Mua bán biệt thự, villa Tại Huyện Mộc Hóa, Long An Giá Rẻ - 2024

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa Huyện Mộc Hóa, Long An mới nhất Tháng 05/2024 trên Nhà Đất VN

Nhu cầu Mua bán biệt thự, villa Huyện Mộc Hóa, Long An đang gia tăng khá cao, một trong những nguyên nhân chính là vị trí địa lý thuận lợi gần trung tâm kinh tế lớn TP Tân An. Điều này đã thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư và người bất đông sản. Nếu bạn đang quan tâm đến việc Mua bán biệt thự, villa với giá cả hợp lý và an toàn, hãy đọc bài chia sẻ từ Nhà Đất VN để biết thêm chi tiết.

1. Tổng quan thị trường Mua bán biệt thự, villa Huyện Mộc Hóa, Long An hiện nay

Nằm phía tây tỉnh Long An, Huyện Mộc Hóa đã trải qua một số thay đổi về địa giới từ khi được thành lập vào tháng 3 năm 1976. Ban đầu, huyện nằm trong tỉnh Kiến Tường với diện tích là 2.296 km². Tuy nhiên, sau khi tỉnh Kiến Tường bị giải thể và sáp nhập vào tỉnh Long An, huyện Mộc Hóa đã bị tách ra vào ngày 30 tháng 3 năm 1978, chia thành hai huyện: Mộc Hóa và Vĩnh Hưng.

Tuy nhiên, sự thay đổi không dừng lại ở đó. Ngày 19 tháng 9 năm 1980, Hội đồng Chính phủ Nhà nước Việt Nam đã ban hành Quyết định số 298-CP, tiếp tục chia huyện Mộc Hóa thành hai huyện riêng biệt: Mộc Hóa và Tân Thạnh. Hiện nay, huyện Mộc Hóa có diện tích là 297,64 km².

Trãi qua nhiều năm phát triển, Huyện Mộc Hóa đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý trong lĩnh vực kinh tế. Hiện nay, trên địa bàn huyện đã có 24 doanh nghiệp hoạt động, tạo ra hàng loạt việc làm cho người lao động. Điều này đã góp phần làm tăng nhu cầu về nhà ở và đất thổ cư.

Nhận thấy tiềm năng này, các công ty và tập đoàn bất động sản đã bắt đầu khai thác quỹ đất để triển khai các dự án khu dân cư mới như Khu dân cư số 1 và 2. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nhà ở và đất thổ cư cho cư dân trong Huyện Mộc Hóa, Long An.

Những tín hiệu tích cực này cho thấy thị trường mua bán nhà đất tại huyện Mộc Hóa có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Điều này tạo ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư gia tăng giá trị tài sản khi đầu tư vào khu vực này. Đồng thời, cũng mở ra cơ hội cho những người muốn mua nhà hoặc đất để an cư và lập nghiệp tại địa phương này.

1.1 Vị Trí Địa Lý Huyện Mộc Hoá

Nằm cách thành phố Tân An khoảng 70 km, là huyện thuộc vùng Đồng Tháp Mười, hàng năm chịu ảnh hưởng của lũ lụt, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Thạnh Hóa
 • Phía tây giáp thị xã Kiến Tường
 • Phía bắc giáp tỉnh Svay Rieng, Campuchia
 • Phía nam giáp huyện Tân Thạnh.

Theo thống kê năm 2019, huyện có diện tích 297,64 km², dân số là 28.165 người.

1.2 Các Đơn Vị Hành Chính Huyện Mộc Hoá

Huyện Mộc Hóa hiện có 7 đơn vị hành chính cấp xã gồm: thị trấn Bình Phong Thạnh (huyện lỵ) và 6 xã: Bình Hòa Đông, Bình Hòa Tây, Bình Hòa Trung, Bình Thạnh, Tân Lập, Tân Thành.

2. Có nên Mua bán biệt thự, villa Huyện Mộc Hóa, Long An ở thời điểm này?

Việc chọn Mua bán biệt thự, villa tại Huyện Mộc Hóa, Long An có thể được xem xét dựa trên một số lợi ích sau:

 • Tiềm năng phát triển: Huyện Mộc Hóa, Long An đang trải qua quá trình phát triển kinh tế và hạ tầng, điều này tạo ra tiềm năng tăng giá trị bất động sản trong tương lai.
 • Giá cả hợp lý: So với giá nhà đất tx Kiến Tường, giá nhà đất tại Huyện Mộc Hóa, Long An thường có mức khá thấp, việc này tạo ra cơ hội đầu tư và sở hữu bất động sản cho nhiều người.
 • Cơ hội đầu tư và kinh doanh: Với sự phát triển của nền kinh tế địa phương, mua nhà, mua đất Huyện Mộc Hóa, Long An cũng là cơ hội để đầu tư và phát triển các dự án kinh doanh trong tương lai.Giá nhà đất

3. Giá nhà đất Huyện Mộc Hóa, Long An hiện nay bao nhiêu?

Giá nhà đất tại Huyện Mộc Hóa, Long An đang có sự thay đổi lớn tại thị trấn Bình Phong Thạnh, xã Bình Hòa Đông và  Bình Hòa Tây. Tuy nhiên, để có cái nhìn tổng quan về nhà đất Huyện Mộc Hóa, Long An hiện tại nhadatvn.com.vn sẻ cập nhật bảng giá mới nhất Tháng 05/2024 sau đây:

 • Giá bán nhà mặt tiền Huyện Mộc Hóa, Long An trung bình: 26.4 triệu/m2.
 • Giá bán nhà mặt hẻm Huyện Mộc Hóa, Long An trung bình: 17.2 triệu/m2
 • Giá bán đất thổ cư Huyện Mộc Hóa, Long An trung bình: 3 -11 triệu/m2
 • Giá bán đất nền dự án Huyện Mộc Hóa, Long An trung bình: 7.5 triệu/m2
 • Giá bán đất vườn Huyện Mộc Hóa, Long An trung bình: 300 - 1.1 triệu/m2
 • Giá bán đất ruộng, đất nông nghiệp Huyện Mộc Hóa, Long An trung bình: 100 - 900 ngàn/m2
 • Giá bán căn hộ chung cư Huyện Mộc Hóa, Long An trung bình: 35.2 triệu/m2

Khi bạn xem xét việc Mua bán biệt thự, villa Huyện Mộc Hóa, Long An, điều quan trọng nhất là phải nhớ rằng giá bất động sản có thể biến động theo thời gian và địa điểm. Do đó, quan trọng nhất là bạn phải thực hiện việc so sánh giá bán đất ở huyện này với các khu vực lân cận để hiểu rõ về giá trị thực tế của bất động sản trong thời điểm hiện tại.

4. Tìm Mua bán biệt thự, villa Huyện Mộc Hóa, Long An trên trang nhadatvn.com.vn

Nếu bạn định mua nhà đất tại huyện Mộc Hóa một cách nhanh chóng, thì trang web nhadatvn.com.vn là lựa chọn hàng đầu. Với hàng ngày có hàng ngàn tin đăng bán nhà đất tại huyện Mộc Hóa, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được bất động sản một cách hiệu quả và nhanh nhất có thể. Hãy truy cập ngay vào trang web của chúng tôi để khám phá các cơ hội đầu tư và sở hữu nhà đất tại huyện Mộc Hóa.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso