Mua bán biệt thự, villa Tại Huyện Châu Thành, Trà Vinh Giá Rẻ - 2024

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa  Huyện Châu Thành, Trà Vinh, mới nhất Tháng 05/2024

Trong thời gian gần đây, thị trường mua bán nhà đất tại Trà Vinh đang chứng kiến sự phát triển đáng kể. Một trong những nguyên nhân quan trọng của sự tăng trưởng này là vị trí địa lý thuận lợi của Huyện Châu Thành, Trà Vinh, nằm cách các trung tâm kinh tế lớn như Sóc Trăng không xa. Điều này đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, và họ đánh giá rằng khu vực này có tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội mua nhà đất tại Trà Vinh với giá hợp lý và an toàn, hãy tiếp tục đọc bài chia sẻ từ Nhà Đất VN dưới đây.

1. Tìm hiểu thị trường Mua bán biệt thự, villa  Huyện Châu Thành, Trà Vinh hiện nay

Trà Vinh, một tỉnh thành nằm tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long của Việt Nam, đang từng bước nổi lên như một tâm điểm quan trọng trên bản đồ đầu tư bất động sản. Điều này không chỉ bởi vị trí địa lý độc đáo của Huyện Châu Thành, Trà Vinh mà còn bởi tiềm năng phát triển mạnh mẽ mà nó đem lại trong lĩnh vực mua bán và đầu tư vào bất động sản. Huyện Châu Thành, Trà Vinh đã và đang thu hút sự chú ý và quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư và người mua nhà đất.

1.1 Vị Trí Địa Lý Huyện Châu Thành, Trà Vinh

Trà Vinh là tỉnh duyên hải Đồng bằng sông cửu long có vị trí địa lý sau:

ban do hanh chinh tra vinh
Bản đồ hành chính Trà Vinh
 • Phía Đông giáp Biển Đông với 65 km bờ biển.
 • Phía Tây giáp Vĩnh Long
 • Phía Nam giáp Sóc Trăng với ranh giới là Sông Hậu
 • Phía Bắc giáp Bến Tre với ranh giới là Sông cổ chiên

Dân số Trà Vinh là 1.009.168 người, chiếm 5,84% Đồng bằng Sông cửu long, theo điều tra dân số năm 2019.

1.2 Các Đơn Vị Hành Chính Thuộc Trà Vinh

Các huyện thuộc tỉnh Trà Vinh, có 9 đơn vị gồm; thành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải, Huyện Càng Long, Huyện Cầu Kè, Huyện Cầu Ngang, Huyện Châu Thành, Huyện Duyên Hải, Huyện Tiểu Cần, Huyện Trà Cú.   

1.3 Hạ tầng giao thông Huyện Châu Thành, Trà Vinh

Giao thông toàn tỉnh có 03 quốc lộ chính là 53, quốc lộ 54, quốc lộ 60, và các tỉnh lộ, hiện nay đã được nâng cấp lên cấp 3 đồng bằng nối Trà Vinh với TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.
Từ tỉnh lỵ Trà Vinh đi đường bộ đến TP. Hồ Chí Minh 200km, đến TP Cần Thơ 100km, đến khu du lịch Biển ba đông 60 km. Quốc Lộ 53 nối liền các thị trấn trong tỉnh với Thành Phố Trà Vinh và TP Vĩnh Long. Đây là tuyến đường bộ duy nhất từ Trà Vinh với các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

2. Có nên Mua bán biệt thự, villa  Huyện Châu Thành, Trà Vinh ở thời điểm này?

Mua nhà đất tại Huyện Châu Thành, Trà Vinh tại thời điểm này có nhiều lợi ích và tiềm năng hấp dẫn, dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên xem xét đầu tư vào bất động sản ở đây:

mua ban nha dat tra vinh
Mua bán biệt thự, villa  Huyện Châu Thành, Trà Vinh
 • Vị trí địa lý độc đáo: Trà Vinh nằm ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, gần bờ biển phía Nam của Việt Nam. Vị trí này tạo ra sự đa dạng trong nguồn lợi tự nhiên và tiềm năng du lịch, giúp khu vực phát triển mạnh mẽ và hấp dẫn nhà đầu tư.
 • Tiềm năng phát triển: Huyện Châu Thành, Trà Vinh được đánh giá có tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Sự cải thiện của hạ tầng giao thông và sự đầu tư vào các dự án phát triển kinh tế và du lịch làm tăng giá trị bất động sản trong khu vực.
 • Giá cả hợp lý: So với nhà đất Bến Tre, giá nhà đất tại Huyện Châu Thành, Trà Vinh thường còn rất hợp lý. Điều này tạo cơ hội cho những người có ngân sách hạn chế hoặc muốn đầu tư vào bất động sản với giá trị cố định
 • Tính thanh khoản cao: Thị trường bất động sản tại Huyện Châu Thành, Trà Vinh hiện đang phát triển, và tính thanh khoản của Mua bán biệt thự, villa cũng khá tốt. Điều này có nghĩa là bạn có khả năng dễ dàng bán lại tài sản của mình trong tương lai nếu cần.

3. Giá nhà đất Huyện Châu Thành, Trà Vinh hiện nay bao nhiêu?

Giá nhà đất tại Huyện Châu Thành, Trà Vinh hiện nay đang trải qua sự biến động lớn, đặc biệt là tại các khu vực trung tâm và thành phố Trà Vinh cùng thị xã Duyên Hải. Tuy nhiên, để có thông tin chi tiết và cập nhật về giá nhà đất tại Trà Vinh hiện tại nhadatvn.com.vn sẽ cung cấp cho bạn bảng giá mới nhất Tháng 05/2024 để bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin.

 • Giá nhà mặt tiền Huyện Châu Thành, Trà Vinh trung bình; 38.7 triệu/m2.
 • Giá nhà mặt hẻm Huyện Châu Thành, Trà Vinh trung bình; 24.2 triệu/m2
 • Giá đất thổ cư Huyện Châu Thành, Trà Vinh trung bình;13.6 triệu/m2.
 • Giá đất nền dự án Huyện Châu Thành, Trà Vinh trung bình; 9.7 triệu/m2
 • Giá đất vườn Huyện Châu Thành, Trà Vinh trung bình; 200 - 1.9 triệu/m2
 • Giá đất ruộng Huyện Châu Thành, Trà Vinh trung bình; 100 - 900 ngàn/m2
 • Giá căn hộ chung cư Huyện Châu Thành, Trà Vinh trung bình; 29.4 triệu/m2

Chú ý: Giá nhà đất có thể biến đổi theo thời gian và địa điểm cụ thể, vì vậy, khi quyết định mua nhà đất, quý vị nên thực hiện so sánh giá bán trong khu vực để nắm bắt thông tin về giá hiện tại.

3.1 Cách Tìm Nhà Đất Huyện Châu Thành, Trà Vinh?

Nếu bạn đang có ngân sách hạn chế và muốn tìm nhà đất Huyện Châu Thành, Trà Vinh đồng, hãy tìm các khu vực ngoại ô hoặc dự án mới phát triển. Tại đây có nhiều cơ hội để tìm được tài sản phù hợp với ngân sách của bạn.

4. Tìm Mua bán biệt thự, villa chính chủ Huyện Châu Thành, Trà Vinh ở đâu?

Trên các diễn đàn và mạng xã hội về bất động sản, chủ đề về cách tìm kiếm nhà đất từ chủ sở hữu chính đang thu hút sự quan tâm lớn từ cả người mua và nhà đầu tư. Với sự phát triển không ngừng của thị trường bất động sản, việc ưu tiên lựa chọn tài sản từ chính chủ đã trở thành một trọng điểm hàng đầu của người mua. Để tìm kiếm và xác thực tài sản bất động sản từ chính chủ, không chỉ tại Huyện Châu Thành, Trà Vinh mà ở bất kỳ nơi nào khác, bạn có thể tuân theo các bước sau:

 • Sử dụng trang web nhà đất đáng tin cậy: Sử dụng các trang web bất động sản uy tín như Nhadatvn.com.vn, Batdongsan.com.vn, hay các trang web bán nhà chính chủ tại địa phương khác để tìm kiếm thông tin về nhà đất. Trên những trang web này, thông tin liên quan đến việc bán nhà đất thường có mục "Chính chủ" để bạn dễ dàng lọc kết quả.
 • Liên hệ với các môi giới bất động sản: Môi giới bất động sản thường có thông tin về nhà đất được chủ gửi bán. Bạn có thể tìm kiếm các môi giới hoặc công ty môi giới địa phương và yêu cầu họ giúp bạn tìm nhà đất chính chủ.
 • Thăm địa điểm muốn mua và hỏi dân địa phương: Nếu bạn đang ở Huyện Châu Thành, Trà Vinh hoặc đã đến mua nhà đất, hãy tận dụng cơ hội để nói chuyện với người dân địa phương. Họ có thể có thông tin về các tài sản đang được bán.

5. Dự án bất động sản nào đang mở bán tại Huyện Châu Thành, Trà Vinh?

Hiện nay Huyện Châu Thành, Trà Vinh có những dự án bất động sản nổi bật khác nhau, dưới đây là một số dự án bất động sản tại Huyện Châu Thành, Trà Vinh được các chuyên gia đánh giá cao.

mua ban bat dong san tra vinh
Mua Bán Bất Động Sản Huyện Châu Thành, Trà Vinh
 • Khu đô thị mới Trà Vinh
 • Dự án khu đô thị TNR AMALUNA Trà Vinh
 • Khu đô thị mới Trà Vinh
 • Khu dân cư Trà Vinh
 • Khu căn hộ cao cấp Trà Vinh
 • Cao Ốc văn phòng Trà Vinh

6. Mua bán biệt thự, villa  Huyện Châu Thành, Trà Vinh cần lưu ý gì?

Khi Mua bán biệt thự, villa tại Huyện Châu Thành, Trà Vinh hoặc bất kỳ nơi nào khác, có một số điều quan trọng mà bạn nên lưu ý để đảm bảo giao dịch diễn ra một cách thuận lợi và an toàn:

 • Kiểm tra pháp lý: Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy kiểm tra pháp lý của tài sản bất động sản. Đảm bảo rằng người bán có quyền sở hữu và chủ quyền đối với tài sản. Thường xuyên, bạn cần kiểm tra các giấy tờ như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNĐĐ), sổ hồng, sổ đỏ, hoặc giấy tờ khác liên quan.
 • Xem xét vị trí và tiện ích: Kiểm tra vị trí của tài sản và xem xét các tiện ích xung quanh như giao thông, trường học, bệnh viện, cửa hàng, và công viên. Điều này có thể ảnh hưởng đến giá trị của tài sản và tiện ích cho bạn và gia đình.
 • Thương thảo giá cả: Luôn luôn thương thảo giá cả với người bán. Tham khảo giá thị trường và đảm bảo bạn không trả quá mức cho tài sản.
 • Kiểm tra hợp đồng: Đọc kỹ hợp đồng mua bán trước khi ký kết. Đảm bảo rằng mọi điều

7. Cách tìm Mua bán biệt thự, villa  Huyện Châu Thành, Trà Vinh trên Nhà Đất Vn?

Như một trang web hàng đầu về Mua bán biệt thự, villa tại Huyện Châu Thành, Trà Vinh, Nhà đất VN không ngừng cập nhật nhiều thông tin mới về tin rao bán nhà đất hàng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về nhà đất bán tại Huyện Châu Thành, Trà Vinh, nhadatvn.com.vn là nguồn tin đáng tin cậy, giúp bạn có nhiều lựa chọn. Trang web là cầu nối hỗ trợ người tìm mua nhà đất và người đang bán nhà đất tại Trà Vinh có thể nối kết với nhau một cách hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả hai phía.

7.1 Nhà đất VN -Trang Đăng Tin Mua bán biệt thự, villa Trà Vinh

Ngoài việc cung cấp thông tin thị trường bất động sản, nhadatvn.com.vn còn là một trang web uy tín để đăng tin Mua bán biệt thự, villa . Nếu bạn đang cần bán nhà đất gấp tại Huyện Châu Thành, Trà Vinh và không biết nơi nào để đăng tin, thì "Nhà Đất VN" là sự lựa chọn hiệu quả nhất vào thời điểm này.

7.1.1 Tại sao bạn nên chọn đăng tin nhà đất Trà Vinh trên trang nhadatvn.com.vn?

Bởi vì hàng ngày, trang web này thu hút hàng vạn lượt truy cập đang tìm kiếm thông tin về mua bán nhà đất ở Việt Nam. Vì vậy, khi bạn đăng tin rao bán nhà đất trên Nhà Đất VN, tin của bạn sẽ tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng, từ đó tăng cơ hội bán nhà đất của bạn.

Kết luận;

Huyện Châu Thành, Trà Vinh hiện đang nổi lên như một thị trường bất động sản tiềm năng. Với vị trí địa lý độc đáo, hạ tầng giao thông phát triển, và nhiều dự án mới, tỉnh này đang thu hút sự quan tâm của những người đầu tư và người mua nhà đất. Tuy nhiên, việc đầu tư vào bất động sản luôn đòi hỏi sự nghiên cứu cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo sự thành công trong giao dịch. Hãy luôn tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư vào bất động sản tại Huyện Châu Thành, Trà Vinh.                                        

  --Nhà Đất VN--


 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso