Mua bán biệt thự, villa Tại Huyện Phù Cừ, Hưng Yên Giá Rẻ - 2024

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa  Huyện Phù Cừ, Hưng Yênmới nhất Tháng 05/2024

Mặc dù thị trường bất động sản đang trải qua giai đoạn trầm lắng, nhưng nhu cầu mua nhà đất tại Huyện Phù Cừ, Hưng Yên vẫn đang gia tăng đáng kể. Điều này có nguyên nhân từ vị trí địa lý thuận lợi của Huyện Phù Cừ, Hưng Yên, gần các trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội. Các chuyên gia nhấn mạnh rằng Huyện Phù Cừ, Hưng Yên đang nổi lên như một khu vực có tiềm năng phát triển lớn mạnh Nếu bạn quan tâm đến việc mua nhà đất với giá tốt và an toàn, hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây từ Nhà Đất VN.

1. Tìm hiểu thị trường Mua bán biệt thự, villa  Huyện Phù Cừ, Hưng Yên hiện nay

Hưng Yên, một tỉnh nằm ở trung tâm  đồng bằng sông Hồng, Việt Nam, đang trở thành điểm nóng trên bản đồ bất động sản với thị trường bất động sản ngày càng sôi động. Điều này là do nhiều yếu tố đặc biệt về vị trí địa lý, hạ tầng giao thông, và tiềm năng phát triển kinh tế.

Thị trường mua bán nhà đất ở Hưng Yên phát triển một cách bền vững và nhu cầu mua nhà đất ngày càng tăng. Có thể khẳng định rằng đây là một phần của thị trường bất động sản lớn của Việt Nam. Huyện Phù Cừ, Hưng Yên ngày càng thu hút sự quan tâm của cả nhà đầu tư và người muốn sở hữu nhà ở.

1.1 Vị Trí Địa Lý Huyện Phù Cừ, Hưng Yên 

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng Sông Hồng, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 54 km về phía đông nam, cách thành phố Hải Dương 50km về phía tây nam, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 93 km, có vị trí địa lý sau:

ban do hanh chinh hung yen
Bản đồ hành chính Hưng Yên
 • Phía đông giáp tỉnh Hải Dương
 • Phía tây giáp thủ đô Hà Nội và tỉnh Hà Nam
 • Phía nam giáp tỉnh Thái Bình
 • Phía bắc giáp tỉnh Bắc Ninh

Tính đến thời điểm ngày 01/04/2019, tổng dân số toàn tỉnh là 1.252.731 người.

1.2 Hạ tầng giao thông Huyện Phù Cừ, Hưng Yên

Hạ tầng giao thông ngày càng được cải thiện tại Hưng Yên. Các tuyến đường chính như Quốc Lộ 5, Quốc Lộ 38, Quốc Lộ 39A, Quốc Lộ 38B, Tỉnh Lộ 378, Tỉnh Lộ 384, Tỉnh Lộ 377, Tỉnh Lộ 376, Tỉnh Lộ 386, Tỉnh Lộ 387, Tỉnh Lộ 385, Tỉnh Lộ 380, đã được nâng cấp mở rộng. Điều này tạo thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối giữa các khu vực, làm tăng giá trị bất động sản.

1.3 Các Đơn vị hành chính Thuộc Hưng Yên

Các huyện thuộc tỉnh Hưng Yên, có 10 đơn vị gồm; thành phố Hưng Yên, thị xã Mỹ Hào, huyện Ân Thi, huyện Khoái Châu, huyện Kim Động, huyện Phù Cừ, huyện Tiên Lữ, huyện Văn Giang, huyện Văn Lâm, huyện Yên Mỹ.

2. Có nên Mua bán biệt thự, villa  Huyện Phù Cừ, Hưng Yên ở thời điểm này?

Nên xem xét mua nhà đất tại Huyện Phù Cừ, Hưng Yên ở thời điểm này bởi thị trường đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Dưới đây là một số lí do mà người mua có thể xem xét khi quyết định mua nhà đất tại Huyện Phù Cừ, Hưng Yên:

 • Vị trí địa lý chiến lược: Huyện Phù Cừ, Hưng Yên nằm ở vị trí chiến lược giữa các trung tâm đô thị lớn như Hà Nội, Hải Phòng, và Hà Nam. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, giao thông và cơ sở hạ tầng. Kết nối dễ dàng đến các khu vực lân cận làm tăng giá trị bất động sản.
 • Phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng: Huyện Phù Cừ, Hưng Yên đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và cơ sở hạ tầng. Các dự án hạ tầng, nhà ở và khu công nghiệp đang được đầu tư, tạo ra nhiều cơ hội về nhà đất và tiềm năng sinh lời.
 • Giá cả hợp lý: Hiện nay, giá nhà đất tại Huyện Phù Cừ, Hưng Yên vẫn ở mức tương đối hợp lý so với các khu vực lân cận. Điều này tạo cơ hội cho người mua đầu tư hoặc tìm kiếm ngôi nhà phù hợp với túi tiền.

3. Giá nhà đất Huyện Phù Cừ, Hưng Yên hiện nay bao nhiêu?

Giá nhà đất ở Huyện Phù Cừ, Hưng Yên đang chịu sự biến động đáng kể, đặc biệt tại khu vực trung tâm và thị xã Mỹ Hào, TP Hưng Yên. Tuy nhiên, để có thông tin chi tiết về giá nhà đất hiện tại tại Huyện Phù Cừ, Hưng Yên, quý độc giả có thể tham khảo bảng giá mới nhất Tháng 05/2024  được cập nhật trên trang web nhadatvn.com.vn.

 • Giá nhà mặt phố Huyện Phù Cừ, Hưng Yên trung bình; 46.5 triệu/m2.
 • Giá nhà mặt ngõ, hẻm Huyện Phù Cừ, Hưng Yên trung bình; 36.2 triệu/m2
 • Giá đất thổ cư Huyện Phù Cừ, Hưng Yên trung bình; 18.4 triệu/m2
 • Giá đất nền dự án Huyện Phù Cừ, Hưng Yên trung bình; 10.2 triệu/m2
 • Giá đất vườn Huyện Phù Cừ, Hưng Yên trung bình; 200 - 1.7 triệu/m2
 • Giá đất trang trại, đất nông nghiệp Huyện Phù Cừ, Hưng Yên trung bình; 100 - 500 ngàn/m2
 • Giá căn hộ chung cư Huyện Phù Cừ, Hưng Yên trung bìnhh; 29.3 triệu/m2

Lưu ý: Giá trên là giá trung bình tuỳ từng vị trí, từng khu vực, mua nhà đất Huyện Phù Cừ, Hưng Yên nên so sánh giá mua bán trên nhiều kênh khác nhau, để tránh tình trạng mua giá quá cao.

4. Làm thế nào tìm nhà đất chính chủ Huyện Phù Cừ, Hưng Yên?

Tìm kiếm nhà đất chính chủ đã thu hút sự quan tâm nhiều hơn từ phía người mua và nhà đầu tư. Điều này xuất phát từ những lý do chính đáng, bởi thông tin về việc mua nhà đất chính chủ thường rất minh bạch, tạo sự tin tưởng và an toàn cho người mua trong quá trình giao dịch. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm nhà đất chính chủ tại Huyện Phù Cừ, Hưng Yên, dưới đây là các bước bạn có thể thực hiện:

mua ban nha dat hung yen
Mua bán biệt thự, villa  Huyện Phù Cừ, Hưng Yên 
 • Sử dụng các trang rao vặt nhà đất uy tín: Truy cập vào các trang web uy tín chuyên rao vặt về bất động sản như nhadatvn.com.vn, batdongsan.com.vn, hoặc trang web nhà đất chính chủ để tìm kiếm thông tin về nhà đất bán.
 • Liên hệ với các môi giới bất động sản có kinh nghiệm: Tìm kiếm và liên hệ với các môi giới bất động sản hoặc công ty môi giới địa phương tại Huyện Phù Cừ, Hưng Yên. Họ thường có thông tin về các nhà đất chính chủ đang gửi bán và có thể giúp bạn tìm kiếm ngôi nhà hoặc lô đất phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Thăm và quan sát khu vực cụ thể: Dành thời gian đi tham quan trực tiếp khu vực bạn quan tâm để tìm kiếm bất động sản chính chủ. Thông qua việc này, bạn có thể tìm thấy thông tin từ biển rao bán nhà đất.

5. Dự án bất động sản nào mới mở bán tại Huyện Phù Cừ, Hưng Yên?

Huyện Phù Cừ, Hưng Yên có rất nhiều dự án đang được xây dựng mang lại nhiều tác động đến kinh tế địa phương. Nhiều nhà đầu tư ngoài tỉnh Huyện Phù Cừ, Hưng Yên đã quan tâm đến các dự án tại Huyện Phù Cừ, Hưng Yên , đây là động lực tích cực cho ngành bất động sản tại đây.

mua ban bat dong san hung yen
Mua bán Bất Động Sản Huyện Phù Cừ, Hưng Yên 
 • Dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Hưng

 Xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

 • Dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên

 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

 • Dự án Sky Forest Residences

Khu đô thị Ecopark thuộc xã Phụng Công, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

 • Dự án Phố Nối House

Xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

6. Mua bán biệt thự, villa  Huyện Phù Cừ, Hưng Yên cần lưu ý gì?

Bất động sản được coi là tài sản có giá trị lớn, do đó, khi quyết định tìm mua bất động sản tại Huyện Phù Cừ, Hưng Yên hoặc tìm hiểu thêm trị trường nhà đất Hải Phòng, bạn cần thận trọng và cân nhắc. Dưới đây là các yếu tố cần xem xét để đảm bảo quyết định mua được thông suốt và hợp lý:

 • Vị trí và Tiện ích xung quanh: Xác định vị trí của nhà đất, cân nhắc gần trung tâm thành phố, gần các tiện ích cần thiết như trường học, uỷ ba, bệnh viện, siêu thị, công viên, và đường giao thông công cộng.
 • Giá cả và Thanh khoản: Xem xét giá nhà đất ở khu vực bạn quan tâm và so sánh với giá trung bình thị trường trong khu vực. Đảm bảo tính hợp lý của giá và khả năng thanh khoản của tài sản sau này.
 • Tình trạng pháp lý: Kiểm tra kỹ lưỡng giấy tờ, sổ đỏ, quyền sử dụng đất và các giấy tờ liên quan khác để đảm bảo tính pháp lý và tránh rủi ro về quyền sở hữu.

7. Cách tìm Mua bán biệt thự, villa  Huyện Phù Cừ, Hưng Yên tại Nhà Đất Vn?

Nhà Đất VN là một nền tảng được ưa chuộng để tìm kiếm nhà đất tại Huyện Phù Cừ, Hưng Yên. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm nhà đất để mua tại khu vực Huyện Phù Cừ, Hưng Yên, thì trang web nhadatvn.com.vn sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn nhanh chóng và an toàn tìm thấy các sản phẩm bất động sản.

7.1 Nhà Đất VN - Trang Đăng Tin Mua Bán Nhà Đất Hưng Yên

Nhà Đất VN được xem là một đối tác đáng tin cậy cho việc đăng tin bất động sản tại Huyện Phù Cừ, Hưng Yên. Đặc biệt, nếu bạn muốn bán nhà đất tại Huyện Phù Cừ, Hưng Yên mà không biết cách đăng tin một cách nhanh chóng và hiệu quả, thì trang nhadatvn.com.vn là một thương hiệu bạn không thể bỏ qua.

7.1.1 Tại sao chọn đăng tin nhà đất Hưng Yên trên trang nhadatvn.com.vn?

Lý do cho việc chọn đăng tin trên trang nhadatvn.com.vn là vì mỗi ngày, có hàng vạn lượt truy cập trên trang web để tìm kiếm nguồn nhà đất Hưng Yên. Điều này đồng nghĩa với việc khi bạn đăng tin rao bán trên Nhà Đất VN, tin đăng của bạn sẽ được tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng, từ đó gia tăng khả năng bán được bất động sản của bạn.

Kết luận;

Việc Mua bán biệt thự, villa tại Huyện Phù Cừ, Hưng Yên đang là một lĩnh vực sôi động và hấp dẫn. Thị trường bất động sản tại đây đang có nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển, để thực hiện giao dịch Mua bán biệt thự, villa tại HHuyện Phù Cừ, Hưng Yên thành công, cần lưu ý các yếu tố quan trọng như giá cả, pháp lý, và tiện ích xung quanh khu vực. Đồng thời, sử dụng các nền tảng và đối tác uy tín như nhadatvn.com.vn để đăng tin và tìm kiếm thông tin một cách hiệu quả và an toàn.                                

     --Nhà Đất VN--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso