Mua bán biệt thự, villa Tại Huyện Cam Lộ, Quảng Trị Giá Rẻ - 2024

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa  Huyện Cam Lộ, Quảng Trị, mới nhất Tháng 05/2024

Nhu cầu Mua bán biệt thự, villa  Huyện Cam Lộ, Quảng Trị đang gia tăng do khu vực tiếp giáp với thành phố Đông Hà, điều này được các chuyên gia đánh giá có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Để tìm kiếm nhà đất có giá tốt và đảm bảo an toàn trong quá trình mua bán, hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây từ Nhà Đất VN.

Tìm hiểu thị trường Mua bán biệt thự, villa  Huyện Cam Lộ, Quảng Trị hiện nay

Huyện Cam Lộ là một vùng đất hấp dẫn cho việc đầu tư nhà đất hiện nay. Tình hình mua bán nhà đất ở Huyện Cam Lộ đang có sự phát triển mạnh mẽ so với các huyện khác, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người mua. Đặc điểm nổi bật của Huyện Cam Lộ, Quảng Trị là vị trí địa lý thuận lợi, hạ tầng giao thông ngày càng được cải thiện và có nhiều dự án bất động sản mới được triển khai mới.

Vị Trí Địa Lý Của Huyện Cam Lộ

Huyện Cam Lộ nằm ở khu vực giữa của tỉnh Quảng Trị, có vị trí địa lý:  

ban do hanh chinh huyen cam lo
Bản đồ hành chính huyện Cam Lộ
 • Phía đông giáp thành phố Đông Hà 
 • Phía tây giáp huyện Đakrông 
 • Phía nam giáp huyện Triệu Phong 
 • Phía bắc giáp huyện Gio Linh.

Diện tích của huyện Cam Lộ là 346,9 km². Dân số (2003) 46.300 người

Hạ Tầng Giao Thông Huyện Cam Lộ

Hạ tầng giao thông ở Huyện Cam Lộ đang được đầu tư và nâng cấp. Đường cao tốc Hồ Chí Minh, Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 15, Quốc Lộ 9D đi qua huyện này, giúp kết nối Huyện Cam Lộ với các khu vực lân cận và thành phố Huế. Ngoài ra, các tuyến đường ĐT khác cũng đang được cải thiện để thuận lợi cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa.

Đơn Vị Hành Chính Huyện Cam Lộ

Huyện Cam Lộ có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Cam Lộ (huyện lỵ) và 7 xã: Cam Chính, Cam Hiếu, Cam Nghĩa, Cam Thành, Cam Thủy, Cam Tuyền, Thanh An. Các đơn vị hành chính này đảm bảo sự phát triển và quản lý chung của huyện.

Có Nên Mua bán biệt thự, villa  Huyện Cam Lộ, Quảng Trị Thời Điểm Này?

Thời điểm hiện tại là thời điểm thuận lợi để Mua bán biệt thự, villa  Huyện Cam Lộ, Quảng Trị. Với tiềm năng phát triển của khu vực. Dưới đây là một số lý do nên mua nhà đất tại Huyện Cam Lộ, Quảng Trị, bao gồm:

 • Tiềm năng phát triển: Huyện Cam Lộ, Quảng Trị nằm ở vị trí thuận lợi và có tiềm năng phát triển. Vị trí gần với thành phố Đông Hà và kết nối với các khu vực kinh tế quan trọng tạo ra cơ hội phát triển kinh tế trong tương lai. Việc mua nhà đất tại đây có thể mang lại lợi nhuận cao khi khu vực phát triển.
 • Hạ tầng giao thông: Huyện Cam Lộ, Quảng Trị được kết nối với đường cao tốc Hồ Chí Minh, giúp kết nối với các khu vực lân cận và thành phố Huế. Hạ tầng giao thông đang được cải thiện, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và kinh doanh.
 • Giá đất tương đối hợp lý: So với các khu vực phát triển khác, giá đất tại Huyện Cam Lộ, Quảng Trị vẫn đang ở mức tương đối hợp lý. Điều này tạo cơ hội cho những người có nguồn tài chính hạn chế để sở hữu nhà đất tại khu vực này.

Giá Nhà Đất tại Huyện Cam Lộ Hiện Nay Bao nhiêu?

Giá nhà đất tại Huyện Cam Lộ, Quảng Trị hiện nay phụ thuộc vào, diện tích và các yếu tố khác. Tuy nhiên, bảng giá nhà đất tại Huyện Cam Lộ, Quảng Trị sẽ được nhadatvn.com.vn cập nhật mới nhất  Tháng 05/2024 như sau:

 • Giá nhà mặt tiền Huyện Cam Lộ, Quảng Trị trung bình là; 30.9 triệu/m2.
 • Giá nhà mặt hẻm, ngõ Huyện Cam Lộ, Quảng Trị trung bình là; 21.6 triệu/m2.
 • Giá đất thổ cư Huyện Cam Lộ, Quảng Trị trung bình là; 8.3 triệu/m2.
 • Giá đất nền dự án Huyện Cam Lộ, Quảng Trị trung bình là; 5.2 triệu/m2.
 • Giá đất vườn Huyện Cam Lộ, Quảng Trị trung bình là; 500 - 1.7 triệu/m2.
 • Giá căn hộ chung cư Huyện Cam Lộ, Quảng Trị trung bình là; 27.8 triệu/m2.

Giá trên có thể thay đổi theo từng vị trí và từng thời điểm, khi mua nhà đất bạn nên so sánh giá bán trong khu vực để biết chính xác giá bán. 

Làm Thế Nào Tìm Nhà Đất Chính Chủ Huyện Cam Lộ, Quảng Trị?

mua ban nha dat huyen cam lo
Mua bán biệt thự, villa  Huyện Cam Lộ, Quảng Trị

Để tìm nhà đất chính chủ bán ở Huyện Cam Lộ, Quảng Trị, bạn có thể tham khảo các trang web bất động sản đáng tin cậy, như Nhadatvn.com.vn, batdongsan.com.vn hay chotot.com, đây là một trang web uy tín cung cấp thông tin về bất động sản trên toàn quốc. 

Bạn cũng có thể tìm đến các nhà môi giới bất động sản ở địa phương hoặc liên hệ trực tiếp với chủ sở hữu qua thông tin liên lạc được cung cấp trong quảng cáo.

Cách Tìm Nhà Đất Bán Huyện Cam Lộ, Quảng Trị?

Để tìm nhà đất bán với Huyện Cam Lộ, Quảng Trị bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm trên các trang Mua bán biệt thự, villa . Trong các công cụ tìm kiếm, bạn có thể chọn mức giá phù hợp và khu vực Huyện Cam Lộ, Quảng Trị để lọc kết quả. Điều này sẽ giúp bạn tìm được các nhà đất có giá tương đối gần với mức.

Dự Án Bất Động Sản nào mới nhất Huyện Cam Lộ, Quảng Trị

Hiện nay, có nhiều dự án bất động sản mới đang được triển khai ở Huyện Cam Lộ, Quảng Trị. Để biết thông tin chi tiết về các dự án này, bạn có thể tra cứu trên các trang web đăng tin bất động sản uy tín, theo dõi thông tin từ các báo địa phương hoặc tham khảo các nguồn thông tin từ

Mua bán biệt thự, villa  Huyện Cam Lộ, Quảng Trị Cần Lưu Ý Gì?

Mua nhà đất là một quyết định quan trọng, do đó khi mua nhà đất tại Huyện Cam Lộ, bạn nên lưu ý một số điều sau:

 • Nghiên cứu về vị trí: Xem xét vị trí nhà đất, xem liệu nó có thuận tiện cho việc đi lại, gần các tiện ích cần thiết như trường học, bệnh viện, chợ, và có tiềm năng phát triển trong tương lai hay không.
 • Xem xét pháp lý: Đảm bảo rằng nhà đất bạn muốn mua có giấy tờ pháp lý đầy đủ và hợp lệ. Kiểm tra tình trạng sổ đỏ, quy hoạch đất đai và các giấy tờ liên quan để tránh rủi ro pháp lý sau này.
 • Thương lượng giá cả: Nếu bạn quan tâm đến một nhà đất cụ thể, hãy tham khảo giá cả trên thị trường để có cái nhìn tổng quan về mức giá. Sau đó, bạn có thể thương lượng với người bán để đạt được một giá hợp lý.

Tìm Mua bán biệt thự, villa  Huyện Cam Lộ, Quảng Trị Trên Nhà Đất VN

Để tìm Mua bán biệt thự, villa  Huyện Cam Lộ, Quảng Trị trên trang web Nhà Đất VN, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Truy cập vào trang web Nhà Đất VN trên trình duyệt web.
 • Tìm kiếm theo địa điểm: Sử dụng thanh tìm kiếm trên trang chủ hoặc trang tìm kiếm của trang web. Nhập "Huyện Cam Lộ" vào ô tìm kiếm để lọc kết quả chỉ hiển thị nhà đất tại khu vực này.
 • Lọc kết quả: Sử dụng các bộ lọc có sẵn trên trang web để thu hẹp kết quả tìm kiếm. Bạn có thể lọc theo mức giá, diện tích, loại bất động sản và nhiều tiêu chí khác.
 • Xem thông tin chi tiết: Nhấp vào các kết quả tìm kiếm để xem thông tin chi tiết về từng nhà đất. Bạn có thể tìm hiểu về diện tích, vị trí, giá cả và liên hệ với người bán thông qua thông tin được cung cấp.

Nhà Đất VN Trang Đăng Tin Nhà Đất Huyện Cam Lộ

Ngoài việc cung cấp thông tin về bất động sản, Nhà Đất VN cũng đáng được kể đến là một trang web đăng tin Mua bán biệt thự, villa miễn phí. Nếu bạn đang có nhu cầu bán nhà đất gấp tại Huyện Cam Lộ, Quảng Trị và muốn rao bán nhanh chóng, dịch vụ đăng tin trên Nhà Đất VN là một lựa chọn tốt.

Trang web sẽ giúp bạn tiếp cận được một lượng lớn khách hàng, bởi hàng vạn lượt truy cập trang web để tìm thông tin nhà đất tại Quảng Trị. Do đó, khi bạn đăng tin bán nhà đất trên Nhà Đất VN tin của bạn sẽ tiếp cận được đến với khách hàng tiềm năng.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về Mua bán biệt thự, villa  Huyện Cam Lộ, Quảng Trị. Qua việc tìm hiểu kỹ lưỡng và hợp tác với các chuyên gia bất động sản, bạn sẽ có cơ hội tìm được ngôi nhà hoặc mảnh đất phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

--Nhà Đất VN--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso