Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa Tháng 06/2023

Tin ThườngDo nhu cầu không sử dụng cần bán nhà mặt tiền xã quang trung, thị xã bỉm sơn, thanh hóa
120 m2 2 PN Hướng:
2.5 tỷ
Do nhu cầu không sử dụng cần bán nhà mặt tiền xã quang trung, thị xã bỉm sơn, thanh hóa - diện tích 120m2 mặt tiền 6m, đường rộng 12m. - có đủ 2 wc cho tầng 1 và 2, thiết kế nhà có đầy đủ bếp, điện, nước... - sổ đỏ pháp lý đầy đủ chính chủ sang...
Tin ThườngCần bán 2 lô đất vị trí đẹp nằm ngay đại lộ trung tâm dự án tnr bỉm sơn – thanh hóa
95 m2 Hướng:
2.4 tỷ
Cần bán 2 lô đất vị trí đẹp nằm ngay đại lộ trung tâm dự án tnr bỉm sơn – thanh hóa– Địa chỉ : lam sơn, phường lam sơn, thị xã bỉm sơn, thanh hóa– diện tích :+ lô 1 : 95 m2 ( mặt tiền 5m )+ lô 2 : 100m2– giá bán :+ lô1 : 29 triệu / m2 ( giá cắt lỗ ch...
Tin ThườngChính chủ cần bán đất tại xóm trường sơn – p.đông sơn – thị xã bỉm sơn – thanh hóa .
775 m2 Hướng:
Chính chủ cần bán đất tại xóm trường sơn – p.Đông sơn – thị xã bỉm sơn – thanh hóa . diện tích : 775.3m2 .( mặt tiền 17m , sâu gần 50m) + Đường thảm nhựa ,2 oto tránh nhau thoải mái . + bên cạnh nhà văn hóa , dân cư đông đúc , giao thông thuận tiệ...
Tin ThườngCần bán 2300m2,lô đất đẹp đường 20m phường đông sơn, bỉm sơn.
2300 m2 Hướng:
3.0 tỷ
Cần bán 2300m2,lô đất đẹp đường 20m phường Đông sơn, bỉm sơn.                          - Địa chỉ: phường đông sơn, bỉm sơn                &...
Tin ThườngChính chủ cần bán đất tại khu phố 6 – Thị Xã Bỉm Sơn – Thanh Hóa .
80 m2 Hướng: KXĐ
500.0 triệu
Chính chủ cần bán đất tại khu phố 6, hường phú sơn, thị xã bỉm sơn – thanh hóa .- diện tích : 80m2 (4mx20m) .Đất thổ cư 100% .+ Đất nằm trong khu vực dân cư đông đúc , giao th&oc...
Tin ThườngChính chủ cần bán nhà tại số 476 Nguyễn Huệ
80 m2 3 PN Hướng: KXĐ
Chính chủ cần bán nhà tại số 476 nguyễn huệ - p.phú sơn - tx bỉm sơn - thanh hóa .diện tích : 80m2 ( 4mx20m).nhà xây dựng 3.5 tầng kiên cố , thiết kế đẹp .+ nằm ngay ql1a , khu vực dâ...
Tin ThườngChính chủ cần bán gấp lô đất tại KHu phố 4+5, Phường Bắc Sơn, Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa.
108 m2 Hướng: KXĐ
Chính chủ cần bán gấp lô đất tại khu phố 4+5, phường bắc sơn, thị xã bỉm sơn, thanh hóa.-diện tích: 108m2.-giá bán: thỏa thuận.-vị trí: ô góc 2 mặt tiền, gần đền sòng s...
Tin Thườngnhà phố đường Trần Phú
60 m2 1 PN Hướng: KXĐ
1.7 tỷ
Bán nhà phố đường trần phú, phường ba Đình, thị xã bỉm sơn, tỉnh thanh hoá. gần ubnd thị xã bỉm sơn, tiếp giáp đường nguyễn Đức chảnh. diện tích: 4 x 15m, nhà một tầng,vị trí...

Mua bán nhà đất

Cập nhật "Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa" mới nhất Tháng 06/2023 

Những diễn biến mới nhất trên thị trường Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa là gì? Tại sao nhiều nhà đầu tư đang tìm đến mua đất tại đây? Và trong những năm tiếp theo, tình hình bất động sản tại Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa sẽ ra sao? Hãy tiếp tục đồng hành cùng "Nhà Đất VN" để cập nhật thông tin chi tiết.

Tình hình Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa Hiện tại

Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa là một trong những điểm thu hút khách du lịch hàng đầu ở Việt Nam, đặc biệt là về cảnh quan thiên nhiên. Nhiều khu vực của Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa thích hợp để xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, ngoài ra biển Sầm Sơn Thanh Hoá được coi là một trong những điểm đến đẹp nhất dành cho du khách. Bên cạnh đó, bãi biển Hòn Mê được xếp hạng là bãi biển đẹp, điều này giúp tỉnh Thanh Hóa thu hút nhiều đầu tư phát triển hơn trong thời gian tới.

Thị trường mua bán nhà đất ở Thanh Hoá vẫn ổn định trong những năm gần đây, với doanh số bán bất động sản tăng lên. Các dự án bất động sản sắp tới sẽ phát triển nhiều hơn trong năm tới, vì vậy thị trường nhà đất ở đây sẽ ổn định và phát triển bền vững.
Nếu bạn đang tìm nơi an cư lập nghiệp, hoặc đầu tư bất động sản tốt có thể Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa chính là nơi thích hợp dành cho bạn. Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa là một trong những nơi hàng đầu để đầu tư bất động sản vì đây là một trong những nơi phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

Vị Trí Địa Lý Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa

Thanh Hóa là một Tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Đồng thời là một tỉnh lớn của Việt Nam, có dân số đứng thứ 3, diện tích đứng thứ 5 cả nước.
Với những chính sách đúng đắn và những cải thiện về cơ sở hạ tầng, Thanh Hóa có thể tiếp tục phát triển. Mặc dù tài nguyên thiên nhiên trong vùng có thể bị suy giảm nhưng vẫn có những cơ hội mới để Thanh Hoá phát triển kinh tế và trở thành trung tâm thương mại của miền trung.
Địa giới hành chính tỉnh Thanh Hoá:

ban do hanh chinh thanh hoa
Bản Đồ Vị Trí Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa
 • Phía bắc giáp tỉnh Sơn La, tỉnh Hoà Bình và tỉnh Ninh Bình
 • Phía nam giáp tỉnh Nghệ an
 • Phía tây giáp tỉnh Hủa Phăn 
 • Phía đông Thanh Hóa mở ra phần giữa của Vịnh Bắc Bộ thuộc Biển Đông với bờ biển dài hơn 102 km 

Hạ tầng giao thông Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa

Thanh Hóa là một trong những tỉnh có đầy đủ hệ thống giao thông cơ bản: đường sắt, đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Trên toàn tỉnh có 8 ga tàu hỏa trong đó có một ga chính trong tuyến đường sắt Bắc Nam là Ga Thanh Hoá. Có 6 tuyến đường bộ huyết mạch của Việt Nam: Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 10, Quốc Lộ 15, Quốc Lộ 45, Quốc Lộ 47, Quốc Lộ 217 và Đường Hồ Chí Minh, xa lộ xuyên Á chạy qua Thanh Hóa trên Quốc lộ 1 với Chiều dài 98,8 km. Đường thủy của Thanh Hóa có đường thủy nội địa với 697,5 km; đường hàng hải có cảng nước sâu Nghi Sơn có khả năng đón tàu hàng hải quốc tế có tải trọng tới 50.000 DWT. Đường hàng không của tỉnh Thanh Hóa đang khai thác vận tải hàng không dân dụng bằng Sân bay Thọ Xuân.

Đơn Vị Hành Chính Thanh Hoá

Các Huyện Thuộc Tỉnh Thanh Hóa, lúc này có 21 đơn vị gồm, thành Phố Thanh Hóa, Huyện Bá Thước, Huyện Cẩm Thủy, Huyện Đông Sơn, Huyện Hà Trung, Huyện Hậu Lộc, Huyện Hoằng Hóa, Huyện Lang Chánh, Huyện Nga Sơn, Huyện Ngọc Lặc, Huyện Như Xuân, Huyện Nông Cống, Huyện Quan Hóa, Huyện Quảng Xương, Huyện Thạch Thành, Huyện Thiệu Hóa, Huyện Thọ Xuân, Huyện Thường Xuân, Huyện Tĩnh Gia, Huyện Vĩnh Lộc, Huyện Yên Định.
Nhà Đất VN là kênh cung cấp thông tin Mua bán Nhà đất giá rẻ tại các huyện thuộc tỉnh Thanh Hoá. Đã tổng hợp thông tin phù hợp nhất về bất động sản tỉnh Thanh Hóa tại đây, vì vậy bạn có thể kết nối ngay với những người bán bất động sản tiềm năng.

Có nên Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa hiện nay?

Thị trường bất động sản tại Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa đang phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Nếu bạn đang muốn Mua bán Nhà đất giá rẻ trong khu vực, đây chắc chắn là thời điểm tốt để đầu tư.

mua ban nha dat thanh hoa
Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa

Nhu cầu mua bất động sản tại Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa đã tăng lên trong vài năm trở lại đây. Nhờ sự phát triển kinh tế và thu nhập ngày càng cao của người dân Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa, cùng với sự khan hiếm quỹ đất xây dựng nên thị trường luôn nóng. Bất cứ ai có ý định mua bất động sản không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào đây.

Giá bán nhà đất ở Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa hiện nay bao nhiêu?

Thị trường Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa đã có sự gia tăng mạnh mẽ và ổn định trong vài năm qua. Có nhiều người mua tham gia vào thị trường điều này cho thấy giá chào bán bất động sản tại đây là rất phù hợp. Dưới đấy là bảng giá nhà đất bán Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa Tháng 06/2023 được nhadatvn.com.vn cập nhật mới nhất như sau;

 • Giá bán nhà mặt tiền Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa ở mức trung bình; 71.3 triệu/m2.
 • Giá bán nhà mặt hẻm, ngõ Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa ở mức trung bình; 32.4 triệu/m2.
 • Giá bán đất thổ cư Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa ở mức trung bình; 21.6 triệu/m2.
 • Giá bán đất nền dự án Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa ở mức trung bình; 14.3 triệu/m2.
 • Giá bán đất vườn, rẫy Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa ở mức trung bình; 200 -  triệu/m2.

Giá mua đất tại Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa đang tăng đều, mặc dù thị trường bất động sản không phải là trường hợp cá biệt có tốc độ tăng trưởng nhanh nhưng chứng tỏ tiềm năng phát triển của Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa là khá cao. 

Tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ chính chủ Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa ở đâu?

Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa luôn là mảnh đất vàng của bất động sản với nguồn tài nguyên dồi dào, khí hậu thuận lợi và nền văn hóa phong phú. Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa luôn là nơi thu hút những người tìm kiếm sự bình yên và hòa hợp, đặc biệt là các nhà đầu tư tìm kiếm các điểm đến đầu tư mới.
Nếu bạn đang tìm mua một bất động sản chính chủ ở Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thì bạn là người may mắn. Nhà đất vn có thể cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần liên quan đến việc Mua bán Nhà đất giá rẻ chính chủ tại Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa. Hơn nữa, còn cung cấp những lời khuyên sau.

 • Kiểm tra nhanh xem thông tin nhà đất chính chủ, nhà chính chủ cho thuê trên website như nhà đất vn.
 • Tìm nhà đất chính chủ tại các dự án bất động sản Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa
 • Tìm Hướng nhà phù hợp sinh khí, phong thủy với 12 con giáp.

Dự án bất động sản nào mới nhất Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa?

Bên cạnh số lượng dự án đầu tư ngày càng nhiều, thị trường bất động sản Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa là thời điểm thuận lợi cho nhiều nhà phát triển bất động sản. Các nhà đầu tư rất tin tưởng vào sự phát triển của thị trường này. Thanh Hóa hiện có 8 dự án bất động sản đang được triển khai xây dựng.

mua ban bat dong san thanh hoa
Mua Bán Bất Động Sản Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa
 • Dự án Sun Riverside Village Sầm Sơn

phường Quảng Tiến, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa

 • Dự án khu dân cư Lightland Hải Tiến

xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa

 • Dự án Sun Beauty Onsen Thanh Hoá

xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa

 • Dự án Phân khu The Link Sầm Sơn

phường Quảng Tiến, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa

 • Dự án Khu đô thị Vlasta Sầm Sơn

xã Quảng Hùng, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá

 • Dự án Khu đô thị AMC – El Dorado Thanh Hóa

Phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

 • Dự án Khu đô thị Green city Thanh Hóa

Phường Đông Vệ , thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

 • Dự án TNR Stars Lam Sơn

thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa

Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa cần lưu ý gì?

Thị trường bất động sản tại Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa đang hoạt động khá tốt trong những ngày này. Nếu bạn đang muốn mua một ngôi nhà, bây giờ là thời điểm tốt để làm điều đó. Tuy nhiên, có một số điều bạn nên biết trước khi quyết định mua nhà
Có một số ý tưởng mới trong lĩnh vực bất động sản. Ngày nay, việc tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa của người mua nhà đã trở nên dễ dàng hơn. Ngày nay, thị trường bất động sản có xu hướng mua và tham gia đầu tư vào bất động sản một cách thận trọng.

 • Bạn nên tìm hiểu thông tin giá mua bán trong khu vực quanh đây, để biết được giá trị thật của bất động sản
 • Khi mua nhà đất Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa người mua cũng nên tìm hiểu môi trường xung, hạ tầng cơ sở, điện đường trường trạm những yếu tố tiện ích khi di chuyển
 • Nên kiểm tra tham khảo thông tin quy hoạch phát triển và giá thành nhà ở xung quanh trước khi ra quyết định mua.

Cách tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa Tại Nhà Đất Vn?

Có rất nhiều trang web cung cấp danh sách Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa. Trong số nhữnghỉ trang web có thể cung cấp cho bạn danh sách tất cả thông tin mà bạn muốn: bắt đầu từ nhà phố, biệt thự, căn hộ và đất nền, để bán. Mọi thông tin về bất động sản đều dễ dàng tìm thấy trên "Nhà Đất Vn Thị Xã Bỉm Sơn" chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn mỗi khi tim bất động sản.
Vì sao việc tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa được rất nhiều người quan tâm? Vì sao có nhiều người đang sử dụng nhà đất VN là giải pháp hàng đầu mõi khi định mua đất, hoặc cho thuê nhà đất Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa?

Vì vậy, bạn cần bán nhà riêng, bán đất Thị Xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa, thì Nhà Đất VN là nơi để bạn đăng tin rao bán nhà đất hiệu quả nhất, thông tin được đưa lên hệ thống tìm kiếm hàng đầu thế thới như google, bing, Yahoo chỉ ít phút là tài sản của bạn sẽ tiếp cận được hàng triệu người cần tìm mua bán nhà đất ở Việt Nam mỗi ngày.                                           

 -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso