Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ TP Đồng Hới, Quảng Bình Tháng 03/2023

Bán nhà ngõ, hẻm

Cập nhật "Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ TP Đồng Hới, Quảng Bình" mới nhất Tháng 03/2023
Thị trường bất động sản Đồng Hới đang được nhiều chuyên gia đánh giá là khá hấp dẫn và đầy tiềm năng. Nếu như bạn đang có nhu cầu Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ TP Đồng Hới, Quảng Bình thì hãy đọc bài viết "Nhà Đất VN" dưới đây ngay nhé!

Tình hình Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ TP Đồng Hới, Quảng Bình

TP Đồng Hới, Quảng Bình là thành phố trẻ đang trên đà phát triển, thuộc tỉnh Quảng Bình và cũng là “trái tim” của tỉnh. TP Đồng Hới, Quảng Bình nằm ở trên mọi trục đường nên dễ dàng giao lưu với khu vực khác. 
Đây là mảnh đất có đầy tiềm năng du lịch nên đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư đổ về. Vì vậy mà tình hình "Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ TP Đồng Hới, Quảng Bình" cũng trở nên “nóng sốt”. 
TP Đồng Hới, Quảng Bình có vị trí nằm giữa đường Hồ Chí Minh và quốc lộ 1A, nằm cạnh tuyến đường sắt Hà Nội – TPHCM. Ga Đồng Hới cũng là một trong những nhà ga chính của Quảng Bình, nơi đây có con sông Nhật Lệ chảy qua. Phía đông giáp biển Đông với 12 km bờ biển cát trắng, phía Tây và Bắc giáp với Bố Trạch. Phía tây Bắc Thành phố Đồng Hới có di sản thiên nhiên thế giới là vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Vì vậy, thị trường mua bán nhà đất ở Đồng Hới luôn thu hút được nhiều nhà đầu tư trong khu vực.

Đơn vị hành chính Tp Đồng Hới

Đồng Hới, có 16 đơn vị, bao gồm 10 phường: Bắc Nghĩa, Bắc Lý, Đồng Phú, Đồng Mỹ, Đức Ninh Đông, Đồng Sơn, Hải Thành, Hải Đình, Nam Lý, Phú Hải và 6 xã: Đức Ninh, Bảo Ninh, Lộc Ninh, Quang Phú, Nghĩa Ninh, Thuận Đức.

vi tri thanh pho dong hoi
TP Đồng Hới, Quảng Bình

Thị trường bất động sản Đồng Hới nổi lên như một điểm sáng. Trong thời gian qua Đồng Hới đã ghi nhận sự tăng trưởng nhanh chóng và là thị trường đầy tiềm năng. Nếu như bạn đang có dự định mua nhà ở TP Đồng Hới, Quảng Bình thì đây quả là một sự lựa chọn sáng giá.

Có nên Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ TP Đồng Hới, Quảng Bình lúc này?

Mua nhà đất là một vấn đề khiến chúng ta thường mất nhiều thời gian để đắn đo, suy nghĩ. Nhà Đất Vn sẽ chia sẻ nhiều yếu tố tác động đến quyết định mua nhà để bạn cân nhắc và tính toán lựa chọn mua nhà đất cho phù hợp.

Giá nhà đất ở TP Đồng Hới, Quảng Bình hiện nay

Giá cả là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định có mua dự án nhà đất nào đấy hay không. Vì bất động sản ở TP Đồng Hới, Quảng Bình đang dần hình thành và trên đà phát triển nên giá cả nhà đất đang ở mức khá lý tưởng. Đây sẽ là một cơ hội tốt để bạn mua nhà ở TP Đồng Hới, Quảng Bình.

 • Giá nhà chính chủ mặt tiền, mặt phố dao động từ 20 -90 triệu/m2.
 • Giá căn hộ chung cư Thành Phố Đồng Hới khoảng 25 - 30 triệu/m2.
 • Giá đất nền, đất liền kề, dự án khoảng 35 -50 triệu/m2.

Tùy theo từng khu vực, diện tích, loại hình mà sẽ có những mức giá chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung giá nhà đất TP Đồng Hới, Quảng Bình khá hấp dẫn để có thể sở hữu những dự án bất động sản vàng ngay từ bây giờ. 

Cách tìm Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ chính chủ TP Đồng Hới, Quảng Bình

Để tìm mua nhà đất chính chủ với giá cả hợp lý là việc làm đòi hỏi cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn có thể tìm kiếm thông tin thông qua nhiều nguồn khác nhau.

 • Thông qua bạn bè, người quen hoặc người thân giới thiệu.
 • Bạn có thể đăng tin lên các website bất động sản.
 • Khảo sát thực tế xung quanh để tìm kiếm nhà đất chính chủ.
 • Thông qua trung gian là môi giới bất động sản.

Và có thêm một gợi ý đặc biệt đó chính là bạn hãy liên hệ Nhà đất Vn để cập nhật thông tin bất động sản nhanh chóng và chính xác nhất. Mua nhà đất chính chủ sẽ giúp ngôi nhà đảm bảo tính pháp lý rõ ràng và chất lượng công trình. 

Các dự án bất động sản nổi bật TP Đồng Hới, Quảng Bình

Trong thời gian qua, thị trường bất động sản TP Đồng Hới, Quảng Bình đã có sự phát triển mạnh mẽ ở nhiều phân khúc. Nhận thấy được Đồng Hới có nhiều tiềm năng như du lịch, giao thông thuận lợi, cùng sự kết hợp của nhiều loại địa hình đã thu hút được nhiều giới đầu tư. Thành phố Đồng trở thành điểm đến mới yêu thích của các doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước. 

du an dat dong san tp dong hoi
Dự Án Bất Động Sản TP Đồng Hới, Quảng Bình
 • Dự án TNR Starts Đồng Hới Quảng Bình

Đường Lý Thường Kiệt, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

 • Dự án La Mer Quảng Bình

đường Mỹ Cảnh, xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

 • Dự án Phú Hải Riverside Quảng Bình

Đường Quang Trung, thuộc phường Phú Hải, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

 • Dự án Regal Ocean Quảng Bình

Đường Võ Nguyên Giáp, thuộc bán đảo Bảo Ninh, xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

 • Dự án La Celia City Quảng Bình

đường Võ Nguyên Giáp, xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

 • Dự án Nhật Lệ Riverside Quảng Bình

đường Mỹ Cảnh, xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ TP Đồng Hới, Quảng Bình cần lưu ý gì?

Để đi đến bất kỳ quyết định mua nhà ở TP Đồng Hới, Quảng Bình nào, bạn cũng cần phải lưu ý những điểm sau. 

mua ban nha dat dong hoi
Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ TP Đồng Hới, Quảng Bình
 • Tìm hiểu rõ thông tin bên bán: bạn nên xác rõ bên bán có phải là chính chủ của nhà đất không. Để đảm bảo bạn đang mua nhà ở chính chủ.
 • Quan tâm đến các điều khoản trong hợp đồng mua bán: bạn nên xem xét kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng để tránh rắc rối sau này. Bạn nên nhớ một điều rằng “Bút sa gà chết” nên hãy cẩn trọng rà soát hợp đồng cho kỹ nhé.
 • Chú ý đến môi trường sống xung quanh nhà đất: khi mua nhà đất bạn nên tìm hiểu và quan sát xem vị trí mình lựa chọn mua có đảm bảo an ninh và cơ sở hạ tầng cũng như giao thông thuận lợi hay không.

Tìm Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ TP Đồng Hới, Quảng Bình trên Nhà đất Vn

Việc lựa chọn cho mình một nơi uy tín để tìm mua nhà đất TP Đồng Hới, Quảng Bình cũng là một việc quan trọng. Để tìm mua nhà đất chính chủ bán và giá cả hợp lý bạn có thể tham khảo trên "Nhà đất Vn Đồng Hới" để tìm nhà đất bán giá tốt trong khu vực này. Là trang mua bán bất động sản số 1 Quảng Bình, Nhà đất vn mang lại hiệu quả cao cho mỗi khách hàng muốn tìm BĐS TP Đồng Hới, Quảng Bình, vì mỗi ngày có hàng ngàn lượt tin đăng Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ, do đó bạn sẽ có cơ hội tìm thấy được nhà đất bán giá rẻ TP Đồng Hới, Quảng Bình.
Nếu bạn là chính chủ cần bán nhà đất ở TP Đồng Hới, Quảng Bình thì được đăng tin rao vặt miễn phí trên Nhadatvn.com.vn. Bởi mỗi ngày có hàng vạn lượt truy cập tìm mua bán nhà đất Quảng Bình giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng.
Qua những chia sẻ trên của Nhà đất Vn, bạn đã có đủ thông tin mình cần để bắt đầu mua nhà đất TP Đồng Hới, Quảng Bình chưa? Nếu cần thêm sự trợ giúp gì thì bạn hãy liên hệ Nhà đất Vn ngay nhé!                       -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso