Mua Bán Nhà Đất Tại Huyện Văn Yên, Yên Bái Giá Rẻ - 2024

Tin ThườngHợp tác đầu tư cụm dự án điện công suất 95mw

Hợp tác đầu tư cụm dự án điện công suất 95mw

500000 m2 Hướng:
280.0 tỷ
Đơn vị cần tìm đối tác hợp tác đầu tư cụm dự án sản xuất điện công suất 95mw tại khu vực tây bắc. dự án đa mục tiêu đáp ứng nhu cầu về năng lượng và phát triển kinh tế - xã hội và tăng nguồn thu ngân sách của địa phương. công nghệ hiện đại, hiệu quả...
Tin ThườngMở bán dự án khu đô thị văn yên evergreen

Mở bán dự án khu đô thị văn yên evergreen

66 m2 Hướng:
24.0 triệu
VĂn yÊn ever green ĐÃ xong hẠ tẦng vÀ sỔ ĐỎ vị trí: cạnh công an huyện văn yên, nút giáo ic14quy mô dự án: 13.47ha view sông hồngtổng lượng hàng: 391 sản phẩm.Đất nền: 235 sản phẩmshophouse xây móng: 156 sản phẩm diện tích: 66m2- 84m2 – 100m2 – 150...
Tin ThườngChính chủ bán đất tặng nhà tại thị trấn mậu a, huyện văn yên

Chính chủ bán đất tặng nhà tại thị trấn mậu a, huyện văn yên

344 m2 Hướng: KXĐ
500.0 triệu
Chính chỦ bán ĐẤt ĐƯỜng 3/2, thị trấn mậu a, huyện văn yên, yên bái - vị trí: nhà số 11 khu phố 2 thôn gốc sổ, thị trấn mậu a, huyện văn yên, tỉnh yên bái - nằm sau nhà...
Tin ThườngSắp ra mắt dự án mới văn yên evergreen

Sắp ra mắt dự án mới văn yên evergreen

66 m2 Hướng:
1.3 tỷ
ThÔng tin dỰ ÁntÊn thƯƠng mẠi: vĂn yÊn ever green vị trí: cạnh công an huyện văn yên, nút giáo ic14quy mô dự án: 13.47ha view sông hồngtổng lượng hàng: 391 sản phẩm.Đất nền: 235 sản phẩmshophouse xây móng: 156 sản phẩm diện tích: 66m2- 84m2 – 100m2...
Tin ThườngTại sao nên mua đất nền sổ đỏ khu đô thị mới mậu a?

Tại sao nên mua đất nền sổ đỏ khu đô thị mới mậu a?

66 m2 Hướng:
1.3 tỷ
1.      vị trí: đường hồng hà, thị trấn mậu a, cạnh công an huyện văn yên, nút giáo ic14 -      Đường hồng hà là trục đô thị mới, trục hành chính mới của huyện -      thị tr...
Tin ThườngHót hót ra mắt 400 lô đất nền trung tâm thị trấn mậu a - văn yên ever green yên bái ngay đầu nút

Hót hót ra mắt 400 lô đất nền trung tâm thị trấn mậu a - văn yên ever green yên bái ngay đầu nút

66 m2 Hướng:
HÓt hÓt ra mẮt 400 lÔ ĐẤt nỀn trung tÂm thỊ trẤn mẬu a - vĂn yÊn ever green yÊn bÁi ngay ĐẦu nÚt giao ic14 cƠ hỘi ĐẦu tƯ bẮt ĐÁy gĐ1 - cách nút giao cao tỐc nb-lc , ic14 chỉ  800m.- mặt sh hồng hà kinh tế sẵn, sầm uất, dân trí cao, giàu có...
Tin ThườngCơ hội đầu tư không thể bỏ qua tại văn yên ever green.

Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua tại văn yên ever green.

70 m2 3 PN Hướng:
Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua tại văn yên ever green.  tiẾp tỤc nhẬn booking ĐẶt chỖ chuẨn bỊ ra giÁ ĐỢt 1 khu ĐÔ thỊ trung tÂm thỊ trẤn mẬu a.  phố mới bên sông – trung tâm mới bộ mặt cả huyện văn yên đang dần hình thành.công trường thi...
Tin ThườngBán nhanh căn nhà 2 tầng chính chủ tại mậu a, văn yên, yên bái

Bán nhanh căn nhà 2 tầng chính chủ tại mậu a, văn yên, yên bái

336 m2 3 PN Hướng:
3.8 tỷ
BÁn nhanh căn nhà 2 tầng  chính chủ tại  mậu a, văn yên, yên bái diện tích: trên sổ là 336,8m2 thực tế là 350m2 ( mặt tiền 10,5m. một bên sâu là 20m, một bên sâu 31m)giá bán: 3,8 tỷhướng: Đông nam vỊ trÍ: 77 lý thường kiệt, tt. mậu a, văn...

Mua bán nhà đất

Cập nhật Mua Bán Nhà Đất Huyện Văn Yên, Yên Bái, mới nhất Tháng 07/2024

Hiện nay, nhu cầu Mua Bán Nhà Đất Huyện Văn Yên, Yên Bái đang gia tăng với tốc độ nhanh. Nguyên nhân chính là do các chuyên gia đã dự báo về tiềm năng phát triển của khu vực này trong thời gian tới. Vậy làm thế nào để tìm kiếm nhà đất với giá tốt và đảm bảo quá trình mua bán diễn ra an toàn? Hãy đọc bài chia sẻ dưới đây từ Nhà Đất VN để có thông tin chi tiết và những gợi ý hữu ích.

1. Thị Trường Mua Bán Nhà Đất Huyện Văn Yên, Yên Bái Hiện Nay

Huyện Văn Yên, Yên Bái là một trong những địa điểm thu hút sự quan tâm của người mua nhà đất ở Việt Nam. Thị trường Mua Bán Nhà Đất trong huyện đang phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

1.1 Vị Trí Địa Lý Của Huyện Văn Yên

Huyện Văn Yên nằm ở phía tây bắc tỉnh Yên Bái, có vị trí địa lý:  

ban do hanh chinh huyen van yen
Bản đồ hành chính huyện Văn Yên
 • Phía đông giáp huyện Lục Yên, huyện Yên Bình và huyện Trấn Yên 
 • Phía tây giáp huyện Văn Chấn và huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai 
 • Phía nam giáp huyện Trấn Yên 
 • Phía bắc giáp huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai. 

Huyện Văn Yên có diện tích 1.390,34 km², dân số năm 2019 là 129.679 người.

1.2 Hạ Tầng Giao Thông Huyện Văn Yên

Hạ tầng giao thông trong huyện Văn Yên đang được đầu tư và cải thiện. Các tuyến đường quan trọng như ĐT 163, ĐT 166, ĐT 151 đã được nâng cấp, mở rộng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển giữa các khu vực. Ngoài ra, đường Cao Tốc Nội Bài - Lào Cai cũng đã hoàn thành đưa vào sử dụng giúp cho việc di chuyển trong huyện Văn Yên sẽ dễ dàng hơn, làm tăng giá trị cho nhà đất trong khu vực.

1.3 Đơn Vị Hành Chính Huyện Văn Yên

Huyện Văn Yên có 25 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Mậu A (huyện lỵ) và 24 xã: An Bình, An Thịnh, Châu Quế Hạ, Châu Quế Thượng, Đại Phác, Đại Sơn, Đông An, Đông Cuông, Lâm Giang, Lang Thíp, Mậu Đông, Mỏ Vàng, Nà Hẩu, Ngòi A, Phong Dụ Hạ, Phong Dụ Thượng, Quang Minh, Tân Hợp, Viễn Sơn, Xuân Ái, Xuân Tầm, Yên Hợp, Yên Phú, Yên Thái.

2. Có Nên Mua Bán Nhà Đất Huyện Văn Yên, Yên Bái Thời Điểm Này?

Việc Mua Bán Nhà Đất Huyện Văn Yên, Yên Bái hiện nay đang là một lựa chọn hấp dẫn. Thị trường địa ốc trong khu vực này đang phát triển rất tốt, có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai. Dưới đây là một số lợi ích và lý do nên mua nhà đất trong Huyện Văn Yên, Yên Bái, đó là:

 • Tiềm năng phát triển: Huyện Văn Yên, Yên Bái đang trở thành điểm đến thu hút sự quan tâm của người mua nhà đất. Với vị trí địa lý thuận lợi và sự đầu tư vào hạ tầng giao thông, khu vực này có tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch trong tương lai.
 • Giá cả hợp lý: So với các khu vực đô thị lớn, giá nhà đất trong Huyện Văn Yên, Yên Bái thường còn ổn định và hợp lý hơn. Điều này tạo cơ hội cho những người muốn đầu tư vào bất động sản với ngân sách hạn chế.
 • Tiềm năng đầu tư: Với sự phát triển kinh tế và du lịch của Huyện Văn Yên, Yên Bái, việc mua nhà đất ở đây có thể mang lại tiềm năng tăng giá và thu nhập từ cho thuê trong tương lai. Điều này làm cho việc đầu tư vào bất động sản trong khu vực trở nên hấp dẫn..

3. Giá Nhà Đất tại Huyện Văn Yên, Yên Bái Hiện Nay Bao nhiêu?

Giá nhà đất tại Huyện Văn Yên, Yên Bái hiện tại phụ thuộc vào diện tích, hướng, tiện ích và tiềm năng phát triển của khu vực. Tùy thuộc vào nhu cầu và nguồn cung, giá nhà đất có thể dao động từ 500 triệu cho đến vài tỷ đồng. Việc nắm bắt thông tin thị trường và tham khảo giá cả từ các nguồn tin uy tín là quan trọng để có cái nhìn chính xác về giá nhà đất tại Huyện Văn Yên, Yên Bái.

3.1 Tìm Nhà Đất Huyện Văn Yên, Yên Bái Bán?

Để tìm nhà đất tại Huyện Văn Yên, Yên Bái bán giá khoảng, bạn có thể áp dụng các phương pháp sau:

 • Tìm kiếm trên các trang web đăng tin bất động sản và sử dụng bộ lọc giá để tìm nhà đất trong mức mà bạn mong muốn.
 • Liên hệ với các đơn vị môi giới hoặc công ty bất động sản hoạt động trong khu vực và yêu cầu họ hỗ trợ tìm kiếm nhà đất có cho bạn.
 • Tham gia các diễn đàn, nhóm Mua Bán Nhà Đất trên mạng xã hội để tìm thông tin về nhà đất được bán với giá phù hợp.

4. Làm Thế Nào Tìm Nhà Đất Chính Chủ Huyện Văn Yên, Yên Bái?

mua ban nha dat huyen van yen
Mua Bán Nhà Đất Huyện Văn Yên, Yên Bái

Để tìm nhà đất chính chủ cần bán tại Huyện Văn Yên, Yên Bái, bạn có thể tham khảo các trang web mua bán nhà đất uy tín như nhadatvn.com.vn. chotot.com hay batdongsan.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với các đơn vị môi giới uy tín hoạt động trong khu vực này, nhờ họ tìm kiếm nhà đất chính chủ, hãy nhớ luôn xác minh thông tin về chủ sở hữu và kiểm tra pháp lý để đảm bảo tính pháp lý và tránh rủi ro. Hiện tại, để biết về các dự án bất động sản mới mở bán trong Huyện Văn Yên, Yên Bái, bạn có thể tìm kiếm thông tin từ các nguồn sau:

5. Dự Án Bất Động Sản Nào Mới Mở Bán Huyện Văn Yên, Yên Bái?

 • Dự Án Văn Yên Ever Green: Khu đô thị Văn Yên Ever Green có diện tích 134.742,28 m2, do Công ty Cổ phần Đầu tư Homever làm chủ đầu tư. Nằm tại thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, dự án tập trung chủ yếu vào nhà phố liền kề, biệt thự và shophouse.
 • Dự Án TNR Stars Văn Yên: Dự án TNR Stars Văn Yên có tổng diện tích quy hoạch 9,3 ha và được chủ đầu tư bởi Công ty Cổ phần AAC Việt Nam. Dự án nằm tại thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Phân khúc chủ yếu của dự án là Shophouse và đất nền.

6. Mua Bán Nhà Đất Huyện Văn Yên, Yên Bái Cần Lưu Ý Gì?

Nhà đất là một tài sản có giá trị lớn, do đó, khi Mua Bán Nhà Đất Huyện Văn Yên, Yên Bái, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

 • Nghiên cứu thị trường và tìm hiểu về tiềm năng phát triển của khu vực để đảm bảo tính đúng giá và tiềm năng tăng giá trong tương lai.
 • Đánh giá tính pháp lý của nhà đất và xác minh thông tin về chủ sở hữu để đảm bảo việc giao dịch được thực hiện một cách an toàn và hợp pháp.
 • Kiểm tra trạng thái hạ tầng giao thông, tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, siêu thị, và các dịch vụ công cộng khác để đảm bảo điều kiện sống và tiện ích hàng ngày.
 • Thương lượng giá cả một cách hợp lý và đảm bảo có các thỏa thuận về các điều khoản và điều kiện mua bán.

7. Tìm Mua Bán Nhà Đất Huyện Văn Yên, Yên Bái Dễ Dàng Trên Nhà Đất VN

Nhà Đất VN là một trong những trang web bất động sản uy tín và phổ biến cho việc tìm kiếm nhà đất ở Việt Nam. Bạn có thể truy cập vào trang web và sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm nhà đất trong Huyện Văn Yên, Yên Bái. Tại đây, bạn có thể lọc kết quả theo vị trí, diện tích, giá cả và nhiều tiêu chí khác để thuận tiện cho việc tìm kiếm nhà đất phù hợp với nhu cầu của mình.

7.1 Nhà Đất VN - Đối tác tin cậy cho việc Đăng Tin bất động sản Huyện Văn Yên

Ngoài ra, nhadatvn.com.vn còn là trang web đăng tin Mua Bán Nhà Đất miễn phí. Nếu bạn cần  bán nhà đất gấp tại Huyện Văn Yên, Yên Bái nhưng không biết đăng tin ở đâu để bán nhà đất nhanh chóng và hiệu quả, vậy thì sử dụng ngay dịch vụ đăng tin miễn phí trên Nhà Đất VN. Bởi hàng ngày có hàng vạn lượt truy cập trang web để tìm thông tin mua bán nhà đất Yên Bái. Do đó, tin đăng bán của bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách khách hàng tiềm năng.

Kết luận.

Trên đây là thông tin về Mua Bán Nhà Đất Huyện Văn Yên, Yên Bái. Hy vọng nó đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về thị trường và các yếu tố quan trọng cần lưu ý khi tìm kiếm nhà đất trong khu vực này. Luôn hãy thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi ra quyết định mua bất kỳ tài sản nào.

--Nhà Đất VN--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso