Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Lạng Giang, Bắc Giang Tháng 03/2023

Tin ThườngChính chủ bán nhà ở huyện lạng giang, tỉnh bắc giang
199 m2 Hướng:
460.0 triệu
ChÍnh chỦ bÁn nhÀ Ở lẠng giang - bẮc giang- vị trí: khu 3 thị trấn kép, huyện lạng giang, tỉnh băc giang- diện tích: 199,5m2. thổ cư 137m2, còn lại là đất trồng cây- pháp lý minh bạch rõ ràng, sổ đỏ chính chủ- nhà hai mặt tiền ra đường cao tốc, xây 3...
Tin ThườngSiêu phẩm lô đất cực đẹp giá đầu tư luôn. full thổ cư. gía có 485tr.tiên lục, lạng giang
88 m2 Hướng:
485.0 triệu
Có một siêu phẩm đất cực đẹp giá f0 vừa có thông tin trong đêm. + diện tích 87,5 m2. full thổ cư. + gía 485tr. + Địa chỉ thôn vàng, tiên lục, lạng giang. + cách khu đấu giá 1,1 tỷ chỉ đúng 120m + cách cụm công nghiệp Đào mỹ 650m…...
Tin ThườngLô đất cực đẹp full thổ cư. bán gấp tại thôn vàng, tiên lục, lạng giang
 diện tích 87,5 m2 giá
88 m2 Hướng:
485.0 triệu
có một lô đất cực đẹp giá tốt nhất tại thôn vàng, tiên lục, lạng giang   +diện tích 87,5 m2. full thổ cư.   + giá 485tr. Địa chỉ thôn vàng, tiên lục, lạng giang.   + cách khu đấu giá 1,1 tỷ thôn vàng, tiên lục, lạng gia...
Tin ThườngSiêu phẩm lô đất cực đẹp giá đầu tư luôn. full thổ cư. gía có 485tr.tiên lục, lạng giang
88 m2 Hướng:
485.0 triệu
Có một siêu phẩm đất cực đẹp giá f0 vừa có thông tin trong đêm. + diện tích 87,5 m2. full thổ cư. + gía 485tr. + Địa chỉ thôn vàng, tiên lục, lạng giang. + cách khu đấu giá 1,1 tỷ chỉ đúng 120m + cách cụm công nghiệp Đào mỹ 650m…...
Tin ThườngLô đất cực đẹp full thổ cư. bán gấp tại thôn vàng, tiên lục, lạng giang
 diện tích 87,5 m2 giá
88 m2 Hướng:
485.0 triệu
có một lô đất cực đẹp giá tốt nhất tại thôn vàng, tiên lục, lạng giang   +diện tích 87,5 m2. full thổ cư.   + giá 485tr. Địa chỉ thôn vàng, tiên lục, lạng giang.   + cách khu đấu giá 1,1 tỷ thôn vàng, tiên lục, lạng gia...
Tin ThườngBán lô đất 160m2 gần ubnd xã thái đào, lạng giang
160 m2 Hướng: KXĐ
550.0 triệu
Bán lô đất 160m2, mặt tiền 5.6 nở hậu gần ubnd xã thái Đào, lạng giang, bắc giang - giao thông thuận lợi, cách đường ql31 600m - cách thành phố bắc giang hơn 3km - gần trường học, ủy ban - gần khu đô thị số 2 thái Đào

Bán nhà ngõ, hẻm

Cập nhật "Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Lạng Giang, Bắc Giang" mới nhất Tháng 03/2023
Thị trường Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ  Huyện Lạng Giang, Bắc Giang hiện đang có diễn biến như nào? Là nơi phát triển bất động sản mạnh mẽ nhất khu vực phía bắc. Vậy, bất động sản Huyện Lạng Giang, Bắc Giang hiện nay ra sao? Hãy cùng "Nhà Đất VN" xem thêm nhé.

Tình hình Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Lạng Giang, Bắc Giang

 Huyện Lạng Giang, Bắc Giang có nhiều địa danh nổi tiếng, là địa điểm du lịch được nhiều người biết đến. Đó là một nơi tuyệt vời để ghé thăm như Thành cổ Xương Giang, Đồng Cao Bắc Giang, Rừng nguyên sinh Khe Rỗ, không chỉ vì những kỳ quan thiên nhiên mà ở đây chứa đựng nền văn hóa của nơi đây. Sự kết hợp hoàn hảo thu hút khách du lịch từ khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam.

Hiện nay thị trường "Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Lạng Giang, Bắc Giang" nhìn chung có phần ổn định trong nhiều năm qua, giá nhà đất hiện tại không có xu hướng tăng nhiều, nhưng có thể tăng trong tương lai gần, do dân số tại đây đã tăng lên nhiều trong những năm gần đây.
Nếu bạn đang đắn đo về việc mua bán nhà đất ở Bắc Giang, có thể thời điểm bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bạn thực hiện cho điều này. Thị trường đang chín muồi cho những ai muốn mua đất, mua nhà ở Huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

Vị Trí Địa Lý Huyện Lạng Giang, Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Bắc Bộ. Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. có vị trí địa lý sau:

ban do vi tri bac giang
Bản Đồ Vị Trí Huyện Lạng Giang, Bắc Giang
 • Phía đông giáp tỉnh Quảng Ninh
 • Phía bắc giáp tỉnh Lạng Sơn
 • Phía tây giáp tỉnh Thái Nguyên và thủ đô Hà Nội
 • Phía nam giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương

Năm 2021, dân số của Bắc Giang ước đạt 1,875,238 triệu người

Hạ tầng giao thông Bắc Giang 

Hạ tầng giao thông Bắc Giang đã phát triển có tác động lớn đến sự phát triển kinh tế của khu vực miền Bắc. Nâng cao mức sống cho người dân địa phương và tạo ra một hệ thống giao thông hiệu quả hơn, những khoản đầu tư vào cơ sở hạ tầng này sẽ là nền tảng vững chắc cho sự tăng trưởng kinh tế trong tương lai. Hiện Bắc giang có nhiều tuyến giao thông huyết mạch trên địa bàn như Quốc Lộ 1, Quốc Lộ 37, Quốc Lộ 31, Quốc Lộ 279, Tỉnh Lộ 294, Tỉnh Lộ 295, Tỉnh Lộ 292, Tỉnh Lộ 265, Tỉnh Lộ 293, Tỉnh Lộ 291, Tỉnh Lộ 330, và nhiều tuyến đường khác.

Đơn vị hành chính Bắc Giang

Các huyện thuộc tỉnh Bắc Giang, gồm có, Thành Phố Bắc Giang, và 9 huyện: huyện Hiệp Hòa, huyện Lạng Giang, huyện Lục Nam, huyện Lục Ngạn, huyện Sơn Động, huyện Tân Yên, huyện Việt Yên, huyện Yên Dũng, huyện Yên Thế.

Có nên Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Lạng Giang, Bắc Giang lúc này?

 Huyện Lạng Giang, Bắc Giang là nơi có nhiều điểm du lịch nổi tiếng, nơi có tỉ lệ dân số trẻ, kinh tế đang phát triển, giá nhà đất có giá rẻ, đó là những yếu tố xem xét để bạn mua nhà đất an cư lập nghiệp hoặc kinh doanh tại đây.

mua ban nha dat bac giang
Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Lạng Giang, Bắc Giang

Là một khu vực đang trên đà phát triển. Huyện Lạng Giang, Bắc Giang đã có những bước tiến đáng kinh ngạc về cơ sở hạ tầng, và có rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư vào đây. Những yếu tố trên cho thấy đây là thời điểm tốt nhất để sở hữu nhà đất tại Huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

Giá bán nhà đất ở Huyện Lạng Giang, Bắc Giang hiện nay bao nhiêu?

Nếu nhìn 1 năm qua, có thể thấy rằng giá nhà đất tại Huyện Lạng Giang, Bắc Giang đều đang tăng. Tại sao chuyện này đang xảy ra? Có phải do gần Hà Nội không? Hoặc Huyện Lạng Giang, Bắc Giang nằm ở vị trí tương đối thuận tiện gần với Hải Dương và Hà Nội, là hai trung tâm đô thị lớn.
Từ những điểm trên, có thể thấy rằng có rất nhiều nguyên nhân khiến giá nhà đất Huyện Lạng Giang, Bắc Giang tăng như hiện nay. Vì vậy, trước khi tìm hiểu giá bán nhà đất tại Huyện Lạng Giang, Bắc Giang cần tham khảo nhiều nguồn khác nhau có mức giá chuẩn.

Dưới đây nhadatvn.com.vn sẽ cập nhật bảng giá nhà đất Huyện Lạng Giang, Bắc Giang Tháng 03/2023 mới nhất như sau;

 • Giá đất nền dự án Huyện Lạng Giang, Bắc Giang trung bình 19.2 triệu/m2
 • Giá Đất thổ cư Huyện Lạng Giang, Bắc Giang trung bình 23.6 triệu/m2
 • Giá nhà mặt phố, mặt tiền Huyện Lạng Giang, Bắc Giang trung bình 75.8 triệu/m2
 • Giá nhà mặt ngõ, hẻm Huyện Lạng Giang, Bắc Giang trung bình 75.8 triệu/m2
 • Giá căn hộ chung cư Huyện Lạng Giang, Bắc Giang trung bình 25.9 triệu/m2
 • Giá đất vườn Huyện Lạng Giang, Bắc Giang trung bình 200 - 1.8 triệu/m2

Giá trên là giá trung bình chỉ có tính chất tham khảo, còn tùy thuộc từng vị trí khác nhau. Mua nhà đất Huyện Lạng Giang, Bắc Giang nên so sánh giá bán cùng khu vực để tránh mua phải giá quá cao.

Tìm Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ chính chủ Huyện Lạng Giang, Bắc Giang ở đâu?

Nếu bạn đang tìm nhà chính chủ tại Huyện Lạng Giang, Bắc Giang mà chưa biết bắt đầu từ đâu, thì có một vài địa điểm khuyên bạn nên xem qua. Điều đáng mừng là thị trường Bắc Giang vẫn còn tương đối mới nên nhà đất chưa bão hòa như một số địa phương khác.
Cách tìm chủ sở hữu nhà đất ở Huyện Lạng Giang, Bắc Giang cũng như những nơi khác, giờ bạn thể tìm những thông tin bán nhà chính chủ Huyện Lạng Giang, Bắc Giang, trên các phương tiện truyền thông như báo chí, mạng xã hội, và trên các trang rao vặt nhà đất, những trang web chuyên ngành bất động sản sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tìm nhà đất bán. Sau đây là các trang đăng tin Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ uy tín, để bạn tham khảo trước khi quyết định mua bán.

 • Trang Web; Mua bán nhà đất VN
 • Trang Web; Bất động sản
 • Trang Web; Nhà đất Vn

Dự án bất động sản nào nổi bật Huyện Lạng Giang, Bắc Giang?

 Huyện Lạng Giang, Bắc Giang là một tỉnh miền Đông Trung Bộ. Với cảnh đẹp của nhiều thắng cảnh, tỉnh đang trở thành một địa điểm nóng để thu hút đầu tư. Khi có nhiều dự án đang được triển khai tại tỉnh Huyện Lạng Giang, Bắc Giang, và một số dự án bất động sản nổi bật hiện nay. 

mua ban bat dong san bac giang
Mua bán Bất Động Sản Huyện Lạng Giang, Bắc Giang
 • Dự án Nam Hồng New City Bắc Giang

phường Thọ Xương, TP. Bắc Giang           

 • Dự án Diamond Hill Bắc Giang

phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

 • Dự án Khu đô thị Kosy Eden Bắc Giang

 Phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

 • Dự án Khu đô thị Mỹ Độ Vista City Bắc Giang

phường Mỹ Độ thuộc thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

 • Dự án Phồn Xương Central Park Bắc Giang

thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang

Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Lạng Giang, Bắc Giang cần lưu ý gì?

Khi mua nhà đất Huyện Lạng Giang, Bắc Giang, bạn nên cảnh giác với những người bán không trung thực, những người có thể cố gắng dụ bạn. Người bán không trung thực vì họ muốn thu hút người mua đến tài sản của mình và thu về một khoản tiền lớn trong quá trình này. Dưới đây là một số lời khuyên bạn nên cân nhắc khi mua nhà đất.

 • Những Kẻ lừa đảo thường đăng tin rao bán nhà đất với giá thấp, có hình ảnh, sổ đỏ, giấy tờ nhà đất xác thực. Khi tiếp cận người mua, chúng sẽ viện nhiều lý do để dụ dỗ đặt cọc và viết cam kết bằng tay. Sau khi lừa được số tiền lớn, chúng sẽ cắt liên lạc ngay.
 • Kẻ lừa đảo tự xưng chủ sở hữu, cho xem sổ đỏ thật, khiến bạn tin tưởng đặt cọc giao tiền. Thực chất, chúng giả danh người mua nhà, liên hệ với người đang có nhu cầu chuyển nhượng, yêu cầu cho xem sổ đỏ rồi xin bản photo để làm sổ giả.
 • Kẻ gian lợi dụng lòng tin của khách hàng để bán không đúng loại đất, chẳng hạn rao bán đất thổ cư nhưng thực chất là đất nông nghiệp, hoặc đất vườn.

Cách tìm Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Lạng Giang, Bắc Giang trên Nhà Đất Vn?

Là trang mua bán bất động sản Số 1 Việt Nam. Nhà đất vn là một trong những trang tin tức bất động sản tốt nhất  hiện nay: nền tảng tối ưu hóa tìm kiếm google, coccoc, có nhiều chức năng trong bộ lọc, dễ dàng tìm theo ý muốn.
Nếu bạn đang tìm Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Lạng Giang, Bắc Giang, chắc chắn kênh "Nhà Đất Vn Huyện Lạng Giang" là nơi tuyệt vời để bạn tìm hiểu thông tin an toàn nhất. Bạn cũng có thể xem tin rao bán bất động sản Huyện Lạng Giang, Bắc Giang nhanh chóng.

Hoặc bạn cần bán nhà gấp nhà phố, bán đất Huyện Lạng Giang, Bắc Giang, nhà đất vn cũng là nơi để bạn đăng tin rao bán miễn phí, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng cần mua bán nhà đất ở Việt Nam hiện nay.                                        -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso