Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương Tháng 06/2023

Tin ThườngChính chủ cần bán đất tại tây sơn, hiệp an, huyên kinh môn, hải dương
136 m2 Hướng:
1.7 tỷ
  chính chủ cần bán đất tại tây sơn, hiệp an, huyên kinh môn, hải dương diện tích: 136 m2 vị trí lô đất đẹp, sổ đỏ chính chủ Đất đang sẵn nhà,đã ốp trần nhà vệ sinh nóng lạnh đầy đủ sân lợp tôn thích hợp nấu nướng để xe cộ bên ngoài ko lo m...

Mua bán nhà đất

Cập nhật "Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương" mới nhất Tháng 06/2023 

Thị trường Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương thời gian gần đây phát triển như nào? Nơi có nhiều địa danh nổi tiếng như Khu Di Tích Côn Sơn, Đền Thờ Nguyễn Trãi, Đảo Cò Chi Lăng Nam, Hằng năm có hàng triệu lượt khách đến đây tham quan đầu tư. Vậy, bất động sản Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương hiện nay ra sao? Cùng "Nhà Đất VN" xem tiếp BĐS tại đây nhé!

Tình hình Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương hiện tại?

Do ngày càng có nhiều người từ các tỉnh thành lân cận đến Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương nghỉ dưỡng và đầu tư nên bất động sản nơi đây ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ mua nhà đất Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương tốt nhất thì còn tùy nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố giá bán và vị trí.

Hiện nay thị trường "Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương" đi vào ổn định. Tình trạng đầu cơ đất đai vẫn có nhưng đó không phải là những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá bất động sản. Nền kinh tế phát triển tốt, đặc biệt là các ngành công nghệ cao. Điều này thu hút các nhà đầu tư đến đầu tư tại Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương.

Nếu bạn đang nghĩ rằng tìm một nơi để đầu tư an toàn, thì lời khuyên dành cho ban nên đầu tư mua bán nhà đất ở Hải Dương, bởi khu vực này đang trên đà phát triển mạnh. Và tin tốt nhất là, bây giờ có thể là thời điểm hoàn hảo để tham gia vào thị trường bất động sản tại đây, đặc biệt là khi xem xét những ngôi nhà riêng, và các lô đất ở gần trung tâm thành phố.

Vị Trí Địa Lý Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông hồng. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 57kg về phía tây, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 45km về phía đông, có vị trí địa lý sau:

ban do vi tri hai duong
Bản Đồ Vị Trí Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương
 • Phía Bắc giáp tỉnh Bắc Giang
 • Phía Đông giáp tỉnh Quảng Ninh, và thành phố Hải Phòng
 • Phía Tây giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hưng Yên
 • Phía Nam giáp tỉnh Thái Bình

Năm 2020 Tỉnh Hải Dương có 1.936.774 người. Đây cũng là tỉnh đông dân nhất Bắc Bộ.

Đơn vị hành chính Hải Dương

Các huyện thuộc Tỉnh Hải Dương, có 12 đơn vị gồm 02 thành phố và 10 huyện; thành phố Hải Dương, thành phố Chí Linh, huyện Cẩm Giàng, huyện Ninh Giang, huyện Gia Lộc, huyện Kim Thành, huyện Nam Sách, huyện Thanh Hà, huyện Tứ Kỳ, huyện Bình Giang, huyện Kinh Môn, huyện Thanh Miện.

Hạ tầng giao thông Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương

Sự phát triển của Hà tầng giao thông Hải Dương có thể giúp cải thiện hệ thống giao thông của thành phố Hải Dương. Có nhiều tuyến đường huyết mạch lưu thông giao thương đến các địa phương khác như Quốc Lộ 5, Quốc Lộ 18, Quốc Lộ 37, Quốc Lộ 38, Quốc Lộ 38B, Tỉnh Lộ 395, Tỉnh Lộ 394, Tỉnh Lộ 393, và còn nhiều tuyến đường khác.

Có nên Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương lúc này?

Có nên mua nhà đất Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương vào thời điểm này không? Theo các chuyên gia, hiện nay thị trường nhà đất Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương là sự lựa chọn tốt nhất cho nhà đầu tư bất động sản, thị trường đã xuất hiện một số dự án đất nền đang được mở bán giá tốt cho người dân ở khu vực này.

mua ban nha dat hai duong
Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương

Nhìn chung, nếu bạn đang nghĩ đến việc mua nhà đất tại Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương lúc này, thì điều đó chưa bao giờ là thuận lợi hơn thế. Giá có thể sẽ tiếp tục tăng khi nhu cầu tăng lên. Và thêm vào đó là những lợi ích khác nhau khi đầu tư vào Nhà đất tại đây, và đó chắc chắn mang lại một khoản lợi nhuận lớn từ đây.

Giá bán nhà đất tại Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương hiện nay bao nhiêu?

Giá nhà đất Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương vẫn ở mức cao trong những năm gần đây và xu hướng này sẽ không thay đổi. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua một bất động sản ở Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương, thì điều quan trọng là bạn phải biết định giá ước tính bất động sản đó sẽ có giá bao nhiêu? vì vậy, hãy tham khảo một số loại hình nhà đất Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương như sau;

 • Giá bán nhà mặt tiền, phố Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương có mức trung bình là 46.3 triệu/m2
 • Giá bán nhà mặt ngõ, hẻm Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương có mức trung bình là 27.2 triệu/m2
 • Giá bán đất thổ cư Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương mức trung bình là 17.6 triệu/m2
 • Giá bán đất nền dự án Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương mức trung bình là 13.1 triệu/m2
 • Giá bán đất vườn Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương  trung bình là 1.4-3.2 triệu/m2
 • Giá căn hộ chung cư Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương trung bình là 31.5 triệu/m2

Giá bất động sản Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương hiện thuộc về mức giá hợp lý nhất. Ngoài ra nhìn chung, phân khúc giá đất tại các khu đô thị có xu hướng tăng khoảng 5% trung bình từ 1 tỷ, đến 2 tỷ, cho một nền đất khoảng 80m2, và còn tùy thuộc từng vị trí khác nhau.

Tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ chính chủ Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương ở đâu?

Mua nhà đất ở Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương là một quyết định đúng đắn hơn nữa tìm mua được nhà đất chính chủ sở hữu. Vậy nhà đất chính chủ là gì, ở đâu?

Mặc dù tìm nhà đất chính chủ bán tại Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương là rất khó nhưng có thể lọc tìm trên các trang web đăng tin bất động sản uy tín, những web này là cách tuyệt vời để bạn bắt đầu tìm kiếm nhà đất giá tốt Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương, nhưng cũng có rất nhiều trang khác mà bạn có thể sử dụng, tìm kiếm thông tin về thị trường nhà ở tại Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương, và chúng tôi đưa ra những thông tin mà chúng tôi cho là tốt nhất dưới đây.

 

 • Trang web; Mua bán nhà đất Vn
 • Trang web; Nhà Đất Vn
 • Trang web; Bất Động Sản

Dự án bất động sản nào ''Hot'' tại Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương?

Thị trường bất động sản Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương đang nóng dần lên, một số dự án hấp dẫn nhất Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương là hạng sang hoặc cao cấp được phát triển, những dự án bất động sản nổi bật được liệt kê sau.

mua ban bat dong san hai duong
Mua bán Bất Động Sản Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương
 • Dự án Chí Linh Palm City Hải Dương

phường Cộng Hòa, TP.Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

 • Dự án Phú Quý Golden Land Hải Dương

phường Thạch Khôi và phường Tân Hưng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

 • Dự án Thanh Hà New City Hải Dương

xã Tân An, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

 • Dự án  Ecopark Hải Dương

Phường Ngọc Châu và Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

 • Dự án  Lighthouse – Ecorivers Hải Dương   

phường Ngọc Châu, Thành Phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương   

 • Dự án Khu đô thị Tây Nam Sách

Thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương cần lưu ý gì?

Những năm gần đây, nhu cầu mua nhà đất Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương ngày càng tăng cao. Thị trường bất động sản Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương đang phát triển mạnh và mọi người bắt đầu thấy rằng đầu tư vào Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương có thể mang lại lợi nhuận cao ngất ngưởng. Tuy nhiên, những ai nghiêm túc trong việc mua nhà đất tại Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương nên luôn đề phòng những chiêu trò lừa đảo mới nhất đang diễn ra. Bài viết này sẽ đề cập đến những trò lừa đảo này, vì vậy hãy đọc tiếp nếu bạn muốn biết những cạm bẫy của bạn có thể gặp phải khi tham gia vào thế giới bất động sản.

 • Nếu bạn đang có ý định mua nhà đất Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương tránh bị lừa, bạn cùng chủ sở hữu mang sổ đỏ đến Văn phòng Đăng ký đất đai hoặc Sở tài nguyên môi trường quận/huyện để kiểm tra và xác minh. Nếu kết quả là thật, bạn có thể yên tâm giao dịch mua bán, đặt cọc.
 • Kẻ lừa đảo thường đăng tin rao bán nhà đất trên các mạng xã hội với giá rất thấp, hình ảnh nhà, sổ đỏ. Khi tiếp cận người mua, chúng sẽ viện nhiều lý do để dụ dỗ họ đặt cọc và viết cam kết bằng tay. Sau khi lừa được nhiều người với số tiền lớn, và chúng sẽ cắt liên lạc
 • Kẻ gian lợi dụng sự cả tin của khách hàng để bán không đúng loại đất, chẳng hạn bán đất thổ cư nhưng thực chất là đất nông nghiệp, hoặc đất vườn.

Cách tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương tại Nhà Đất Vn?

Nhadatvn.com.vn trang web uy tín chuyên đăng tải thông tin bất động sản, nơi cung cấp cho người dùng những thông tin chi tiết về các căn nhà phù hợp với sở thích và mong muốn của mình. Việc sử dụng các trang web bất động sản và tiếp thị trực tuyến hiện nay đã trở thành phổ biến và được nhiều người tin dùng để tìm kiếm ngôi nhà mơ ước của mình.

Là trang mua bán nhà đất số 1 Hải Dương, "Nhà Đất VN Thị Xã Kinh Môn" chuyên cung cấp tin tức về bất động sản Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương, Nhà Đất Vn luôn là nơi tìm mua nhà đất an toàn nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, bán cần bán nhà gấp, bán đất Thị Xã Kinh Môn, Hải Dương, nhà đất vn vẫn là nơi để bạn đăng tin rao bán hiệu quả nhất, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng cần mua bán nhà đất ở Việt Nam mỗi ngày trên website. Hi vọng trang web Nhà Đất Vn sẽ giúp các bạn tìm được nhà đất giá tốt nhất, nếu cần hỗ trợ đăng tin  mua bán hãy liên hệ nhà đất vn.                                                -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso