Mua bán biệt thự, villa Tại Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu Giá Rẻ - 2024

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa  Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu, mới nhất Tháng 05/2024 

Nhu cầu mua nhà đất tại Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu đang có dấu hiệu gia tăng đáng kể, điều này có nguồn gốc từ vị trí địa lý đặc biệt của Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu cùng với các bãi biển đẹp nơi đây. Điều này đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, nhận thấy tiềm năng phát triển lớn tại Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội để mua nhà đất với giá hợp lý và đảm bảo an toàn, hãy đọc bài chia sẻ dưới đây từ trang web Nhà Đất VN.

1. Tìm hiểu thị trường Mua bán biệt thự, villa  Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu hiện nay

Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu là một thành phố biển tươi đẹp, với khí hậu nhiệt đới dễ chịu, không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, thu hút nhiều du khách và người muốn xây dựng tổ ấm tại đây. Khu vực này được xem là một trong những điểm đến với sự đa dạng sinh học phong phú nhất trên hành tinh.

Hiện tại, thị trường mua bán nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu đang phát triển tích cực. Mặc dù tốc độ phát triển trong lĩnh vực bất động sản tại Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu không bằng với một số thành phố khác, nhưng giá nhà đất ở đây cũng đang ở mức tương đương với Thành phố Hồ Chí Minh.

1.1 Vị Trí Địa Lý Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu

 Bà Rịa-Vũng Tàu, tỉnh cực Tây của Việt Nam và cũng là vùng đất xinh đẹp của đất nước, nơi đây thường xuyên trở thành điểm nghỉ dưỡng thường xuyên của hàng chục nghìn người Việt Nam và nước ngoài do có vị trí bãi biển đẹp và danh lam thắng cảnh. Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa; một năm chia hai mùa rõ rệt. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10, thời gian này có gió mùa Tây Nam. Mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, thời gian này có gió mùa Đông Bắc. Có vị trí sau;

ban do hanh chinh ba ria vung tau
Bản Đồ Hành Chính Bà Rịa-Vũng Tàu
 • Phía bắc giáp tỉnh Đồng Nai
 • Phía tây giáp Tp Hồ Chí Minh
 • Phía đông giáp tỉnh Bình Thuận và Biển Đông
 • Phía nam giáp Biển Đông

1.2 Đơn vị hành chính Bà Rịa Vũng Tàu

Các Đơn vị hành chính thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Có 8 đơn vị gồm; thành phố Bà Rịa, TP Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ, Huyện Châu Đức, Huyện Côn Đảo, Huyện Đất Đỏ, Huyện Long Điền, Huyện Xuyên Mộc. 

1.3 Hạ tầng giao thông Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu 

Giao thông Bà Rịa Vũng Tàu được xem là giao điểm quan trọng vì kết nối các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh, hay Bình Dương. Các tuyến đường Huyết mạch Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, có hệ thống giao thông khá hoàn chỉnh nối các huyện thị với nhau. Quốc lộ 51A, 8 làn xe chạy qua tỉnh dài gần 51 km.

Trong những năm tới sẽ có đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu 6 làn xe song song với quốc lộ 51A, quốc lộ 56, từ Long Khánh đi Bà Rịa, quốc lộ 55A, từ Hàm Tân đi Bà Rịa. và các tỉnh Lộ; ĐT 994, ĐT 992, ĐT 991, Tỉnh Lộ 765, ĐT 998, ĐT 329, ĐT 996C, ĐT 965, ĐT 995,
Đường sông: Hệ thống các cảng biển như nêu trên. Từ Vũng Tàu có thể đến Tp Hồ Chí Minh bằng tàu cánh ngầm
Hàng không: Sân bay Vũng Tàu chủ yếu phục vụ cho máy bay trực thăng thăm dò khai thác dầu khí.

2. Có nên Mua bán biệt thự, villa  Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu thời điểm này?

Có nhiều lý do mà bạn có thể xem xét khi quyết định mua nhà đất tại Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu trong thời điểm này. Dưới đây là một số lý do phổ biến tại sao nên mua nhà đất tại Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu:

mua ban nha dat ba ria vung tau
Mua bán biệt thự, villa  Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Vị Trí Đắc Địa: Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu nằm ở vùng Đông Nam Bộ, gần Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí địa lý này tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận.
 • Phát Triển Kinh Tế: Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu có nền kinh tế đa dạng với nguồn lực dầu khí và năng lượng tái tạo. Đây là một trong những tỉnh thành có GDP cao nhất ở Việt Nam.
 • Tiềm Năng Du Lịch: Với bãi biển dài và cảnh quan tự nhiên tươi đẹp, Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu thu hút nhiều du khách. Điều này có thể tạo cơ hội đầu tư trong lĩnh vực du lịch và bất động sản.
 • Hạ Tầng Giao Thông: Hạ tầng giao thông đang được đầu tư và phát triển liên tục, bao gồm các tuyến đường Biên Hòa - Vũng Tàu và sân bay, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kinh doanh.

3. Giá nhà đất Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu hiện nay bao nhiêu?

Giá nhà đất tại  Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu có sự biến động tại khu vực trung tâm và thành phố Vũng Tàu, TP Bà Rịa.  Tuy nhiên, để biết chính xác giá nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu hiện tại nhadatvn.com.vn sẽ cập nhật bảng giá mới nhất Tháng 05/2024 để bạn có thể tham khảo thêm;

 • Giá bán nhà mặt tiền Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu trung bình là; 137.2 triệu/m2.
 • Giá bán nhà mặt hẻm Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu trung bình là; 83.6 triệu/m2.
 • Giá bán đất thổ cư Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu trung bình là; 53.4 triệu/m2.
 • Giá bán đất nền dự án Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu trung bình là; 23.2 triệu/m2.
 • Giá bán đất vườn Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu trung bình là; 500 - 2.6 triệu/m2.
 • Giá bán căn hộ chung cư Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu trung bình là; 38.9 triệu/m2.

Hơn nữa, việc tham khảo giá mua bán nhà đất tại Đồng Nai là một bước quan trọng trong quá trình mua bán bất động sản. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình thị trường Bà Rịa và các mức giá đang được áp dụng trong khu vực lân cận này.

4. Tìm nhà đất chính chủ Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu ở đâu?

Để tìm mua bán đất giá rẻ chính chủ ở Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu, bạn có thể tham khảo các nguồn thông tin sau:

 • Trang web bất động sản: Sử dụng các trang web đăng tin bất động sản uy tín như batdongsan.com.vn, Nhadatvn.com.vn, chợ tốt... thường cung cấp thông tin về mua bán đất chính chủ ở Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu. Bạn có thể tìm kiếm theo khu vực, giá cả, diện tích và các tiêu chí khác để lọc kết quả tìm kiếm.
 • Mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến: Group Facebook, mua bán nhà đất Vũng Tàu, và các diễn đàn trực tuyến khác cũng là nơi bạn có thể tìm thấy thông tin về mua bán đất chính chủ ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Tham gia các nhóm và diễn đàn liên quan đến bất động sản Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu để xem thông tin từ các thành viên khác.
 • Môi giới bất động sản: Liên hệ với các công ty môi giới bất động sản hoặc các đại lý địa ốc tại Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu. Họ thường có thông tin về các lô đất đang được bán với giá rẻ và chính chủ. 

5. Dự án bất động sản nào mới nhất Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu?

Thị trường bất động sản Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu đang bùng nổ với số lượng lớn các dự án mới đang được xây dựng, cũng như một số dự án mới bắt đầu đi vào hoạt động. Nếu bạn đang làm việc tại Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu và quan tâm đến thị trường bất động sảnCôn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu, hãy cân nhắc thông tin các dự án dưới đây.

mua ban bat dong san ba ria vung tau
Mua bán Bất Động Sản Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Khu đô thị Serenity Phước Hải

đường Võ Thị Sáu, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Dự án The Fusion Bà Rịa

xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

 •  Dự án Novaworld Hồ Tràm

quốc lộ 55, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Dự án Morito Beach Hồ Tràm

 huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

 • Khu đô thị Sala Phú Mỹ Park Residences

 xã Tân Phước, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm

xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Dự án Havana Island Novaland Hồ Tràm

xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

 • Khu tái định cư Sonadezi Châu Đức

Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, T. Bà Rịa – Vũng Tàu

6. Mua bán biệt thự, villa  Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu cần lưu ý gì?

Nhà đất là tài sản có giá trị khá lớn do đo, khi mua bán đất tại Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu, bạn nên lưu ý một số điểm đáng chú ý để đảm bảo giao dịch diễn ra một cách thành công và an toàn. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng cần xem xét:

 • Kiểm Tra Pháp Lý: Đảm bảo rằng đất đai bạn quan tâm có tất cả các giấy tờ pháp lý cần thiết, và không gặp vấn đề pháp lý nào như tranh chấp sở hữu hoặc quyền sử dụng đất.
 • Kiểm Tra Tình Trạng Thực Tế: Trước khi mua, hãy thăm đất và kiểm tra tình trạng thực tế của nó. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng bạn đang mua đất với tình trạng và vị trí như bạn mong muốn.
 • Xem Xét Vị Trí và Tiện Ích Xung Quanh: Xem xét vị trí của đất và các tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, cửa hàng, và giao thông công cộng.
 • Đọc Kỹ Hợp Đồng: Trước khi ký bất kỳ hợp đồng mua bán nào, đảm bảo đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của hợp đồng.

7. Cách tìm Mua bán biệt thự, villa  Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu Tại Nhà Đất Vn?

Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu luôn là một trung tâm quan trọng cho khách hàng và nhà đầu tư đang tìm kiếm các cơ hội mua bán bất động sản. Trong thời đại của sự phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực công nghệ, việc mua bán đất với giá cạnh tranh cũng đã trải qua nhiều thay đổi. Việc tìm kiếm thông tin về bất động sản tại Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhờ vào trang web "Nhà Đất VN", nơi cung cấp thông tin mới nhất thường xuyên cập nhật về bất động sản hàng ngày.

7.1 Nhà Đất Vn;  Đối tác trong việc Đăng Tin bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngoài việc cung cấp thông tin về thị trường bất động sản tại Việt Nam, nhadatvn.com.vn cũng là một trang web đáng tin cậy để bạn đăng tin bất động sản. Nếu bạn cần bán nhà đất tại Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu một cách nhanh chóng và hiệu quả, nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thì trang Nhà Đất VN là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đây là nơi tốt nhất để đăng tin rao bán nhà đất và tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng.

7.1.1 Tại sao chọn đăng tin nhà đất Bà Rịa- Vũng Tàu trên nhadatvn.com.vn?

Lý do bạn nên xem xét việc đăng tin trên nhadatvn.com.vn là bởi hàng ngày trang web thu hút hàng vạn lượt truy cập đang tìm kiếm thông tin về mua bán nhà đất. Với sự tiếp cận lớn như vậy, việc đăng tin trên Nhà Đất VN giúp thông tin của bạn được đưa đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng, nâng cao khả năng thành công trong việc bán bất động sản của bạn.

Kết luận:

Việc mua bán và đầu tư vào bất động sản tại Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu đang mang theo tiềm năng lợi ích lớn cho cả nhà đầu tư và người mua. Thị trường bất động sản ở những vùng này đang phát triển mạnh mẽ, nhờ vào vị trí địa lý đắc địa và hạ tầng giao thông tiện lợi. Thêm vào đó, việc tham khảo giá bất động sản, sử dụng các trang web uy tín như nhadatvn.com.vn để đăng tin và tìm kiếm thông tin, cũng như tuân thủ các quy trình pháp lý và thực hiện giao dịch một cách cẩn thận, đều rất quan trọng. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn có cơ hội tận dụng tốt nhất trong thị trường bất động sản này.                                  

-- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso