Mua Bán Nhà Đất Tại Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi Giá Rẻ - 2024

Tin ThườngCần tiền chính chủ bán gấp nhà đẹp kcn vsip - quảng ngãi

Cần tiền chính chủ bán gấp nhà đẹp kcn vsip - quảng ngãi

161 m2 4 PN Hướng: KXĐ
12.0 tỷ
cần tiền chính chủ bán gấp nhà Đẹp kcn vsip - quảng ngãi - diện tích đất: 161m2(7×23) - diện tích sàn: 644m2 - Địa chỉ: thôn thế long, xã tịnh phong, huyện sơn tịnh, tỉnh quảng ngãi. - nhà mới căng, một trệt ba lầu, rất phù hợp làm văn phòng c...
Tin ThườngChính chủ cần bán lô  đất tại sơn tịnh quảng ngãi.

Chính chủ cần bán lô đất tại sơn tịnh quảng ngãi.

550 m2 Hướng:
300.0 triệu
  chÍnh chỦ cẦn bÁn lÔ  ĐẤt tẠi sƠn tỊnh quẢng ngÃi. -Địa chỉ :thôn hà nhai bắc, xã tịnh hà, huyện sơn tịnh,tỉnh quảng ngãi -diện tích : 550m2. -lô đất có vị trí đẹp , bằng phẳng . -khu vực đông dân cư, an ninh tốt. -giao thông thuận...
Tin ThườngChính chủ đứng bán gấp lô đất vườn 28 sào (1sào=500m) tại xã tịnh đông, sơn tịnh, quảng ngãi

Chính chủ đứng bán gấp lô đất vườn 28 sào (1sào=500m) tại xã tịnh đông, sơn tịnh, quảng ngãi

14000 m2 Hướng:
4.9 tỷ
ChÍnh chỦ ĐỨng bÁn gẤp lÔ ĐẤt vƯỜn 28 sÀo (1sÀo=500m) tẠi xà tỊnh ĐÔng, sƠn tỊnh, quẢng ngÃi   - Đất vuông vức có 300m đất ở - hiện đang sinh sống nên đã có nhà cấp 4 mái thái - trên đất có cây cau , tiêu , cây ăn trái, huỳnh đàn đỏ, chè.......
Tin ThườngChính chủ cần tiền bán gấp lô đất vườn 28 sào tại xã tịnh đông, sơn tịnh, quảng ngãi

Chính chủ cần tiền bán gấp lô đất vườn 28 sào tại xã tịnh đông, sơn tịnh, quảng ngãi

14000 m2 Hướng:
4.9 tỷ
ChÍnh chỦ cẦn tiỀn bÁn gẤp lÔ ĐẤt vƯỜn 28 sÀo tẠi xà tỊnh ĐÔng, sƠn tỊnh, quẢng ngÃi     - Đất vuông vức có nhiều tài sản gắn liền với đất.  - có nhà cấp 4 mới xây trị giá gần 700tr  - có vườn rộng đất màu mỡ  - thích h...
Tin Thườngđất đường Tế Hanh, Xã Tịnh Ấn Tây

đất đường Tế Hanh, Xã Tịnh Ấn Tây

120 m2 Hướng: KXĐ
700.0 triệu
Bán gấp lô đất đường tế hanh, xã tịnh Ấn tây, huyện sơn tịnh, quảng ngãi. gần cầu chu văn an.dt 5,2m x 23m, nở hậu 6m, lô góc 2 mặt tiềnĐường 10msát sông trà khúc, đã quy...
Tin Thườngnhà ở đường Mỹ Trà – Mỹ Khê, Xã Tịnh Long

nhà ở đường Mỹ Trà – Mỹ Khê, Xã Tịnh Long

125 m2 2 PN Hướng: KXĐ
2.0 tỷ
Chính chủ bán nhà ở đường mỹ trà – mỹ khê, xã tịnh long, huyện sơn tịnh, quảng ngãi.diện tích 5 x 25 = 125m2hướng: namriêng nhà xây dựng kiêng cố kiểu thái d...
Tin Thườngnhà phố đường Võ Nguyên Giáp

nhà phố đường Võ Nguyên Giáp

108 m2 2 PN Hướng: KXĐ
2.0 tỷ
Bán nhà phố đường võ nguyên giáp, xã tịnh Ấn tây, huyện sơn tịnh, quảng ngãi. gần bệnh viện Đa khoa huyện sơn tịnh. diện tích; 5m x 21,5m, đã lên sẳn 1 măm betong cốt th&e...

Mua bán nhà đất

Cập nhật Mua Bán Nhà Đất Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi, mới nhất Tháng 07/2024

Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản với nhiều tiềm năng phát triển. Với vị trí địa lý thuận lợi, hạ tầng giao thông tiên tiến, và sự phát triển của đơn vị hành chính, huyện Sơn Tịnh trở thành điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư. Dưới đây là những thông tin cần biết về thị trường Mua Bán Nhà Đất Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi, lưu ý khi mua và cách tìm kiếm nhà đất chính chủ trên trang Nhadatvn.com.vn.

1. Tìm hiểu thị trường Mua Bán Nhà Đất Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi Hiện Nay

Hiện nay, thị trường mua bán nhà đất Huyện Sơn Tịnh đang có xu hướng phát triển tích cực. Với sự đầu tư vào hạ tầng giao thông và các dự án bất động sản mới, huyện này hứa hẹn sẽ trở thành khu vực phát triển mạnh trong thời gian tới.

1.1 Vị Trí Địa Lý Của Huyện Sơn Tịnh

Sơn Tịnh là một huyện đồng bằng nằm ở phía bắc tỉnh Quảng Ngãi, có vị trí địa lý:  

Ban do hanh chinh huyen son tinh
Bản đồ hành chính huyện Sơn Tịnh
  • Phía đông giáp thành phố Quảng Ngãi 
  • Phía tây giáp huyện Trà Bồng và huyện Sơn Hà 
  • Phía nam giáp huyện Tư Nghĩa với ranh giới là sông Trà Khúc 
  • Phía bắc giáp huyện Bình Sơn. 

Huyện có diện tích 343,57 km², dân số là 194.738 người.

1.2 Hạ Tầng Giao Thông Huyện Sơn Tịnh

Hạ tầng giao thông huyện Sơn Tịnh được đầu tư phát triển đáng kể, bao gồm các tuyến đường như Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 24B, ĐT 622C.. Điều này giúp giảm thiểu thời gian di chuyển và tăng tính tiện lợi cho cư dân.

1.3 Đơn Vị Hành Chính Huyện Sơn Tịnh

Huyện Sơn Tịnh có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 11 xã: Tịnh Bắc, Tịnh Bình, Tịnh Đông, Tịnh Giang, Tịnh Hà (huyện lỵ), Tịnh Hiệp, Tịnh Minh, Tịnh Phong, Tịnh Sơn, Tịnh Thọ, Tịnh Trà. 

2. Có Nên Mua Bán Nhà Đất Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi Thời Điểm Này?

Hiện nay,Mua Bán Nhà Đất Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi là cơ hội tốt để đầu tư, vì thị trường đang phát triển và tiềm năng sinh lời là rất lớn. Dưới đây là một số lý do nổi bật tại sao nên mua nhà đất Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi:

  • Tiềm năng phát triển: Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi có vị trí địa lý thuận lợi và được đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng giao thông và các dự án phát triển. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế và đô thị, làm tăng giá trị bất động sản trong khu vực.
  • Môi trường sống tốt: Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi có môi trường sống trong lành và yên bình, với không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên đẹp. Điều này làm cho khu vực trở thành lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn tận hưởng cuộc sống bình yên và gần gũi với thiên nhiên.
  • Tiềm năng đầu tư sinh lời: Nhờ các yếu tố trên, nhà đất Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi có tiềm năng đầu tư sinh lời cao. Việc mua nhà đất ở đây có thể mang lại lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai, đặc biệt khi khu vực tiếp tục phát triển và mở rộng.

3. Giá Nhà Đất Tại Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi Hiện Nay Bao Nhiêu?

Giá nhà đất tại Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi thay đổi tùy thuộc vào vị trí, và tiện ích xung quanh. Thông tin về giá nhà đất cụ thể Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi được Nhadatvn.com.vn cập nhật mới nhất Tháng 07/2024 như sau:

  • Giá bán nhà mặt tiền Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi trung bình; 35.2 triệu/m2.
  • Giá bán nhà mặt hẻm Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi trung bình; 28.3 triệu/m2.
  • Giá bán đất thổ cư Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi trung bình; 8.6 triệu/m2.
  • Giá bán đất nền dự án Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi trung bình; 7.1 triệu/m2.
  • Giá bán đất vườn, rẫy Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi trung bình; 500 - 1.3 triệu/m2.
  • Giá căn hộ chung cư Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi trung bình; 28.6 triệu/m2.

Chú ý: Giá trên có thể thay đổi theo từng vị trí và từng thời điểm, khi mua nhà đất bạn nên so sánh giá bán trong khu vực gần để biết chính xác bán hiện tại.

3.1 Cách Tìm Nhà Đất Bán Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi?

Trang Nhadatvn.com.vn cung cấp tính năng tìm kiếm nhà đất bán với mức tại Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi. Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trên trang web để lọc kết quả phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

4. Làm Thế Nào Tìm Nhà Đất Chính Chủ Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi?

mua ban nha dat huyen son tinh
Mua Bán Nhà Đất Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi

Để tìm nhà đất chính chủ tại Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi, bạn nên sử dụng các trang web uy tín như; Nhadatvn.com.vn, batdongsan.com.vn. Các trang web này cung cấp thông tin chi tiết về nhà đất đăng bán bởi chính chủ, giúp bạn tránh được những rủi ro phát sinh khi giao dịch.

5. Dự Án Bất Động Sản Nào Mới Mở Bán Tại Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi?

Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi có nhiều dự án bất động sản mới mở bán, bao gồm các dự án căn hộ, nhà ở, và đất nền. Dưới đây là một số thông tin dự án nổi bật hiện nay.

  • Dự Án Khu đô thị Phố Chợ Tịnh Phong: Khu đô thị Phố Chợ Tịnh Phong có tổng diện tích 13,36 ha và được chủ đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Và Phát triển Hợp Nghĩa. Dự án tọa lạc tại xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi và phân khúc chủ yếu của dự án là Đất nền và nhà phố. 

6. Những Lưu Ý Khi Mua Bán Nhà Đất Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi?

  • Nắm rõ nhu cầu và mục tiêu đầu tư trước khi mua nhà đất.
  • Kiểm tra kỹ quy hoạch và giấy tờ pháp lý của bất động sản.
  • Tham khảo giá thị trường và thương lượng một cách hợp lý.
  • Tìm hiểu về đơn vị hành chính và quy định liên quan đến Mua Bán Nhà Đất tại Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi.

7. Cách Tìm Mua Bán Nhà Đất Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi Trên Nhadatvn.com.vn;

Để tìm nhà đất Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi trên trang Nhadatvn.com.vn, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Truy cập vào trang web Nhadatvn.com.vn và chọn "Tìm Kiếm" hoặc "Bất Động Sản" trên thanh menu.
  • Nhập từ khóa "Huyện Sơn Tịnh" vào ô tìm kiếm và nhấn Enter.
  • Sử dụng các bộ lọc để lựa chọn loại bất động sản, mức giá, diện tích, số phòng ngủ, v.v. giúp hạn chế kết quả phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Chọn các kết quả hiển thị để xem thông tin chi tiết về từng bất động sản.
  • Đọc kỹ thông tin, hình ảnh, mô tả của bất động sản để có cái nhìn tổng quan và liên hệ với người bán nếu quan tâm.

Nhadatvn.com.vn Trang Web Đăng Tin Bất Động Sản Huyệ Sơn Tịnh

Bên cạnh việc cung cấp tin tức về thị trường bất động sản tại Quảng Ngãi, Nhadatvn.com.vn cũng là một trang đăng tin Mua Bán Nhà Đất miễn phí. Nếu bạn có nhu cầu bán nhà đất tại Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi và không biết nơi nào để đăng tin để bán nhà đất nhanh chóng, vậy thì hãy sử dụng dịch vụ đăng tin trên Nhà Đất VN ngay. Trang web sẽ giúp bạn tiếp cận được một lượng lớn khách hàng cần thiết, bởi hàng vạn lượt truy cập vào trang web để tìm thông tin nhà đất ở Quảng Ngãi. Do đó, khi bạn đăng tin bán nhà đất trên Nhà Đất VN, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận đến đối tượng khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất.

Kết Luận

Trên đây là những lời khuyên quan trọng khi tham gia thị trường Mua Bán Nhà Đất Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và nắm rõ hơn về thị trường bất động sản tại địa phương này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất vui lòng giúp đỡ và cung cấp thông tin chi tiết hơn để bạn có thể đưa ra quyết định Mua Bán Nhà Đất một cách tự tin và hiệu quả.

--Nhà Đất VN--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso