Mua bán biệt thự, villa Tại Huyện Kim Sơn, Ninh Bình Giá Rẻ - 2024

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Sơn, Ninh Bình, mới nhất Tháng 05/2024

Nhu cầu Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Sơn, Ninh Bình đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng, bởi khu vực này được dự báo có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới. Để tìm được nhà đất có giá tốt và thực hiện giao dịch mua bán an toàn, dưới đây là một số chi tiết được Nhà Đất VN chia sẻ xem ngay nhé!.

Tổng quan thị trường Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Sơn, Ninh Bình hiện nay

Hiện tại, tình hình mua bán nhà đất tại Huyện Kim Sơn có thể thay đổi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thị trường bất động sản, nhu cầu của người mua, giá cả, tiến độ phát triển hạ tầng, và các yếu tố kinh tế, xã hội ảnh hưởng đến khu vực này. Dưới đây là một số thông tin tổng quan về tình hình Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Sơn, Ninh Bình.

Vị Trí Địa Lý Của Huyện Kim Sơn

Huyện Kim Sơn nằm ở phía nam tỉnh Ninh Bình của miền Bắc Việt Nam, nằm cách thành phố Ninh Bình 33 km về phía nam, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 126 km theo quốc lộ 10 về phía đông nam, có vị trí địa lý:  

ban do hanh chinh huyen kim son
Bản đồ hành chính huyện Kim Sơn
 • Phía đông giáp huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định qua sông Đáy 
 • Phía tây giáp huyện Yên Mô và huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá 
 • Phía nam giáp biển Đông với chiều dài bờ biển gần 18km (thuộc các xã Kim Đông, Kim Trung, Kim Hải) 
 • Phía bắc giáp huyện Yên Khánh. 

Huyện có diện tích 215,71 km², dân số năm 2019 là 182.942 người.

Hạ Tầng Giao Thông Huyện Kim Sơn

Hạ tầng giao thông của Huyện Kim Sơn đã được đầu tư và phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận. Huyện có mạng lưới đường bộ tiện lợi, đặc biệt là Quốc lộ 1A, Quốc lộ 12B, Quốc lộ 10, ĐT 477, Đường cao tốc Mai Sơn - QL45. Ngoài ra, gần đây, Huyện Kim Sơn cũng đã được kết nối với tuyến đường Biển, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển giữa các tỉnh thành.

Đơn Vị Hành Chính Huyện Kim Sơn

Huyện Kim Sơn có 25 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Phát Diệm (huyện lỵ), Bình Minh và 23 xã:  n Hòa, Chất Bình, Cồn Thoi, Định Hóa, Đồng Hướng, Hồi Ninh, Hùng Tiến, Kim Chính, Kim Định, Kim Đông, Kim Hải, Kim Mỹ, Kim Tân, Kim Trung, Lai Thành, Lưu Phương, Như Hòa, Quang Thiện, Tân Thành, Thượng Kiệm, Văn Hải, Xuân Chính, Yên Lộc. Các đơn vị hành chính này đảm bảo việc quản lý đất đai và phát triển kinh tế, xã hội trong huyện.

Có Nên Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Sơn, Ninh Bình Thời Điểm Này?

Có một số lý do để bạn cân nhắc Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Sơn, Ninh Bình:

 • Tiềm năng phát triển: Huyện Kim Sơn, Ninh Bình đang được đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Hạ tầng giao thông được cải thiện, gần đây có nhiều dự án bất động sản mới được triển khai. Điều này tạo ra tiềm năng phát triển lớn cho khu vực và có thể gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.
 • Giá cả hợp lý: So với các khu vực khác trong tỉnh Ninh Bình, giá nhà đất ở Huyện Kim Sơn, Ninh Bình hiện nay vẫn còn ổn định và chưa quá cao. Điều này tạo cơ hội cho những người muốn đầu tư hoặc mua nhà đất với ngân sách hạn chế.
 • Môi trường sống yên bình: Huyện Kim Sơn, Ninh Bình có một môi trường sống trong lành, yên tĩnh và gần các bãi biển đẹp. Điều này thu hút nhiều người tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng hoặc sinh sống an lành, bình yên.

Giá Nhà Đất Huyện Kim Sơn, Ninh Bình Hiện Nay Bao Nhiêu?

Giá nhà đất ở Huyện Kim Sơn, Ninh Bình hiện nay phụ thuộc vào vị trí, diện tích, tiện ích xung quanh và tình trạng pháp lý. Tuy nhiên, giá nhà đất ở Huyện Kim Sơn, Ninh Bình được nhadatvn.com.vn cập nhật mới nhất Tháng 05/2024 như sau:

 • Giá bán nhà mặt phố, mặt tiền Huyện Kim Sơn, Ninh Bình mức trung bình; 41.3 triệu/m2.
 • Giá bán nhà mặt ngõ, ngách Huyện Kim Sơn, Ninh Bình trung bình; 25.2 triệu/m2
 • Giá bán dự án đất nền Huyện Kim Sơn, Ninh Bình trung bình; 9.5 triệu/m2
 • Giá bán đất thổ cư Huyện Kim Sơn, Ninh Bình trung bình; 11.6 triệu/m2.
 • Giá bán đất vườn, đất rẫy Huyện Kim Sơn, Ninh Bình trung bình; 500 - 1.6 triệu/m2
 • Giá bán căn hộ chung cư Huyện Kim Sơn, Ninh Bình trung bình; 27.8 triệu/m2

Giá có thể thay đổi theo từng vị trí và thời điểm. Để biết thông tin chi tiết về giá nhà đất Huyện Kim Sơn, Ninh Bình, bạn có thể truy cập trên các trang web chuyên về bất động sản.

Làm Thế Nào Để Tìm Nhà Đất Huyện Kim Sơn, Ninh Bình?

Để tìm nhà đất bán ở Huyện Kim Sơn, Ninh Bình với giá khoảng, bạn có thể tham khảo các phương pháp sau:

 • Liên hệ với các nhà môi giới bất động sản: Nhà môi giới có thông tin rộng lớn về các sản phẩm bất động sản đang được bán. Họ có thể giúp bạn tìm kiếm nhà đất phù hợp với ngân sách của mình.
 • Sử dụng các trang web bất động sản: Trên internet, có nhiều trang web chuyên về bất động sản cung cấp thông tin về nhà đất đang được bán. Bạn có thể tìm kiếm và lọc kết quả theo mức giá để tìm những căn nhà đất có giá trong khoảng .
 • Tìm hiểu thông tin từ nguồn tin cậy: Bạn có thể tìm hiểu thông tin từ nguồn tin cậy như bạn bè, người quen, hoặc cộng đồng mạng. Hỏi xung quanh để có thông tin về các nhà đất đang được bán ở Huyện Kim Sơn, Ninh Bình với giá hợp lý.

Tìm Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Sơn, Ninh Bình Ở Đâu?

Để tìm Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Sơn, Ninh Bình, bạn có thể áp dụng các phương pháp sau:

mua ban nha dat huyen kim son
Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Sơn, Ninh Bình
 • Liên hệ với các nhà môi giới bất động sản địa phương: Nhà môi giới có thông tin về các căn nhà đất đang được bán, và họ có thể xác minh thông tin về sở hữu và pháp lý của người bán. Họ có kiến thức và kinh nghiệm trong việc giúp bạn tìm mua nhà đất chính chủ.
 • Trao đổi với cộng đồng địa phương: Thông qua quan hệ cá nhân, bạn có thể hỏi thăm, xin giới thiệu từ người dân địa phương hoặc các đơn vị có liên quan để tìm kiếm nhà đất chính chủ.
 • Sử dụng các trang web nhà đất: Có nhiều trang đăng tin mua bán nhà đất uy tín như Nhadatvn.com.vn, batdongsan.com.vn các trang web này chuyên về bất động sản cung cấp thông tin về các căn nhà đất đang được bán. Bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm và lọc kết quả để tìm nhà đất chính chủ.

Dự Án Bất Động Sản Mới Nhất Tại Huyện Kim Sơn, Ninh Bình?

Hiện tại, thông tin về dự án bất động sản mới nhất tại Huyện Kim Sơn, Ninh Bình có thể thay đổi theo thời gian. Để biết về các dự án mới nhất, bạn có thể tham khảo các nguồn thông tin sau:

 • Trang web chính thức của Huyện Kim Sơn, Ninh Bình: Trang web bán nhà đất Huyện Kim Sơn thường cập nhật thông tin về các dự án đất đai, khu đô thị hoặc khu công nghiệp mới đang được triển khai.

Các Lưu Ý Khi Mua Nhà Đất Huyện Kim Sơn, Ninh Bình?

Khi Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Sơn, Ninh Bình, dưới đây là một số lưu ý quan trọng bạn nên xem xét:

 • Kiểm tra pháp lý: Đảm bảo rằng nhà đất mà bạn định mua có giấy tờ pháp lý đầy đủ và hợp lệ. Kiểm tra sổ đỏ, quyết định giao đất, hợp đồng mua bán và các văn bản liên quan khác để đảm bảo rằng người bán là chủ sở hữu hợp pháp và có quyền chuyển nhượng.
 • Xem xét vị trí và tiện ích: Đánh giá vị trí của nhà đất và xem xét tiện ích xung quanh như gần trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, giao thông thuận tiện và các dịch vụ cần thiết khác. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tiện nghi và tiềm năng phát triển của tài sản.
 • Khảo sát tình trạng hạ tầng: Xác minh trạng thái của hạ tầng giao thông, cấp nước, cấp điện, hệ thống viễn thông và các tiện ích công cộng khác. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc sử dụng và phát triển tài sản.

Tìm Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Sơn, Ninh Bình Trên Nhà Đất VN

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Sơn, Ninh Bình, Nhà Đất VN là một trong những trang web uy tín và phổ biến để tìm kiếm thông tin bất động sản tại Việt Nam. Dưới đây là cách tìm mua nhà đất Huyện Kim Sơn trên Nhà Đất VN:

 • Truy cập trang web: Hãy truy cập vào trang web của Nhà Đất VN theo địa chỉ https://nhadatvn.com.vn/.
 • Tìm kiếm vị trí: Sử dụng thanh tìm kiếm trên trang web để nhập "Huyện Kim Sơn". Bạn cũng có thể tìm kiếm theo các tiêu chí khác như loại bất động sản (nhà riêng, đất nền, căn hộ, v.v.) và mức giá.
 • Lọc kết quả: Khi bạn nhận được kết quả tìm kiếm, bạn có thể sử dụng các bộ lọc để thu hẹp phạm vi kết quả theo diện tích, giá, số phòng ngủ, v.v.
 • Xem thông tin chi tiết: Nhấp vào từng kết quả để xem thông tin chi tiết về nhà đất, bao gồm hình ảnh, mô tả, thông tin liên hệ của người bán, và các chi tiết khác như diện tích, vị trí, tiện ích.
 • Liên hệ và thăm quan: Nếu bạn quan tâm đến một tài sản cụ thể, hãy liên hệ với người bán để biết thêm thông tin và sắp xếp thăm quan tài sản.

Nhadatvn.com.vn Trang Đăng Tin Nhà Đất Huyện Kim Sơn.

Ngoài cung cấp các thông tin về bất động sản Tại Ninh Bình, Nhadatvn.com.vn còn là nơi đăng tin mua bán nhà đất] miễn phí, nếu bạn cần bán nhà đất gấp thì hãy đăng tin rao vặt trên Nhà Đất VN bởi hàng ngày có hàng vạn lượt truy cập trang web tìm các thông tin mua bán nhà đất Ninh Bình, vì vậy tin đăng bán nhà đất của bạn sẽ tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Kết luận.

Hi vọng các thông tin đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và hiểu rõ hơn về việc Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Sơn, Ninh Bình. Những thông tin về vị trí địa lý, hạ tầng giao thông, đơn vị hành chính, lý do nên mua nhà đất ở Huyện Kim Sơn, Ninh Bình, giá nhà đất hiện tại, cách tìm mua nhà đất chính chủ, dự án bất động sản mới nhất, các lưu ý khi mua nhà đất và cách tìm mua trên trang Nhà Đất VN sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và nắm bắt thông tin quan trọng trong quá trình mua bán.

--Nhà Đất VN--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso