Mua bán biệt thự, villa Tại Huyện Quế Sơn, Quảng Nam Giá Rẻ - 2024

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa Huyện Quế Sơn, Quảng Nam, mới nhất Tháng 05/2024

Gần đây có rất nhiều nhà đầu tư lao đao bởi vì cơn sóng ảo của bất động sản. Việc Mua bán biệt thự, villa Huyện Quế Sơn, Quảng Nam, cũng không ngoại lệ. Đâu là bài toán chuẩn khi đầu tư tại đây? Đừng bỏ qua bài viết Nhà Đất VN nếu bạn không muốn mất đi một lời khuyên siêu bổ ích.

1. Tổng quan thị trường Mua bán biệt thự, villa Huyện Quế Sơn, Quảng Nam hiện nay

Huyện Quế Sơn, Quảng Nam là một trong những trung tâm, phát triển nhất của quảng nam. Nắm giữ nhiều điểm mạnh kể cả về giao thông và giao thương giúp Huyện Quế Sơn, Quảng Nam nhanh chóng hội nhập phát triển. 
Hiện tại tất cả các cơ sở hạ tầng giao thông từ trục chính Bắc Nam đến các đường nhánh đều được đồng bộ và hoàn thiện. Đến với Huyện Quế Sơn, Quảng Nam hiện tại du khách tham quan không khỏi ngỡ ngàng và trầm trồ khen ngợi. Hình ảnh xanh sạch đẹp, con người hiền hậu, thật thà luôn nằm trong mắt khách thập phương.

Trong thời gian gần đây, chúng ta đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể của sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư, cả trong và ngoài nước, đối với thị trường bất động sản tại Huyện Quế Sơn, Quảng Nam. Do đó, việc tham gia vào giao dịch Mua bán biệt thự, villa khu vực này trong thời điểm hiện tại có thể được xem là một sự lựa chọn hợp lý và tiềm năng để đạt được lợi nhuận trong tương lai.

1.1 Vị trí địa lý Huyện Quế Sơn

Quế Sơn là một huyện thuộc tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Đà Nẵng 40 km về phía tây nam và cách thành phố Tam Kỳ 30 km về phía tây bắc, có vị trí địa lý sau:

ban do hanh chinh huyen que son
Bản Đồ Hành Chính Huyện Quế Sơn, Quảng Nam
 • Phía đông giáp huyện Thăng Bình
 • Phía tây giáp huyện Nông Sơn
 • Phía nam giáp huyện Hiệp Đức
 • Phía bắc giáp huyện Duy Xuyên

Huyện Quế Sơn có diện tích 257,46 km², dân số là 80.821 người, trong đó dân số thành thị là 14.596 người chiếm 18% và dân số nông thôn là 66.225 người chiếm (82%) mật độ dân số đạt 330 người/km².

1.2 Đơn vị hành chính thuộc huyện Quế Sơn

Các xã thuộc huyện Quế Sơn, Quảng Nam, có 14 đơn vị gồm; thị trấn Đông Phú, Thị Trấn Hương An, xã Quế Xuân 1, xã Quế Xuân 2, xã Quế Phú, xã Quế Cường, xã Phú Thọ, xã  Quế Thuận, xã Quế Hiệp, xã Quế Châu, xã Quế Minh, xã Quế An, xã Quế Long, xã Quế Phong. 

2. Có nên Mua bán biệt thự, villa Huyện Quế Sơn, Quảng Nam ở thời điểm này?

Bài toán bất động sản vẫn luôn là một bài toán vô cùng khó. Bởi vì lợi nhuận, khả năng sinh lời luôn đi kèm những quyết định đúng đắn và quyết đoán.

mua ban nha dat que son
Mua bán biệt thự, villa Huyện Quế Sơn, Quảng Nam

Vậy đâu là câu trả lời chuẩn cho bài toán khi mua bán nhà đất ở Huyện Quế Sơn? Cùng tìm hiểu về giá bán đất, về cách mua đất cũng như tham khảo các dự án lớn. Bạn sẽ tìm ra câu trả lời ngay thôi.

3. Giá nhà đất Huyện Quế Sơn, Quảng Nam hiện nay bao nhiêu?

Giá trị nhà đất tại Huyện Quế Sơn, Quảng Nam đang trải qua sự biến đổi đáng kể, đặc biệt tại khu trung tâm huyện và thị trấn Đông Phú. Để có thông tin chính xác về giá nhà đất tại Huyện Quế Sơn, Quảng Nam hiện tại, bạn có thể tra cứu bảng giá mới nhất Tháng 05/2024 trên trang web nhadatvn.com.vn, như sau:

 • Giá bán nhà mặt tiền Huyện Quế Sơn, Quảng Nam trung bình; 40 - 60 triệu/1m2  
 • Giá bán nhà mặt kiệt, hẻm Huyện Quế Sơn, Quảng Nam trung bình; 15 - 41 triệu/1m2
 • Giá bán đất thổ cư Huyện Quế Sơn, Quảng Nam trung bình; 5 - 12 triệu/1m2 
 • Giá bán đất nền dự án Huyện Quế Sơn, Quảng Nam trung bình; 5 đến 9 triệu/1m2 
 • Giá bán đất vườn Huyện Quế Sơn, Quảng Nam trung bình; 300 - 1.4 triệu/1m2
 • Giá nhà đất trung bình tại Huyện Quế Sơn, Quảng Nam; 7 - 45 triệu/1m2

Lưu ý: Mức giá này có thể thay đổi tùy theo thời điểm và vị trí cụ thể. Do đó, khi bạn quyết định mua, hãy thực hiện việc so sánh giá bán đất Quế Sơn với các khu vực lân cận, để xác định khu vực nào phù hợp và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

4. Tìm Mua bán biệt thự, villa từ chính chủ Huyện Quế Sơn, Quảng Nam ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều phương tiện cũng như thông tin để bạn có thể dễ dàng tìm mua nhà đất. Những vấn đề cốt lõi vẫn là giải quyết được tốt nhất bài toán mua bất động sản. Đó là khi lựa chọn được một sản phẩm có pháp lý rõ ràng, có yếu tố sinh lời cao, tiềm năng phát triển mạnh. Vì vậy bạn cần tìm hiểu từ nhiều nguồn, nhiều thông tin.
Dù bạn có tham khảo thông tin như thế nào từ người thân, môi giới hay qua mạng. Thì tất cả bạn cần đảm bảo các tiêu chí đúng yêu cầu, đúng tài chính, đúng pháp lý. Bạn có thể đưa ra các điều kiện phát triển sắp tới, và tìm hiểu kỹ quy hoạch chính sách của huyện.  

5. Dự án bất động sản nào mới mở bán tại Huyện Quế Sơn, Quảng Nam?

Huyện Quế Sơn, Quảng Nam là một trong các huyện được Quảng Nam quan tâm phát triển cả về kinh tế và du lịch. Chính vì vậy những dự án bất động sản tại đây luôn có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Dưới đây là một số dự án khu dân cư được đánh giá cao tại Huyện Quế Sơn, Quảng Nam:

mua ban bat dong san que son
Mua bán bất động sản Huyện Quế Sơn, Quảng Nam
 • Dự án Khu đô thị New Center Đông Phú;

Dự án Khu đô thị New Center Đông Phú tại thị trấn Đông Phú, Huyện Quế Sơn, đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và người mua nhà đất nhờ tiềm năng phát triển và vị trí đắc địa. Kế hoạch xây dựng dự án bao gồm các tiện ích hiện đại như trường học, khu thể thao, khu vui chơi và cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, tạo môi trường sống tiện nghi và hấp dẫn. Việc tìm hiểu thêm về dự án này giúp người mua nhà, đất xác định tính phù hợp với mục tiêu đầu tư của mình. 

Ngoài ra, còn rất nhiều dự án đất nền đang mở bán tại Huyện Quế Sơn, Quảng Nam, trong đó đáng chư ý như: khu dân cư số 1, 2 đang triển khai mở bán, Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu các dự án này thì hãy tham khảo trên trang nhadatvn.com.vn để biết các thông tin thời gian mở bán và thanh toán.

6. Mua bán biệt thự, villa Huyện Quế Sơn, Quảng Nam cần lưu ý những gì?

Từng đợt cơn sóng ảo của bất động sản vẫn đang diễn ra, bên cạnh những dự án tiềm năng thì có nhiều dự án mờ hồ. Vì vậy khi bạn quyết định Mua bán biệt thự, villa Huyện Quế Sơn, Quảng Nam hay bất kỳ nơi nào đều cần phải hết sức cẩn thận. Điều đó đôi khi là lặp đi lặp lại nhiều nhưng không hề thừa thãi với việc đầu tư số vốn khá lớn.

Bạn cần chú ý giấy tờ sổ sách, Check quy hoạch và kiểm pháp lý của các hồ sơ đó. Bạn có thể check ngay tại các đơn vị hành chính địa phương. Sau đó cần kiểm tra giá tại nơi đó, có thể tìm hiểu những năm trước nữa để nhận định giá đã đến đỉnh chưa. Bạn cần tính toán tất cả các chi phí và thống nhất rõ ràng bằng văn bản với 2 bên mua bán.

7. Cách tìm Mua bán biệt thự, villa Huyện Quế Sơn, Quảng Nam trên Nhà Đất Vn?

Nhà Đất VN là một trong những trang web bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp thông tin về bất động sản bán không chỉ tại Huyện Quế Sơn, Quảng Nam, mà còn tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Mỗi ngày, có hàng ngàn tin đăng bất động sản từ chủ sở hữu và các nhà môi giới uy tín được đăng trên trang web nhadatvn.com.vn. Do đó, việc tìm mua nhà, mua đất tại Huyện Quế Sơn, Quảng Nam thông qua trang web này sẽ trở nên thuận tiện hơn đối với những người có nhu cầu. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho người tìm mua nhà hoặc đất Quế Sơn.

7.1 Nhadatvn.com.vn - Trang Đăng Tin Mua Bán Nhà Đất huyện Quế Sơn

Nhadatvn.com.vn không chỉ là nguồn cung cấp thông tin về thị trường bất động sản tại Quảng Nam, mà còn là một trang web uy tín để đăng tin Mua bán biệt thự, villa . Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc bán nhà, bán đất tại Huyện Quế Sơn, Quảng Nam và không biết nơi nào để đăng tin để nhanh chóng tìm người mua, vậy thì hãy sử dụng dịch vụ đăng tin nhà đất miễn phí trên trang Nhadatvn.com.vn ngay nhé!.

Với hàng vạn lượt truy cập mỗi ngày để tìm nhà đất Quảng Nam, việc đăng tin trên Nhà Đất VN sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng và tăng khả năng bán nhà đất của bạn một cách nhanh nhất.

Kết luận:

Mua bán biệt thự, villa đất tại Huyện Quế Sơn, Quảng Nam đang tạo ra những cơ hội hấp dẫn, đặc biệt là với sự xuất hiện của nhiều dự án bất động sản mới. Tuy nhiên, quá trình này yêu cầu sự cẩn trọng, việc kiểm tra pháp lý kỹ lưỡng và sự tham khảo về giá cả cẩn thận. Việc cập nhật thông tin từ các trang web uy tín như nhadatvn.com.vn và so sánh giá cả giữa Quế Sơn và các khu vực lân cận là rất quan trọng để đưa ra quyết định thông minh và khai thác tiềm năng phát triển trong tương lai.                             

 -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso