Mua bán biệt thự, villa Tại Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương Giá Rẻ - 2024

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa  Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương, mới nhất Tháng 05/2024 

Trong thời gian gần đây, nhu cầu mua nhà đất tại Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương đang tăng lên đáng kể. Một trong những nguyên nhân chính là vị trí địa lý thuận lợi của Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương, nằm gần trung tâm kinh tế lớn như Hải Phòng. Điều này được các nhà đầu tư công nhận và đánh giá cao, vì Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương có nhiều tiềm năng phát triển trong lĩnh vực bất động sản. Nếu bạn quan tâm đến việc mua nhà đất với giá hợp lý và an toàn, hãy theo dõi chia sẻ dưới đây từ Nhà Đất VN.

1. Tìm hiểu thị trường Mua bán biệt thự, villa  Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương hiện nay

Hải Dương, vùng Đồng bằng sông Hồng tọa lạc ở một vị trí địa lý chiến lược và hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại đang phát triển mạnh mẽ. Điều này đã tạo ra một đà tăng sôi động trong thị trường mua bán nhà đất ở Hải Dương và nổi lên như một điểm sáng trong bản đồ bất động sản Việt Nam.

Với việc nằm trong khu vực chiến lược gần các trung tâm đô thị lớn như Hà Nội và Hải Phòng, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư. Sự kết nối thuận lợi này không chỉ mang lại lợi ích cho việc mua bán, đầu tư, mà còn tạo ra cơ hội phát triển về kinh tế, xã hội và văn hóa cho địa phương. Những lợi thế về vị trí và giao thông này đã làm nên sự đột phá và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương.

1.1 Vị Trí Địa Lý Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông hồng. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 57kg về phía tây, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 45km về phía đông, có vị trí địa lý sau:

ban do hanh chinh hai duong
Bản Đồ Hành Chính Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương
 • Phía Bắc giáp tỉnh Bắc Giang
 • Phía Đông giáp tỉnh Quảng Ninh, và thành phố Hải Phòng
 • Phía Tây giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hưng Yên
 • Phía Nam giáp tỉnh Thái Bình

Năm 2020 Tỉnh Hải Dương có 1.936.774 người. Đây cũng là tỉnh đông dân nhất Bắc Bộ.

1.2 Đơn vị hành chính Hải Dương

Các huyện thuộc Tỉnh Hải Dương, có 12 đơn vị gồm 02 thành phố và 10 huyện; thành phố Hải Dương, thành phố Chí Linh, huyện Cẩm Giàng, huyện Ninh Giang, huyện Gia Lộc, huyện Kim Thành, huyện Nam Sách, huyện Thanh Hà, huyện Tứ Kỳ, huyện Bình Giang, huyện Kinh Môn, huyện Thanh Miện.

1.3 Hạ tầng giao thông Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Sự phát triển của Hà tầng giao thông Hải Dương có thể giúp cải thiện hệ thống giao thông của Hải Dương. Các tuyến đường huyết mạch chính như Quốc Lộ 5, Quốc Lộ 18, Quốc Lộ 37, Quốc Lộ 38, Quốc Lộ 38B, Tỉnh Lộ 395, Tỉnh Lộ 394, Tỉnh Lộ 393, đã được nâng cấp, tạo thuận lợi cho việc duy chuyển đến các vùng lân cận. Điều này làm gia tăng thêm giá trị bất động sản trong khu vực này.

2. Có nên Mua bán biệt thự, villa  Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương thời điểm này?

Hiện tại, thị trường bất động sản Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Sự tiềm năng kinh tế của vùng này đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư. Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét một số lý do tại sao bạn nên xem xét đầu tư vào mua nhà đất tại Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương:

 • Vị trí địa lý chiến lược: Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương nằm trong khu vực chiến lược của vùng Đồng bằng sông Hồng, gần các trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội và Hải Phòng. Điều này mang lại lợi thế về kết nối, thuận lợi cho việc đi lại và kinh doanh.
 • Tiềm năng phát triển: Thị trường bất động sản Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu nhà ở và đầu tư tại đây đang gia tăng do sự phát triển của khu vực và sự quan tâm của các nhà đầu tư.
 • Giá cả hợp lý: So với các trung tâm đô thị lớn, giá nhà đất tại Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương vẫn còn ổn định và phù hợp với người dân có mức thu nhập trung bình. Điều này tạo cơ hội mua nhà đất với giá tốt và tiềm năng sinh lời.

3. Giá nhà đất Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương hiện nay bao nhiêu?

Giá nhà đất đang có sự biến động trong các khu vực trung tâm của Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương, bao gồm thành phố Hải Dương, TP Chí Linh và thị xã Kinh Môn. Để có thông tin chi tiết về tình hình giá nhà đất tại Hải Dương hiện nay, Nhà Đất VN sẽ cung cấp bảng giá mới nhất Tháng 05/2024 để bạn có thêm thông tin và tham khảo, như sau:

 • Giá bán nhà mặt tiền, phố Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương  trung bình; 46.3 triệu/m2
 • Giá bán nhà mặt ngõ, hẻm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương trung bình; 27.2 triệu/m2
 • Giá bán đất thổ cư Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương trung bình; 17.6 triệu/m2
 • Giá bán đất nền dự án Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương trung bình; 13.1 triệu/m2
 • Giá bán đất vườn Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương trung bình; 300 - 1.2 triệu/m2
 • Giá bán đất trang trại, đất nông nghiệp Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương trung bình; 100 -900 ngàn/m2
 • Giá căn hộ chung cư Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương trung bình; 31.5 triệu/m2

Chú ý: Giá trị nêu trên có thể thay đổi tùy theo thời điểm và vị trí cụ thể. Vì vậy, khi quyết định mua bất động sản tại Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương, điều quan trọng để là bạn nên so sánh giá với thị trường mua bán nhà đất tại Bắc Ninh. Điều này nhằm mục đích để bạn có cái nhìn tổng quan về giá trị thực của nhà đất trong khu vực này.

4. Làm thế nào tìm nhà đất chính chủ Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương?

Trong thị trường bất động sản việc tìm kiếm nhà đất chính chủ luôn là một trong những yếu tố then chốt đối với người mua, bởi nhà đất chính chủ thường đi kèm với những thông tin minh bạch rõ ràng, điều này giúp cho người mua nhà đất cảm thấy được sự an toàn giao dịch. vì vậy, Để tìm mua bán đất chính chủ tại Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

mua ban nha dat hai duong
Mua bán biệt thự, villa  Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương
 • Trang web bất động sản: Có nhiều trang đăng tin bất động sản đáng tin cậy cung cấp thông tin về mua bán đất chính chủ tại Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương. như batdongsan.com.vn, nhadatvn.com.vn, muabannhadat.vn. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang web này bằng cách chọn địa điểm là "Hải Dương" và loại bất động sản là "đất".
 • Công ty môi giới bất động sản: Liên hệ với các công ty môi giới bất động sản địa phương hoặc các dịch vụ ký gửi nhà đất tại Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương. Họ có thể cung cấp cho bạn danh sách các lô đất chính chủ đang được bán.
 • Thăm các khu vực mong muốn: Đi dạo trong các khu vực mà bạn quan tâm và tìm kiếm biển bất động sản bên ngoài các tòa nhà hoặc đất trống. Bạn có thể liên hệ với chủ nhà trực tiếp nếu có thông tin liên hệ.

5. Dự án bất động sản nào mới mở bán tại Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương?

Thị trường bất động sản Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương đang nóng dần lên, một số dự án hấp dẫn nhất Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương là hạng sang hoặc cao cấp được phát triển, những dự án bất động sản nổi bật được liệt kê sau.

mua ban bat dong san hai duong
Mua bán Bất Động Sản Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương
 • Dự án Chí Linh Palm City Hải Dương

phường Cộng Hòa, TP.Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

 • Dự án Phú Quý Golden Land Hải Dương

phường Thạch Khôi và phường Tân Hưng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

 • Dự án Thanh Hà New City Hải Dương

xã Tân An, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

 • Dự án  Ecopark Hải Dương

Phường Ngọc Châu và Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

 • Dự án  Lighthouse – Ecorivers Hải Dương   

phường Ngọc Châu, Thành Phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương   

 • Dự án Khu đô thị Tây Nam Sách

Thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

6. Mua bán biệt thự, villa  Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương nên lưu ý những gì?

Nhà đất là những tài sản có giá trị đáng kể, vì vậy việc mua nhà đất là một quyết định quan trọng và đầu tư lớn, vì vậy, cần lưu ý các điều quan trọng sau để đảm bảo giao dịch diễn ra thuận lợi và an toàn tại Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương:

 • Xác minh tính chính chủ và pháp lý: Kiểm tra kỹ lưỡng về tính chính chủ và pháp lý của tài sản. Đảm bảo sổ đỏ và các giấy tờ liên quan đều hợp lệ và đúng nguồn gốc.
 • Kiểm tra quy hoạch: Xác định quy hoạch của khu vực và tìm hiểu về mục đích sử dụng đất. Điều này đảm bảo rằng tài sản phù hợp với mục tiêu mua nhà đất của bạn.
 • Khảo sát hạ tầng và tiện ích: Đánh giá tình trạng hạ tầng và tiện ích xung quanh khu vực. Điều này bao gồm đường, điện, nước, trường học, bệnh viện, và các tiện ích cần thiết khác.

7. Cách tìm Mua bán biệt thự, villa  Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương trên Nhà Đất Vn?

Nhadatvn.com.vn là một trang web đáng tin cậy, chuyên chia sẻ thông tin mới nhất về thị trường bất động sản. Nếu bạn đang tìm mua nhà đất tại Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương và muốn tìm thông tin về các tài sản có giá hợp lý và mua hàng an toàn, thì nhadatvn.com.vn là tài nguyên cung cấp thông tin chi tiết về các nhà đất phù hợp với nhu cầu của bạn.

7.1 Nhà Đất Vn - Trang đăng tin mua bán nhà đất Hải Dương

Nhadatvn.com.vn là một trong những trang web uy tín hàng đầu dành cho việc đăng tin bất động sản tại Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương. Nếu bạn đang muốn bán nhà đất tại Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương và cần một nơi để đăng tin một cách nhanh chóng và hiệu quả, thì hãy lựa chọn nhadatvn.com.vn - một nền tảng giúp thông tin rao bán của bạn tiếp cận người mua một cách nhanh nhất.

7.1.1 Tại sao nên lựa chọn đăng tin trên trang nhadatvn.com.vn?

Lý do chính để bạn nên chọn đăng tin trên trang nhadatvn.com.vn là bởi mỗi ngày, có hàng vạn lượt truy cập trên trang web này, đặc biệt là những người đang tìm thông tin về mua nhà cấp 4. Điều này đồng nghĩa với việc đăng tin rao bán trên Nhà Đất VN sẽ giúp thông tin của bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, tăng khả năng bán nhanh và hiệu quả.

Kết luận;

Mua bán biệt thự, villa tại Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương là một quy trình đòi hỏi sự cẩn trọng và nắm vững thông tin thị trường. Để đảm bảo giao dịch diễn ra thành công và an toàn, người mua cần xem xét kỹ lưỡng về pháp lý, quy hoạch, hạ tầng, và tiềm năng tăng giá trị của tài sản. Việc tìm kiếm thông tin thông qua các nguồn tin uy tín như nhadatvn.com.vn là một cách hiệu quả để nắm bắt thị trường và lựa chọn nhà đất phù hợp                                          

-- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso