Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kiến Tường, Long An Tháng 09/2023

Mua bán nhà đất

Cập nhật ''Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kiến Tường, Long An'' , mới nhất Tháng 09/2023

Nhu cầu Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kiến Tường, Long An đang có chiều hướng tăng nhanh do khu vực này được dự báo có tiềm năng tăng giá trong thời gian tới. Làm thế nào tìm nhà đất giá tốt và an toàn trong quá trình mua bán? hãy đọc bài chia sẻ từ Nhà Đất VN dưới đây nhé!.

Tình Hình Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kiến Tường, Long An Hiện Tại

Thị Xã Kiến Tường, Long An, là một khu vực đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư bất động sản. Hiện tại, tình hình mua bán nhà đất Thị xã Kiến Tường đang khá sôi động trở lại sau thời gian yên ắng..

Vị Trí Địa Lý Của Thị Xã Kiến Tường

Thị xã Kiến Tường nằm ở phía tây tỉnh Long An, cách thành phố Tân An 68 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 121 km, nằm ở trung tâm của vùng Đồng Tháp Mười, có vị trí địa lý:  

ban do hanh chinh thi xa kien tuong
Bản đồ vi tri thị xã Kiến Tường
 • Phía đông giáp huyện Mộc Hóa 
 • Phía tây giáp các huyện Vĩnh Hưng, Tân Hưng 
 • Phía bắc giáp huyện Kông Pông Rồ, tỉnh Svay Rieng, Campuchia 
 • Phía nam giáp huyện Tân Thạnh. 

Theo thống kê năm 2019, thị xã có diện tích 204,36 km², dân số là 43.674 người.

Hạ Tầng Giao Thông Thị Xã Kiến Tường

Thị xã Kiến Tường có hệ thống giao thông thuận tiện với mạng lưới đường bộ kết nối với các vùng lân cận. Các tuyến đường chính như, Quốc lộ 62, ĐT 819, ĐT 831, ĐT 817 giúp dễ dàng di chuyển từ Thị xã Kiến Tường đến các khu vực lân cận.

Đơn Vị Hành Chính Của Thị Xã Kiến Tường

Thị xã Kiến Tường có 8 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 3 phường: 1, 2, 3 và 5 xã: Bình Hiệp, Bình Tân, Thạnh Hưng, Thạnh Trị, Tuyên Thạnh. Nhà đất VN là kênh cung cấp thông tin Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kiến Tường, Long An như giá bán, vị trí, diện tích.

Có Nên Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kiến Tường, Long An Lúc Này?

Việc Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kiến Tường, Long An có thể mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Thị trường bất động sản ở đây đang phát triển mạnh mẽ, với tiềm năng tăng giá cao. Dưới đây là một số yếu tố để bạn xem xét:

 • Tiềm năng phát triển: Thị Xã Kiến Tường, Long AnThị xã Kiến Tường đang phát triển mạnh mẽ, với sự đầu tư vào hạ tầng và các dự án phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí có tiềm năng tăng giá trong tương lai, Thị xã Kiến Tường có thể là một lựa chọn hấp dẫn.
 • Tiện ích và dịch vụ: Xem xét tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và cơ sở hạ tầng giao thông. Đảm bảo rằng Thị Xã Kiến Tường, Long An đáp ứng đủ nhu cầu của bạn và đáng sống.
 • Kế hoạch sử dụng: Xác định mục đích sử dụng nhà đất, liệu bạn có muốn đầu tư, xây dựng nhà ở hay kinh doanh? Thị Xã Kiến Tường, Long An có đáp ứng được kế hoạch sử dụng của bạn hay không?

Ngoài ra, nên nghiên cứu kỹ thị trường bất động sản và tư vấn với các chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm trước khi quyết định Mua bán Nhà đất giá rẻ tại Thị Xã Kiến Tường, Long An.

Giá Nhà Đất Thị Xã Kiến Tường, Long An Hiện Nay Bao Nhiêu?

Giá nhà đất Thị Xã Kiến Tường, Long An hiện tại phụ thuộc vào vị trí, diện tích, tiện ích xung quanh và tiến độ phát triển khu vực. Tuy nhiên, giá nhà đất Thị Xã Kiến Tường, Long An hiện nay dao động trong mức giá từ khoảng vài triệu đến hàng chục triệu đồng/m2. Các loại hình nhà đất như căn hộ, nhà phố, đất nền, biệt thự... có giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và tiện ích kèm theo.

Làm Thế Nào Để Tìm Nhà Đất Bán Thị Xã Kiến Tường, Long An?

Để tìm mua nhà đất Thị Xã Kiến Tường, Long An, bạn có thể tham khảo các khu vực ngoại ô, các dự án mới phát triển hoặc những khu vực có giá thấp hơn so với trung tâm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm thông qua các trang web mua bán nhà đất online, mạng xã hội, hoặc tìm đến các công ty môi giới bất động sản để được tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm.

Tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Chính Chủ Thị Xã Kiến Tường, Long An Ở Đâu?

mua ban nha dat thi xa kien tuong
Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kiến Tường, Long An

Để tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ chính chủ Thị Xã Kiến Tường, Long An, bạn có thể tham khảo các nguồn thông tin như trang web bất động sản, các trang rao vặt trực tuyến, nhóm Mua bán Nhà đất giá rẻ trên mạng xã hội hoặc đến các công ty môi giới bất động sản uy tín. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thông tin từ người dân địa phương, các thông báo trên bảng hiệu, hay đến các buổi triển lãm bất động sản để tìm kiếm thông tin về nhà đất chính chủ.

Mua Nhà Đất Thị Xã Kiến Tường, Long An Mang Lại Lợi Ích Gì?

Nếu mua nhà đất TThị Xã Kiến Tường, Long An lúc này có thể mang lại nhiều lợi ích như:

 • Đầu tư sinh lời: Thị trường bất động sản ở Thị Xã Kiến Tường, Long An đang phát triển mạnh, nên việc mua nhà đất có thể tạo cơ hội sinh lời cho bạn trong tương lai.
 • Tiềm năng phát triển: Với vị trí địa lý thuận lợi và hạ tầng giao thông ngày càng được nâng cấp, Thị Xã Kiến Tường, Long An có tiềm năng phát triển kinh tế và bất động sản cao
 • Môi trường sống yên tĩnh: So với nơi đô thị lớn, Thị Xã Kiến Tường, Long An mang lại môi trường sống yên bình, trong lành, không khí trong lành và không quá tắc nghẽn.

Dự Án Bất Động Sản Nào Mới Nhất Tại Thị Xã Kiến Tường, Long An?

Hiện nay, có nhiều dự án bất động sản mới được triển khai tại TThị Xã Kiến Tường, Long An nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người mua nhà đất. Dự án này có thể bao gồm các khu đô thị mới, các khu nhà phố, căn hộ chung cư, khu biệt thự, khu dân cư phát triển và mở rộng. 

Dự Án TNR Stars Kiến Tường: TNR Stars Kiến Tường là một dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư tại Thị Xã Kiến Tường, Long An. 
Để biết thông tin chi tiết về các dự án bất động sản mới nhất tại Thị Xã Kiến Tường, Long An, bạn có thể tham khảo các nguồn thông tin trên trang web nhà đất, các trang rao vặt, hoặc liên hệ trực tiếp với các công ty bất động sản địa phương.

Những Lưu Ý Khi Mua Nhà Đất Thị Xã Kiến Tường, Long An?

Khi Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kiến Tường, Long An, bạn nên lưu ý những điểm sau:

 • Kiểm tra pháp lý: Xác minh và kiểm tra rõ ràng về giấy tờ pháp lý của nhà đất như sổ đỏ, giấy phép xây dựng, quy hoạch, quyền sử dụng đất để đảm bảo tính hợp pháp và an toàn cho giao dịch.
 • Kiểm tra vị trí và tiện ích: Điều tra kỹ về vị trí của nhà đất, đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu của bạn. Xem xét tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, siêu thị, giao thông, khu vui chơi, và cơ sở hạ tầng khác.
 • Thăm quan và kiểm tra trực tiếp: Đi xem trực tiếp nhà đất để kiểm tra tình trạng, cảnh quan, và xác định xem có đáp ứng được các yêu cầu và mong đợi của bạn hay không.

Cách Tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kiến Tường, Long An Trên Nhà Đất VN?

Để tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kiến Tường, Long An trên Nhà Đất VN, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Truy cập trang web Nhà Đất VN (https://www.nhadatvn.com.vn/) và chọn "Tìm mua" trên thanh công cụ.
 • Nhập thông tin cụ thể về Thị Xã Kiến Tường, Long An như vị trí, diện tích, mức giá, loại hình nhà đất bạn quan tâm.
 • Sử dụng bộ lọc để thu hẹp kết quả tìm kiếm theo yêu cầu của bạn, bao gồm giá, diện tích, loại hình nhà đất, v.v.
 • Duyệt qua các kết quả hiển thị và xem thông tin chi tiết của từng bất động sản. Bạn có thể xem ảnh, mô tả, thông tin liên hệ của người bán và tham khảo thêm thông tin khác.
 • Liên hệ trực tiếp với người bán để biết thêm chi tiết, hẹn lịch xem nhà, và thương lượng giá cả.

Ngoài ra, Nhadatvn.com.vn cũng là trang web đăng tin bất động sản hàng đầu Việt Nam. nếu bạn cần bán nhà đất gấp Thị Xã Kiến Tường, Long An thì hãy đăng tin rao vặt trên Nhà Đất VN để tiếp cận nhanh với khách hàng mua bán nhà đất Long An, bởi mỗi ngày trên trang web có hàng vạn lượt tìm kiếm nhà đất tại Long An, do đó, sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận một cách nhanh nhất. 

Kết luận.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến Mua bán Nhà đất giá rẻ tại Thị Xã Kiến Tường, Long An. Thị xã này đang phát triển và có tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản. Việc Mua bán Nhà đất giá rẻ tại đây có thể mang lại nhiều lợi ích, như đầu tư sinh lời, tiềm năng phát triển, tiện ích xung quanh và môi trường sống yên tĩnh.

Khi Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kiến Tường, Long An, hãy luôn lưu ý kiểm tra pháp lý, kiểm tra vị trí và tiện ích, thăm quan trực tiếp, tìm hiểu về giá cả và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nếu cần.

Để tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kiến Tường, Long An, bạn có thể tìm thông tin trên trang web bất động sản, các trang rao vặt, tìm đến công ty môi giới bất động sản uy tín hoặc sử dụng các trang web như Nhà Đất VN để tìm kiếm thông tin và liên hệ trực tiếp với người bán.
Nhớ luôn đọc kỹ và làm rõ thông tin trước khi quyết định mua bất động sản. Hy vọng thông tin trên đã giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Kiến Tường, Long An.

--Nhà Đất VN--
 

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso