Mua bán biệt thự, villa Tại Huyện Tiền Hải, Thái Bình Giá Rẻ - 2024

Tin ThườngĐầu tư đất nền tiền hải star city lợi nhuận 100%, sổ đỏ trao tay, sinh lời được ngay

Đầu tư đất nền tiền hải star city lợi nhuận 100%, sổ đỏ trao tay, sinh lời được ngay

0 m2 1 PN Hướng:
Đất nền sổ đỏ, đối diện kcn mở rộng.phân lô, hạ tầng hoàn chỉnh!chỉ từ 25tr/m2.cao tốc ven biển chạy qua (đang thi công).chi tiết dự án tiền hải star city:- quy mô: 6.4ha, số lượng chỉ có khoảng 150 lô.- diện tích đa dạng: 85m2 - 90m2 - 100m2 - 110m2...
Tin ThườngTiền hải center city - Ưu đãi khủng tới 9,5% cho ngày 12/06 ra mắt dự án

Tiền hải center city - Ưu đãi khủng tới 9,5% cho ngày 12/06 ra mắt dự án

100 m2 1 PN Hướng:
2.3 tỷ
TiỀn hẢi center city thÁi bÌnh - Ưu ĐÃi ĐẶc biỆt trong ngÀy ra mẮt chÍnh thỨc 12/06/2021dự án trúng đấu giá nhà nước, pháp lý minh bạch, sở hữu lâu dài.hạ tầng đẹp, sạch sẽ, điện nước, đèn đường, cây xanh đầy đủliền kề khu công nghiệp tiền hải tỷ lệ...

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa  Huyện Tiền Hải, Thái Bình, mới nhất Tháng 05/2024

Nhu cầu Mua bán biệt thự, villa  Huyện Tiền Hải, Thái Bình đang gia tăng nhanh chóng, đặc biệt là nhờ vị trí gần các bãi biển đẹp. Vì thế, khu vực này được đánh giá có tiềm năng tăng trưởng lớn trong tương lai. Tuy nhiên, để tìm được nhà đất với giá tốt và đảm bảo an toàn trong giao dịch mua bán, hãy đọc toàn bộ bài chia sẻ dưới đây từ Nhà Đất VN.

Thị Trường Mua bán biệt thự, villa  Huyện Tiền Hải, Thái Bình Hiện Nay

Thị trường mua bán nhà đất huyện Tiền Hải đang phát triển tích cực trong thời điểm hiện tại. Huyện Tiền Hải, Thái Bình thuộc tỉnh Thái Bình, Việt Nam và có nhiều tiềm năng về đầu tư bất động sản. Sự phát triển của hạ tầng giao thông và các dự án bất động sản mới đã tạo ra nhiều cơ hội và sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư và người mua nhà đất.

Vị Trí Địa Lý Của Huyện Tiền Hải

Huyện Tiền Hải nằm ở phía đông nam của tỉnh Thái Bình, cách thành phố Thái Bình khoảng 31km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 141km, có vị trí địa lý:  

ban do hanh chinh huyen tien hai
Bản đồ hành chính huyện Tiền Hải
 • Phía đông giáp Vịnh Bắc Bộ 
 • Phía tây giáp huyện Kiến Xương 
 • Phía nam giáp huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định với ranh giới là sông Hồng 
 • Phía bắc giáp huyện Thái Thụy với ranh giới là sông Trà Lý.

Hạ Tầng Giao Thông Huyện Tiền Hải

Huyện Tiền Hải đã có những cải thiện đáng kể về hạ tầng giao thông. Đường quốc lộ 37B, ĐT 219 đã được mở rộng và nâng cấp, giúp kết nối huyện Tiền Hải với các địa phương lân cận thuận tiện hơn. Ngoài ra, hệ thống giao thông nội địa cũng được phát triển, bao gồm đường bộ và đường thủy, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và phát triển kinh tế của huyện.

Các Đơn Vị Hành Chính Huyện Tiền Hải

Huyện Tiền Hải có 32 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tiền Hải (huyện lỵ) và 31 xã: An Ninh, Bắc Hải, Đông Cơ, Đông Hoàng, Đông Lâm, Đông Long, Đông Minh, Đông Phong, Đông Quý, Đông Trà, Đông Trung, Đông Xuyên, Nam Chính, Nam Cường, Nam Hà, Nam Hải, Nam Hồng, Nam Hưng, Nam Phú, Nam Thanh, Nam Thắng, Nam Thịnh, Nam Trung, Phương Công, Tây Giang, Tây Lương, Tây Ninh, Tây Phong, Tây Tiến, Vân Trường, Vũ Lăng. Các đơn vị này cung cấp các dịch vụ công cộng và quản lý địa phương cho người dân và cộng đồng khu vực.

Có Nên Mua bán biệt thự, villa  Huyện Tiền Hải, Thái Bình Ở Thời Điểm Này?

Việc Mua bán biệt thự, villa  Huyện Tiền Hải, Thái Bình trong thời điểm hiện tại có thể là một lựa chọn hấp dẫn. Huyện này đang phát triển mạnh mẽ, đồng thời giá trị bất động sản cũng có xu hướng tăng cao. Với sự cải thiện hạ tầng giao thông và sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư. Dưới đây là một số lý do nên mua nhà đất ở Huyện Tiền Hải, Thái Bình:

 • Tiềm năng phát triển:Huyện Tiền Hải, Thái Bình đang phát triển mạnh mẽ với sự cải thiện hạ tầng và các dự án phát triển bất động sản. Việc mua nhà đất ở đây có thể mang lại tiềm năng tăng giá và sinh lời trong tương lai.
 • Vị trí địa lý thuận lợi: Huyện Tiền Hải, Thái Bình nằm gần biển Đông và có vị trí giao thông thuận tiện, gần thành phố Thái Bình và Hà Nội. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, kết nối và phát triển kinh tế.
 • Tiềm năng du lịch: Huyện Tiền Hải, Thái Bình có nhiều điểm du lịch hấp dẫn do có nhiều bãi bãi biển đẹp, di tích lịch sử và văn hóa. Việc mua nhà đất ở đây cũng có thể mang lại cơ hội kinh doanh trong ngành du lịch.

Giá Nhà Đất Huyện Tiền Hải, Thái Bình Hiện Nay Bao Nhiêu?

Giá nhà đất Huyện Tiền Hải, Thái Bình hiện nay có sự biến động tùy thuộc vào, diện tích, tiện ích và các yếu tố khác. Tuy nhiên, trung bình giá nhà đất ở Tiền Hải được nhadatvn.com.vn cập nhật mới nhất Tháng 05/2024 sau đây:

 • Giá nhà mặt phố, mặt tiền Huyện Tiền Hải, Thái Bình trung bình; 31.2 triệu/m2.
 • Giá nhà mặt ngõ, hẻm Huyện Tiền Hải, Thái Bình trung bình; 22.3 triệu/m2
 • Giá đất thổ cư Huyện Tiền Hải, Thái Bình trung bình; 8.4 triệu/m2.
 • Giá đất nền dự án Huyện Tiền Hải, Thái Bình trung bình; 5.7 triệu/m2.
 • Giá đất vườn, rẫy Huyện Tiền Hải, Thái Bình trung bình; 500 - 1.4 triệu/m2.
 • Giá căn hộ chung cư Huyện Tiền Hải, Thái Bình trung bình; 28.1 triệu/m2.

Giá trên có thể thay đổi theo từng vị trí và thời điểm. Để có thông tin chi tiết và chính xác nhất về giá nhà đất Huyện Tiền Hải, Thái Bình, nên tìm hiểu từ các nguồn tin đáng tin cậy hoặc liên hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

Làm Thế Nào Tìm Nhà Đất Chính Chủ Huyện Tiền Hải, Thái Bình?

mua ban nha dat huyen tien hai
Mua bán biệt thự, villa  Huyện Tiền Hải, Thái Bình

Để tìm nhà đất chính chủ Huyện Tiền Hải, Thái Bình, bạn có thể tham khảo các nguồn thông tin đáng tin cậy như trang web bất động sản uy tín, các trang mạng xã hội, hoặc liên hệ với các môi giới địa phương. Ngoài ra, việc đến trực tiếp Huyện Tiền Hải, Thái Bình để tìm hiểu và liên hệ với các chủ sở hữu cũng là một cách hiệu quả để tìm nhà đất chính chủ.

Cách Tìm Nhà Đất Bán tại Huyện Tiền Hải, Thái Bình?

Để tìm nhà đất bán tại Huyện Tiền Hải, Thái Bình, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Sử dụng các công cụ tìm kiếm trực tuyến và trang web đăng tin bất đáng tin cậy để lọc kết quả theo giá. Chỉnh sửa bộ lọc và tìm kiếm với mức.
 • Tìm hiểu thông tin từ các quảng cáo nhà đất trên các trang mạng xã hội, các trang web bất động sản, hoặc các diễn đàn địa phương.
 • Liên hệ với các môi giới bất động sản hoặc các chủ sở hữu đăng tin bán nhà đất trong phạm vi.

Các Dự Án Bất Động Sản mới Mở bán Huyện Tiền Hải, Thái Bình?

Huyện Tiền Hải, Thái Bình đang có một số dự án bất động sản mới mở bán. Để biết thông tin chi tiết về các dự án này, bạn có thể tham khảo từ các nguồn sau:

 • Dự Án Tiền Hải Star City Thái Bình: Dự án Khu dân cư Tiền Hải Star City là một dự án có tổng diện tích 6,38 ha. Dự án này được chủ đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát. Nằm tại xã Tây Sơn, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, dự án tập trung chủ yếu vào việc phân phối đất nền và nhà phố liền kề.

Mua Nhà Đất Huyện Tiền Hải, Thái Bình Cần Lưu Ý Những Gì?

Khi Mua bán biệt thự, villa  Huyện Tiền Hải, Thái Bình bạn cần lưu ý những yếu tố sau đây:

 • Xác định mục tiêu và nhu cầu của bạn: Hãy xác định rõ mục đích mua nhà đất, diện tích, vị trí và các yếu tố khác phù hợp với nhu cầu và dự định sử dụng.
 • Nghiên cứu kỹ thông tin và pháp lý: Tìm hiểu về quy hoạch, pháp lý, giấy tờ liên quan đến nhà đất bạn định mua. Đảm bảo thông tin là chính xác và đầy đủ.
 • Kiểm tra trạng thái hạ tầng: Đảm bảo rằng hạ tầng giao thông, cơ sở hạ tầng công cộng như điện, nước, internet... đáp ứng đầy đủ yêu cầu và tiện ích của bạn.
 • Thăm quan và đánh giá trực tiếp: Hãy thăm quan và kiểm tra trực tiếp nhà đất trước khi quyết định mua. Xem xét các yếu tố như vị trí, tiện ích xung quanh, cơ sở hạ tầng, an ninh, môi trường.
 • Kỹ hợp đồng: Khi ký kết hợp đồng mua bán, đảm bảo rằng các điều khoản, giá trị và quyền lợi của bạn được bảo đảm một cách rõ ràng và chính xác.

Cách Tìm Mua bán biệt thự, villa  Huyện Tiền Hải, Thái Bình Trên Nhà Đất VN

Để tìm Mua bán biệt thự, villa  Huyện Tiền Hải, Thái Bình trên Nhà Đất VN, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Truy cập vào trang web Nhà Đất VN.
 • Chọn "Tìm kiếm" và nhập "Huyện Tiền Hải" vào ô tìm kiếm địa điểm.
 • Chọn các tiêu chí tìm kiếm khác như loại bất động sản, mức giá, diện tích, số phòng ngủ,..
 • Bấm "Tìm kiếm" và xem kết quả.
 • Chọn tin rao bất động sản để xem thông tin chi tiết và liên hệ với người đăng tin.

Trang web Nhà Đất VN không chỉ cung cấp thông tin về bất động sản mà còn là một nền tảng đáng tin cậy để đăng tin Mua bán biệt thự, villa . Nếu bạn đang có nhu cầu bán nhà đất tại Huyện Tiền Hải, Thái Bình và muốn nhanh chóng tìm được người mua, hãy sử dụng dịch vụ đăng tin trên Nhà Đất VN. Với hàng vạn lượt truy cập trang web mỗi ngày để tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất Thái Bình, việc đăng tin bán nhà đất trên Nhà Đất VN sẽ giúp tin đăng của bạn tiếp cận được với khách hàng tiềm năng.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Mua bán biệt thự, villa  Huyện Tiền Hải, Thái Bình và các yếu tố liên quan. Thị trường Mua bán biệt thự, villa Huyện Tiền Hải, Thái Bình đang phát triển, với tiềm năng đầu tư và giá trị bất động sản tăng cao. Vị trí địa lý thuận lợi, hạ tầng giao thông ngày càng được cải thiện, và có các dự án bất động sản mới mở bán. Khi mua nhà đất, cần lưu ý mục tiêu, nghiên cứu pháp lý, kiểm tra hạ tầng và thăm quan trực tiếp. Có thể tìm nhà đất chính chủ thông qua các nguồn tin đáng tin cậy và tìm kiếm trên trang web Nhà Đất VN.

--Nhà Đất VN--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso