Mua bán biệt thự, villa Tại Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu Giá Rẻ - 2024

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa  Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu, mới nhất Tháng 05/2024

Nhu cầu mua nhà đất tại Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu đang tăng cao nhờ vị trí đắc địa, tiếp giáp với trung tâm kinh tế thành phố Bạc Liêu, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế. Chuyên gia cũng xác định khu vực này có tiềm năng phát triển. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây từ Nhà Đất VN.

1. Tìm Hiểu Mua bán biệt thự, villa  Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu Hiện tại

Huyện Vĩnh Lợi nằm tại vùng đất phía Nam của tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam. Vị trí địa lý đắc địa của huyện này góp phần tạo nên tiềm năng phát triển vượt trội cho thị trường Mua bán biệt thự, villa tại đây.

1.1 Vị Trí Địa Lý Của Huyện Vĩnh Lợi

Huyện Vĩnh Lợi nằm ở phía đông của tỉnh Bạc Liêu, huyện nằm ở cửa ngõ đi vào thành phố Bạc Liêu, có Quốc lộ 1 chạy qua khoảng 10km, nằm cách thành phố Bạc Liêu hơn 10 km, có vị trí địa lý:

ban do hanh chinh huyen vinh loi
Bản đồ hành chinh huyện Vĩnh Lợi
 • Phía đông giáp huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng 
 • Phía tây giáp huyện Phước Long và huyện Hòa Bình 
 • Phía nam giáp thành phố Bạc Liêu và thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng 
 • Phía bắc giáp thị xã Ngã Năm và huyện Thạnh Trị thuộc tỉnh Sóc Trăng.

1.2 Hạ Tầng Giao Thông Huyện Vĩnh Lợi

Huyện Vĩnh Lợi có hạ tầng giao thông đang ngày càng được đầu tư và phát triển. Ccas tuyến đường chính như Quốc Lộ 1A, ĐT 978, ĐT 976 đã được nâng cấp hoàn chỉnh, giúp kết nối với các tỉnh lân cận, cùng với các dự án đầu tư giao thông hiện đại, như đường cao tốc và cầu cạn, đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kinh doanh tại khu vực này.

1.3 Các Đơn Vị Hành Chính Huyện Vĩnh Lợi

Huyện Vĩnh Lợi có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Châu Hưng (huyện lỵ) và 7 xã: Châu Hưng A, Châu Thới, Hưng Hội, Hưng Thành, Long Thạnh, Vĩnh Hưng, Vĩnh Hưng A.
Mỗi đơn vị hành chính có những đặc trưng riêng về diện tích, dân số, và tiềm năng phát triển, tạo ra nhiều cơ hội cho việc Mua bán biệt thự, villa và đầu tư bất động sản.

2. Có Nên Mua bán biệt thự, villa  Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu Thời Điểm Này?

Với tiềm năng phát triển đang dần được khai thác, thị trường Mua bán biệt thự, villa  Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu đang hứa hẹn nhiều cơ hội cho nhà đầu tư. Dưới đây là những lý do nên mua nhà đất tại Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu:

 • Tiềm năng phát triển: Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu nằm trong khu vực phía Nam của tỉnh Bạc Liêu, có vị trí địa lý thuận lợi và tiềm năng phát triển kinh tế và xã hội. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư bất động sản và mang lại tiềm năng tăng giá trị cho người mua.
 • Hạ tầng và giao thông: Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu đang đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng và giao thông, bao gồm mở rộng đường như Quốc Lộ 1A và cải thiện mạng lưới giao thông nội đô. Điều này giúp kết nối vùng với các khu vực lân cận và tạo điều kiện thuận lợi cho di chuyển và kinh doanh.
 • Giá trị bất động sản hợp lý: So với một số khu vực lân cận, giá trị bất động sản tại Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu có xu hướng hợp lý và có cơ hội sinh lời trong tương lai.

3. Giá Nhà Đất Tại Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu Hiện Nay Bao Nhiêu?

Giá nhà đất tại Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu có thể dao động tùy thuộc vào tiện ích xung quanh và tình trạng pháp lý của từng căn nhà hoặc lô đất. Để biết giá chính xác và cập nhật nhất giá nhà đất Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu nhadatvn.com.vn sẽ cập nhạt bảng giá mới nhất Tháng 05/2024 như sau:

 • Giá bán nhà mặt tiền Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu trung bình: 25.7 triệu/m2.
 • Giá bán nhà mặt hẻm Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu trung bình: 17.2 triệu/m2.
 • Giá bán đất thổ cư Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu trung bình: 6.8 triệu/m2.
 • Giá bán đất nền dự án Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu trung bình: 4.9 triệu/m2.
 • Giá bán đất vườn Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu trung bình: 300 - 1.1 triệu/m2.
 • Giá bán đất ruộng Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu trung bình:100 - 900 ngàn/m2.
 • Giá bán căn hộ chung cư Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu trung bình: 27.6 triệu/m2.

Lưu Ý: Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm và từng vị trí, do đó, khi mua nhà đất nên so sánh giá bán trong khu vực để biết chính xác giá hiện tại.

3.1 Cách Tìm Nhà Đất Bán Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu?

Để tìm nhà đất bán tại Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu, bạn nên sử dụng các công cụ tìm kiếm trên các trang web bất động sản uy tín. Áp dụng bộ lọc giá để tìm các căn nhà hoặc lô đất có và liên hệ với người bán để biết thêm thông tin chi tiết.

4. Tìm Nhà Đất Chính Chủ Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu Ở Đâu?

Nhà đất chính chủ là một trong những chủ đề hot trên các group bất động sản ngày nay. Nếu bạn muốn tìm nhà đất chính chủ tại Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu, có thể thực hiện các cách sau:

mua ban nha dat huyen vinh loi
Mua bán biệt thự, villa  Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
 • Tìm trên các trang đăng tin Mua bán biệt thự, villa uy tín: Truy cập vào các trang web uy tín chuyên đăng tin bất động sản, bạn có thể sử dụng các bộ lọc và từ khóa liên quan để tìm kiếm nhà đất chính chủ trong khu vực Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu.
 • Liên hệ với nhà môi giới trong khu vực: Tìm các nhà môi giới hoặc công ty bất động sản đáng tin cậy tại Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu và nhờ họ hỗ trợ tìm kiếm nhà đất chính chủ phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn.

5. Dự Án Bất Động Sản Nào Mới Mở Bán Tại Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu?

Thông tin về dự án bất động sản mới mở bán tại Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu có thể được cập nhật trên các sàn môi giới hoặc trang web đăng tin bất động sản. Thường thì các dự án mới sẽ được quảng bá rộng rãi trên các trang web để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

6. Các Lưu Ý Khi Mua bán biệt thự, villa  Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu?

Bất động sản là tài sản có giá trị, do đó, khi Mua bán biệt thự, villa  Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu, bạn nên lưu ý các điểm sau đây:

 • Xem xét vị trí: Đảm bảo kiểm tra kỹ vị trí của bất động sản, xem xét tiềm năng phát triển và tiện ích xung quanh như gần trường học, bệnh viện, chợ, công viên,...
 • Tình trạng pháp lý: Kiểm tra sổ đỏ và giấy tờ liên quan để đảm bảo rõ ràng và hợp lệ. Nếu cần, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn từ luật sư để tránh rủi ro pháp lý.
 • Đánh giá giá trị: So sánh giá bất động sản trong khu vực xung quanh để đánh giá xem giá trị bất động sản bạn quan tâm có hợp lý hay không.
 • Kiểm tra trạng thái hạ tầng: Đảm bảo kiểm tra tình trạng hạ tầng như điện, nước, viễn thông,... để đảm bảo cuộc sống hàng ngày thuận tiện và không gặp phải những vấn đề về hạ tầng.

7. Cách Tìm Mua bán biệt thự, villa  Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu Trên Nhà Đất VN

Nhadatvn.com.vn là đối tác tin cậy cho việc đăng tin bất động sản tại Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu. Bạn có thể truy cập vào trang web của Nhà Đất VN và sử dụng công cụ tìm kiếm để lọc và tìm các nhà đất bán tại Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu. Trang web này cung cấp thông tin chi tiết về các bất động sản, giá cả, vị trí và tiện ích xung quanh để giúp bạn tìm được căn nhà hoặc lô đất phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

7.1 Nhà Đất VN - Đối Tác Tin Cậy Cho Việc Đăng Tin Bất Động Sản Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu

Nhà Đất VN là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực bất động sản tại Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu. Trang web này có một nền tảng trực tuyến chất lượng cao, cung cấp cho người dùng một cộng đồng rộng lớn các bất động sản đa dạng, bao gồm nhà ở, đất nền và các dự án đang mở bán. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và lựa chọn các bất động sản phù hợp với nhu cầu và tiêu chí của mình.

Bên cạnh đó, nhadatvn.com.vn còn là một trang web uy tín để đăng tin Mua bán biệt thự, villa . Nếu bạn có ý định bán nhà đất tại Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu và muốn đăng tin để tìm người mua nhanh chóng và hiệu quả, hãy sử dụng dịch vụ đăng tin miễn phí trên Nhà Đất VN ngay. Tại đây, bạn có thể tiếp cận đến đông đảo khách hàng tiềm năng tìm mua nhà đất Bạc Liêu mỗi ngày, vì vậy tin đăng của bạn sẽ tiếp cận khách hàng nhanh nhất.

Kết luận:

Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêulà một vùng đất có tiềm năng phát triển vượt trội trong lĩnh vực bất động sản. Điều này tạo cơ hội cho nhà đầu tư và người mua nhà đất tại khu vực này. Tuy nhiên, việc mua nhà đất cần được thực hiện cẩn thận và lựa chọn thông minh. Trang web Nhà Đất VN có thể là một đối tác tin cậy giúp bạn tìm kiếm các thông tin cần thiết và lựa chọn bất động sản phù hợp với nhu cầu của bạn.

--Nhà Đất VN--
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso