Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương Tháng 03/2023

Tin ThườngBán nhà chính chủ không qua trung gian, giá rẻ khu vực tân uyên
246 m2 3 PN Hướng:
BÁn nhÀ chÍnh chỦ khÔng qua trung gian, giÁ rẺ khu vỰc tÂn uyÊndo chuyển về quê sinh sống chính chủ cần bán nhà mái thái có gác lửngĐịa chỉ: thị trấn tân bình, huyện bắc tân uyên, bình dươngdiện tích: 246m2- thiết kế: 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh. nhà...

Bán nhà ngõ, hẻm

Cập nhật "Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương" mới nhất Tháng 03/2023

Thị trường Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương đang phát triển như thế nào? Là tỉnh giáp tp Hồ Chí Minh, có rất nhiều thuận lợi cho việc đi lại làm việc tại TPHCM. Vậy thì nhu cầu Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương hiện nay ra sao?. Hãy cùng "Nhà Đất VN" đọc tiếp nhé!

Tình hình Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương hiện tại

Hiện nay thị trường "Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương" tiếp tục là một trong những khu vực năng động và phát triển nhất ở phía nam. Sự bùng nổ về tăng trưởng kinh tế đã kéo theo nhu cầu về nhà ở gia tăng, cả từ các cá nhân chuyển đến sống tại khu vực này và các doanh nghiệp đang muốn mở rộng kinh doanh tại đây.

Sự tăng trưởng của bất động sản Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương ngày càng có nhiều triển vọng đối với các nhà đầu tư. Sự gia tăng dân số nơi đây làm cho giá trị nhà đất tăng đều đặn mỗi năm. Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương là môi trường tốt để đầu tư kinh doanh nhà đất.
Do thị trường mua bán nhà đất ở Bình Dương còn khá mới nên việc đầu tư vào khu vực này chắc chắn có rất nhiều lợi ít từ việc kinh doanh. Nhìn chung về thị trường có một số cơ hội tiềm năng sinh lời khi mua đất hoặc đầu tư mua dãy nhà trọ tại Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương do nơi có nhiều công nhân nhập cư.

Vị trí địa lý Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Bình Dương thuộc miền đông nam bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với diện tích 2694,4 km2, xếp thứ 4 trong vùng đông nam bộ. Có vị trí địa lý sau;

ban do vi tri binh duong
Bản Đồ Vị Trí Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương
 • Phía Bắc giáp Tỉnh Bình Phước 
 • Phía Nam giáp TP Hồ Chí Minh 
 • Phía Đông giáp Tỉnh Đồng Nai 
 • Phía Tây giáp Tỉnh Tây Ninh và Hồ Chí MInh

Địa hình Bình Dương tương đối bằng phẳng, hệ thống sông ngòi và tài nguyên thiên nhiên phong phú.

Hạ tầng giao thông Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Khi Bình Dương tiếp tục phát triển, nhu cầu về các lựa chọn giao thông và sinh hoạt thuận tiện mà các con đường sẽ mang lại cũng tăng theo. Việc xây dựng và mở rộng đường mới tại Bình Dương chắc chắn sẽ giúp việc đi lại thuận tiện hơn, vì nó sẽ kết nối các khu vực trọng điểm của thành phố Bình Dương với nơi khác.

Trong hệ thống đường bộ bình dương có, Quốc lộ 13 là con đường chiến lược cực kỳ quan trọng xuất phát từ Tp Hồ Chí Minh, chạy suốt chiều dài của tỉnh từ phía nam lên phía bắc, qua Tỉnh Bình Phước và nối Vương Quốc Campuchia xuyên đến biên giới Thái Lan và Lào. Đây là con đường có ý nghĩa chiến lược cả về quân sự và kinh tế. Đường Quốc lộ 14, từ Tây Ninh qua Dầu Tiếng đi Chơn Thành, Đồng Xoài, Bù Đăng thuộc tỉnh Bình Phước xuyên suốt vùng Tây Nguyên là con đường chiến lược quan trọng cả trong chiến tranh cũng như trong thời kỳ hòa bình xây dựng đất nước. Ngoài ra còn có Tỉnh lộ 741, từ Thủ Dầu Một đi Phước Long, và hệ thống đường nối thị xã với các thị trấn và điểm dân cư trong tỉnh.

Đơn vị hành chính Bình Dương

Các huyện thuộc tỉnh Bình Dương, có 9 đơn gồm; Thành Phố Thủ Dầu Một, TP Dĩ An, TP Thuận An, Thị Xã Bến Các, Thị Xã Tân Uyên, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo.

Có nên Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương lúc này?

Nếu bạn đang có ý định mua đất trong tương lai gần, thì có lẽ bạn nên xem xét Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương. Không ai có thể nói trước tương lai một cách chắc chắn, nhưng bất động sản tại đây là một trong những nơi an toàn nhất để đầu tư vào, vị trí địa lý và dân số của Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương sẽ mang lại cho khu vực này tiềm năng phát triển đáng kể, chưa kể đến việc nằm gần Hồ Chí Minh.

mua ban nha dat binh duong
Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Sở hữu nhà đất tại Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương là niềm mơ ước của bất kỳ ai sinh sống tại khu vực này bởi thông tin thị trường nhà đất tăng dần, dưới đây là lí do tại sao nên mua nhà đất

 • Giá nhà đất tương đối thấp so với những khu vực lân cận
 • Khu đô thị đang phát triển. Lượng người dân nhập cư trên địa bàn tăng lên liên tục
 • Hạ tầng cơ sở đã hoàn chỉnh là yếu tố nên mua nhà ở Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương lúc này

Giá bán nhà đất ở Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương hiện nay bao nhiêu m2?

Nhìn chung, thị trường Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương vẫn đang diễn biến tốt, có một số yếu tố nhất định cần theo dõi, nhưng cũng có rất nhiều cơ hội để tìm thấy nhà đất giá tốt ở đây. 
Theo ghi nhận từ nhadatvn.com.vn hiện giá mua nhà đất Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương Tháng 03/2023 có mức tương đối tốt cụ thể như sau;

 • Giá nhà mặt tiền Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương có mức trung bình 37 triệu đồng/m2.
 • Giá nhà mặt hẻm Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương ở mức trung bình 21 triệu đồng/m2
 • Giá đất thổ cư Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương trung bình 15.6 triệu đồng/m2
 • Giá đất nền dự án Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương trung bình 10.4 triệu đồng/m2
 • Giá đất vườn, rẫy Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương trung bình 2.7 triệu đồng/m2
 • Giá căn hộ chung cư Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương trung bình 28 triệu đồng/m2.

Nhìn chung toàn thị trường có thể thấy nhà đất Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương hiện nay có xu hướng lên. Thông tin trên chỉ dựa trên các nghiên cứu và thống kê mới nhất hiện có. Chúng tôi khuyên bạn nên truy cập nhadatvn.com.vn thường xuyên để có thể để cập nhật cho mình những thông tin bảng giá nhà đất tại Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương.

Tìm Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ chính chủ Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương ở đâu?

Tìm mua nhà đất chính chủ Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương cũng là vấn đề nang giải đối với một số người mới mua nhà đất lần đầu, chưa biết cách phân biệt nhà đất chính chủ bán như nào? Làm sao để mua được nhà đúng chủ? Vậy hãy xem bài viết để tìm nhà đất chính chủ sở hữu bán dưới đây!

Nhà đất chính chủ bán khác nhau với nhà không phải chính chủ như thế nào?

Sự khác biệt giữa bất động sản thuộc sở hữu của cá nhân, hoặc bất động sản chính chủ và bất động sản do các công ty lớn quản lý, nghĩa là khi mua một căn hộ từ những người mua trước bạn, thì bạn muốn mua lại sẽ phải dựa vào một môi giới bất động sản, tức là bạn phải mua qua một trung gian khác, vì vậy, không thể gọi là chính chủ.

Hiện có nhiều cách để tìm mua nhà chính chủ bán, bạn có thể tìm quanh khu vực bạn đang ở, hoặc hỏi người quen, bạn bè. Tìm và lựa  tin đăng trên các web chuyên ngành bất động sản, trên các trang rao vặt nhà đất, trang đăng tin Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ uy tín.

Dự án bất động sản nào "Hot" tại Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương?

Thị trường bất động sản Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương ngày càng phát triển và có nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư lớn. Nếu bạn để ý đến số lượng các dự án bất động sản mới được triển khai xây dựng gần đây, bạn sẽ thấy rằng chúng được nhắm mục tiêu đến cả người mua trong và ngoài nước. Hơn nữa, có rất nhiều dự án có quy mô lớn có sẵn. Những dự án phát triển nhà ở xã hội cho công nhân có thu nhập thấp cũng đang hoàn thiện. Dưới đây là một số dưn án bất động sản đang được triện khai tại Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương, trong số đó có những dự án bán nhà trả góp và được các ngân hàng hỗ trợ. 

mua ban bat dong san binh duong
Mua Bán Bất Động Sản Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương
 • Dự án Đức Phát 3 - Dream City

 thị trấn Lai Uyên, Bàu Bàng

 • Dự án Tân Phước Khánh Village

đường Tân Phước Khánh 07, phường Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên

 • Dự án đất nền khu dân cư Đại Nam Bình Dương

Đường Lê Lợi và Võ Văn Kiệt, Phường Phú Tân, Thủ Dầu Một, Bình Dương

 • Dự án Căn hộ Bình Nguyên Bình Dương

phường Bình An, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương

 • Dự án Thăng Long Residence Bình Dương

Xã Trừ Văn Thố, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

 • Dự án Centa City Bình Dương

Đường Hòa Bình, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

 • Dự án Khu đô thị EcoLakes Mỹ Phước

 đường Quốc lộ 12 và đường Vành đai 4 thuộc phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

 • Dự Án Tân Hiệp Central Bình Dương

 phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

 • Dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An City Bình Dương

136 Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

 • Căn hộ chung cư Legacy Central Thuận An

 phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương

Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương cần lưu ý gì?

Bạn đang có ý định đầu tư vào bất động sản trong tương lai gần, hãy đến Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương để tham khảo. Với lợi tức đầu tư tốt và nền kinh tế đang sôi động, đây là một trong những nơi tốt nhất để đầu tư tiền của bạn. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu tìm mua đất Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương nên cân nhắc những rủi ro khác nhau giữa mua nhà, và mua đất tại đây. Ví dụ: Tính hợp pháp của bất động sản, đã có sổ hay chưa, và khi nào thì có sổ, Kiểm chứng thông tin mua bán, nhất là những dự án đất nền, đừng để bạn cuốn vào lời mời của các môi giới không có tâm.

Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương cần phải có hợp đồng rõ ràng, để khỏi phải có những tranh chấp không đáng có, xem xét các điều khoản trong hợp đồng, nếu không hiểu bạn có thể tìm luật sư để tư vấn pháp lý giúp bạn, càng kỹ thì bạn khỏi phải vướng bận pháp lý về sau.

Cách tìm Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương tại Nhà Đất Vn?

Trên thực tế có rất nhiều trang web đăng tin rao bán bất động sản hiện nay, nhưng chúng tôi tin rằng "Nhà Đất VN Huyện Bắc Tân Uyên" là một trong số trang web giúp người dùng tìm Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Bắc Tân Uyên tốt nhất, trang cung cấp tin tức về nhà đất mới nhất mỗi ngày. Là nhà đầu tư, hay người tìm đất giá rẻ Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương có thể đây là nơi tìm kiếm cơ hội tốt nhất dành cho bạn.

Bạn cũng có thể tìm kiếm các loại hình nhà phố, nhà mặt tiền, nhà mặt hẻm, nhà cấp 4, Shophouse, Biệt thự, đất thổ cư, đất nền, tất cả đều có tại Website: nhadatvn.com.vn thông tin luôn cập nhật mới nhất. Hoặc bạn đang cần bán nhà riêng, bán đất Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương, thì Nhà Đất VN cũng là nơi để bạn đăng tin rao vặt nhà đất hiệu quả tốt nhất, dễ tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng đang tìm mua bán nhà đất ở Việt Nam mỗi ngày trên hệ thống website;nhadatvn.com.vn                               

-- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso