Mua bán biệt thự, villa Tại Huyện Kiến Xương, Thái Bình Giá Rẻ - 2024

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kiến Xương, Thái Bình, mới nhất Tháng 05/2024

Trong thời gian gần đây, nhu cầu mua nhà đất tại Huyện Kiến Xương, Thái Bình đã tăng khá mạnh. Lý do cho hiện tượng này là huyện có vị trí đắc địa, nằm gần trung tâm kinh tế của thành phố Thái Bình, điều này làm cho huyện trở thành một khu vực hứa hẹn với nhiều tiềm năng phát triển. Vậy làm thế nào để tìm kiếm nhà đất có giá tốt và mua bán an toàn tại Huyện Kiến Xương, Thái Bình? Bạn hãy theo dõi các chia sẻ dưới đây từ Nhà Đất VN để có câu trả lời.

1. Tìm Hiểu Thị Trường Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kiến Xương, Thái Bình Hiện Tại.

Huyện Kiến Xương là một địa điểm hấp dẫn cho việc Mua bán biệt thự, villa , đặc biệt là trong thời điểm hiện tại. Bài viết này sẽ tìm hiểu về vị trí địa lý, hạ tầng giao thông, các đơn vị hành chính thuộc huyện, giá nhà đất, và những dự án mới mở bán tại Huyện Kiến Xương. Chúng ta cũng sẽ cùng nhau tìm hiểu cách tìm nhà đất chính chủ với giá khoảng 1 tỷ đồng, và cách tìm nhà đất trên trang web Nhà Đất VN, một đối tác tin cậy cho việc đăng tin nhà đất tại Huyện Kiến Xương.

1.1 Vị Trí Địa Lý Của Huyện Kiến Xương: 

Huyện Kiến Xương nằm ở phía nam của tỉnh Thái Bình, nằm cách thành phố Thái Bình khoảng 14km về phía nam, có vị trí địa lý:  

ban do hanh chinh huyen kien xuong
Bản đồ hành chính huyện Kiến Xương
 • Phía đông giáp huyện Tiền Hải 
 • Phía tây giáp thành phố Thái Bình và huyện Vũ Thư 
 • Phía nam giáp huyện Xuân Trường và huyện Giao Thủy thuộc tỉnh Nam Định 
 • Phía bắc giáp huyện Đông Hưng và huyện Thái Thụy. 

Huyện Kiến Xương có diện tích tự nhiên là 19.920,73 ha (199,21 km²) và dân số là 223.179 người.

1.2 Hạ Tầng Giao Thông Huyện Kiến Xương: 

Hạ tầng giao thông của Huyện Kiến Xương đang được phát triển mạnh mẽ, các tuyến đường như Quốc Lộ 37B, Quốc Lộ 39B, ĐT 219 đã được nâng mới. Điều này giúp cải thiện việc di chuyển và thuận tiện cho việc đi lại giữa các khu vực.

1.3 Các Đơn Vị Hành Chính Thuộc Huyện Kiến Xương: 

Huyện Kiến Xương có 33 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Kiến Xương (huyện lỵ) và 32 xã: An Bình, Bình Định, Bình Minh, Bình Nguyên, Bình Thanh, Đình Phùng, Hòa Bình, Hồng Thái, Hồng Tiến, Lê Lợi, Minh Quang, Minh Tân, Nam Bình, Nam Cao, Quang Bình, Quang Lịch, Quang Minh, Quang Trung, Quốc Tuấn, Tây Sơn, Thanh Tân, Thượng Hiền, Trà Giang, Vũ An, Vũ Bình, Vũ Công, Vũ Hòa, Vũ Lễ, Vũ Ninh, Vũ Quý, Vũ Thắng, Vũ Trung.

2. Thời Điểm Này Có Nên Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kiến Xương, Thái Bình? 

Hiện nay, thị trường nhà đất Huyện Kiến Xương, Thái Bình đang có xu hướng phát triển khá nhanh. Với sự đầu tư vào hạ tầng và tiềm năng phát triển của khu vực, điều này làm cho giá nhà đất có xu hướng tăng khá nhanh. Dưới đây là một số lý do nên xem xét mua nhà đất tại Huyện Kiến Xương:

 • Tiềm năng phát triển: Huyện Kiến Xương, Thái Bình đang có sự đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng và các dự án phát triển, giúp khu vực này trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Tiềm năng phát triển của khu vực này có thể giúp gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.
 • Vị trí địa lý thuận lợi: Nằm gần trung tâm thành phố Thái Bình, và các tuyến giao thông chính, Huyện Kiến Xương, Thái Bình dễ dàng kết nối với các tỉnh lân cận và các địa điểm trung tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kinh doanh.
 • Giá cả hợp lý: So với các khu vực đô thị lớn, giá nhà đất tại Huyện Kiến Xương, Thái Bình thường có mức giá hợp lý hơn, đây là cơ hội tốt để đầu tư vào bất động sản với ngân sách giới hạn.

3. Giá Nhà Đất Tại Huyện Kiến Xương, Thái Bình Hiện Nay Bao Nhiêu?: 

Giá nhà đất tại Huyện Kiến Xương, Thái Bình luôn có sự biến động nhất là khu vực thị trấn Thanh Nê, do đó, khi mua nhà đất bạn nên tham khảo thực tại để biết được giá mới. Tuy nhiên, để biết giá nhà đất Huyện Kiến Xương, Thái Bình hiện nay nhadatvn.com.vn sẽ cung cấp bảng giá mới nhất Tháng 05/2024 như sau:

 • Giá bán nhà mặt phố, mặt tiền Huyện Kiến Xương, Thái Bình trung bình; 35.2 triệu/m2.
 • Giá bán nhà mặt ngõ, hẻm Huyện Kiến Xương, Thái Bình trung bình; 23.7 triệu/m2
 • Giá bán đất thổ cư Huyện Kiến Xương, Thái Bình trung bình; 7.8 triệu/m2.
 • Giá bán đất nền dự án Huyện Kiến Xương, Thái Bình trung bình; 6.7 triệu/m2.
 • Giá bán đất vườn, rẫy Huyện Kiến Xương, Thái Bình trung bình; 200 - 1.4 triệu/m2.
 • Giá bán căn hộ chung cư Huyện Kiến Xương, Thái Bình trung bình; 28.7 triệu/m2.

Lưu ý: Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm và từng vị trí, do đó, khi mua nhà đất nên so sánh giá bán trong khu vực để biết giá hiện tại.

3.1 Cách Tìm Nhà Đất Bán Huyện Kiến Xương, Thái Bình: 

Để cho việc thuận tiện tìm nhà đất bán với tại Huyện Kiến Xương, Thái Bình, bạn có thể làm như sau:

 • Tìm kiếm trên các trang web bất động sản uy tín như Nhà Đất VN, chợ tốt, hay batdongsan.com.vn.
 • Liên hệ với các môi giới hoặc chủ sở hữu trực tiếp để xác nhận thông tin và thương lượng giá cả.

4. Làm Thế Nào Tìm Nhà Đất Chính Chủ Huyện Kiến Xương, Thái Bình? 

Mua nhà đất chính chủ có sự hấp dẫn đối với người mua, tuy nhiên, việc tìm kiếm và xác định tính chính chủ của bất động sản không phải lúc nào cũng đơn giản. Trong quá trình đàm phán và kiểm tra giấy tờ, người mua cần thận trọng để tránh rơi vào các giao dịch giả mạo. Vì vậy, để tìm nhà đất chính chủ tại HHuyện Kiến Xương, Thái Bình, bạn nên:

mua ban nha dat huyen kien xuong
Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kiến Xương, Thái Bình
 • Sử dụng các trang đăng tin Mua bán biệt thự, villa uy tín và đáng tin cậy như Nhadatvn.com.vn để tránh rơi vào các thông tin giả mạo hoặc không chính xác.
 • Kiểm tra giấy tờ pháp lý của nhà đất và thỏa thuận mua bán trực tiếp với chủ sở hữu.

5. Dự Án Bất Động Sản Nào Mới Mở Bán Tại Huyện Kiến Xương, Thái Bình?

Để biết về những dự án bất động sản mới mở bán tại Huyện Kiến Xương, Thái Bình, bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin trên các trang mua bán nhà đất uy tín như nhadatvn.com.vn, batdongsan.com và liên hệ với các sàn mua bán bất động sản trong khu vực để được tư vấn cụ thể.

6. Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kiến Xương, Thái Bình Cần Lưu Ý Những Gì? 

Nhà đất là tài sản có giá trị rất lớn vậy nên khi Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kiến Xương, Thái Bình, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

 • Kiểm tra giấy tờ pháp lý của nhà đất để đảm bảo quyền sở hữu và tránh rủi ro pháp lý.
 • Xem xét tiềm năng phát triển của khu vực để đảm bảo tính thanh khoản và giá trị tăng trưởng của nhà đất sau này. 
 • Đánh giá vị trí của nhà đất, xem xét các yếu tố như gần trung tâm, tiện ích xung quanh, giao thông thuận tiện, an ninh, và môi trường xung quanh.
 • Nếu không rành về thị trường và các quy trình pháp lý, nên tìm hiểu thêm hoặc sử dụng dịch vụ mua bán nhà đất để hỗ trợ trong quá trình mua bán.

7. Cách Tìm Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kiến Xương, Thái Bình Trên Nhà Đất VN: 

Nhadatvn.com.vn là một đối tác tin cậy cho việc Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kiến Xương, Thái Bình. Để tìm nhà đất trên trang web này, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Truy cập vào trang web Nhà Đất VN và chọn vị trí "Huyện Kiến Xương, Thái Bình" trong danh mục địa điểm.
 • Sử dụng các bộ lọc và công cụ tìm kiếm để lựa chọn các tiêu chí cụ thể như diện tích, loại hình bất động sản, mức giá, và các tiện ích khác.
 • Xem qua các kết quả tìm kiếm và liên hệ với người đăng tin hoặc môi giới để biết thêm thông tin chi tiết và tham gia cuộc gặp trực tiếp.

7.1 Nhadatvn.com.vn - Đối Tác Tin Cậy Cho Việc Đăng Tin Bất Động Sản Huyện Kiến Xương: 

Nhà Đất VN là một trang web uy tín và tin cậy cho việc đăng tin Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kiến Xương, Thái Bình. Với lượng người dùng lớn và các tính năng hữu ích, trang web sẽ giúp bạn tiếp cận đến nhiều người quan tâm đến việc mua bán nhà đất Thái Bình, giúp tăng cơ hội thành công trong việc mua bán bất động sản.

Kết Luận: 

Huyện Kiến Xương, Thái Bình là một thị trường nhà đất đầy tiềm năng và hứa hẹn cho những người muốn đầu tư vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, khi Mua bán biệt thự, villa tại địa phương này, bạn nên cân nhắc và đánh giá một cách kỹ lưỡng các yếu tố liên quan để đảm bảo lựa chọn đúng đắn và bảo vệ quyền lợi của mình. Hãy sử dụng trang web Nhà Đất VN để tìm kiếm nhà đất chính chủ và đăng tin Mua bán biệt thự, villa một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

--Nhà Đất VN--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso