có nhu cầu Mua bán biệt thự, villa hãy tham khảo ngay nhé!.

7.1 Nhadatvn.com.vn Trang Đăng Tin Mua bán biệt thự, villa Quận Hải An

Nhadatvn.com.vn là trang bất động sản sô 1 Việt Nam, Trong trường hợp bạn cần bán nhà riêng, bán đất Quận Hải An, Hải Phòng, và muốn tìm nơi đăng tin bán được nhanh nhất. Vì thế Nhà Đất Vn là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để rao bán bất động sản Quận Hải An, Hải Phòng.

Bởi trang web này có hàng vạn lượt tìm nhà đất Hải Phòng mỗi ngày, vì vậy đăng tin rao bán trên nhà đất VN giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng cần thiết, từ đó tăng khả năng bán nhà đất của bạn lên cao hơn.

kết luận:

Trên đây là những kiến thức về mua nhà ở Quận Hải An, Hải Phòng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Bạn có thể mua bán ngay trên chính website nhà đất VN nhanh chóng thuận tiện.                                       

  --Nhà Đất VN--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso