Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Kim Sơn, Ninh Bình Tháng 03/2023

Tin ThườngChính chủ cần bán lô đất vị trí đẹp tại ninh bình
4282 m2 1 PN Hướng:
10.7 tỷ
Chính chủ cần bán lô Đất vị trí Đẹp tại ninh bình– Địa chỉ : xã chất bình, huyện kim sơn, tỉnh ninh bình– diện tích : 4282m2– giá bán trên đơn vị diện tích : 2,5triệu/m2– liên hệ : 0973070294 chính chủ– Đất nằm ở mặt đường tỉnh lộ 481d thuộc xã chất...

Bán nhà ngõ, hẻm

Cập nhật "Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Kim Sơn, Ninh Bình" mới nhất Tháng 03/2023
Ninh Bình là tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam Miền Bắc. Những tháng gần đây thị trường Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Kim Sơn, Ninh Bình như thế nào? Tại sao có nhiều nhà đầu tư đến Huyện Kim Sơn, Ninh Bình mua đất? Cùng "Nhà Đất Vn" xem tiếp diễn biến BĐS ở đây nhé!

Tình hình Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Kim Sơn, Ninh Bình 

Ninh Bình là một tỉnh với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Quần thể danh thắng Tràng An, Hoa Lư, Tam Cốc. Hàng năm có hơn một triệu lượt khách du lịch đến thăm quan.

Với những bãi biển đẹp, ẩm thực tuyệt vời và ngành du lịch phát triển vượt bậc, Huyện Kim Sơn, Ninh Bình ngày càng trở nên nổi tiếng đối với những người muốn chuyển đến đây làm nơi ở mới. Thị trường nhà đất ở đây cũng không ngoại lệ, khi ngày càng có nhiều người tìm đến đây mua nhà đất để an cư lập nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu về nhà đất ở sẽ nhiều hơn và nâng tầm giá trị bất động sản Huyện Kim Sơn, Ninh Bình trong tương lai.

Nếu bạn đang tìm mua bán nhà đất ở Ninh Bình có lẽ là nơi bạn nên cân nhắc sớm. Với giá bất động sản còn tương đối thấp, kết nối giao thông thuận tiện, đó là lý do khiến bạn nên cân nhắc mua nhà đất ở Huyện Kim Sơn, Ninh Bình ngay bây giờ.

Vị Trí Địa Lý Huyện Kim Sơn, Ninh Bình 

Ninh Bình là một tỉnh thuộc nam đồng bằng Sông Hồng Ninh Bình nằm ở vị trí ranh giới 3 khu vực địa lý: Tây Bắc,châu thổ sông hồng và Bắc Trung Bộ. Tỉnh này cũng nằm giữa 3 vùng kinh tế: vùng Hà Nội, vùng duyên hải Bắc Bộ và vùng duyên hải miền Trung. Ninh Bình nằm ở trọng tâm của nửa phía Bắc Việt Nam, khu vực các tỉnh từ Thừa Thiên Huế trở ra, có vị trí địa lý sau:

ban do vi tri ninh binh
Bản Đồ Vị Trí Huyện Kim Sơn, Ninh Bình
 • Phía bắc giáp tỉnh Hà Nam
 • Phía đông và đông bắc giáp tỉnh Nam Định qua sông Đáy
 • Phía tây bắc giáp tỉnh Hoà Bình
 • Phía nam giáp tỉnh Thanh Hoá và Biển Đông

Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, dân số toàn tỉnh Ninh Bình đạt 993.920 người. Trong đó, dân số nam là 495.995 người và dân số nữ là 497.925 người

Hạ tầng giao thông Huyện Kim Sơn, Ninh Bình

Cơ sở hạ tầng của Ninh Bình đang phát triển rất nhanh với các tuyến đường quốc lộ đi vào tỉnh từ nhiều hướng khác nhau. Đó là: Đường Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 10, Quốc Lộ 12B, Quốc Lộ 21B, Quốc Lộ 21 C, Quốc Lộ 37 C, Quốc Lộ 38B, Quốc Lộ 35, Quốc Lộ 45 và nhiều tuyến đường khác.

Đơn vị hành chính thuộc Ninh Bình

Các huyện thuộc tỉnh Ninh Bình, gồm có, Thành Phố Ninh Bình, Thành Phố Tam Hiệp, Huyện Gia Viễn, Huyện Hoa Lư, Huyện Kim Sơn, Huyện Nho Quan, Huyện Yên Khánh, Huyện Yên Mô.

Có nên Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Kim Sơn, Ninh Bình lúc này?

Dân số trẻ, hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, Thị trường Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Kim Sơn, Ninh Bình được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng trong những tháng tới, nhưng tin rằng thời điểm tốt nhất để mua bất động sản tại Huyện Kim Sơn, Ninh Bình có thể là thời điểm bây giờ.

mua ban nha dat ninh binh
Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Kim Sơn, Ninh Bình

Dựa trên tất cả các dữ liệu thu thập được, trên thực tế, đây là thời điểm lý tưởng để mua nhà đất ở Huyện Kim Sơn, Ninh Bình. Thị trường đã sẵn sàng tăng mạnh trong những tháng tới. Không có gì đảm bảo rằng sự tăng trưởng này sẽ hạ nhiệt trở lại. Điều này có nghĩa là đảm bảo một khoản đầu tư đúng thời điểm có thể là sự khác biệt giữa mức sinh lời tối đa và mức sinh lời tối thiểu trong những năm tới. 

Giá bán nhà đất ở Huyện Kim Sơn, Ninh Bình hiện nay bao nhiêu?

Giá nhà đất Huyện Kim Sơn, Ninh Bình đang tăng trưởng mạnh bởi một số yếu tố, bao gồm số lượng doanh nghiệp đang mở rộng đầu tư và mật độ dân cư đông đúc. Tuy nhiên, nhìn chung, bất động sản Huyện Kim Sơn, Ninh Bình ngày càng trở nên có giá trị hơn khi mọi người tìm mua đất ở Huyện Kim Sơn, Ninh Bình.
Hiện tại, bảng giá mua nhà đất ở Huyện Kim Sơn, Ninh Bình Tháng 03/2023 được nhadatvn.com.vn cập nhật mới nhất như sau; 

 • Giá nhà mặt phố, mặt tiền Huyện Kim Sơn, Ninh Bình mức trung bình; 45.4 triệu/m2.
 • Giá nhà mặt ngõ, ngách Huyện Kim Sơn, Ninh Bình mức trung bình; 23.2 triệu/m2
 • Giá dự án đất nền Huyện Kim Sơn, Ninh Bình mức trung bình; 14.5 triệu/m2
 • Giá đất thổ cư Huyện Kim Sơn, Ninh Bình mức trung bình; 16 triệu/m2.
 • Giá đất vườn, đất rẫy Huyện Kim Sơn, Ninh Bình mức trung bình; 16 triệu/m2
 • Giá căn hộ chung cư Huyện Kim Sơn, Ninh Bình mức trung bình; 17 triệu/m2

Giá trên là giá trung bình để tham khảo còn tuỳ từng vị trí, thời điểm khác nhau, do đó, nếu bạn muốn mua bất động sản tại Huyện Kim Sơn, Ninh Bình có thể tìm hiểu giá trên nhiều phương tiện khác nhau.

Tìm Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ chính chủ Huyện Kim Sơn, Ninh Bình ở đâu?

Huyện Kim Sơn, Ninh Bình đang có mức tăng trưởng chưa từng có và được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng trong những năm tới. Nếu bạn muốn mua nhà chính chủ Huyện Kim Sơn, Ninh Bình làm nơi ở mới thì giờ đây là thời điểm tốt nhất để làm điều đó.
Hầu hết mọi người đều tìm kiếm những thông tin về “mua nhà đất Huyện Kim Sơn, Ninh Bình ở đâu”, “mua nhà đất chính chủ Huyện Kim Sơn, Ninh Bình”. cũng như “Tôi muốn mua nhà ở Huyện Kim Sơn, Ninh Bình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu”. . . Nếu bạn đang đắn đo về việc mua nhà chính chủ Huyện Kim Sơn, Ninh Bình, các bước sau đây có thể bạn tiềm nhà đất nhanh hơn tại các trang Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ uy tín.

 • Trang Web; Bất động sản
 • Trang Web; Mua bán nhà đất VN
 • Trang Web; Nhà đất Vn

Đó là những trang web đăng tin bất động sản uy tín tại việt nam

Dự án bất động sản nào nổi bật Huyện Kim Sơn, Ninh Bình?

Bất chấp những xáo trộn kinh tế gần đây, thị trường bất động sản Huyện Kim Sơn, Ninh Bình vẫn phát triển vượt bậc. Nhờ sức hấp dẫn của các dự án bất động sản nổi bật cả nước, tỉnh vẫn là một trong những thị trường nhà đất phát triển nhất tại Việt Nam.

mua ban bat dong san ninh binh
Mua bán Bất Động Sản Huyện Kim Sơn, Ninh Bình
 • Dự án Vedana Resort Ninh Bình

Xã Cúc Phương, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình

 • Dự án Khu dân cư Cầu Mơ

xã Văn Phong, huyện Nho Quan, Ninh Bình

 • Dự án khu đô thị Kosy Ninh Bình

Xã Ninh Nhất, Huyện Hoa Lư, TP Ninh Bình

Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Kim Sơn, Ninh Bình cần lưu ý gì?

Nếu bạn đang muốn mua nhà đất ở Huyện Kim Sơn, Ninh Bình, điều quan trọng là phải tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang có ý định mua một ngôi nhà ở khu vực này lần đầu tiên. Trong khi nhiều người mua nhà đất sẽ bị thu hút bởi các loại nhà đất giá rẻ ở đây, điều cần phải nhận thức được những rủi ro liên quan khi mua bất động sản ở khu vực này, và tại sao lại có giá rẻ như vậy. Dưới đây là một số điều bạn nên biết nếu không muốn bị lừa:

 • Kẻ gian có thể bán một nhà đất đó cho nhiều người, lừa bán nhà đất đang bị kê biên hay dùng sổ đỏ giả để bán thiếu hiểu biết.
 • Kẻ lừa đảo thường đăng tin rao bán nhà đất với giá thấp, hình sổ đỏ, giấy tờ nhà đất, khi tiếp cận người đồng ý mua, chúng sẽ viện nhiều lý do để dụ dỗ họ đặt cọc và viết cam kết bằng tay. Sau khi lừa được nhiều người với số tiền lớn, chúng sẽ cắt liên lạc
 • Lợi dụng sự cả tin của khách hàng để bán không đúng loại đất, chẳng hạn rao bán đất thổ nhưng thực chất là đất nông nghiệp, đất hoặc đất vườn...

Cách tìm Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Kim Sơn, Ninh Bình tại Nhà Đất Vn?

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà cho gia đình mình tại Huyện Kim Sơn, Ninh Bình, chắc chắn "Nhà Đất VN Huyện Kim Sơn" sẽ là nơi cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cần biết về bất động sản trong khu vực này, từ giá nhà ở và rất nhiều sự lựa chọn cho đến nơi tốt nhất.

Nhà Đất Vn là trang web Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Kim Sơn, Ninh Bình cung cấp những thông tin chính xác về nhà đất, thông tin định giá nhà đất, mua bán căn hộ chung cư, biệt thự, nhà riêng, cam kết đúng giá, đúng diện tích. Nhà đất vn còn cung cấp dịch vụ đăng tin rao vặt nhà đất miễn phí, nếu bạn cần bán nhà phố, bán đất thổ cư Huyện Kim Sơn, Ninh Bình, thì nhà đất vn vẫn là nơi để bạn đăng tin rao vặt hiệu quả nhất, dễ tiếp cận nhiều nguồn khách hàng tiềm năng cần mua bán nhà đất ở Việt Nam mỗi ngày trên WEB.                                           -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso