Mua Bán Nhà Đất Tại Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc Giá Rẻ - 2024

Tin ThườngĐón sóng đường quy hoạch bán 120m2 đất nền kcn thái hòa - liễn sơn - lập trạch vĩnh phúc

Đón sóng đường quy hoạch bán 120m2 đất nền kcn thái hòa - liễn sơn - lập trạch vĩnh phúc

120 m2 Hướng:
15.6 tỷ
Bán 120m² đất nền kcn khu công nghiệp thái hòa - liễn sơn - liên hòa, lập thạch, vĩnh phúc.mặt tiền: 6m.Đường quy hoạch 11,5m có hành lang hai bên.nằm trên đường liên xã, gần khu công nghiệp, giao thông thuận tiện, có thể kinh doanh. gần ubnd, trường...
Tin ThườngChính chủ cần tiền bán nhanh lô đất thôn guồng – xã tử du – huyện lập thạch – tỉnh vĩnh phúc.

Chính chủ cần tiền bán nhanh lô đất thôn guồng – xã tử du – huyện lập thạch – tỉnh vĩnh phúc.

167 m2 Hướng:
680.0 triệu
  chính chủ cần tiền bán nhanh lô đất thôn guồng – xã tử du – huyện lập thạch – tỉnh vĩnh phúc. diện tích :  167,1m2 vị trí đất đẹp, giao thông thuận tiện. - pháp lý rõ ràng, bìa đỏ chính chủ. - tiện ích xung quanh đầy đủ : gần khu côn...
Tin ThườngChính chủ cần bán đất vị trí đẹp tại tỉnh vĩnh phúc

Chính chủ cần bán đất vị trí đẹp tại tỉnh vĩnh phúc

100 m2 Hướng:
2.1 tỷ
Chính chủ cần bán đất vị trí đẹp tại tỉnh vĩnh phúc+ Địa chỉ : tdp long cương, thị trấn lập thạch, huyện lập thạch, tỉnh vĩnh phúc+ diện tích : 100m2 full thổ cư+ giá bán : 2.1tỷ ( có thương lượng )+ liên hệ : 0868998541(zalo)+ nằm trên đường vào chi...
Tin ThườngChính chủ cần bán đất tại : thôn bình minh xã đình chu – huyện lập thạch – tỉnh vĩnh phúc.

Chính chủ cần bán đất tại : thôn bình minh xã đình chu – huyện lập thạch – tỉnh vĩnh phúc.

130 m2 Hướng:
1.2 tỷ
Chính chủ cần bán đất tại : thôn bình minh xã Đình chu – huyện lập thạch – tỉnh vĩnh phúc.giá bán: 9 triệu / m2diện tích: 130m2 ( thổ cư có sổ đỏ )+ Đất view đẹp, thuận tiện di chuyển khu vực lân cận+ giao thông thuận tiện đi lại dễ dàng, có đường lớ...
Tin ThườngBán 120m2 đất nền kcn khu công nghiệp thái hòa - liễn sơn - liên hòa, lập thạch, vĩnh phúc

Bán 120m2 đất nền kcn khu công nghiệp thái hòa - liễn sơn - liên hòa, lập thạch, vĩnh phúc

120 m2 Hướng:
Bán 120m2 đất nền kcn khu công nghiệp thái hòa - liễn sơn - liên hòa, lập thạch, vĩnh phúc mặt tiền: 6m.Đường quy hoạch 11,5m có hành lang hai bên. nằm trên đường liên xã, gần khu công nghiệp, giao thông thuận tiện, có thể kinh doanh. gần ubnd,...
Tin ThườngCần bán nhanh lô đất tại xã tử du - huyện lập thạch - tỉnh vĩnh phúc

Cần bán nhanh lô đất tại xã tử du - huyện lập thạch - tỉnh vĩnh phúc

320 m2 Hướng:
650.0 triệu
  cần bán nhanh lô đất tại xã tử du - huyện lập thạch - tỉnh vĩnh phúc  diện tích : 320m2 (mặt tiền  5,3m, sâu 55m  vị trí : đất đẹp , giao thông thuận tiện, dân cư thân thiện , khu dân trí cao , an ninh tốt - là đất rừng sản...
Tin ThườngBán lô đất trồng rừng, 50 năm

Bán lô đất trồng rừng, 50 năm

12500 m2 Hướng: KXĐ
1.6 tỷ
Bán lô đất trồng rừng, 50 năm, xã xuân hòa, huyện lập thạch, tỉnh vĩnh phúc. gần đường Đt307, huyện lập thạch.thuận lợi: làm trang trại chăn nuôi, đất không phải san lấp mặt bằng nữa cứ thế v...

Mua bán nhà đất

Cập nhật Mua Bán Nhà Đất Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúcmới nhất Tháng 07/2024 

Mặc dù thị trường bất động sản đang có sự biến động, nhu cầu mua nhà đất tại Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc vẫn đang tăng lên, điều này được thúc đẩy bởi vị trí địa lý thuận lợi của Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc, nằm gần trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội. Điều này đã thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư, và nhận thấy khu vực này có nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian sắp tới. Nếu bạn quan tâm đến việc mua nhà đất với giá tốt và đảm bảo an toàn, hãy tìm hiểu chi tiết thông tin trong bài chia sẻ dưới đây từ Nhà Đất VN.

1. Tìm hiểu về thị trường Mua Bán Nhà Đất Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc hiện nay

Với vị trí địa lý đắc địa và hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, thị trường mua bán nhà đất ở Vĩnh Phúc đang trở thành điểm đầu tư hấp dẫn. Chúng ta hãy khám phá tiềm năng đặc biệt của khu vực này nhé. Nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam và được bao quanh bởi những điểm đến du lịch lý thú, Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc nổi bật với tiềm năng phát triển du lịch đáng kể. Với vị trí thuận lợi kề bên sông Hồng và sự hấp dẫn của khu du lịch Tam Đảo, tiềm năng của bất động sản tại Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc là vô cùng lớn.

1.1 Vị Trí Địa Lý Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng, nằm ở chính giữa trung tâm bản đồ miền Bắc. Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Vĩnh Phúc có vị trí địa lý sau:

ban do hanh chinh vinh phuc
Bản Đồ Hành Chính Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc
 • Phía bắc giáp tỉnh Thái Nguyên, với ranh giới là dãy núi Tam Đảo, và tỉnh Tuyên Quang.
 • Phía tây giáp tỉnh Phú Thọ với ranh giới tự nhiên là sông Lô.
 • Phía nam và phía đông giáp thủ đô Hà Nội với ranh giới tự nhiên là sông Hồng.

1.2 Đơn vị hành chính Vĩnh Phúc

Các huyện thuộc Tỉnh Vĩnh Phúc, có 9 đơn vị gồm; thành phố Vĩnh Yên, thị xã Phúc Yên, huyện Tam Dương, huyện Tam Đảo, huyện huyện Vĩnh Tường, huyện Yên Lạc, huyện Bình Xuyên, huyện Lập Thạch và Sông Lô.

1.3 Hạ tầng giao thông Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc đang chứng kiến sự đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng giao thông. Các tuýen đường chính như Quốc Lộ 2A, Quốc Lộ 2C, Quốc Lộ 23, Tỉnh Lộ 301, Tỉnh Lộ 305, Tỉnh Lộ 306, Tỉnh Lộ 309, Tỉnh Lộ 302, Tỉnh Lộ 310, Tỉnh Lộ 307, đã được nâng cấp hoà hoàn thiện. Điều này giúp cho thì trường bất động sản Vĩnh Phúc trở nên phát triển hơn. 

2. Có nên Mua Bán Nhà Đất Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc thời điểm này?

Với tiềm năng phát triển và cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc đang trở thành điểm đầu tư hấp dẫn. Dưới đây là những lý do nên chọn Mua nhà đất tại Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc ở thời điểm này:

 • Vị trí địa lý thuận lợi: Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc nằm ở vị trí chiến lược, gần các trung tâm kinh tế, thành phố lớn như Hà Nội và có môi trường sống yên bình, thích hợp cho cả cuộc sống và kinh doanh.
 • Tiềm năng phát triển: Khu vực này đang phát triển mạnh mẽ, tạo cơ hội đầu tư lớn. Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng và dự án mới, giá trị bất động sản tại đây có thể tăng cao trong tương lai.
 • Giá cả hợp lý: So với một số khu vực lân cận, giá nhà đất ở Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc vẫn còn ổn định, giúp bạn có cơ hội sở hữu bất động sản với mức giá phù hợp.

3. Giá nhà đất Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc hiện nay bao nhiêu?

Giá nhà đất ở Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc dao động một cách đáng kể, đặc biệt tại các khu vực trung tâm và thành phố như Vĩnh Yên, TP Vĩnh Phúc. Để có cái nhìn tổng quan về mức giá hiện tại của nhà và đất tại Vĩnh Phúc, nhadatvn.com.vn sẽ cập nhật bảng giá mới nhất Tháng 07/2024 trên trang web như sau:

 • Giá nhà mặt phố Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc trung bình; 54.7 triệu/m2.
 • Giá nhà mặt ngõ, hẻm Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc  trung bình; 29.3 triệu/m2.
 • Giá đất thổ cư Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc trung bình; 19.2 triệu/m2.
 • Giá đất nền dự án Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc trung bình; 11.8 triệu/m2.
 • Giá đất vườn, rừng Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc trung bình; 200 - 1.6 triệu/m2.
 • Giá đất trang trại, đất rừng Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc trung bình; 100 - 500 ngàn/m2.
 • Giá căn hộ chung cư Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc trung bình; 29.4 triệu/m2.

Chú ý; Giá nhà đất ở Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc có thể biến đổi tùy theo thời điểm và vị trí cụ thể. Do đó, khi quyết định mua bất động sản tại Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc, điều quan trọng để bạn so sánh giá với thị trường mua bán nhà đất ở Phú Thọ. Mục tiêu là để đánh giá tổng thể giá trị thực của nhà đất trong khu vực này và đưa ra quyết định đầu tư hợp lý.

4. Làm thế nào tìm nhà đất chính chủ Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc?

Trong thị trường bất động sản hiện nay, việc tìm nhà đất chính chủ là ưu tiên hàng đầu của người mua. Lý do là nhà đất chính chủ thường đi kèm với thông tin minh bạch và rõ ràng, mang lại sự an tâm trong quá trình giao dịch mua bán. Vì thế, để tìm nhà đất chính chủ tại Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

mua ban nha dat vinh phuc
Mua Bán Nhà Đất Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc
 • Sử dụng trang web rao vặt nhà đất uy tín: Sử dụng các trang web chuyên đăng tin bất động sản uy tín và đáng tin cậy như nhadatvn.com.vn, batdongsan.com.vn, chợ tốt, Các trang web này thường có thông tin từ các chủ sở hữu trực tiếp.
 • Liên hệ với môi giới uy tín: Tìm kiếm môi giới bất động sản có uy tín và kinh nghiệm tại Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc. Họ sẽ giúp bạn tìm được nhà đất chính chủ và hướng dẫn trong quá trình mua bán.
 • Thăm các công ty bất động sản địa phương: Đi đến các công ty bất động sản ở Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc để nhận được tư vấn trực tiếp từ chuyên viên. Họ sẽ giới thiệu cho bạn các căn nhà, đất từ chính chủ gửi bán, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình.

5. Dự án bất động sản nào mới mở bán tại Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc?

Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc đang phát triển nhanh chóng. Có rất nhiều khu du lich, khu bảo tồn thiên nhiên và các địa điểm du lịch biến nơi đây thành một nơi lý tưởng để sinh sống. Sự phát triển nhanh chóng ở Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc cũng thu hút nhiều nhà đầu tư xây dựng các dự án bất động sản tại đây, như căn hộ cao cấp, dự án đất nền, nhà phố thương mại và các dự án nổi bật nhất được nêu tại đây.

mua ban bat dong san vinh phuc
Mua Bán Bất Động Sản Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc
 • Dự án Fairy Town Vĩnh Yên Centre Point 

phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

 • Dự án Times Garden Vĩnh Yên

phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

 • Dự án khu đô thị TMS Home Wonder World

phường Hội Hợp, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

 • Khu đô thị River Bay Vĩnh Yên

Phường Đống Đa, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

 • Dự án Căn hộ VCI Tower Vĩnh Phúc

Xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

6. Mua Bán Nhà Đất Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc nên lưu ý những gì?

Mua nhà đất là một quyết định đầu tư quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến tài chính cá nhân, vì vậy, việc thận trọng và cân nhắc đúng các yếu tố là rất quan trọng. Để đảm bảo rằng giao dịch diễn ra một cách suôn sẻ và an toàn, dưới đây là những điều bạn cần lưu ý để tránh các sai sót không mong muốn:

 • Kiểm tra pháp lý: Đảm bảo rằng tất cả các giấy tờ và quyền sở hữu của bất động sản được kiểm tra kỹ lưỡng để tránh rắc rối pháp lý sau này.
 • Nghiên cứu thị trường: Nắm bắt thông tin về giá cả, xu hướng và tiềm năng tăng trưởng của thị trường bất động sản tại vùng đất bạn quan tâm.
 • Kiểm tra kỹ vị trí: Xem xét vị trí địa lý, tiện ích xung quanh, giao thông, và môi trường sống để đảm bảo phù hợp với nhu cầu gia đình và mục tiêu đầu tư.
 • So sánh giá cả: Nghiên cứu và so sánh giá bất động sản với các khu vực tương tự để đảm bảo bạn đang mua với giá hợp lý.

7. Cách tìm Mua Bán Nhà Đất Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc trên Nhà Đất Vn?

Nhà Đất VN được xem là một trong những trang web hàng đầu khi cần tìm thông tin về bất động sản tại Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà đất để mua, thì nhadatvn.com.vn là lựa chọn tốt nhất giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các nhà đất đang được rao bán tại Vĩnh Phúc.

7.1 Nhadatvn.com.vn - Đối tác Đăng Tin bất động sản uy tín Vĩnh Phúc

Nhà Đất VN là một đối tác đáng tin cậy khi muốn đăng tin về bất động sản tại Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc. Nếu bạn đang muốn bán nhà đất tại Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc nhưng không biết nơi nào đăng tin để bán được nhanh chóng và hiệu quả, thì trang web nhadatvn.com.vn là lựa chọn hàng đầu giúp bạn đăng thông tin về bất động sản của mình một cách dễ dàng nhất.

7.1.1 Tại sao nên chọn đăng tin nhà đất Vĩnh Phúc trên nhadatvn.com.vn?

Một trong những lý do chính là hàng ngày trang web Nhà Đất VN thu hút hàng vạn lượt truy cập tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam. Do đó, việc đăng tin bán trên này đồng nghĩa với việc tin của bạn sẽ tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng, từ đó tăng khả năng bán nhà đất của bạn.

Kết luận;

Như vậy, trong quá trình tìm kiếm và Mua Bán Nhà Đất tại Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc, quan trọng nhất là nắm vững thông tin về vị trí, pháp lý, giá cả, và tiềm năng phát triển của khu vực. Ngoài ra, lựa chọn một đối tác đáng tin cậy như nhadatvn.com.vn để đăng tin bất động sản có thể giúp gia tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Tuyệt đối cẩn trọng, thăm khảo ý kiến chuyên gia và xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua nhà đất tại Huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc. Chọn lựa thông minh và cẩn trọng sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho đầu tư bất động sản của bạn.                                          

 -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso