Mua bán biệt thự, villa Tại Huyện Đắk Mil, Đắk Nông Giá Rẻ - 2024

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa Huyện Đắk Mil, Đắk Nông, mới nhất Tháng 05/2024

Bạn đang định mua nhà đất tại Huyện Đắk Mil, Đắk Nông, nhưng không biết thị trường bất động sản Huyện Đắk Mil, Đắk Nông hiện đang có diễn biến như thế nào? Tại sao có nhiều nhà đầu tư đỗ về Huyện Đắk Mil, Đắk Nông mua bất động sản? Hãy cùng ''Nhà Đất VN" xem tiếp bđs tại đây nhé! 

1. Tìm hiểu thị trường Mua bán biệt thự, villa Huyện Đắk Mil, Đắk Nông hiện nay

Huyện Đắk Mil, Đắk Nông, một tỉnh nằm ở trung tâm Việt Nam, đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người muốn đầu tư vào thị trường bất động sản. Với sự phát triển về vị trí địa lý, hạ tầng giao thông, và các dự án mới mở bán, Huyện Đắk Mil, Đắk Nông đang thu hút sự chú ý của nhà đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu về thị trường mua bán nhà đất ở Đắk Nông hiện nay.

1.1 Vị Trí Địa Lý Huyện Đắk Mil, Đắk Nông

Đắk Nông nằm ở cửa ngõ Phía Tây Nam của Tây Nguyên, Trung tâm Tỉnh Đắk Nông là thành phố Gia Nghĩa nằm cách TP Buôn Ma Thuột với chiều dài 125km theo đường Quốc Lộ 14, cách TP Hồ Chí Minh khoảng 250km về phía Nam, cách thành phố Đà Nẵng 689 km về phía Bắc, cách Thủ đô Hà Nội 1358 km về phía Bắc, có vị trí địa lý:

ban do hanh chinh đak nong
Bản đồ hành chính Đắk Nông
 • Phía đông và đông nam giáp Tỉnh Lâm Đồng
 • Phía tây giáp tỉnh Mondulkiri, Campuchia với Đường Biên Giới dài khoảng 141 km
 • Phía nam giáp Tỉnh Bình Phước
 • Phía bắc và đông bắc giáp Tỉnh Đắk Lắk.

Trên địa bàn tỉnh Đắk Nông có 2 cửa khẩu quốc tế với Campuchia là cửa khẩu Đắk Per thuộc huyện Đắk Mil và Bup’ rang thuộc địa phận Tuy Đức Dân số tính đến ngày 1/4/2019 của toàn tỉnh đạt 622.168, trong đó dân số thành thị: 97.040 người, chiếm 15,04%; dân số nông thôn: 548.361 người, chiếm 84,96%; dân số nam: 330.108 người, chiếm 51,15%; dân số nữ: 315.293 người, chiếm 48,85%. Tổng tỷ suất sinh năm 2018 đạt 1,82 con/phụ nữ, tiếp tục duy trì ở mức sinh thay thế.

1.2 Hạ tầng giao thông Huyện Đắk Mil, Đắk Nông

Với dân số tăng nhanh và nền kinh tế không ngừng phát triển, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đã giúp Đắk Nông không ngừng phát triển giao thương trên toàn quốc với các tuyến thông thông huyết mạch như Đường Quốc Lộ 14, Quốc Lộ 14C, Quốc Lộ 28, Đường Tỉnh Lộ 741, Tỉnh Lộ 684, Tỉnh Lộ 686 là những tuyến đường chạy ngang trên địa bàn Đắk Nông.

1.3 Đơn vị hành chính Đắk Nông

Các Huyện Thuộc Tỉnh Đắk Nông. gồm có; Thành Phố Gia Nghĩa, Huyện Cư Jút, Huyện Đắk Mil, Huyện Krông Nô, Huyện Đắk Song, Huyện Đắk R'Lấp, Huyện Đắk Glong, Huyện Tuy Đức. Nhà đất vn là kênh thông tin Mua bán biệt thự, villa tại các huyện thuộc Đắk Nông, Cung cấp các tin mua bán mới nhất mỗi ngày, giá bán, vị trí, diện tích.

2. Có nên Mua bán biệt thự, villa Huyện Đắk Mil, Đắk Nông ở thời điểm này?

Việc quyết định Mua bán biệt thự, villa Huyện Đắk Mil, Đắk Nông lúc này là một lựa chọn thông minh, Bởi Huyện Đắk Mil, Đắk Nông đang trở thành một trong những địa phương hấp dẫn để đầu tư vào bất động sản:

 • Tiềm năng phát triển: Huyện Đắk Mil, Đắk Nông nằm ở trung tâm Tây Nguyên, có vị trí địa lý thuận lợi, giao thông được nâng cấp, cơ sở hạ tầng phát triển, có nhiều dự án đầu tư phát triển. Đặc biệt, với tiềm năng phát triển du lịch và nông nghiệp, Huyện Đắk Mil, Đắk Nông đang thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư.
 • Giá cả hợp lý: Giá bất động sản ở Huyện Đắk Mil, Đắk Nông hiện đang ở mức khá thấp so với các địa phương khác trong khu vực, vì vậy, đây là cơ hội để các nhà đầu tư và người mua sở hữu nhà đất với giá hợp lý.
 • Môi trường sống tốt: Huyện Đắk Mil, Đắk Nông là một tỉnh có môi trường sống trong lành, yên tĩnh, không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên đẹp, không gian sống an toàn và yên tĩnh.

3. Giá bán nhà đất ở Huyện Đắk Mil, Đắk Nông hiện nay bao nhiêu?

Giá nhà đất tại Huyện Đắk Mil, Đắk Nông có sự biến động lợn tại khu vực trung tân và thành phố Gia Nghĩa, huyện Đắk R'Lấp. Tuy nhiên, để biết cụ thể giá nhà đất Đắk Nông hiện tại, nhadatvn.com.vn sẽ cập nhật bảng giá mới nhất Tháng 05/2024 như sau;

 • Giá bán nhà mặt tiền Huyện Đắk Mil, Đắk Nông có mức trung bình 56.2 triệu/m2.
 • Giá bán nhà mặt hẻm Huyện Đắk Mil, Đắk Nông có mức trung bình 31.5 triệu/m2
 • Giá bán đất thổ cư Huyện Đắk Mil, Đắk Nông có mức trung bình 21.3 triệu/m2.
 • Giá bán đất nền dự án Huyện Đắk Mil, Đắk Nông có mức trung bình 14.7 triệu/m2
 • Giá bán đất vườn, rẫy Huyện Đắk Mil, Đắk Nông có mức trung bình 900 - 2.8 triệu/m2
 • Giá bán căn hộ chung cư Huyện Đắk Mil, Đắk Nông có mức trung bình 27.4 triệu/m2.

Chú ý; Giá bất động sản có thể thay đổi tùy theo thời gian và vị trí cụ thể. Vì vậy, khi bạn quyết định mua nhà đất tại Huyện Đắk Mil, Đắk Nông, hãy thực hiện việc so sánh giá mua bán nhà đất tại Đắk Lắk để đảm bảo bạn hiểu rõ giá cả thực tế trong khu vực này.

4. Tìm Mua bán biệt thự, villa từ chính chủ Huyện Đắk Mil, Đắk Nông ở đâu?

Bất động sản Chính Chủ là một trong những giải pháp mua nhà hoặc Đất được rao bán bởi chủ sở hữu của bất động sản đó. Thông thường, nhà đất chính chủ chỉ đứng đúng tên một chủ sở hữu. Điều quyết định là mảnh đất đó phải đúng tên người có tên trong sổ đỏ hợp pháp. Để tìm mua nhà đất chính chủ ở Huyện Đắk Mil, Đắk Nông, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

mua ban nha dat dak nong
Mua bán biệt thự, villa Huyện Đắk Mil, Đắk Nông
 • Tìm kiếm thông tin về các dự án bất động sản tại Huyện Đắk Mil, Đắk Nông trên các trang web bất động sản uy tín như nhadatvn.com.vn batdongsan.com.vn, chotot.com,... và các trang web bán nhà đất Huyện Đắk Mil, Đắk Nông.
 • Liên hệ với các môi giới bất động sản tại Huyện Đắk Mil, Đắk Nông để được tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm nhà đất chính chủ. Bạn có thể tìm kiếm các đơn vị môi giới bất động sản qua các trang web trên, hoặc thông qua địa điểm và từ khóa tìm kiếm trên Google.
 • Kiểm tra thông tin về chủ sở hữu của nhà đất, bao gồm giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất, hợp đồng mua bán, giấy phép xây dựng ( nếu có)... để đảm bảo rằng bạn đang mua nhà đất từ chính chủ và không phải qua trung gian.

5. Dự án bất động sản nào ''Hot'' tại Huyện Đắk Mil, Đắk Nông?

mua ban du an bat dong san dak nong
Mua bán Bất Động Sản Huyện Đắk Mil, Đắk Nông
 • Dự án Green Diamond Đắk Nông

Nghĩa Đức,TP Gia Nghĩa,Tỉnh Đắk Nông

 • Khu đô thị Nghĩa Thành Đắk Nông

phường Nghĩa Thành, TP Gia Nghĩa

 • Dự án Helios Village Gia Nghĩa, Đắk Nông

TP Gia Nghĩa, Đắk Nông

6. Mua bán biệt thự, villa Huyện Đắk Mil, Đắk Nông cần lưu ý gì?

Khi bạn muốn mua hoặc bán đất ở Huyện Đắk Mil, Đắk Nông, có một số điều quan trọng mà bạn nên lưu ý để đảm bảo giao dịch diễn ra thuận lợi và hợp pháp:

 • Kiểm Tra Tình Trạng Pháp Lý: Trước khi mua bất động sản, đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra kỹ tình trạng pháp lý của đất đai. Hãy xác minh rằng người bán có quyền sở hữu và có đầy đủ giấy tờ pháp lý để chuyển nhượng tài sản.
 • Kiểm Tra Đất Đai: Thực hiện kiểm tra kỹ thuật đất đai để đảm bảo rằng nó phù hợp với mục đích sử dụng bạn dự định, ví dụ, xem xét độ bằng phẳng, đất có khả năng ngập nước, và các yếu tố khác.
 • Giá Bất Động Sản: So sánh giá bán đất Đắk Nông. Điều này giúp bạn đảm bảo bạn không trả giá quá cao hoặc bán quá thấp.
 • Kiểm Tra Hạ Tầng Giao Thông: Xem xét hạ tầng giao thông xung quanh khu vực đất đai. Hãy đảm bảo rằng việc di chuyển và kết nối với các tiện ích cơ bản như trường học, bệnh viện, và siêu thị là thuận lợi.

7. Cách tìm Mua bán biệt thự, villa Huyện Đắk Mil, Đắk Nông tại Nhà Đất Vn?

Nhà Đất VN là một trong những trang bđs web uy tín và tiện lợi giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và so sánh các bất động sản ở Huyện Đắk Mil, Đắk Nông và các vùng lân cận. Trang web cung cấp thông tin chi tiết về các loại hình bất động sản, bao gồm hình ảnh, mô tả, giá cả, và thông tin liên hệ của người bán. Điều này giúp bạn tìm được bất động sản phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình một cách thuận tiện và an toàn.

7.1 Nhadatvn.com.vn - Đối tá cho việc Đăng Tin bất động sản Đắk Nông

Nhadatvn.com.vn không chỉ là một nguồn thông tin về bất động sản mà còn là một nền tảng đáng tin cậy để bạn có thể đăng tin Mua bán biệt thự, villa . Nếu bạn đang ở Huyện Đắk Mil, Đắk Nông và đang muốn bán nhà đất mà không biết nên đăng tin ở đâu để hiệu quả, thì nhadatvn.com.vn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

7.1.1 Tại sao nên chọn nhadatvn.com.vn để đăng tin nhà đất Đăk Nông?

Đơn giản vì mỗi ngày, trang web này thu hút hàng vạn lượt người truy cập, tìm kiếm thông tin về nhà đất tại Việt Nam. Điều này có nghĩa là khi bạn đăng tin trên nhadatvn.com.vn, thông tin của bạn sẽ tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng, từ đó gia tăng khả năng bán được nhà đất của bạn.

Kết luận;

Trên đây là sự gợi ý cho việc Mua bán biệt thự, villa t tại Huyện Đắk Mil, Đắk Nông: hãy lựa chọn một trang web uy tín như nhadatvn.com.vn để tìm kiếm hoặc đăng tin Mua bán biệt thự, villa . Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ nắm được thêm thông tin quan trọng về thị trường nhà đất ở địa phương này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

                                

-- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso