Mua bán biệt thự, villa Tại Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa Giá Rẻ - 2024

Tin ThườngChính chủ cần bán căn c5.20, căn góc c6.12 flamingo thấp tầng mặt biển hải tiến, thanh hoá

Chính chủ cần bán căn c5.20, căn góc c6.12 flamingo thấp tầng mặt biển hải tiến, thanh hoá

96 m2 3 PN Hướng:
4.8 tỷ
Chính chủ cần bán căn c5.20, căn góc c6.12 flamingo thấp tầng mặt biển hải tiến, thanh hoáĐịa chỉ : flamingo hải tiến,  hoằng trường, hoằng hoá, thanh hoábán bằng giá cĐt : 4.8 tỷ ( đã đóng được 50 % = 2,2 tỷ )cuối năm sau bàn giao nhàdiện tích...
Tin ThườngChào bán căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Falamingo

Chào bán căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Falamingo

90 m2 2 PN Hướng: KXĐ
2.0 tỷ
Ra hàng chính chỦ - flamingo hẢi tiẾnmình có việc cần ra nhanh căn biệt thự view biển dự án nghỉ dưỡng flamigo hải tiến - đang hot nhất bắc miền trung. tốc độ tăng giá chóng mặt.nằm khu vực đẹp v&agrav...
Tin ThườngShophouse mặt biển Thanh Hoá 4 tầng - tài chính 5 tỷ

Shophouse mặt biển Thanh Hoá 4 tầng - tài chính 5 tỷ

109 m2 1 PN Hướng:
5.0 tỷ
shophouse mặt biển thanh hoá 4 tầng - tài chính 5 tỷ   flamingo hải tiến là dự án duy nhất tại thanh hoá sở hữu ba mặt tiền giáp biển, ôm trọn 1km đường bờ biển đẹp nhất tại thanh hoá       tên dự án: flamingo...
Tin ThườngLô góc shophouse mặt biển Thanh Hoá giá hơn 6 tỷ -109.5 m2 đất

Lô góc shophouse mặt biển Thanh Hoá giá hơn 6 tỷ -109.5 m2 đất

109 m2 1 PN Hướng:
6.0 tỷ
lô góc shophouse mặt biển thanh hoá giá hơn 6 tỷ -109.5 m2 đất     vị trí “tựa sơn hướng thuỷ” đắc địa bậc nhất flamingo hải tiến thanh hóa là dự án xây dựng gồm tổ hợp nhiều khách sạn mini, nhà phố thương mại, căn hộ biệt thự...

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa  Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa, mới nhất Tháng 05/2024

Nhu cầu Mua bán biệt thự, villa  Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là do huyện này nằm gần các bãi biển đẹp. Vì vậy, các chuyên gia đánh giá rằng đây là một khu vực có tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Tuy nhiên, khi tìm kiếm nhà đất để mua, việc tìm được nhà đất có giá tốt và đảm bảo an toàn trong quá trình mua bán là điều quan trọng. Vì vậy, hãy đọc hết bài chia sẻ từ Nhà Đất VN sau đây để có những gợi ý hữu ích.

Tổng Quan Thị Trường Mua bán biệt thự, villa  Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa Hiện Nay

Thị trường mua bán nhà đất ở Huyện Hoằng Hóa đang trở nên sôi động hơn trong thời điểm hiện tại. Với sự phát triển của kinh tế và hạ tầng giao thông, nhu cầu về nhà ở và đầu tư bất động sản tại huyện này đang ngày càng tăng cao. Các dự án bất động sản mới cũng đang được triển khai, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Vị Trí Địa Lý Của Huyện Hoằng Hóa

Huyện Hoằng Hóa có vị trí địa lý:  

ban do hanh chinh huyen hoằng hoá
Bản đồ hành chính huyện Hoằng Hoá
 • Phía đông giáp vịnh Bắc Bộ 
 • Phía tây giáp thành phố Thanh Hóa và huyện Thiệu Hóa 
 • Phía nam giáp thành phố Sầm Sơn 
 • Phía bắc giáp huyện Yên Định, huyện Hà Trung và huyện Hậu Lộc. 

Huyện nằm ở ven biển phía đông của tỉnh Thanh Hóa. Diện tích khoảng 224,56 km². Dân số huyện vào năm 2019 là 233.043 người.

Hạ Tầng Giao Thông Huyện Hoằng Hóa

Huyện Hoằng Hóa đã có sự đầu tư và cải thiện về hạ tầng giao thông. Các tuyến đường quan trọng như Quốc lộ 1A và Quốc lộ 150 đi qua huyện, kết nối với các khu vực lân cận và đến các thành phố lớn như Thanh Hóa, Hà Nội. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và phát triển kinh tế, đồng thời tăng giá trị nhà đất trong khu vực.

Các Đơn Vị Hành Chính Huyện Hoằng Hóa

Huyện Hoằng Hóa có 37 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Bút Sơn (huyện lỵ) và 36 xã: Hoằng Cát, Hoằng Châu, Hoằng Đạo, Hoằng Đạt, Hoằng Đông, Hoằng Đồng, Hoằng Đức, Hoằng Giang, Hoằng Hà, Hoằng Hải, Hoằng Hợp, Hoằng Kim, Hoằng Lộc, Hoằng Lưu, Hoằng Ngọc, Hoằng Phong, Hoằng Phú, Hoằng Phụ, Hoằng Phượng, Hoằng Quỳ, Hoằng Quý, Hoằng Sơn, Hoằng Tân, Hoằng Thái, Hoằng Thanh, Hoằng Thành, Hoằng Thắng, Hoằng Thịnh, Hoằng Tiến, Hoằng Trạch, Hoằng Trinh, Hoằng Trung, Hoằng Trường, Hoằng Xuân, Hoằng Xuyên, Hoằng Yến.

Có Nên Mua Nhà Đất Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa Ở Thời Điểm Này?

Quyết định mua nhà đất Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa vào thời điểm hiện tại phụ thuộc vào nhu cầu và mục tiêu của bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào thị trường bất động sản trong một khu vực phát triển, Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa có thể là một lựa chọn hấp dẫn. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên xem xét:

 • Tiềm năng phát triển: Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa nằm gần trung tâm thành phố Thanh Hóa và có vị trí địa lý thuận lợi, kết nối với các khu vực lân cận. Với sự phát triển của kinh tế và hạ tầng giao thông, huyện này đang trở thành một điểm đầu tư tiềm năng. Việc mua nhà đất ở đây có thể mang lại tiềm năng tăng giá trong tương lai.
 • Hạ tầng giao thông: Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa đã đầu tư và cải thiện hạ tầng giao thông, bao gồm các tuyến đường quan trọng như Quốc lộ 1A và Quốc lộ 10. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận. Việc có hạ tầng giao thông tốt là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn vị trí mua nhà đất.
 • Giá trị đầu tư hợp lý: So với các thành phố lớn, giá nhà đất tại Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa thường còn ổn định và có mức giá phù hợp. Điều này tạo cơ hội cho nhà đầu tư mua nhà đất với ngân sách hợp lý và có tiềm năng sinh lời trong tương lai.

Giá Nhà Đất Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa Hiện Nay Bao nhiêu?

Giá nhà đất Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa hiện tại thay đổi tùy thuộc vào vị trí, diện tích, tiện ích xung quanh và tiềm năng phát triển của khu vực. Để biết thông tin chi tiết về giá cả, bạn có thể tham khảo các trang web đăng tin bất động sản uy tín, liên hệ với các môi giới địa phương hoặc tham gia các diễn đàn, nhóm chuyên về bất động sản để tìm hiểu thêm về giá nhà đất Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa hiện tại.

Làm Thế Nào Tìm Nhà Đất Chính Chủ Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa?

Hiện nay, để tìm nhà đất chính chủ bán ở Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa, bạn có thể tham khảo các nguồn thông tin sau:

mua ban nha dat huyen hoang hoa
Mua bán biệt thự, villa  Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa
 • Trang web Mua bán biệt thự, villa uy tín như Nhadatvn.com.vn, Batdongsan.com.vn.hay Chotot.com,
 • Liên hệ trực tiếp với các môi giới bất động sản ở địa phương hoặc nhà đầu tư địa phương.
 • Tham gia các diễn đàn, nhóm chuyên về bất động sản trên mạng xã hội để tìm kiếm thông tin và tư vấn.

Cách Tìm Nhà Đất Bán tại Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa?

Để tìm nhà đất bán với tại Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa, bạn có thể áp dụng các phương pháp sau:

 • Sử dụng các trang web bất động sản: Truy cập vào các trang web đăng tin bất động sản uy tín như Nhadatvn.com.vn, Batdongsan.com.vn và sử dụng chức năng tìm kiếm để lọc kết quả theo.
 • Liên hệ với các môi giới địa phương: Tìm các môi giới bất động sản hoạt động tại Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa và thông báo về nhu cầu của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn thông tin về những căn nhà đất phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Tìm hiểu thông qua quen biết: Liên hệ với người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc người quen đang sinh sống tại Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa để hỏi xem có thông tin về các căn nhà đất bán trong khoảng đồng không. Thông qua mạng lưới quen biết, bạn có thể tìm được thông tin chính xác và tin cậy hơn.

Dự Án Bất Động Sản Noà Mới Mở Bán Tại Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa?

Để biết về các dự án bất động sản mới nhất tại Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa, bạn có thể tham khảo thông tin từ các nguồn sau:

 • Dự Án Lightland Hải Tiến: Lightland Hải Tiến là một dự án bất động sản được triển khai trên một khu đất rộng 97.766 m2. Dự án này do Công ty Cổ phần Đầu tư Lightland làm chủ đầu tư, và nằm tại xã Hoằng Ngọc và xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Dự án Lightland Hải Tiến tập trung chủ yếu vào phân khúc Đất nền và nhà phố thương mại.

Mua bán biệt thự, villa  Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa Cần Lưu Ý Những Gì?

Mua nhà đất là một vấn đề quan trọng, do đó khi Mua bán biệt thự, villa  Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa, bạn nên lưu ý các yếu tố sau:

 • Kiểm tra pháp lý: Trước khi quyết định mua, hãy thẩm định các giấy tờ pháp lý liên quan đến nhà đất như sổ đỏ, quyết định giao đất, giấy phép xây dựng, v.v. Đảm bảo rằng tài sản mà bạn muốn mua không có tranh chấp pháp lý và đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật.
 • Xem xét vị trí: Đánh giá vị trí của nhà đất, xem xét các yếu tố như tiện ích xung quanh (trường học, bệnh viện, chợ), giao thông, an ninh, khí hậu, và tiềm năng phát triển tương lai.
 • Hợp đồng mua bán: Khi đã đạt được thỏa thuận về giá cả và các điều khoản mua bán, hãy lập hợp đồng mua bán chính thức. Đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng trước khi ký kết. Nếu cần, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của một luật sư để đảm bảo hợp đồng được thực hiện đúng quy định pháp luật.

Cách Tìm Mua bán biệt thự, villa  Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa Trên Nhà Đất VN

Để tìmMua bán biệt thự, villa  Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa trên Nhà Đất VN, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

 • Truy cập vào trang web Nhà Đất VN
 • Nhập "Huyện Hoằng Hóa" vào ô tìm kiếm hoặc chọn Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa từ danh sách các khu vực.
 • Lựa chọn các tiêu chí tìm kiếm như loại bất động sản (nhà, đất, căn hộ, v.v.), diện tích, mức giá, số phòng ngủ, v.v. để hạn chế kết quả tìm kiếm.
 • Bấm vào nút "Tìm kiếm" để xem kết quả.
 • Tìm qua danh sách những căn nhà đất được hiển thị và chọn các mục tiêu phù hợp với yêu cầu của bạn.

 

Ngoài cung cấp thông tin về bất động sản tại Thanh Hoá, nhadatvn.com.vn cũng là một trang web đăng tin Mua bán biệt thự, villa uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu bán nhà, bán đất tại Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa nhưng không biết đăng tin ở đâu để bán nhà đất được hiệu quả, vậy thì hãy sử dụng dịch vụ đăng tin trên Nhà Đất VN ngay nhé! 

Trang web Nhà Đất VN sẽ giúp bạn tiếp cận được một lượng lớn khách hàng, bởi mỗi ngày có hàng vạn lượt truy cập trang web để tìm thông tin mua bán nhà đất Thanh Hoá. Do đó, khi bạn đăng tin bán nhà đất trên Nhà Đất VN, tin đăng của bạn sẽ tiếp cận được đến khách hàng tiềm năng.

Kết luận

Trên đây là những gợi ý quan trọng khi Mua bán biệt thự, villa  Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn có kiến thức thêm về thị trường nhà đất ở khu vực này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

--Nhà Đất VN--
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso