Mua bán biệt thự, villa Tại Huyện Kim Bôi, Hòa Bình Giá Rẻ - 2024

Tin ThườngSiêu phẩm nghỉ dưỡng ven đô - độc quyền thấp tầng - lợi nhuận dài lâu

Siêu phẩm nghỉ dưỡng ven đô - độc quyền thấp tầng - lợi nhuận dài lâu

149 m2 2 PN Hướng:
8.9 tỷ
Còn 2 căn biệt thự góc siêu đẹp trong tổng 21 căn mở bán đợt đầu của dự án anamia reatreats kim bôi phân khu 43 căn biệt thự thấp tầng. mặt tiền rộng, góc ngoài thuận tiện đi lại, gần khu bển bơi và khu club house. nhận bàn giao full n...
Tin ThườngBiệt thự khoáng nóng kim bôi - độc quyền 43 căn

Biệt thự khoáng nóng kim bôi - độc quyền 43 căn

149 m2 2 PN Hướng:
8.9 tỷ
Còn 2 căn biệt thự góc siêu đẹp trong tổng 21 căn mở bán đợt đầu của dự án anamia reatreats kim bôi phân khu 43 căn biệt thự thấp tầng. mặt tiền rộng, góc ngoài thuận tiện đi lại, gần khu bển bơi và khu club house. nhận bàn giao full n...
Tin ThườngCần bán 2 căn biệt thự khoáng nóng vị trí đẹp

Cần bán 2 căn biệt thự khoáng nóng vị trí đẹp

149 m2 2 PN Hướng:
8.9 tỷ
Còn 2 căn biệt thự góc siêu đẹp trong tổng 21 căn mở bán đợt đầu của dự án anamia reatreats kim bôi phân khu 43 căn biệt thự thấp tầng. mặt tiền rộng, góc ngoài thuận tiện đi lại, gần khu bển bơi và khu club house. nhận bàn giao full n...
Tin ThườngBiệt thự khoáng nóng anamia retreats kim bôi - độc quyền

Biệt thự khoáng nóng anamia retreats kim bôi - độc quyền

149 m2 2 PN Hướng:
8.9 tỷ
Đón đầu xu thế nghỉ dưỡng sức khoẻ "eco- healing " biỆt thỰ khoÁng nÓng anamia retreats kim bÔi - phiÊn bẢn " ĐẲng cẤp " cỦa nghỈ dƯỠng ven ĐÔ   - siêu ưu đãi tháng 5 với 1 căn biệt thự full nội thất - thanh toán siêu hấp dẫn với mỗi đợt...

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Bôi, Hòa Bình, mới nhất Tháng 05/2024

Hiện nay, có một nhu cầu Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Bôi, Hòa Bình đang tăng lên nhanh chóng. Điều này được thúc đẩy bởi vị trí địa lý của khu vực này, tiếp giáp với huyện Mỹ Đức, Hà Nội, và được các chuyên gia đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nhà đất an toàn và muốn giao dịch nhanh chóng, hãy đọc bài chia sẻ dưới đây từ Nhà Đất VN.

Tổng Quan Thị Trường Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Bôi, Hòa Bình Hiện Nay

Thị trường mua bán nhà đất huyện Kim Bôi hiện nay đang trở nên sôi động và hấp dẫn đối với người mua. Với vị trí địa lý thuận lợi, hạ tầng giao thông phát triển và sự phát triển kinh tế của khu vực, Huyện Kim Bôi, Hòa Bình đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư và người mua nhà, đất trong khu vực.

Vị Trí Địa Lý Của Huyện Kim Bôi

Huyện Kim Bôi nằm ở phía đông của tỉnh Hòa Bình, có vị trí địa lý:  

ban do hanh chinh huyen kim boi
Bản đồ hành chính huyện Kim Bôi
 • Phía đông và đông nam giáp huyện Lạc Thủy 
 • Phía tây giáp thành phố Hòa Bình và huyện Cao Phong 
 • Phía nam giáp huyện Lạc Sơn và huyện Yên Thủy 
 • Phía bắc và đông bắc giáp huyện Lương Sơn.

Huyện có diện tích 551,03 km², dân số năm 2019 là 120.140 người.

Hạ Tầng Giao Thông Huyện Kim Bôi

Hạ tầng giao thông huyện Kim Bôi đã được đầu tư và phát triển trong thời gian gần đây. Các tuyến đường quan trọng như Quốc lộ 21A, ĐT 12B kết nối huyện Kim Bôi với các khu vực lân cận, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và giao thương.

Đơn Vị Hành Chính Huyện Kim Bôi

Huyện Kim Bôi có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Bo (huyện lỵ) và 16 xã: Bình Sơn, Cuối Hạ, Đông Bắc, Đú Sáng, Hợp Tiến, Hùng Sơn, Kim Bôi, Kim Lập, Mỵ Hòa, Nam Thượng, Nuông Dăm, Sào Báy, Tú Sơn, Vĩnh Đồng, Vĩnh Tiến, Xuân Thủy.

Có Nên Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Bôi, Hòa Bình Thời Điểm Này?

Thời điểm hiện có thể là thời điểm thuận lợi để Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Bôi, Hòa Bình. Với tiềm năng phát triển của khu vực, việc đầu tư vào nhà đất ở đây có thể mang lại lợi nhuận cao trong tương lai. Dưới đây là một số lý do mà bạn có thể xem xét để mua nhà đất ở Huyện Kim Bôi, Hòa Bình:

 • Vị trí địa lý và thiên nhiên: Huyện Kim Bôi, Hòa Bình nằm sát với huyện Mỹ Đức, Hà Nội, được bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, với các thắng cảnh như Hồ Quan Sơn, hồ Tuy Lai. Khu vực này mang lại không gian yên tĩnh, trong lành và rất thích hợp cho những người muốn sống gần với thiên nhiên.
 • Tiềm năng phát triển: Với sự phát triển kinh tế và du lịch của khu vực, V đang trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Việc mua nhà đất ở đây có thể mang lại tiềm năng tăng giá trong tương lai, đặc biệt là với sự phát triển của các dự án du lịch và hạ tầng.
 • Giá trị đầu tư hợp lý: Giá nhà đất ở Huyện Kim Bôi, Hòa Bình thường khá phù hợp với ngân sách của nhiều người mua. Đây là cơ hội để bạn sở hữu một tài sản đáng giá với mức giá tương đối thấp, đồng thời tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Giá Nhà Đất tại Huyện Kim Bôi, Hòa Bình Hiện?

Giá nhà đất tại Huyện Kim Bôi, Hòa Bình hiện tại phụ thuộc vào từng vị trí, tiện ích xung quanh và hạ tầng giao thông. Theo ghi nhận từ nhadatvn.com.vn giá nhà đất ở Huyện Kim Bôi, Hòa Bình có mức giá trung bình Tháng 05/2024 như sau:

 • Giá bán đất nền dự án Huyện Kim Bôi, Hòa Bình trung bình; 6.3 triệu/m2
 • Giá bán đất thổ cư Huyện Kim Bôi, Hòa Bình trung bình; 8.2 triệu/m2.
 • Giá bán đất vườn, đất rừng v trung bình; 500 - 1.5 triệu/m2.
 • Giá bán căn hộ chung cư Huyện Kim Bôi, Hòa Bình trung bình; 28.5 triệu/m2
 • Giá bán nhà mặt phố, mặt tiền Huyện Kim Bôi, Hòa Bình trung bình; 34.8 triệu/m2.
 • Giá bán nhà mặt ngõ, mặt ngách Huyện Kim Bôi, Hòa Bình trung bình; 23.6 triệu/m2

Chú ý: Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm và từng vị trí xa hoặc gần khu trung tâm, vì thế mua nhà, đất quý vị nên so sánh giá nhà đất TP Hoà Bình mục đích này là để biết giá trị thực cảu bất động sản trong khu vực này.

Cách Tìm Nhà Đất Huyện Kim Bôi, Hòa Bình?

Tìm nhà đất ở Huyện Kim Bôi, Hòa Bình bán, bạn có thể áp dụng một số bước như sau:

 • Tìm kiếm trên các trang web đăng tin bất động sản và sử dụng bộ lọc để tìm nhà đất trong khoảng.
 • Liên hệ với các môi giới bất động sản tại khu vực này hoặc các dịch vụ ký gửi nhà đất để tìm thông tin về nhà đất giá rẻ.
 • Tham gia các nhóm, trang mạng xã hội, diễn đàn chuyên về bất động sản để tìm thông tin từ cộng đồng.

Làm Thế Nào Tìm Nhà Đất Chính Chủ Huyện Kim Bôi, Hòa Bình?

Để tìm nhà đất chính chủ bán ở Huyện Kim Bôi, Hòa Bình bạn có thể thực hiện các bước sau: 

mua ban nha dat huyen kim boi
Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Bôi, Hòa Bình
 • Sử dụng trang mua bán nhà đất: Truy cập vào các trang web Mua bán biệt thự, villa uy tín như Nhadatvn.com.vn, batdongsan.com.vn, hay chotot.com sử dụng chức năng để lọc kết quả nhà đất chính chủ Huyện Kim Bôi, Hòa Bình. Trên các trang web này, thường sẽ có thông tin liên hệ của người đăng tin, từ đó bạn có thể liên hệ trực tiếp và xác nhận xem liệu họ là chủ sở hữu thực sự hay không.
 • Môi giới bất động sản: Tìm kiếm các công ty, đại lý, môi giới bất động sản hoạt động tại Huyện Kim Bôi, Hòa Bình. Liên hệ với họ để tìm hiểu về các nhà đất đang được rao bán và yêu cầu họ cung cấp thông tin về nhà đất chính chủ.
 • Thông qua người quen: Hỏi thăm bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc người dân địa phương có quen biết về thị trường nhà đất tại Huyện Kim Bôi, Hòa Bình. Họ có thể giới thiệu cho bạn nhà đất chính chủ đang cần bán và giúp bạn tiếp cận với chủ sở hữu trực tiếp.

Dự Án Bất Động Sản nào mới mở bán Huyện Kim Bôi, Hòa Bình?

Hiện tại, có nhiều dự án bất động sản mới mở bán ở Huyện Kim Bôi, Hòa Bình. Các dự án này thường tập trung vào phân khúc nhà ở, khu đô cấp thấp và nhà vườn. Một số dự án bất động sản mới mở bán tại Huyện Kim Bôi, Hòa Bình có thể bao gồm:

 • Dự Án Apec Mandala Sky Villas Kim Boi: Apec Mandala Sky Villas Kim Boi là một dự án được triển khai trên diện tích tổng cộng 35,6ha. Dự án này do Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Kim Bôi làm chủ đầu tư. Nằm tại xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, dự án tập trung chủ yếu vào phân khúc biệt thự, căn hộ condotel và phòng khách sạn.

Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Bôi, Hòa Bình Cần Lưu Ý Gì?

Nhà đất là tài sản lớn đối với đời người, do đó, khi Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Bôi, Hòa Bình, bạn cần lưu ý đến các vấn đề sau:

 • Nắm rõ về quy hoạch và pháp lý của khu vực: Đảm bảo rằng nhà đất bạn muốn mua có quy hoạch phù hợp và giấy tờ pháp lý đầy đủ.
 • Kiểm tra hạ tầng và tiện ích xung quanh: Xem xét về tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ, công viên và giao thông công cộng để đảm bảo cuộc sống hàng ngày thuận tiện.
 • Tìm hiểu về nguồn gốc và lịch sử sử dụng đất: Đảm bảo rằng nhà đất không có tranh chấp và không gặp vấn đề về quyền sở hữu.
 • Hợp đồng mua bán: Ký hợp đồng mua bán sau khi đã đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện.

Tìm Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Bôi, Hòa Bình Trên Nhà Đất VN

Để tìm nhà đất ở Huyện Kim Bôi, Hòa Bình dễ dàng, bạn có thể sử dụng trang web Nhà Đất VN. Trang web cung cấp thông tin về các dự án, nhà đất bán và cho thuê trên khắp cả nước, bao gồm cả Huyện Kim Bôi, Hòa Bình. Bạn có thể tìm kiếm, lọc và xem thông tin chi tiết về nhà đất trong khu vực một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Ngoài ra, nhadatvn.com.vn cung cấp dịch vụ đăng tin Mua bán biệt thự, villa miễn phí. Nếu bạn muốn bán nhà, bán đất tại Huyện Kim Bôi, Hòa Bình và muốn đăng tin một cách nhanh chóng và hiệu quả, hãy sử dụng dịch vụ đăng tin miễn phí trên trang web nhadatvn.com.vn ngay nhé!. Với hàng ngày hàng vạn lượt truy cập Nhà Đất VN là điểm đến của nhiều người tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất tại Hoà Bình. Bằng cách đăng tin bán nhà đất trên Nhà Đất VN, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Trên đây là một số thông tin về Mua bán biệt thự, villa  Huyện Kim Bôi, Hòa Bình. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường và quy trình Mua bán biệt thự, villa ở khu vực này.

--Nhà Đất VN--
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso