Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phước Sơn, Quảng Nam Tháng 05/2023

Tin ThườngLô góc b2-01 chợ mới khâm đức phước sơn
210 m2 Hướng:
2.0 tỷ
Chính chủ cần bán nhanh lô góc mặt tiền chợ khâm Đứclô b2-01 ngay lối vào cổng chợdiện tích: 210m2 rất phù hợp để kinh doanhgiá siêu đầu tư chỉ 2 tỷĐường 7m5 vỉa hè mỗi bên 5m sức hút từ khi chợ mới khâm Đức đi vào hoạt động, giá trị bất động sản...
Tin ThườngBán nhanh lô góc 2 mặt tiền chợ khâm đức b2-01 diện tích 210m2
210 m2 Hướng:
2.0 tỷ
Chính chủ cần bán nhanh lô góc mặt tiền chợ khâm Đứclô b2-01 ngay lối vào cổng chợdiện tích: 210m2 rất phù hợp để kinh doanhgiá siêu đầu tư chỉ 2 tỷĐường 7m5 vỉa hè mỗi bên 5m sức hút từ khi chợ mới khâm Đức đi vào hoạt động, giá trị bất động sản...
Tin ThườngChính chủ cần bán 1 số sản phẩm mặt tiền phố chợ khâm đức, phước sơn.
120 m2 Hướng:
900.0 triệu
Chính chủ cần bán 1 số sản phẩm mặt tiền phố chợ khâm Đức, phước sơn. - b5- 01,02, 04, 05 cổng sau chợ - diện tích: 6 x20 = 120m2 giá siêu đầu tư chỉ 7,5tr/m2 Đường 7m5 vỉa hè mỗi bên 5m sức hút từ khi chợ mới khâm Đức đi vào hoạt động, giá tr...
Tin ThườngChuyển nhượng thủy điện công suất 45mw
2000000 m2 Hướng:
38.0 tỷ
Cần chuyển nhượng dự án thủy điện đang vận hành tại quảng nam, hợp đồng mua bán trực tiếp với evn. dự án công suất 45mw đang vận hành, doanh thu ổn định. trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, trình độ tự động hóa cao, chi phí vận hành thấp. giá bán: thỏ...
Tin ThườngChuyển nhượng thủy điện công suất 45mw
2000000 m2 Hướng:
38.0 tỷ
Cần chuyển nhượng dự án thủy điện đang vận hành tại quảng nam, hợp đồng mua bán trực tiếp với evn. công suất nhà máy 45mw đang vận hành, doanh thu ổn định. trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, trình độ tự động hóa cao, chi phí vận hành thấp. giá bán: t...
Tin ThườngBán nhà máy thủy điện quảng nam công suất 45mw đang vận hành
2000000 m2 Hướng:
38.0 tỷ
Đơn vị chúng tôi cần chuyển nhượng dự án thủy điện đang vận hành tại quảng nam, hợp đồng mua bán trực tiếp với evn. dự án công suất 45mw đang vận hành, doanh thu ổn định. trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, trình độ tự động hóa cao, chi phí vận hành t...
Tin Thườngbán Lô mặt tiền Đường Phạm Văn Đồng
120 m2 Hướng: KXĐ
800.0 triệu
Cần bán lô mặt tiền Đường phạm văn Đồng, thị trấn khâm Đức, huyện phước sơn, quảng nam, gần chợ khâm Đức, đã có sổ đỏ.diện tích: 6  x20m, = 120m2.vị trí: lô thứ nhất đường 7m5 ngay cổng...
Tin Thườngbán nhà ở Đường Phạm Văn Đồng
52 m2 2 PN Hướng: KXĐ
850.0 triệu
Cần bán nhà ở Đường phạm văn Đồng, thị trấn khâm Đức, huyện phước sơn, quảng nam. gần Đường quốc lộ 14, diện tích 52 mét vuông, chiều ngang 4 mét, chiều dài 13 mét, 1 trệt, 1 lầu, 2 ph...

Mua bán nhà đất

Cập nhật "Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phước Sơn, Quảng Nam" mới nhất Tháng 05/2023

Thị trường Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phước Sơn, Quảng Nam trong năm qua phát triển như thế nào? Nơi có bề dày văn hóa và những khu di tích cổ kính như Phố Cổ Hội An, Thánh Địa Mỹ Sơn. Thời gian gần đây Huyện Phước Sơn, Quảng Nam trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu trong và ngoài nước. Vậy thì bất động sản tại Huyện Phước Sơn, Quảng Nam hiện nay ra sao? Cùng "Nhà Đất Vn"  xem tiếp diễn biến BĐS tại đây nhé!

Tình hình Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phước Sơn, Quảng Nam hiện tại?

Hiện nay, tình hình "Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phước Sơn, Quảng Nam" được các chuyên gia dự báo là xu hướng phát triển mạnh trong thời gian tới. Ở các vùng ven như Duy Xuyên, Quế Sơn, Điện Bàn, nơi luôn có cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thị trường mua bán nhà đất ở Quảng Nam đang dần sôi động trở lại. Và nhờ sức cầu tăng mạnh với nhiều yếu tố tốt đang thúc đẩy giá nhà đất tại TP Hội An tăng lên đáng kể. Trong đó có các dự án phát triển khu đô thị tác động tích cực đến thị trường và khiến cho việc Mua bán Nhà đất giá rẻ trở nên hấp dẫn hơn với nhiều nhà đầu tư bất động sản là minh chứng cho thực tế này.

Huyện Phước Sơn, Quảng Nam là một trong những nơi đẹp nhất đáng sống ở Việt Nam. Có rất nhiều điều khiến mọi người yêu thích cuộc sống ở đây, bao gồm khí hậu dễ ​​chịu, những bãi biển thơ mộng, có các khu di tích văn hoá thế giới Hội An, Mỹ Sơn. Đó là những thứ để cuộc sống cuốn vào trong không gian đẹp thơ mộng ấy tất nhiên là tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phước Sơn, Quảng Nam vào thời điểm này là cách tốt nhất. 

Vị Trí Địa Lý Huyện Phước Sơn, Quảng Nam

Quảng Nam nằm ở khu vực Miền Trung Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 820 km về phía Bắc, cách thành phố Huế 126 km về phía Nam, giáp giới thành phố Đà Nẵng ở phía Bắc và cách TP Hồ Chí Minh 900 km về phía Nam theo đường Quốc Lộ 1A, Tỉnh lỵ của Quảng Nam đặt tại thành phố Tam Kỳ, có đô thị phố cổ Hội An Quảng Nam nằm ở khoảng giữa Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh tính theo đường Quốc Lộ 1A. Quảng Nam có vị trí địa lý sau:

ban do vi tri quang nam
Bản Đồ Vị Trí Huyện Phước Sơn, Quảng Nam
 • Phía bắc giáp tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng
 • Phía nam giáp tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Kon Tum
 • Phía tây giáp tỉnh Sekong, Lào
 • Phía đông giáp Biển Đông

Quảng Nam diện tích 10.438 km2, dân số năm 2019 là 1.495.812 người, mật độ dân số đạt 149 người/km2.

Hạ tầng giao thông Huyện Phước Sơn, Quảng Nam

Hệ thống đường quốc lộ và tỉnh lộ trên địa bàn tỉnh được xây dựng theo hướng Bắc - Nam và Đông - Tây. Quốc Lộ 1A đi qua địa phận các huyện, Núi Thành, Tp Tam Kỳ, Huyện Phú Ninh, Huyện Thăng Bình, Huyện Quế Sơn, Huyện Duy Xuyên và Thị Xã Điện Bàn.

Quốc Lộ 14 đi qua địa phận các huyện: Phước Sơn, Huyện Nam Giang, Huyện Đông Giang và Huyện Tay Giang. Quốc lộ 14B đi qua địa phận các huyện Đại Lộc và Nam Giang. Quốc lộ 14E đi qua địa phận các huyện: Thăng Bình, Hiệp Đức và Phước Sơn. Ngoài ra tỉnh còn có 1 hệ thống đường bộ gồm các tỉnh lộ như ĐT604, ĐT 607, ĐT 609, ĐT 610, ĐT 611, ĐT 614, ĐT 615, ĐT 616, ĐT 617, ĐT 618 (mới và cũ), 620 và nhiều hương lộ, xã lộ.

Đơn vị hành chính Quảng Nam

Các Huyện Thuộc Tỉnh Quảng Nam, có 18 đơn vị gồm; thành phố Tam Kỳ, Tp Hội An, thị xã Điện Bàn, Huyện Núi Thành, Huyện Phú Ninh, Huyện Thăng Bình, Huyện Quế Sơn, Huyện Duy Xuyên, Huyện Đại Lộc, Huyện Tây Giang, Huyện Đông Giang, Huyện Nam Giang, Huyện Phước Sơn, Huyện Bắc Trà My, Huyện Nam Trà My, Huyện Hiệp Đức, Huyện Tiên Phước.

Có nên Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phước Sơn, Quảng Nam lúc này?

Huyện Phước Sơn, Quảng Nam là thị trường còn nhiều cơ hội cho nhà đầu tư bất động sản đã đến đầu tư vào thị trường này, một số nhà đầu tư vẫn đang cân nhắc thời điểm thích hợp để tham gia vào thị trường bất động sản ở đây.
Nếu bạn đang tìm một nơi để mua nhà đất chắc chắn Huyện Phước Sơn, Quảng Nam có thể là một lựa chọn tốt dành cho bạn, vì nó mang lại nhiều lợi ích sắp đến cho người mua nhà đất. Một điều quan trọng cần quan tâm là nơi mà thị trường có nhà ở giá rẻ đang phát triển mạnh nhất khu vực miền trung.

Triển vọng Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phước Sơn, Quảng Nam hiện tại đang có chiều hướng rất tốt. Người mua đang bắt đầu cân nhắc đầu tư vào những dự án mới thay vì những nhà đất hiện hành, và xu hướng này có thể sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phước Sơn, Quảng Nam thì bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đầu tư hoặc an cư tại đây.

Giá bán nhà đất Huyện Phước Sơn, Quảng Nam hiện nay bao nhiêu?

Giá nhà đất tại Huyện Phước Sơn, Quảng Nam tăng trở lại cho thấy tiềm năng lớn để đầu tư vào bất động sản trong khi thị trường vẫn đang phát triển. Chính vì lý do này mà nhiều nhà đầu tư đang hướng sự quan tâm đến Huyện Phước Sơn, Quảng Nam như một trong những lựa chọn đầu tư hàng đầu của họ. Tất nhiên, cũng có một số yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến lạm phát giá và đẩy nó lên.

mua ban nha dat quang nam
Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phước Sơn, Quảng Nam

Với thị trường Mua bán Nhà đất giá rẻ ngày càng có xu hướng tăng mạnh, giá mua đất Huyện Phước Sơn, Quảng Nam hiện có mức giá khá phong phú, nhưng giá bán nhà tại khu trung tâm Huyện Phước Sơn, Quảng Nam khá đắt so với những nơi lân cận. Dưới đây là bảng giá nhà đất Huyện Phước Sơn, Quảng Nam Tháng 05/2023 được nhadatvn.com.vn cập nhật mới nhất cụ thể như sau;

 • Giá bán nhà mặt tiền Huyện Phước Sơn, Quảng Nam có mức trung bình 35 triệu/m2
 • Giá bán nhà mặt hẻm Huyện Phước Sơn, Quảng Nam trung bình 24 triệu/m2
 • Giá bán đất thổ cư Huyện Phước Sơn, Quảng Nam trung bình 13 triệu/m2
 • Giá bán đất nền dự án Huyện Phước Sơn, Quảng Nam trung bình 9 triệu/m2
 • Giá bán đất đất vườn, rẫy Huyện Phước Sơn, Quảng Nam trung bình 1.3 triệu/m2
 • Giá căn hộ chung cư Huyện Phước Sơn, Quảng Nam trung bình 21 triệu/m2

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào nhà đất Huyện Phước Sơn, Quảng Nam thì bây giờ là thời điểm tuyệt vời. Bởi vì khu vực này từ lâu đã trở thành một điểm đến nổi tiếng đối với du khách trong và ngoài nước nhờ phong cảnh tuyệt đẹp. Vị trí của Huyện Phước Sơn, Quảng Nam ở khu vực duyên hải miền Trung nên các nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng xây dựng các khu nghỉ dưỡng và khách sạn ngày càng nhiều.

Tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ chính chủ Huyện Phước Sơn, Quảng Nam ở đâu?

Nhà đất là loại hình sản phẩm có giá trị lớn mà ai cũng muốn sở hữu, tìm mua nhà đất chính chủ là mô hình kinh doanh sáng tạo, đã phát triển từ khá lâu.
Nếu bạn đang muốn mua nhà đất thì việc đầu tiên là bạn nên tìm danh sách bán nhà đất tại Huyện Phước Sơn, Quảng Nam. Sau đó, so sánh giá bán bất động sản và xem thực địa để biết đề xuất của họ và đưa đề xuất của bạn.
Cách tốt nhất để tìm nhà đất chính chủ và dễ dàng là tìm kiếm các tin rao nhà đất Huyện Phước Sơn, Quảng Nam và các vùng lân cận trên trang web nhà đất uy tín Huyện Phước Sơn, Quảng Nam. Họ có thể kết nối trực tiếp người mua với người bán giúp cho mọi người có những danh sách nhà đất bán tốt nhất.

Dự án bất động sản nào mới nhất tại Huyện Phước Sơn, Quảng Nam?

Huyện Phước Sơn, Quảng Nam là nơi có nhiều tiềm năng kinh tế và cơ hội phát triển. Vị trí trọng điểm về biển, tài nguyên thiên nhiên và phong cảnh đẹp khiến nơi đây trở thành khu vực được các nhà đầu tư Việt Nam và quốc tế săn đón để đầu tư. Trong vài tháng tới, nhiều dự án sẽ được bổ sung vào Huyện Phước Sơn, Quảng Nam, nơi có khả năng thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư ngoài Huyện Phước Sơn, Quảng Nam. Nếu bạn muốn đầu tư hoặc mua nhà đất tại Huyện Phước Sơn, Quảng Nam trong năm nay thì bây giờ là thời điểm tốt nhất để đầu tư tham gia vào các dự án BĐS Huyện Phước Sơn, Quảng Nam.

mua ban bat dong san quang nam
Mua bán Bất Động Sản Huyện Phước Sơn, Quảng Nam
 • Khu Dân Cư Đông Phú New Center Huyện Quế Sơn

Thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn, Tỉnh Quảng Nam

 • Khu đô thị Rosa Riverside Complex Quảng Nam

phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

 • Khu Đô Thị Pride City Quảng Nam

phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

 • Khu Dân Cư Lavieen Hội An

phường Cẩm An, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam

 • Dự Án Green Home Quảng Nam

phường Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

 • Dự Án Mallorca River City Quảng Nam

phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

 • Khu đô thị La Queenara Hội An

phường Cẩm An, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam

 • Dự án Tam Kỳ Central City Quảng Nam

 phường Trường Xuân, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

 • Khu Đô Thị Hội An Elite Quảng Nam

phường Tân An, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam

 • Khu đô thị Nam Hội An City Quảng Nam

xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam

 • Khu đô thị Edu Garden Complex Quảng Nam

Phường Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phước Sơn, Quảng Nam cần lưu ý gì?

Mua nhà đất Huyện Phước Sơn, Quảng Nam là một trong những vấn đề ngày càng được quan tâm hơn bởi nhu cầu mua nhà riêng để an cư lập nghiệp phát triển tương lai. Tuy nhiên, Mua bán Nhà đất giá rẻ liên quan đến tiền bạc, và pháp lý, vì vậy hãy xem qua nhé!

Pháp lý:

Mua nhà đất có giấy tờ đầy đủ sổ đỏ, sổ hồng, không nên mua nhà giấy viết tay, mua bán nhà phải có công chứng, hợp đồng mua bán đầy đủ các điều khoản, thanh toán và bàn giao nhà.

Giá mua bán nhà đất:

Giá trị có thể tăng hoặc giảm theo thời gian, loại dân cư, tiêu chí xây dựng hay không, khi Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phước Sơn, Quảng Nam nên so sánh giá các khu vực lân cận, để giao dịch đúng giá theo thị trường, tránh gặp phải mua quá đắc, hoặc bán giá rẻ.

Phong Thuỷ:

Mua nhà đất Huyện Phước Sơn, Quảng Nam nên chọn nơi bằng phẳng, không mua nhà đất gần đồi dốc, gần miệng hố ga, cột điện trước cổng nhà, chọn mua những nơi cao ráo sẽ không bị ngập nước vào mùa mưa.
Với những lưu ý trên mong rằng bạn sẽ tìm mua nhà đất Huyện Phước Sơn, Quảng Nam tốt nhất tiết kiệm được chi phí và thời gian cho mình.

Cách tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phước Sơn, Quảng Nam trên Nhà Đất Vn?

Là một trang đăng tin bất động sản số 1 Quảng Nam. Với hàng triệu lượt xem trang mỗi tháng và hàng chục nghìn người dùng đăng ký thành viên mỗi ngày, chúng tôi tự hào chia sẻ tất cả các xu hướng và thông tin chi tiết từ dữ liệu của chúng tôi với bạn. Chúng tôi hy vọng bạn thấy nhiều thông tin này hữu ích từ đây, và tạo cảm hứng cho việc đầu tư bất động sản tiếp theo của mình. Nếu bạn thực sự muốn biết về thị  trường Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phước Sơn, Quảng Nam, hoặc muốn có số liệu chính xác về thị trường nhà đất Huyện Phước Sơn, Quảng Nam trong tình hình hiện tại, vui lòng truy cập trang Website; "Nhà Đất VN Huyện Phước Sơn" mỗi ngày để nhận tin rao bán nhà đất mới nhất tại Huyện Phước Sơn, Quảng Nam. 

Ngoài ra, bạn cần bán đất Huyện Phước Sơn, Quảng Nam, hoặc bạn có nhu cầu bán nhà riêng Huyện Phước Sơn, Quảng Nam, nhưng chưa biết đăng tin ở đâu để thu hút khách hàng hiệu quả nhất? Thì hãy đăng tin rao bán trên Nhadatvn.com.vn để tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua bán nhà đất ở Việt Nam mỗi ngày. Hoặc bạn cần tìm mua nhà đất hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ nhanh nhất.                                               

  -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso