Mua bán biệt thự, villa Tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng Giá Rẻ - 2024

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa Huyện Hòa Vang, Đà Nẵngmới nhất Tháng 05/2024

Các khu vực vùng ven thành phố Đà Nẵng đang trở thành tâm điểm thu hút được nhiều sự quan tâm. Thị trường Mua bán biệt thự, villa Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng cũng nằm trong những điểm sáng của thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay. Vì vậy, hãy cùng Nhà Đất Vn phân tích kỹ hơn về thị trường này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu về Mua bán biệt thự, villa Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng hiện nay

Theo khảo sát gần đây, có xu hướng rút vốn từ các thị trường khác để đầu tư vào bất động sản, và điều này cũng áp dụng cho thị trường bất động sản Đà Nẵng. Mặt khác, nguồn cung đất ở Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng đã trở nên khan hiếm, điều này đã góp phần làm tăng giá nhà đất dù có ảnh hưởng của suy thoái kinh tế.

So với mặt bằng chung của thị trường bất động sản Đà Nẵng, giá nhà đất tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng vẫn đang ở mức thấp, làm hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Các chuyên gia bất động sản cho rằng thị trường mua bán nhà đất Huyện Hoà Vang vẫn còn nhiều tiềm năng sinh lời cao và là khu vực đáng để đầu tư. Vì vậy, nếu bạn đang có dự định mua bán nhà đất ở Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, đây là thời điểm thích hợp để xem xét và đưa ra quyết định sớm, khi giá trị bất động sản ở đây vẫn còn ở mức thấp.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng quyết định đầu tư vào bất động sản luôn mang theo rủi ro. Bạn nên tìm hiểu kỹ về vị trí, tiềm năng phát triển, hạ tầng, quy hoạch và pháp lý của khu vực này. Hợp tác với các chuyên gia và cố vấn bất động sản sẽ giúp bạn có được thông tin chính xác và đưa ra quyết định đúng đắn.

Nhìn chung, thị trường Mua bán biệt thự, villa Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng hiện tại đang hứa hẹn mang lại tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư lẫn người mua. Tuy nhiên, hãy luôn cân nhắc và nghiên cứu kỹ trước khi quyết định đầu tư để đảm bảo an toàn và đạt được lợi nhuận tốt nhất trong dài hạn.

1.1 Vị Trí Địa Lý Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Hòa Vang là một huyện ngoại thành thuộc thành phố Đà Nẵng,  Đây là huyện duy nhất của thành phố Đà Nẵng nằm trên phần đất liền của thành phố.
Huyện Hòa Vang nằm ở phía tây thành phố Đà Nẵng, có vị trí địa lý sau:

ban do hanh chinh huyen hoa vang
Bản Đồ Hành Chính Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
 • Phía đông giáp quận Liên Chiểu, quận Cẩm Lệ và quận Ngũ Hành Sơn
 • Phía tây giáp huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế và huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam
 • Phía nam giáp thị xã Điện Bàn huyện Đại Lộc thuộc tỉnh Quảng Nam
 • Phía bắc giáp huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Huyện có diện tích 707,33 km², dân số năm 2018 là 185.223 người, mật độ dân số đạt 262 người/km².
Đây là địa phương có hai đoạn tuyến của đường cao tốc Bắc Nam, gồm đường cao tốc La Sơn – Túy Loan và Đường Cao Tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đều đã được đưa vào khai thác.

1.2 Đơn Vị Hành Chính Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Các Xã Thuộc Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, có 11 đơn vị gồm, Xã Hòa Bắc, Xã Hòa Châu, Xã Hòa Khương, Xã Hòa Liên, Xã Hòa Nhơn, Xã Hòa Ninh, Xã Hòa Phong, Xã Hòa Phú, Xã Hòa Phước, Xã Hòa Sơn và Xã Hòa Tiến. 

2. Có nên Mua bán biệt thự, villa Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng lúc này?

Việc mua bán đất giá rẻ ở Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng phụ thuộc vào nhiều yếu tố và quyết định cuối cùng nên được đưa ra sau khi xem xét kỹ các thông tin sau đây:

 • Vị trí và tiềm năng phát triển: Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng là một huyện nằm ở phía Tây của Đà Nẵng, có vị trí địa lý độc đáo và tiềm năng phát triển lớn. Tuy nhiên, nó có thể cách xa trung tâm thành phố và các khu vực tiện ích khác. Bạn cần xem xét xem vị trí này có phù hợp với nhu cầu và mong đợi của bạn hay không.
 • Hạ tầng và dịch vụ: Trước khi quyết định mua đất, hãy đảm bảo rằng Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng đã được đầu tư và phát triển hạ tầng đáng tin cậy, bao gồm cơ sở hạ tầng giao thông, điện, nước và các tiện ích cơ bản khác. Bạn cũng nên xem xét sự phát triển của các dịch vụ công cộng như bệnh viện, trường học, chợ và các cơ sở giải trí.
 • So sánh giá: Khi so sánh giá nhà đất Quận Cẩm Lệ với môth số khu vực Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, bạn sẽ thấy giá nhà đất tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng vẫn đang ở mức thấp hơn. Điều này cho thấy việc mua nhà đất tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng có thể mang lại lợi nhuận lớn trong tương lai.

3. Tìm nhà đất từ chính chủ Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng ở đâu?

Việc tìm mua nhà đất Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng đang trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin. Thay vì như cách truyền thông, mất nhiều thời gian thì bạn chỉ cần tìm đến các trang rao bán bất động là đã có thể tiếp cận được sản phẩm theo đúng mong muốn của mình. Nếu như bạn đang tìm nhà đất chính chủ tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây

mua ban nha dat hoa vang
Mua bán biệt thự, villa Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
 • Sử dụng trang web bất động sản: Sử dụng trang web nhadatvn.com.vn hoặc các trang web bất động sản khác là một nguồn thông tin tốt để tìm kiếm nhà đất chính chủ. Bạn có thể sử dụng các bộ lọc tìm kiếm để chọn khu vực, mức giá và loại bất động sản phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Liên hệ với môi giới: Hãy tìm một môi giới bất động sản uy tín tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Họ sẽ có kiến thức về thị trường địa phương và có thể giúp bạn tìm nhà đất từ chính chủ phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Tham quan khu vực: Nếu bạn đã xác định được một số khu vực đinh mua chọn nhà đất, hãy thực hiện việc tham quan khu vực đó để tìm nhà đất từ chính chủ treo bảng rao bán và thương lượng trực tiếp với chủ.

4. Giá nhà đất Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng hiện nay bao nhiêu?

Giá nhà đất tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng đang có sự biến động giá tại một số khu vực trung tâm huyện và các xã như xã Hoà Phong, xã Hoà Khương, và Hoà Tiến. Tuy nhiện, theo ghi nhận từ nhadatvn.com.vn giá nhà đất tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng có xu hướng tăng cụ thể từng loại hình sản phẩm như sau;

 • Giá bán nhà mặt tiền Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng trung bình từ: 45.5 triệu/m2.
 • Giá bán nhà kiệt, hẻm Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng trung bình từ: 26 triệu/m2.
 • Giá bán đất thổ cư Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng trung bình từ: 15.1 triệu/m2.
 • Giá bán đất nền dự án Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng trung bình từ: 13 triệu/m2.
 • Giá bán căn hộ chung cư Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng trung bình từ: 32.4 triệu/m2.

Lưu ý: Giá trên có thể biến đổi tùy theo vị trí cụ thể và thời điểm. Vì vậy, trước khi quyết định mua, bạn nên tham khảo giá bán đất huyện Hòa Vang và thực hiện việc so sánh giữa nhà và đất để đưa ra quyết định về loại bất động sản nào phù hợp nhất và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

5. Dự án bất động sản nào mới mở bán tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng?

Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng đang được các cấp chính quyền Đà Nẵng đặc biệt quan tâm phát triển. Đó cũng chính là lý do mà ngày càng có nhiều dự án bất động sản nổi bật Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng xuất hiện như:

mua ban bat dong san huyen hoa vang
Mua bán Bất Động Sản Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
 • Dự án Golden Hills City.
 • Khu biệt thự sinh thái hồ Trước Đông.
 • KDC Nam Cầu Cẩm Lệ.

6. Mua bán biệt thự, villa Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng cần lưu ý gì?

Để chọn được những mảnh đất hay căn nhà ở khu vực Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng phù hợp nhất, bạn nên tham khảo một số lưu ý nhỏ dưới đây:

 • Lựa chọn vị trí nhà đất phù hợp: Vị trí là yếu tố quan trọng đầu tiên mà bạn cần xem xét khi quyết định lựa chọn mua nhà đất Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Hãy chọn những nơi có hệ thống giao thông đi lại thuận lợi, gần các dịch vụ tiện ích, an ninh khu vực tốt…
 • Giá cả: Việc nắm vững giá bán nhà huyện Hoà Vang, và so sánh giá bán trong khu vực tương tự sẽ giúp bạn tránh tình trạng mua với mức giá quá cao.
 • Tìm hiểu kỹ tính pháp lý: Yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ tùy thân của người bạn là điều cần thiết. Đồng thời, bạn nên đến chính quyền địa phương để xác nhận xem sản phẩm giao dịch có nằm trong diện quy hoạch hay tranh chấp hay không.

7. Cách tìm Mua bán biệt thự, villa Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng trên Nhà Đất Vn?

Nhu cầu mua nhà nói chung và Mua bán biệt thự, villa Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng hiện nay đang rất lớn. Để tìm mua nhà đất Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng đáp ứng mọi tiêu chí của bản thân và gia đình từ:diện tích nhà, giá cả, vị trí, chất lượng dịch vụ, tiện ích nội khu,...là không hề dễ. 

Tuy nhiên, bạn đừng lo trang web "Nhà Đất Vn Huyện Hoà Vang" sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm Mua bán biệt thự, villa chính chủ trong khu vực này một cách nhanh nhất, đây là cơ hội để bạn tìm thấy nhà đất bán giá tốt trong khu vực này, vì vậy, bạn nên truy cập Nhà Đất Vn ngay để tìm tin đăng bán nhà đất Đà Nẵng mới nhất mỗi ngày nhé. Là trang tin Mua bán biệt thự, villa số 1 Hoà Vang, chắc chắn nơi đây sẽ cung cấp đa dạng thông tin bất động sản với ưu việt.

7.1 Nhadatvn.com.vn-  Trang Đăng Tin Mua Bán Nhà Đất Huyện Hoà Vàng

Hiện nay, việc bán nhà đất tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng đang trở nên ngày càng phổ biến, đặc biệt là trong bối cảnh hiện tại. Để tìm một nền tảng đáng tin cậy để đăng tin bán nhà đất một cách nhanh chóng và tiết kiệm, là một vấn đề quan trọng. Do đó, việc sử dụng dịch vụ đăng tin bất động sản miễn phí trên trang Nhà Đất VN là lựa chọn hàng đầu giúp những người muốn bán nhà đất tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng giải quyết mọi khó khăn một cách thuận lợi.

Kết luận:

Trong khi thị trường bất động sản tại các quận và huyện ở Đà Nẵng có sự biến động liên tục, việc mua bán nhà đất tại các khu vực như Quận Hải Châu, Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn, và Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng đều đòi hỏi sự cân nhắc và nghiên cứu cẩn thận. Việc sử dụng các trang web uy tín như Nhà Đất VN có thể giúp giảm bớt khó khăn trong quá trình tìm kiếm và giao dịch bất động sản. Hãy luôn chú ý đến các yếu tố như vị trí, giá cả, và tính pháp lý khi quyết định mua hoặc bán nhà đất. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn thực hiện giao dịch một cách an toàn và hiệu quả.                  

  --Nhà Đất VN--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso