Mua bán biệt thự, villa Tại Huyện Yên Dũng, Bắc Giang Giá Rẻ - 2024

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật 'Mua bán biệt thự, villa  Huyện Yên Dũng, Bắc Giang, mới nhất Tháng 05/2024

Do nhu cầu Mua bán biệt thự, villa  Huyện Yên Dũng, Bắc Giang ngày càng tăng nhanh, đặc biệt là do tiếp giáp với thành phố Bắc Giang, khu vực này được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Vì vậy, việc tìm kiếm một cách nhanh chóng và an toàn những căn nhà đất phù hợp là điều quan trọng. Dưới đây là một bài chia sẻ từ Nhà Đất VN giúp bạn làm điều này.

Tìm Hiểu Thị Trường Mua bán biệt thự, villa  Huyện Yên Dũng, Bắc Giang Hiện Nay

Trong thời điểm hiện tại, thị trường mua bán nhà đất ở Huyện Yên Dũng đang phát triển mạnh mẽ. Với vị trí địa lý thuận lợi và hạ tầng giao thông ngày càng được cải thiện, Huyện Yên Dũng, Bắc Giang thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư và người mua nhà đất.

Vị Trí Địa Lý Của Huyện Yên Dũng

Huyện Yên Dũng nằm ở phía nam của tỉnh Bắc Giang, có núi Nham Biền chạy theo hướng đông - tây, nằm cách thành phố Bắc Giang khoảng 15 km về phía nam, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 59 km. Huyện có vị trí địa lý:  

ban do hanh chinh huyen yen dung
Bản đồ hành chính huyên Yên Dũng
 • Phía đông giáp huyện Lục Nam và thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương 
 • Phía tây giáp huyện Việt Yên 
 • Phía nam giáp thị xã Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh với ranh giới là sông Cầu 
 • Phía bắc giáp thành phố Bắc Giang và huyện Lạng Giang. 

Huyện Yên Dũng có diện tích 185,9 km², dân số năm 2010 là 135.075 người.

Hạ Tầng Giao Thông Huyện Yên Dũng

Hạ tầng giao thông ở Huyện Yên Dũng đang được đầu tư và nâng cấp để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển. Đường Quốc lộ 37, ĐT 284, ĐT 289 là tuyến đường chính đang được xây dựng và mở rộng, giúp kết nối Huyện Yên Dũng với các khu vực lân cận và trung tâm thành phố.

Các Đơn Vị Hành Chính Huyện Yên Dũng

Huyện Yên Dũng có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Nham Biền (huyện lỵ), Tân An và 16 xã: Cảnh Thụy, Đồng Phúc, Đồng Việt, Đức Giang, Hương Gián, Lãng Sơn, Lão Hộ, Nội Hoàng, Quỳnh Sơn, Tân Liễu, Tiến Dũng, Tiền Phong, Trí Yên, Tư Mại, Xuân Phú, Yên Lư.

Có Nên Mua bán biệt thự, villa  Huyện Yên Dũng, Bắc Giang Ở Thời Điểm Này?

Thời điểm hiện tại là một thời điểm thuận lợi để Mua bán biệt thự, villa  Huyện Yên Dũng, Bắc Giang. Với sự phát triển hạ tầng giao thông và tiềm năng phát triển kinh tế của khu vực, việc đầu tư vào bất động sản ở Huyện Yên Dũng, Bắc Giang có thể mang lại lợi nhuận cao trong tương lai. 

Giá Nhà Đất Huyện Yên Dũng, Bắc Giang Hiện Nay Bao Nhiêu?

Giá nhà đất ở Huyện Yên Dũng, Bắc Giang hiện tại phụ thuộc vào vị trí, diện tích, tiện ích xung quanh và các yếu tố khác. Trung bình, giá nhà đất ở Huyện Yên Dũng, Bắc Giang dao động từ 500 triệu cho đến vài tỷ. Để biết thông tin cụ thể về giá nhà đất, bạn nên liên hệ với các đơn vị môi giới bất động sản hoặc tìm hiểu thông tin trên các trang web Mua bán biệt thự, villa Bắc Giang.

Làm Thế Nào Tìm Nhà Đất Chính Chủ Huyện Yên Dũng, Bắc Giang?

Để tìm nhà đất chính chủ ở Huyện Yên Dũng, Bắc Giang, bạn có thể thực hiện các bước sau:

mau ban nha dat huyen yen dung
Mua bán biệt thự, villa  Huyện Yên Dũng, Bắc Giang
 • Sử dụng các trang đăng tin Mua bán biệt thự, villa uy tín như nhadatvn.com.vn, chotot.com, hay batdongsan.com.vn để tìm kiếm thông tin về chủ bán nhà đất.
 • Liên hệ với các đơn vị môi giới bất động sản hoặc các chủ sở hữu trực tiếp để kiểm tra tính chính chủ của nhà đất và thương lượng giá cả.
 • Tham gia vào các diễn đàn, nhóm mua bán nhà đất trên mạng xã hội để tìm kiếm thông tin từ cộng đồng.

Cách Tìm Nhà Đất Bán Huyện Yên Dũng, Bắc Giang ?

Để tìm nhà đất bán tại Huyện Yên Dũng, Bắc Giang, bạn có thể áp dụng các phương pháp sau đây:

 • Sử dụng các trang web mua bán nhà đất và công cụ tìm kiếm để lọc kết quả theo mức.
 • Tìm hiểu thông tin từ các đơn vị môi giới bất động sản hoặc chủ sở hữu trực tiếp để xác nhận giá và tìm kiếm nhà đất phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Liên hệ với các người dân địa phương, các cư dân hoặc cộng đồng dân cư tại Huyện Yên Dũng, Bắc Giang để tìm hiểu thông tin về những giao dịch nhà đất có giá phù hợp với ngân sách của bạn.

Dự Án Bất Động Sản Nào mới Mở bán Tại Huyện Yên Dũng, Bắc Giang?

Hiện nay, Huyện Yên Dũng, Bắc Giang có một số dự án đang trong giai đoạn mở bán bạn có thể tìm hiểu các dự án sau đây:

 • Dự Án Yên Dũng Green Park: Khu đô thị Yên Dũng Green Park đã được quy hoạch trên một diện tích tổng cộng là 51.844 m2. Dự án Yên Dũng Green Park được chủ đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Thiên  n. Nằm tại xã Cảnh Thụy, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, dự án tập trung chủ yếu vào phân khúc đất nền và nhà phố.
 • Dự Án Khu đô thị mới Đức Giang: Được mở bán năm 2022, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Dự án Phương Trung là chủ đầu tư dự án Khu đô thị mới Đức Giang. Khu đô thị này nằm tại xã Đức Giang, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Tổng diện tích quy hoạch của khu đô thị Đức Giang là 119.076 m2. Trong dự án, phân khúc chủ yếu là đất nền và nhà phố liền kề.

Mua bán biệt thự, villa  Huyện Yên Dũng, Bắc Giang Cần Lưu Ý Những Gì?

Mua nhà đất là một vấn đề quan trọng, do đó Khi Mua bán biệt thự, villa  Huyện Yên Dũng, Bắc Giang, bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Nghiên cứu kỹ về pháp lý: Đảm bảo rằng nhà đất có giấy tờ pháp lý đầy đủ, không tranh chấp và đáng tin cậy. Kiểm tra quy hoạch đô thị và các điều kiện sử dụng đất để đảm bảo tính hợp pháp và sử dụng đúng mục đích.
 • Xem xét vị trí và tiện ích: Xem xét vị trí của nhà đất, gần trung tâm, giao thông thuận tiện và có tiềm năng phát triển trong tương lai. Kiểm tra xem có các tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ và cơ sở hạ tầng gần như điện, nước, mạng internet.
 • Kiểm tra tình trạng của nhà đất: Kiểm tra tình trạng vật lý của nhà đất, xem xét về cơ sở hạ tầng, xây dựng, môi trường xung quanh để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn.

Cách Tìm Mua bán biệt thự, villa  Huyện Yên Dũng, Bắc Giang trên Nhà Đất VN

Để tìm Mua bán biệt thự, villa  Huyện Yên Dũng, Bắc Giang trên Nhà Đất VN, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Truy cập vào trang web Nhà Đất VN (https://nhadatvn.com.vn/) hoặc tải ứng dụng Nhà Đất VN trên điện thoại di động.
 • Nhập "Huyện Yên Dũng" vào ô tìm kiếm trên trang web hoặc ứng dụng.
 • Lọc kết quả theo các tiêu chí như loại nhà đất, diện tích, giá cả và các yêu cầu khác.
 • Xem thông tin chi tiết về từng bất động sản, bao gồm hình ảnh, mô tả, vị trí và thông tin liên hệ của người bán.
 • Liên hệ trực tiếp với người bán để biết thêm thông tin và sắp xếp thăm quan nhà đất nếu cần.

Ngoài ra, nhadatvn.com.vn còn là một trang web đăng tin bất động sản miễn phí. Nếu bạn đang cần bán nhà đất gấp tại Huyện Yên Dũng, Bắc Giang nhưng không biết nơi nào để đăng tin để bán nhà đất nhanh chóng và hiệu quả, vậy thì hãy sử dụng dịch vụ đăng tin miễn phí trên Nhà Đất VN.

Trang web sẽ giúp bạn tiếp cận được một lượng lớn khách hàng, bởi hàng vạn lượt truy cập trang web để tìm thông tin nhà đất Bắc Giang mỗi ngày. Do đó, tin đăng bán nhà đất trên Nhà Đất VN của bạn sẽ tiếp cận được đến khách hàng tiềm năng.

Kết luận

Chúng tôi mong rằng trên đây đã cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích khi Mua bán biệt thự, villa  Huyện Yên Dũng, Bắc Giang. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn có kiến thức bổ ích về thị trường bất động sản ở khu vực này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

--Nhà Đất VN--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso