Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phú Quí, Bình Thuận Tháng 05/2023

Tin Thường(hot) vì chuyển đổi công tác....cần sang nhượng lại khách sạn (5 tầng view biển) cực kỳ đẹp trên
560 m2 Hướng:
32.0 tỷ
(hot) vÌ chuyỂn ĐỔi cÔng tÁc....cẦn sang nhƯỢng lẠi khÁch sẠn (5 tẦng view biỂn) cỰc kỲ ĐẸp trÊn (hÒn ĐẢo ngỌc) cỦa huyỆn phÚ quÝ, bÌnh thuẬn. (vỊ trÍ ĐẮc ĐỊa, tẠi ĐỊa bÀn thỊ trẤn, tam thanh) nỘi dung gỒm cÓ! •diện tích đất 560m2 (đất thổ cư)•nằm...
Tin ThườngChính chủ cần bán gấp lô đất 2 mặt tiền đường đôi, đường võ văn kiệt xã tam thanh, huyện phú quý,
407 m2 Hướng:
7.0 triệu
#chÍnh chỦ cẦn bÁn gẤp lÔ ĐẤt 2 mẶt tiỀn ĐƯỜng ĐÔi, ĐƯỜng vÕ vĂn kiỆt. tẠi xà tam thanh, huyỆn phÚ quÝ, tỈnh bÌnh thuẬn. -diện tích: 407,3.m2 và 1 lô diện tích 941,2.m2-Đất quy hoạch thương mại dịch vụ. -vị trí: thế đất đẹp cao ráo view biển.-cách bi...
Tin ThườngĐất đảo phú quý
1148 m2 Hướng:
2.0 tỷ
——ĐẤt ĐẢo phÚ quÝ——   - cần vốn đầu tư nên sang nhượng lại giá rẻ cho ai tâm huyết đất phú quý.   - diện tích: 1148m2   - Địa chỉ: xã tam thanh, huyện phú quý, tỉnh bình thuận. - mặt đường pê tông xe oto đi vi vu - kề dân cư th...
Tin ThườngSở hữu ngay lô đất vị trí siêu đẹp tại xã ngũ phụng, huyện phú qúy, tỉnh bình thuận
958 m2 Hướng:
1.5 tỷ
Sở hữu ngay lô Đất vị trí siêu Đẹp tại xã ngũ phụng, huyện phú qúy, tỉnh bình thuậngiá bán: 1tỷ 480 triệu (1 triệu 550k/m2;có thương lượng)diện tích:   958,7 m2- lô đất cách vị trí trung tâm 3 phút di chuyển nên các tiện ích về an sinh xã h...
Tin ThườngBán đất 2 mặt tiền trung tâm đảo phú quý sát resort roman, thích hợp khu nghĩ dưỡng
1200 m2 Hướng:
9.6 tỷ
BÁn ĐẤt 2 mẶt tiỀn trung tÂm ĐẢo phÚ quÝ sÁt resort roman, thÍch hỢp khu nghĨ dƯỠng – diện tích : 1200m2 – giá: 9,6 tỷ – giấy tờ pháp lý : sổ đỏ chính chủ – lô đất vườn (quy hoạch thổ cư) 2 mặt tiền, đường nhựa 7m – vị trí trung tâm huyện đảo ph...
Tin ThườngChính chủ cần bán gấp lô đất tại xã tam thanh, huyện phú quý, tỉnh bình thuận.
403 m2 Hướng:
ChÍnh chỦ cẦn bÁn gẤp lÔ ĐẤt tẠi xà tam thanh, huyỆn phÚ quÝ, tỈnh bÌnh thuẬn.  -diện tích: 407,3m2 và 1 lô diện tích 941,2m2 Đất trồng cây lâu năm khác. thuộc Đường đôi. Đường võ văn kiệt. -giá bán: liên hệ -vị trí: thế đất đẹp mặt tiền đườn...
Tin ThườngBán đất nông nghiệp ở đảo phú quý
1200 m2 Hướng: KXĐ
1.0 tỷ
Đất nằm gần khu dân cư, trường học 
Tin ThườngTôi Nguyễn Đức An cần bán đất nông nghiệp
5000 m2 Hướng: KXĐ
4.0 tỷ
Đất nông nghiệp cao ráo thoáng mát 

Mua bán nhà đất

Cập nhật "Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phú Quí, Bình Thuận" mới nhất Tháng 05/2023

Thị trường Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phú Quí, Bình Thuận thời gian qua có những diễn biến như nào? Là nơi có nhiều địa danh như Dinh Thầy Thím, cảng Mũi Né, Lầu Ông Hoàng, mỗi năm có hàng vạn du khách đến đây tham quan và đầu tư. Vậy, bất động sản Huyện Phú Quí, Bình Thuận hiện nay ra sao? Cùng "Nhà Đất VN" xem tiếp bđs tại đây nhé!

Tình hình Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phú Quí, Bình Thuận hiện tại

Hiện nay thị trường "Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phú Quí, Bình Thuận" đang sôi động và phát triển mạnh mẽ cả về giá và quy mô của các dự án đang thu hút đông đảo nhà đầu tư cũng như dân cư tới đây làm ăn sinh sống tại khu vực này.
Huyện Phú Quí, Bình Thuận là một thành phố thu hút rất nhiều người đang tìm kiếm những cơ hội mới, đặc biệt là trên thị trường mua bán nhà đất ở Bình Thuận là một trong những nơi có nhiều tiềm năng để phát triển bđs về lâu dài, vì nó đã được nhiều nhà đầu tư cũng như người dân địa phương muốn khởi nghiệp tại nơi đây. Đó là một cộng đồng kích thích nền kinh tế và giúp Huyện Phú Quí, Bình Thuận ngày càng phát triển hơn.

Nếu bạn đang xem xét đầu tư vào nhà đất tại Huyện Phú Quí, Bình Thuận, hy vọng bài viết ngắn gọn này sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn. Thị trường nhà đất ở đây là một thị trường hấp dẫn, và rất dễ dàng cho những người mới đầu tư nhà đất lần đầu.

Vị Trí Địa Lý Huyện Phú Quí, Bình Thuận

Bình Thuận là tỉnh có dãy đất bắt đầu chuyển hướng từ Nam sang Tây của phần còn lại của Việt Nam trên bản đồ hình chữ S. Phía Bắc của tỉnh Bình Thuận giáp với tỉnh Lâm Đồng phía Đông Bắc giáp tỉnh Ninh Thuận, phía Tây giáp tỉnh Đồng Nai, và phía Tây Nam giáp Bà Rịa - Vũng Tàu ở phía Đông và Nam giáp Biển Đông với đường bờ biển dài 192 km. Bình Thuận có vị trí sau;

ban do vi tri binh thuan
Bản Đồ Vị Trí  Huyện Phú Quí, Bình Thuận

Hạ tầng giao thông Huyện Phú Quí, Bình Thuận

Thực tế là Huyện Phú Quí, Bình Thuận được kết nối giao thông với các tỉnh khác thông qua các tuyến đường và cầu khiến tỉnh trở thành trung tâm của tỉnh Nam Trung Bộ vô cùng dễ dàng. Đối với những người muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ra ngoài khu vực, Bình Thuận là nơi hoàn hảo để bắt đầu.

Bình Thuận nằm trên trục giao thông trọng yếu Bắc - Nam. Bình Thuận có Quốc Lộ 1a, Quốc Lộ 55, Quốc Lộ 28, Quốc Lộ 28B, và các Tỉnh Lộ 719, Tỉnh Lộ 716, Tỉnh Lộ 716B, Tỉnh Lộ 714, Tỉnh Lộ 713, Tỉnh Lộ 720, Tỉnh Lộ 713, là những tuyến đường huyết mạch lưu thông hàng hoá trên địa bàn Bình Thuận.

Đường Sắt Bắc Nam qua tỉnh với Chiều Dài 180 km và qua 11 ga, quan trọng nhất là ga Bình Thuận, ga phan thiết đã được xây dựng và đưa vào sử dụng từ năm 2012.
Đường biển: Là một tỉnh duyên hải có vùng biển rộng, bờ biển dài 192km, có hải đảo và nằm cạnh đường hàng hải quốc tế. Hiện tại, Cảng Biển Phú Quý đã xây dựng xong, tiếp nhận tàu 10.000 tấn ra vào. Cảng Phan Thiết đang được xây dựng tiếp nhận tàu 2.000 tấn.

Đường hàng không: Ngày 18/1/2015, khởi công xây dựng Sân Bay Phan Thiết tại xã Thiện Nghiệp.
Các dự án đường sắt cao tốc bắc nam, đều đi qua Bình Thuận

Đơn vị hành chính Bình Thuận

Các Đơn Vị Hành Chính Thuộc tỉnh Bình Thuận, có 9 đơn vị gồm: thành phố Phan Thiết, Huyện Bắc Bình, Huyện Đức Linh, Huyện Hàm Tân, Huyện Hàm Thuận Bắc, Huyện Hàm Thuận Nam, Huyện Phú Quý, Huyện Tánh Linh, Huyện Tuy Phong.

Có nên Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phú Quí, Bình Thuận lúc này? 

Hiện nay, thị trường bất động sản tại Huyện Phú Quí, Bình Thuận đang có xu hướng tăng giá do nhu cầu tăng cao, đặc biệt là tại các khu vực du lịch như Phan Thiết, Mũi Né. Tuy nhiên, việc Mua bán Nhà đất giá rẻ vẫn có thể có nếu bạn tìm được những cơ hội mua bán trong các khu vực này. Dưới đây là 3 lý do nên mua bán nhà đất giá rẻ tại Bình Thuận lúc này:

Tiềm năng phát triển: Bình Thuận là một trong những tỉnh có tiềm năng du lịch lớn ở miền Trung Việt Nam, đặc biệt là tại các khu vực như Phan Thiết, Mũi Né, La Gi,.. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu bất động sản tại đây cũng tăng cao, tạo ra nhiều cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư.

Giá cả hợp lý: Mặc dù giá bất động sản tại Bình Thuận đang có xu hướng tăng, tuy nhiên vẫn có nhiều cơ hội để tìm kiếm những căn nhà đất giá rẻ tại các khu vực chưa phát triển hoặc có vị trí không thuận tiện. Điều này giúp bạn có thể đầu tư vào bất động sản tại Bình Thuận với mức giá hợp lý và tiềm năng sinh lời cao.

Sự phát triển của hạ tầng: Bình Thuận đang đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng giao thông, đặc biệt là các tuyến đường nối liền các khu vực du lịch với nhau. Điều này giúp cho việc đi lại và phát triển kinh tế tại Bình Thuận trở nên thuận tiện hơn, làm tăng giá trị bất động sản tại đây.
 

mua ban nha dat binh thuan
Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phú Quí, Bình Thuận

Nếu bạn có nhu cầu đầu tư vào bất động sản tại Bình Thuận, việc Mua bán Nhà đất giá rẻ tại đây là một lựa chọn đáng cân nhắc, nhất là với những lý do trên. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định để tránh các rủi ro về pháp lý và tài chính.

Giá bán nhà đất Ở Huyện Phú Quí, Bình Thuận hiện nay bao nhiêu?

Những năm gần đây dân số Huyện Phú Quí, Bình Thuận gia tăng liên tục, đó là lý do nguyên nhân khiến giá nhà đất trong khu vực tăng cao, đặc biệt là các lô đất ven biển. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà đất ở Huyện Phú Quí, Bình Thuận và muốn ước tính chi phí đầu tư tiềm năng của mình, hãy tham khảo nơi đây nhé.
Huyện Phú Quí, Bình Thuận hiện nay thu hút nhiều sự quan tâm của những người yêu thích du lịch, đặc biệt là giá nhà đất ở khu vực Phan Thiết - thành phố có lưu lượng khách du lịch trung bình hàng năm cũng có hơn 1 triệu khách.
Nếu bạn đang tìm hiểu về thông tin giá nhà đất Huyện Phú Quí, Bình Thuận, nhưng không biết giá mua nhà đất hiện nay là bao nhiêu thì hãy tham khảo bảng giá một số loại hình nhà đất sau đây.

 • Giá bán đất thổ cư Huyện Phú Quí, Bình Thuận; 25 triệu/m2
 • Giá bán đất nền dự án Huyện Phú Quí, Bình Thuận; 21 triệu/m2
 • Giá bán căn hộ chung cư Huyện Phú Quí, Bình Thuận;  23 triệu/m2
 • Giá bán nhà mặt tiền Huyện Phú Quí, Bình Thuận; 53 triệu/m2
 • Giá bán nhà mặt hẻm Huyện Phú Quí, Bình Thuận; 32.4 triệu/m2
 • Giá bán đất vườn, rẫy Huyện Phú Quí, Bình Thuận; 900 - 4.5 triệu đồng/m2

Giá trên là giá trung bình, tuỳ từng vị trí, từng thời điểm, mua nhà đất Huyện Phú Quí, Bình Thuận nên đến xem thực tế trước khi đặc cọc tiền.

Tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ chính chủ Huyện Phú Quí, Bình Thuận ở đâu?

Tìm được nhà đất chính chủ  có thể sẽ gặp khó khăn hơn trước. Nhưng muốn tìm nguồn nhà đất chính chủ bán không phải là không thể, những giải pháp dưới đây giúp bạn có thể tìm nhà đất chính chủ bán nhanh nhất.

Thật đơn giản, khi tìm mua nhà đất Huyện Phú Quí, Bình Thuận bạn có thể tìm trên trang mua bán nhà đất uy tín, trang đăng tin bất động sản, với cụm từ mình đang tìm, hiện trên trang web Nhà Đất vn đang cung cấp một số giải pháp để tìm nhà chính chủ tại Huyện Phú Quí, Bình Thuận. Đây là cách tối ưu nhất để bạn dễ dàng tìm nguồn nhà chính chủ rao bán trong khu vực Huyện Phú Quí, Bình Thuận.

Vì vậy, chúng tôi giới thiệu cho bạn nhiều trang web, Nhưng chúng tôi cho rằng trang web được người Việt Nam sử dụng nhiều nhất là Nhadatvn.com.vn (Nhà Đất VN). Nó có hàng ngàn nhà môi giới để cung cấp thêm thông tin về nhà chính chủ bán được niêm yết tại đây.

Dự án bất động sản nào mới nhất Huyện Phú Quí, Bình Thuận?

Huyện Phú Quí, Bình Thuận nằm ở phía nam của Việt Nam và nổi tiếng với bờ biển đẹp. Đây là một điểm đến phổ biến cho những người đi nghỉ và những người yêu thích ánh nắng mặt trời muốn thư giãn tại một trong những điểm đẹp nhất ở Việt Nam.Huyện Phú Quí, Bình Thuận là nơi có nhiều triển vọng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, trong đó có nhiều dự án bất động sản, nhà ở giá rẻ, được các chuyên gia đánh giá cao, hiện có một số dự án đang triển khai hoặc đang mở bán tại Huyện Phú Quí, Bình Thuận, dưới đây là những dự án BĐS nổi bât hiện nay.

mua ban bat dong san binh thuan
Mua bán Bất Động Sản Huyện Phú Quí, Bình Thuận
 • Dự án NovaWorld Mũi Né

xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận

 • Dự án King Sea Phan Thiết

xã Tiến thành, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận 

 • Dự án Khu đô thị mới Nam Phan Thiết

 huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận

 •  Dự án Pearl Sea Villas Phan Thiết

Xã Tiến Thành, Tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

 • Dự án Hamu Bay Phan Thiết

phường Đức Long, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

 • Dự án Khu​​ đô thị Vietpearl City 

phường Lạc Đạo và phường Đức Long, thành phố Phan Thiết

 • Dự án phân khu The Kingdom

 xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

 • Dự án Lagi New City Bình Thuận

Phường Phước Lộc, Thị xã Lagi, Bình Thuận

 • Căn hộ biển Wyndham Coast Bình Thuận

xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận

Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phú Quí, Bình Thuận cần lưu ý gì?

Trong đầu tư điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị trước khi mua một bất động sản. Dành thời gian để nghiên cứu sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong việc bảo vệ số tiền khó kiếm được của bạn. Cho dù bạn đang mua đất, bất động sản thương mại hay nhà ở.
Vì vậy, mua một căn nhà ở Huyện Phú Quí, Bình Thuận có thể sẽ là khoản đầu tư lớn nhất trong đời của bạn, và bạn muốn có được nó ngay bằng cách xem xét tất cả các khía cạnh của bất động sản và giao dịch mua. Bất động sản không chỉ là một khoản chi tiêu, bạn còn đang đầu tư vào một nơi mà bạn có thể gọi là nhà trong nhiều năm tới. Vì vậy, cho dù cuối cùng bạn đưa ra lựa chọn nào đi nữa, hãy cẩn thận khi đưa ra quyết định cuối cùng về bất kỳ giao dịch mua nhà đất nào.

 • Được xem thông tin quy hoạch và kiểm tra cơ sở hà tầng triển khai có đồng bộ, cũng như các dự án và khu đô thị dân cư mới phát triển
 • Pháp lý: Mua bất động sản Huyện Phú Quí, Bình Thuận nên kiểm tra pháp lý trên giấy quyền sử dụng đất ở, nhà ở, nội dung thay đổi.
 • Khi bạn quyết định mua nhà ở Huyện Phú Quí, Bình Thuận, cần có hợp đồng ghi các điều khoản tiết trong hợp đồng rõ ràng. Bên cạnh việc kiểm tra sổ đăng ký nhà ở, bán nhà, bán đất trước khi Mua bán Nhà đất giá rẻ , người mua cũng phải xem xét kỹ các điều khoản thanh toán.

Cách tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phú Quí, Bình Thuận trên Nhà Đất Vn?

Là trang Mua bán Nhà đất giá rẻ số 1 Huyện Phú Quí, Bình Thuận, chắc chắn web "Nhà Đất VN Huyện Phú Quí" là nơi có nhiều sản phẩm bất động sản rao bán được mọi người lựa chọn tìm kiếm nhà đất bán giá tốt, cho thuê văn phòng, shophouse, biệt thự liền kề, nhà phố, căn hộ chung cư, nhà trong ngõ hẻm và đất thổ cư.

Nhà đất vn là một nền tảng đăng tin Mua bán Nhà đất giá rẻ hàng đầu Việt Nam, là chìa khóa cho chiến lược marketing bất động sản hiệu quả, nhằm thu hút nhiều khách hàng tìm năng đồng thời cũng được miễn phí quảng cáo BĐS. Ngoài ra, bạn cần bán nhà riêng, bán đất Huyện Phú Quí, Bình Thuận, Nhà Đất VN vẫn là nơi để đăng tin rao bán hiệu quả nhất, tiếp cận nhanh với khách hàng tiềm năng đang tìm mua bán nhà đất ở Việt Nam mỗi ngày trên hệ thống website;nhadatvn.com.vn.                                     

-- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso