Mua bán biệt thự, villa Tại Huyện Tam Bình, Vĩnh Long Giá Rẻ - 2024

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa  Huyện Tam Bình, Vĩnh Long, mới nhất Tháng 05/2024

Trong thời gian gần đây, nhu cầu mua nhà đất Huyện Tam Bình, Vĩnh Long gia tăng lên khá nhanh, một trong những lý do chính là huyện có vị trí gần với trung tâm kinh tế thị xã Bình Minh, điều này được các chuyên gia nhận định khu vực có nhiều tiềm năng phát triển mạnh. Nếu bạn quan tâm đến việc mua nhà đất nhanh chóng và an toàn? Hãy đọc hết bài chia sẻ sau đây từ Nhà Đất VN.

1. Tổng quan thị trường Mua bán biệt thự, villa  Huyện Tam Bình, Vĩnh Long hiện nay

Bạn đang quan tâm đến thị trường mua bán nhà đất tại Huyện Tam Bình? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về vị trí địa lý, hạ tầng giao thông, giá cả và một số dự án mới tại Huyện Tam Bình, Vĩnh Long, giúp bạn có quyết định đúng đắn khi đầu tư vào bất động sản tại khu vực này.

1.1 Vị Trí Địa Lý Của Huyện Tam Bình

Huyện Tam Bình nằm ở trung tâm của tỉnh Vĩnh Long, nằm cách thành phố Vĩnh Long khoảng 32km, có vị trí địa lý:  

ban do hanh chinh huyen tam binh
Bản Đồ Hành Chính Huyện Tam Bình
 • Phía đông giáp huyện Mang Thít và huyện Vũng Liêm 
 • Phía tây giáp thị xã Bình Minh và huyện Bình Tân 
 • Phía nam giáp huyện Trà Ôn 
 • Phía bắc giáp huyện Long Hồ và huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

Dân số toàn huyện năm 2014 là 155.412 người

1.2 Hạ Tầng Giao Thông Huyện Tam Bình

Hạ tầng giao thông tại Huyện Tam Bình đang được phát triển mạnh mẽ. Các tuyến đường quan trọng như Quốc Lộ 1A, ĐT 904, ĐT 909 đã được nâng cấp, tạo thuận lợi cho việc di chuyển trong và ngoài huyện và các vùng lân cận.

1.3 Các Đơn Vị Hành Chính Thuộc Huyện Tam Bình

Huyện Tam Bình có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tam Bình và 16 xã: Bình Ninh, Hậu Lộc, Hòa Hiệp, Hòa Lộc, Hòa Thạnh, Loan Mỹ, Long Phú, Mỹ Lộc, Mỹ Thạnh Trung, Ngãi Tứ, Phú Lộc, Phú Thịnh, Song Phú, Tân Lộc, Tân Phú, Tường Lộc.

2. Có Nên Mua bán biệt thự, villa  Huyện Tam Bình, Vĩnh Long Ở Thời Điểm Này?

Việc Mua bán biệt thự, villa  Huyện Tam Bình, Vĩnh Long có thể mang đến nhiều lợi ích và cơ hội, tùy thuộc vào mục tiêu và tình hình cá nhân của bạn. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên xem xét mua nhà đất tại Huyện Tam Bình, Vĩnh Long:

 • Tiềm Năng Tăng Giá: Nếu Huyện Tam Bình, Vĩnh Long đang phát triển và có tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai, việc mua nhà đất có thể là một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Bất động sản thường tăng giá theo thời gian, và bạn có thể hưởng lợi từ việc đầu tư sớm.
 • Điều Kiện Sống Yên Bình: Huyện Tam Bình, Vĩnh Long có thể mang đến một môi trường sống yên bình và thoải mái. Nếu bạn ưa thích không gian xanh, không khí trong lành và không gian sống xa trung tâm thị thành, đây có thể là lựa chọn phù hợp.
 • Phát Triển Hạ Tầng: Nếu khu vực đang được đầu tư phát triển hạ tầng, như các tuyến đường mới, cơ sở vật chất và tiện ích xã hội, việc mua nhà đất tại đây có thể mang lại lợi ích về môi trường sống và giá trị bất động sản.

3. Giá Nhà Đất tại Huyện Tam Bình, Vĩnh Long Hiện Nay Bao Nhiêu?

Giá nhà đất tại Huyện Tam Bình, Vĩnh Long đang có biến động ở một số khu vực trung tâm huyện và thị trấn Tam Bình. Để biết thông tin chính xác về giá nhà đất tại Huyện Tam Bình hiện tại nhadatvn.com.vn sẽ cập nhật bảng giá mới nhất Tháng 05/2024 như sau:

 • Giá bán nhà mặt tiền Huyện Tam Bình, Vĩnh Long trung bình: 26.4 triệu/m2.
 • Giá bán nhà mặt hẻm Huyện Tam Bình, Vĩnh Long trung bình: 20.3 triệu/m2.
 • Giá bán đất thổ cư Huyện Tam Bình, Vĩnh Long trung bình: 6.7 triệu/m2.
 • Giá bán đất nền dự án Huyện Tam Bình, Vĩnh Long trung bình: 5.2 triệu/m2.
 • Giá bán đất vườn Huyện Tam Bình, Vĩnh Long trung bình: 200 - 1.2 triệu/m2.
 • Giá bán đất ruộng Huyện Tam Bình, Vĩnh Long trung bình: 100 - 900 ngàn/m2.
 • Giá căn hộ chung cư Huyện Tam Bình, Vĩnh Long trung bình: 29.4 triệu/m2.

Chú ý: Giá trên có thể thay đổi theo thời gian và vị trí cụ thể, do đó khi bạn quyết định mua nhà đất, nên thực hiện việc khảo sát so sánh giá bán trong khu vực để có cái nhìn chính xác về mức giá hiện tại.

3.1 Tìm Nhà Đất Bán Huyện Tam Bình, Vĩnh Long?

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà đất tại Huyện Tam Bình, Vĩnh Long, hãy tận dụng trang web như nhadatvn.com.vn để tìm kiếm một cách nhanh chóng. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn lựa mức giá phù hợp với ngân sách của bạn.

4. Tìm Mua bán biệt thự, villa Chính Chủ Huyện Tam Bình, Vĩnh Long Ở Đâu?

mua ban nha dat huyen tam binh
Mua bán biệt thự, villa  Huyện Tam Bình, Vĩnh Long

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang liên tục biến đổi, việc mua nhà đất từ người chính chủ đã nổi lên như một lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với các nhà đầu tư. Có nhiều yếu tố quan trọng đã định hình việc mua nhà đất chính chủ trở thành một xu hướng được ưa chuộng như hiện nay, với yếu tố an toàn được coi là một trong những điểm quan trọng. Do đó, việc ưu tiên lựa chọn mua nhà đất từ người chính chủ đang đứng đầu danh sách mong muốn của người mua. Nếu bạn đang quan tâm đến việc tìm kiếm nhà đất chính chủ, thì trang web nhadatvn.com.vn là một lựa chọn hàng đầu mà bạn nên xem xét.

5. Dự Án Bất Động Sản Nào Mới Mở Bán Tại Huyện Tam Bình, Vĩnh Long?

Ngày nay, Huyện Tam Bình, Vĩnh Long đang chứng kiến sự phát triển đa dạng với nhiều dự án mới đang triển khai và chuẩn bị mở bán. Những dự án này bao gồm sự đa dạng về loại hình bất động sản như đất nền, nhà phố và shophouse. 

Nếu bạn có quan tâm đến những cơ hội đầu tư này, tôi khuyến khích bạn nên tìm hiểu kỹ trên các trang web uy tín như nhadatvn.com.vn, cafeland.vn để có được những thông tin chính xác và chi tiết. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về các dự án mới và đưa ra quyết định thông minh khi đầu tư vào bất động sản tại Huyện Tam Bình, Vĩnh Long.

6. Mua bán biệt thự, villa  Huyện Tam Bình, Vĩnh Long Lưu Ý Những Gì?

Khi bạn đang có ý định Mua bán biệt thự, villa  Huyện Tam Bình, Vĩnh Long, có một số điều quan trọng mà bạn nên lưu ý để đảm bảo một giao dịch thành công và tránh các rủi ro không mong muốn. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn nên xem xét:

Kiểm Tra Pháp Lý:

 • Đảm bảo rằng giấy tờ pháp lý của nhà đất đang trong tình trạng hợp lệ và không có tranh chấp về quyền sở hữu.
 • Kiểm tra kỹ các tài liệu như sổ đỏ, giấy tờ đăng ký quyền sử dụng đất để đảm bảo tính hợp pháp của giao dịch.

Xác Minh Vị Trí:

 • Thăm trực tiếp địa điểm để xác minh vị trí thực tế của nhà đất, đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn.
 • Kiểm tra xem nhà đất có gần các tiện ích quan trọng như trường học, bệnh viện, siêu thị, giao thông công cộng không.

Tìm Hiểu Về Khu Vực:

 • Nắm rõ thông tin về khu vực, tiềm năng phát triển trong tương lai, cơ hội đầu tư và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến giá trị của nhà đất.

7. Tìm Mua bán biệt thự, villa  Huyện Tam Bình, Vĩnh Long Trên Nhadatvn.com.vn

Nhadatvn.com.vn là một trong những trang web uy tín hàng đầu hiện nay. Để Mua bán biệt thự, villa  Huyện Tam Bình, Vĩnh Long trên trang web Nhadatvn.com.vn rất dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể:

 • Truy cập Nhadatvn.com.vn: Mở trình duyệt web và truy cập vào trang web Nhadatvn.com.vn.
 • Tìm Kiếm: Tại trang chính của Nhadatvn.com.vn, bạn sẽ thấy ô tìm kiếm. Nhập "Nhà Đất VN Huyện Tam Bình" hoặc các từ khóa tương tự vào ô tìm kiếm.
 • Lọc Kết Quả: Sau khi nhấn Enter để tìm kiếm, bạn sẽ thấy danh sách các kết quả liên quan đến nhà đất tại Huyện Tam Bình, Vĩnh Long. Bạn có thể sử dụng các bộ lọc trên trang để thu hẹp kết quả theo diện tích, giá cả, loại nhà đất và các yếu tố khác.
 • Xem Chi Tiết Tin Đăng: Bạn có thể nhấp vào từng kết quả để xem chi tiết tin đăng, bao gồm hình ảnh, mô tả, thông tin liên hệ của người bán.
 • Liên Hệ Người Bán: Nếu bạn quan tâm đến một tin đăng cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp với người bán thông qua thông tin liên hệ được cung cấp trong tin đăng.

7.1 Nhà Đất VN - Đối tác tin cậy cho việc Đăng Tin nhà đất Huyện Tam Bình

Ngoài việc cung cấp thông tin về thị trường nhà đất tại Vĩnh Long Và Việt Nam, nhadatvn.com.vn còn là một trang web uy tín để bạn có thể đăng tin Mua bán biệt thự, villa . Nếu như bạn đang có ý định bán nhà riêng, bán đất tại Huyện Tam Bình, Vĩnh Long và đang bâng khuâng về việc đăng tin ở đâu để bán được một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, vậy thì hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ đăng tin miễn phí trên Nhà Đất VN ngay. 

Với hàng ngày hàng vạn lượt truy cập trang web để tìm kiếm mua bán nhà đất tại Vĩnh Long, việc đăng tin rao bán trên Nhà Đất VN sẽ giúp bạn tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng, từ đó tăng khả năng thành công trong việc bán nhà đất của bạn.

Kết Luận:

Việc Mua bán biệt thự, villa  Huyện Tam Bình, Vĩnh Long đòi hỏi sự thông tin và chi tiết. Với vị trí địa lý thuận lợi, hạ tầng phát triển và nhiều cơ hội đầu tư, Huyện Tam Bình, Vĩnh Long là một điểm đáng xem xét cho việc đầu tư bất động sản. Đừng quên tuân thủ các lưu ý quan trọng để đảm bảo giao dịch được an toàn.

--Nhà Đất VN--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso